THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thay đổi giấy phép kinh doanh là việc vẫn thỉnh thoảng xảy ra. Có rất nhiều danh mục để thay đổi, ví dụ như loại hình công ty, vốn, tên công ty, ngành nghề và thành viên. Mỗi mục trên cần có một bộ hồ sơ khác nhau, nếu quý doanh nghiệp chưa nắm rõ các giấy tờ cần thiết thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình làm thủ tục. Việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp giúp doanh nghiệp đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của thị trường, thay đổi để phù hợp với nhu cầu quản lý hay thay đổi để phù hợp với quy mô hiện tại của công ty.  

Công ty Quang Minh nhận làm hồ sơ trọn gói cho các nội dung trên với mức phí ưu đãi. Đảm bảo ra giấy phép đúng ngày. Quý doanh nghiệp không phải đi lại, chỉ cần ngồi ở công ty ký hồ sơ, ra giấy phép sẽ có nhân viên giao đến tận nơi.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh được tin tưởng bởi nhiều khách hàng vì tính chuyên nghiệp, uy tín, luôn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Sau đây là bảng giá 2 gói dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty Quang Minh:

BẢNG GIÁ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

GÓI 2B: THAY ĐỔI GPKD: TÊN CÔNG TY – ĐỊA CHỈ: 199K THỜI GIAN PHÍ DỊCH VỤ PHÍ NHÀ NƯỚC
 • Thay đổi Tên công ty hoặc Thay đổi địa chỉ khác quận
 • Khắc lại Con dấu
 • TỔNG PHÍ:  1.199.000Đ

>> Lưu ý khách hàng không cần đi lại 

Nếu thay đổi nhiều nội dung cùng lúc hãy liên hệ số đt/ zalo: 0932 068 886 – 096 3839 005 để được báo giá chi tiết.

Hồ sơ cần chuẩn bị: chụp hình GPKD, CMND gửi zalo và các yêu cầu thay đổi

05 ngày 199.000đ

Lệ phí nộp Sở KH & ĐT=200.000đ 

Khắc con dấu = 500.000đ 

Đăng bố cáo = 300.000đ

Tổng phí: 1.000.000đ

 

GÓI 2A: THAY ĐỔI GPKD: NGÀNH NGHỀ – ĐỊA CHỈ – THÀNH VIÊN – VỐN ĐIỀU LỆ – GIÁM ĐỐC THỜI GIAN PHÍ DỊCH VỤ PHÍ NHÀ NƯỚC

Thay đổi một trong các nội dung sau:

 • Thay đổi ngành nghề
 • Tăng giảm vốn điều lệ
 • Thay đổi địa chỉ cùng quận
 • Thay đổi thành viên, cổ đông
 • Thay đổi người đại diện pháp luật

>> Lưu ý khách hàng không cần đi lại 

Tổng phí: 699.000đ 

Nếu thay đổi nhiều nội dung cùng lúc hãy liên hệ số đt/ zalo: 0932 068 886 – 096 3839 005 để được báo giá chi tiết.

Hồ sơ cần chuẩn bị: chụp hình GPKD, CMND gửi zalo và các yêu cầu thay đổi

03 ngày 199.000đ

Lệ phí nộp Sở KH & ĐT = 200.000đ 

Đăng bố cáo = 300.000đ

Tổng phí: 500.000đ

Các công việc mà công ty Quang Minh chịu trách nhiệm đối với khách hàng:

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến yêu cầu của khách hàng
 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp những thông tin và tài liệu liên quan
 • Làm hồ sơ và soạn thảo những điều thay đổi đăng ký kinh doanh hoàn thiện cho khách hàng
 • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh và bổ sung giấy tờ (nếu có)
 • Theo dõi từng quá trình xử lý hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả 
 • Khắc dấu pháp nhân (trong trường hợp đổi dấu)
 • Thực hiện thủ tục thông báo về việc nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia 
 • Điều chỉnh lại thông tin về thuế cho khách hàng (nếu cần)
 • Tư vấn những vấn đề phát sinh sẽ xảy ra sau khi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (nếu có)
 • Thực hiện các công việc liên quan khác.
 • Khi thực hiện dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, khách hàng cần chuẩn bị trước các giấy tờ và thông tin sau để cung cấp cho công ty Quang Minh: 
 • Cung cấp đầy đủ những thông tin theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn của công ty. Đây sẽ là cơ sở để chúng tôi soạn thảo hồ sơ phù hợp với từng trường hợp thay đổi đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Giấy phép kinh doanh) – bản photo công chứng
 • Giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu, …) cửa người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Thông tin liên quan đến những vấn đề, nội dung cần thay đổi

Khách hàng cũng có thể chụp hình lại những tin trên và gửi cho Quang Minh theo địa chỉ Zalo trước để công ty xem xét và bổ sung (nếu có)

Những lưu ý khi thay đổi đăng ký kinh doanh:

 • Thay đổi tên công ty:

Từ ngày 01/07/2015 là khi doanh nghiệp có nhu cầu khắc dấu pháp nhân mới với tên công ty mới thì doanh nghiệp có quyền lựa chọn số lượng, hình thức con dấu và thậm chí được quyền giữ lại con dấu cũ với tên công ty cũ. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý doanh nghiệp chỉ có quyền quyết định số lượng, hình thức con dấu nhưng không có nghĩa là doanh nghiệp không cần có con dấu pháp nhân trong quá trình hoạt động như nhiều doanh nghiệp hoặc doanh nhân hiểu sai tinh thần của luật doanh nghiệp 2014. Mặt khác, các con dấu của doanh nghiệp cần phải được khắc với nội dung và hình thức đồng nhất.

Hiện nay, doanh nghiệp thực hiện khắc dấu và có trách nhiệm công bố mẫu dấu của doanh nghiệp sau đó được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy xác nhận đã công bố mẫu dấu của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp công bố mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cần lưu lại giấy công bố mẫu dấu (thay thế cho giấy chứng nhận mẫu dấu trước đây) để khi doanh nghiệp thực hiện các thủ tục tại ngân hàng, các đơn vị khác cần xuất trình.

Năm 2020, cơ quan công an hiện không còn quản lý con dấu và cũng không thực hiện cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho doanh nghiệp (trừ các doanh nghiệp đặc thù không do sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vẫn tiếp tục thủ tục khắc con dấu và cấp giấy chứng nhận mẫu dấu tại cơ quan công an).

 • Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh:

Thay đổi ngành nghề kinh doanh là việc mở rộng hoặc thu hẹp lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp muốn thay đổi nghề kinh doanh đã đăng ký bắt buộc phải thực hiện thủ tục thay đổi trong hồ sơ đăng ký kinh doanh với Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư để được cấp Giấy xác nhận thay đổi thể hiện danh mục ngành nghề mới. Bởi vậy, doanh nghiệp cần biết được ngành nghề kinh doanh nào không bị cấm, ngành nghề nào là ngành kinh doanh có điều kiện hoặc ngành nghề nào là ngành kinh doanh không có điều kiện để tiến hành thủ tục đăng ký thay đổi theo đúng pháp luật và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

 • Tăng giảm vốn điều lệ doanh nghiệp:

Theo Luật Doanh nghiệp 2014 các doanh nghiệp được giảm vốn khi đáp ứng điều kiện và chỉ được giảm theo tỷ lệ phần trăm đang sở hữu. Ngoài ra, các doanh nghiệp được phép tăng vốn theo nhu cầu và phải thông báo thay đổi Đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày góp vốn.

Khi tăng hay giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cần dựa vào cả yếu tố ngành nghề kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Bởi điều này liên quan đến mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu mức vốn tối thiểu. Ngoài ra, khi tăng vốn điều lệ doanh nghiệp lưu ý thủ tục góp vốn bằng chuyển khoản nếu thành viên, cổ đông công ty là pháp nhân, đối với cá nhân nếu có thể thực hiện góp vốn qua tài khoản càng tốt nhưng không bắt buộc.

Đặc biệt lưu ý tính chịu trách nhiệm của chủ sở hữu vốn góp, mức thuế môn bài. Trong trường hợp việc tăng mức vốn điều lệ làm tăng nghĩa vụ thuế môn bài của doanh nghiệp thì năm kế tiếp doanh nghiệp phải nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài theo mức vốn mới.

Mức thuế môn bài áp dụng cho các loại hình doanh nghiệp cả Việt Nam và có vốn nước ngoài như sau:

Mức thuế môn bài thấp nhất là 2.000.000 đồng/năm áp dụng nếu doanh nghiệp đăng ký mức vốn điều lệ từ dưới 10 tỷ đồng. Doanh nghiệp có mức vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở lên nộp thuế môn bài là 3.000.0000 đồng/năm.

Thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên doanh nghiệp:

Khi doanh nghiệp muốn mở rộng, thu hẹp quy mô hoạt động hoặc khi thành viên mong muốn góp thêm hoặc giảm vốn thì cần thay đổi cơ cấu vốn góp. Cần lưu ý vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật hoặc trường hợp tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Lưu ý:

Khi chuyển nhượng cổ đông và đồng thời tăng vốn điều lệ của công ty cổ phần, doanh nghiệp phải thực hiện thành 02 bước: Chuyển nhượng cổ đông, sau đó tăng vốn hoặc ngược lại.

Khi doanh nghiệp chuyển nhượng sẽ phát sinh liên quan đến việc kê khai thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng vốn và nghĩa vụ nộp thuế nếu phát sinh số tiền thuế phải nộp.

 • Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp. Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì hiện nay, công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn có thể có một hoặc nhiều người đại diện. Luật doanh nghiệp 2014 đã bỏ quy định Giám đốc, Tổng giám đốc của công ty không được đồng thời là Giám đốc hoặc Tổng giám đốc của doanh nghiệp khác để phù hợp với nhu cầu thuê giám đốc, tổng giám đốc của các doanh nghiệp hiện nay. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, có thể vì những lý do chủ quan hoặc khách quan, doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi người đại diện theo pháp luật

 • Bổ sung, thay đổi địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp:

Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại một địa phương theo địa giới hành chính. Trong đó, chỉ chi nhánh và địa điểm kinh doanh mới có chức năng kinh doanh. Khi có sự thay đổi hay bổ sung hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp có trách nhiệm đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Trong trường hợp việc thay đổi địa chỉ kinh doanh làm thay đổi cơ quan thuế quản lý, doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục chốt thuế tại cơ quan thuế chuyển đi và thông báo với cơ quan thuế chuyển đến. Ngoài ra, doanh nghiệp cần chú ý về hóa đơn đã in, con dấu và các vấn đề khác liên quan đến địa chỉ kinh doanh khi thực hiện thay đổi.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các tài liệu để công ty Quang Minh soạn thảo hồ sơ và ký hồ sơ, mọi công việc còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện toàn bộ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Quang Minh để được hỗ trợ tốt nhất!

 • Currently 4.79/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 1964 đánh giá
Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh
Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh
Bảng giá thay đổi giấy phép kinh doanh Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
0932.068.886