THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật

Thành lập công ty tại TPHCM đã trở thành nhu cầu lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Khi nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty, nhà đầu tư nước ngoài có quyền lựa chọn hình thức doanh nghiệp phù hợp như công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, v.v.
Nếu có kế hoạch đầu tư và thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư nước ngoài nên tham khảo ý kiến của một công ty dịch vụ thành lập công ty tại Việt Nam để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đầy đủ nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin sau đây:

Các địa điểm nổi bật thành lập công ty tại TPHCM

Quận 1

Quận 1 (D1), cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 6 km về phía Nam, là trung tâm thương mại và là khu vực sầm uất nhất của thành phố. Đây là nơi tập trung các khách sạn, ngân hàng, lãnh sự quán, trung tâm mua sắm, ẩm thực quốc tế và các điểm du lịch.
Các lựa chọn văn phòng tại D1 bao gồm từ các tòa nhà văn phòng nhỏ đến các tòa tháp cao. Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu một vị trí trung tâm hoặc  nếu bạn muốn một địa chỉ cao cấp thì  Quận 1 là địa điểm bạn nên chọn. Tuy nhiên, lưu ý rằng các quyết định của các đối tác kinh doanh địa phương của bạn nói chung không bị ảnh hưởng bởi địa chỉ văn phòng của bạn. 
Do giao thông thường trở nên tồi tệ hơn ở các con phố nhỏ, nên lựa chọn văn phòng tốt nhất của bạn là ở các phường Bến Nghé, Bến Thành hoặc Đa Kao (phía Nam).

Quận 2

Nằm cách Quận 1 khoảng 10 km, Quận 2 (D2) gần đây đã trở thành một trong những khu dân cư độc nhất trên bản đồ các quận của Thành phố Hồ Chí Minh.
Các tòa nhà dân cư sang trọng mới, cảnh quan thiên nhiên, trường học quốc tế, cửa hàng phương Tây và nhà hàng mang đến tiêu chuẩn sống cao tại D2, khiến khu vực này, đặc biệt là các phường Thảo Điền và An Phú, trở thành xu hướng thời thượng của người nước ngoài và người Việt Nam giàu có.  
Có một số không gian làm việc chung tại Thảo Điền, nơi bạn có thể kết nối với các doanh nhân đồng nghiệp hoặc những người cùng chí hướng.
Quận 2 hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một môi trường hiện đại với nhiều tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế như các lựa chọn ẩm thực và thể thao. Có một số văn phòng thương mại có sẵn tại Quận 2 và chi phí thuê văn phòng rẻ hơn ở D1.
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật

Quận 3

Quận 3 (D3), nằm giữa Quận 1 và sân bay, là khu vực phổ biến cho các doanh nghiệp yêu cầu gần sân bay . Ví dụ, nếu bạn đang có kế hoạch thành lập một công ty thương mại tại Việt Nam , quận 3 sẽ là một địa điểm tốt để lựa chọn.
Giá thuê, có thể là văn phòng hoặc nhà ở, rẻ hơn một chút so với Quận 1. Ngoài ra, lưu ý rằng một số khu vực của Quận 3 gần trung tâm thành phố hơn các khu vực của Quận 1.
Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm và khu dân cư hiện đại giá rẻ, trung cấp và cao cấp giữa các công viên, đền thờ và những người bán hàng rong.
Đây cũng được coi là nơi tốt nhất để sống tại Thành phố Hồ Chí Minh do nhịp sống yên tĩnh hơn và gần Quận 1. Chỉ mất trung bình 10 phút để di chuyển giữa hai quận bằng xe máy hoặc taxi. D3 cũng là nơi có nhiều người trẻ nước ngoài sinh sống vì nó gần các quán bar, quán rượu và nhà hàng của Quận 1.

Quận 4

Quận 4 (D4), nằm giữa Quận 1 và Quận 7, khoảng 10 phút đi từ khu vực tài chính và tòa nhà chọc trời của Quận 1. Những năm gần đây đã chứng kiến nhiều diễn biến bất động sản và một lần diện tích thô đang sẵn sàng để trở thành khu vực thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh .
Là một quận nổi tiếng với những món ăn đường phố ngon nhất và giá cả phải chăng nhất của Việt Nam, D4 là nơi có nhiều không gian làm việc chung với cộng đồng doanh nhân và người làm nghề tự do trẻ trung và sôi động. Bên cạnh vị trí gần Quận 1, khu vực này còn có giá thuê văn phòng và nhà ở tương đối phải chăng.

Quận 7

Cách Quận 1 40 phút và giáp với Quận 2, 4 và 8, Quận 7 (D7) là một trong những quận lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế hướng đến khu vực thu nhập cao, nhà ở đắt hơn các quận khác và bao gồm các căn hộ dân cư và biệt thự chất lượng cao.
Với việc có thêm các trường học quốc tế, một trường đại học, nhà hàng, quán bar và phòng khám, người nước ngoài và các gia đình giàu có trong nước ưa chuộng D7, tương tự như các phường Thảo Điền và An Phú ở Quận 2, đường phố và vỉa hè sạch sẽ, rộng rãi và quy củ hơn.
D7 là nơi có nhiều tòa nhà văn phòng và có thể là một lựa chọn nếu bạn muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn của thành phố và doanh nghiệp của bạn không cần vị trí trung tâm hoặc có một địa chỉ cao cấp không quan tọng đối với bạn. 

Bình Thạnh và Phú Nhuận

Bình Thạnh, một khu dân cư nằm giữa Quận 1 và Quận 2, gần đây đã có một số dự án bất động sản mới và có nhiều lựa chọn nhà ở giá rẻ cũng như các căn hộ dịch vụ cao tầng và cao cấp. Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn đường phố và ẩm thực địa phương và quốc tế.
Một lựa chọn khác là Phú Nhuận, nơi có chi phí sinh hoạt hợp lý hơn nhiều, từ căn hộ đến các lựa chọn ăn uống. Đó có lẽ là lý do tại sao ngày càng nhiều người nước ngoài chuyển đến Phú Nhuận . Tuy nhiên, có một điểm bất lợi là khoảng cách từ Quận 1. Từ Quận 1 đến Phú Nhuận phải mất ít nhất 30 phút trở lên.
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật

Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM

Để có được thông tin đầy đủ cho nhà đầu tư nước ngoài, Quang Minh sẽ hỗ trợ nhà đầu tư những nội dung quan trọng trước khi tiến hành đầu tư tại Việt Nam với các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Bạn bắt đầu thành lập công ty nào?
 • Công ty TNHH 2-50 Thành viên hoặc Công ty TNHH 1 thành viên;
 • Công ty cổ phần;
 • Văn phòng có chi nhánh của công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam;
 • Công ty Việt Nam do người nước ngoài sở hữu 49%.
Bước 2: Công ty cấp phép
 • Bất kỳ thông tin nào bạn có thể nhận được trong bước một là để vận hành doanh nghiệp của bạn tốt hơn và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bước thứ hai này, giấy phép công ty, là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh của bạn một cách hợp pháp.
 • Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang điều hành, với giá cả và khung thời gian nhận giấy phép công ty tại Việt Nam khác nhau. Tất cả các gói hàng của chúng tôi đều bao gồm cả việc nhận mã số thuế và cả con dấu của công ty.

Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật

Bước 3: Không gian văn phòng
 • Chúng tôi làm dịch vụ môi giới và cho thuê văn phòng ảo quận 7, bạn chỉ cần tăng ngân sách và yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra,  chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về các dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ kế toán, hoặc các dịch vụ khác tại Việt Nam.
 • Từng bước thành lập công ty tại TP.
Bước 4: Công bố thông tin, nội dung đăng ký doanh nghiệp
Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (GCNĐKDN) và (IRC), nhà đầu tư phải công bố thông tin về doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày, bao gồm các thông tin sau:
 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật

Bước 5: Đăng ký con dấu doanh nghiệp và Thông báo về việc sử dụng con dấu
Doanh nghiệp được quyền quyết định về một số hình thức, số lượng và nội dung của con dấu doanh nghiệp. Nội dung của tem phải thể hiện đầy đủ các thông tin sau:
 • Tên công ty (IRC và ERC)
 • Mã doanh nghiệp
Sau khi nhận dấu pháp nhân và trước khi sử dụng dấu doanh nghiệp, doanh nghiệp phải gửi thông báo về dấu doanh nghiệp đến Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải thông tin công khai lên trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng là bước quan trọng khi thành lập công ty tại TP.
Nhà đầu tư cần mở các loại tài khoản ngân hàng để sử dụng Tax và Token (Cục Thuế kiểm tra), cụ thể là tài khoản vốn đầu tư để nhận số tiền đầu tư và tài khoản giao dịch để thực hiện các giao dịch hàng ngày tại Việt Nam.
Bước 7: Các thủ tục sau cấp phép
Đối với ngành, nghề đầu tư doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện:
 • Nhà đầu tư đầu tư vào các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện quy định tại Phụ lục 4 Luật Đầu tư 2014 và áp dụng ngày 1/7/2015 phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh, Chứng chỉ hành nghề, Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, Điều kiện về vốn pháp định ... trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
Qunag Minh  cung cấp đầy đủ các dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM theo các bước trên
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Dịch vụ văn phòng;
 • Con dấu doanh nghiệp;
 • Mở một tài khoản ngân hàng.
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật
Song song với việc thực hiện thủ tục thành lập công ty, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp các dịch vụ, giải pháp đồng bộ cho doanh nghiệp. Trong đó, một số dịch vụ là lợi thế của Quang Minh so với các đơn vị tư vấn khác như: dịch vụ kế toán, tư vấn thuế,...
 
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về thành lập công ty tại Việt Nam , vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi.
 
 • Currently 4.56/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.65 sao của 1781 đánh giá
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật
Tư vấn thành lập công ty tại TPHCM với những địa điểm nỏi bật
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886