THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh của công ty Quang Minh tại TPHCM

Công ty dịch vụ tư vấn Quang Minh, được thành lập năm 2009 đi tiên phong trong lĩnh vực hổ trợ tư vấn thành lập công ty và dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán khai báo thuế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh do công ty Quang Minh cung cấp.

1. Dịch vụ thành lập công ty giao nhận tận nơi

Quang Minh tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh. Cụ thể, khách hàng có thể đăng ký kinh doanh một số ngành nghề trong lĩnh vực logistics như sau:

Chuyển phát nhanh: gồm nhận, phân loại, vận chuyển và phân phối (trong nước hoặc quốc tế) thư, bưu phẩm, bưu kiện của các doanh nghiệp không hoạt động theo giao ước dịch vụ chung. Hoạt động này có thể sử dụng một hoặc nhiều phương thức vận tải, có thể sử dụng phương tiện vận tải của doanh nghiệp hoặc các phương tiện vận tải công cộng; Phân phối và phân phát thư, bưu phẩm, bưu kiện. Hoạt động dích vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải.

Công ty Quang Minh là nhà cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế chuyên nghiệp với các dịch vụ: chuyển phát tài liệu, hàng hoá đến tận tay người nhận trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam với mức cước phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Bưu chính gồm:

 • Nhận, phân loại, vận chuyển và phân phối (trong nước hoặc quốc tế) thư, bưu phẩm, bưu kiện bằng dịch vụ bưu chính qua mạng lưới bưu điện được quy định bằng các giao ước dịch vụ thống nhất.
 • Nhận thư hoặc bưu phẩm, bưu kiện từ các hòm thư công cộng hoặc cơ sở bưu điện;
 • Phân phối và phân phát thư, bưu phẩm, bưu kiện.
 • Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì có thể không cần chuẩn bị điều kiện ngành nghề và có thể đi vào kinh doanh ngay sau khi có giấy phép. Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện thì cần chuẩn bị đầy đủ điều kiện kinh doanh và xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh mới được đi vào hoạt động.

Ngoài ra, một số ngành nghề liên quan đến dịch vụ giao nhận là ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện về vốn, do đó, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý. Cụ thể, nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề chuyển phát nhanh trong nước thì cần có vốn pháp định tối thiểu 2 tỷ VNĐ, nếu là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì cần có vốn pháp định 5 tỷ VNĐ.

2. Dịch vụ thành lập công ty truyền thông

Thành lập công ty truyền thông là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng mà Quang Minh cung cấp cho khách hàng. Muốn thành lập công ty, người thành lập cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi tiến hành. Do đó, nếu chưa nắm rõ các quy tắc kinh doanh và thủ tục thành lập thì đó sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho công ty trong tương lai. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại công ty Quang Minh giúp các cá nhân, tổ chức đang có ý định thành lập doanh nghiệp thực hiện những thủ tục thành lập theo yêu cầu của pháp luật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Một trong những lưu ý khi thành lập công ty truyền thông quan trọng, đó là về ngành nghề kinh doanh. Vì trong lĩnh vực truyền thông có khá nhiều ngành nghề, nên doanh nghiệp hãy chọn mã ngành phù hợp nhất với khả năng kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo một số ngành nghề và mã ngành sau:

 • Hoạt động hậu kỳ - Mã ngành 5912
 • Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình – Mã ngành 5911
 • Hoạt động ghi âm và xuất bản âm nhạc – Mã ngành 5920
 • Hoạt động phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình – Mã ngành 5913
 • Quảng cáo – Mã ngành 7310
 • Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí – Mã ngành 9000
 • Xuất bản phần mềm – Mã ngành 5820
 • Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận – Mã ngành 7320
 • Hoạt động nhiếp ảnh – Mã ngành 7420
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại – Mã ngành 8230
 • Hoạt động chiếu phim – Mã ngành 5914

3. Dịch vụ thành lập công ty xuất nhập khẩu

Bạn muốn mở một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng lại không biết thủ tục, hồ sơ như thế nào? Cần chuẩn bị những thông tin gì? Đừng quá băn khoăn, những chia sẻ về kinh nghiệm thành lập công ty xuất, nhập khẩu từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệp tại Quang Minh sẽ giúp ích cho bạn.

Đăng ký công ty xuất nhập khẩu như thế nào? Muốn thành lập công ty xuất nhập khẩu bắt đầu từ đâu, hồ sơ và thủ tục ra sao? Vậy đừng bỏ qua bài viết này; bởi Quang Minh sẽ chia sẻ đến quý doanh nhân đầy đủ và chi tiết kinh nghiệm mở công ty xuất nhập khẩu. Giúp bạn có thêm thông tin pháp lý quan trọng trong quá trình thành lập.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Xuất, nhập khẩu là quyền kinh doanh của doanh nghiệp được thành lập hợp pháp. Thương nhân được xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, đối với những công ty chuyên thực hiện hoạt động xuất, nhập khẩu thì có một vài lưu ý nhất định

Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ được cấp phép tùy theo sản phẩm, hàng hóa có điều kiện theo thẩm quyền của Bộ, Ngành liên quan. Trong một số trường hợp hàng hóa xuất nhập khẩu phải bảo đảm các quy định điều kiện liên quan về kiểm dịch, an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng, phải chịu sự kiểm tra của cơ quan có thẩm quyền trước khi thông quan. Nghĩa là để nắm điều kiện xuất nhập khẩu của 1 mặt hàng cụ thể cần liên hệ cơ quan hải quan hoặc bộ ngành quản lý sản phẩm.

Nghị định số 187/2013/NĐ-CP (Quy định chi tiết thi hành Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế và các hoạt động đại lý mua, bán, gia công và quá cảnh hàng hóa với nước ngoài) thì hàng hóa không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, tạm ngừng xuất khẩu; cấm nhập khẩu, tạm ngừng nhập khẩu thì chỉ phải làm thủ tục xuất nhập khẩu tại Chi cục Hải quan và đủ điều kiện thông quan là đủ điều kiện kinh doanh xuất nhập khẩu

4. Dịch vụ thành lập công ty du lịch

Bạn đang muốn thành lập cho riêng mình một công ty dịch vụ về du lịch? Bạn nhận ra được xu hướng phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong những năm sắp tới. Do Việt Nam được ưu đãi khá lớn về điều kiện tự nhiên vì vậy ngành du lịch khá phát triển. Vậy làm thế nào để thành lập công ty và đi vào hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Công ty Tư vấn Quang Minh là một công ty tư vấn có chuyên môn cao trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành mong muốn cung cấp tới khách hàng hướng dẫn thủ tục và dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành.

Công ty du lịch lữ hành chỉ được hoạt động kinh doanh du lịch khi có đăng ký doanh nghiệp với ngành nghề “Điều hành tua du lịch. Chi tiết: Kinh doanh lữ hành nội địa, kinh doanh doanh lữ hành quốc tế” và giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa hoặc quốc tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký kinh doanh kèm theo các lĩnh vực sau:

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

 • Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch, chi tiết: Các dịch vụ phục vụ khách du lịch (không bao gồm kinh doanh phòng hát Karaoke, quán bar, vũ trường)
 • Đại lý du lịch
 • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải, chi tiết: Dịch vụ làm thủ tục visa, hộ chiếu Đại lý bán vé máy bay, tàu hỏa
 • Dịch vụ lưu trú ngắn ngày, chi tiết: – Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ (không bao gồm kinh doanh vũ trường, quán bar, phòng hát karaoke);
 • Quảng cáo
 • Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
 • Vận tải hành khách đường bộ khác, chi tiết: Kinh doanh vận tải bằng ô tô – Kinh doanh vận tải hành khách bằng ô tô theo tuyến cố định – Kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng – Kinh doanh vận chuyển hành khách du lịch bằng ô tô
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

5. Dịch vụ thành lập công ty kế toán

Thành lập công ty dịch vụ kế toán trọn gói do Quang Minh cung cấp hướng đến việc nâng cao hiệu quả và năng xuất trong việc thu nhập, thống kế và xử lý thông tin kế toán của công ty và doanh nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Quang Minh cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kế toán thuế toàn diện cùng với chi phí phải chăng.

Theo quy định tại khoản 13 Điều 3 Luật Kế toán 2015 thì kinh doanh dịch vụ kế toán là việc cung cấp dịch vụ làm kế toán, làm kế toán trưởng, lập báo cáo tài chính, tư vấn kế toán và các công việc khác thuộc nội dung công tác kế toán theo quy định của Luật này cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Dịch vụ kế toán là một ngành dịch vụ có nhu cầu rất lớn trong nền kinh tế, nhất là trong bối cảnh phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp các doanh nghiệp giảm được chi phí và đơn giản bộ máy tổ chức. Tuy nhiên, kinh doanh dịch vụ kế toán là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Đồng thời, theo khoản 11 Điều 13 Luật Kế toán 2015 thì hành vi kinh doanh dịch vụ kế toán khi chưa được cấp Giấy Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán hoặc hành nghề kinh doanh dịch vụ kế toán khi không đảm bảo đủ điều kiện theo quy định là những hành vi bị nghiêm cấm.

6. Dịch vụ thành lập công ty việc làm

Việt Nam là một quốc gia trẻ, có nguồn lao động dồi dào. Tuy nhiên chỉ số thất nghiệp ở Việt Nam vẫn ở mức cao, nhiều người không tìm được việc làm phù hợp. Để có thể kết nối giữa người lao động với việc làm thì các công ty dịch vụ việc làm đóng vai trò rất quan trọng. Vậy cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty dịch vụ việc làm cần phải làm những thủ tục gì, phải đáp ứng điều kiện nào? Công ty tư vấn Quang Minh xin giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết này.

Dịch vụ việc làm bao gồm: Tư vấn, giới thiệu việc làm; Cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; Thu thập, cung cấp thông tin về thị trường lao động.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Công ty hoạt động dịch vụ việc làm là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và phải có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do cơ quan quản lý nhà nước về việc làm cấp tỉnh cấp.

Các dịch vụ việc làm của công ty dịch vụ việc làm bao gồm:

 • Tư vấn cho người lao động và người sử dụng lao động;
 • Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lap động theo yêu cầu của người sử dụng lao động;
 • Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động;
 • Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiến việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật;
 • Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm.

7. Dịch vụ thành lập công ty bảo vệ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Từ các công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng vừa và nhỏ, chung cư, nhà ở,… đều cần đến bảo vệ. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản để trả lời cho câu hỏi thành lập công ty bảo vệ cần những gì? Rất quan trọng, giúp các doanh nhân khi tiến hành đăng ký công ty bảo vệ cần lưu ý. Thủ tục thành lập công ty dịch vụ bảo vệ theo nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ bao gồm:

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

 • Đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải là doanh nghiệp
 • Người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải là người có bằng cấp ít nhất từ cao đẳng. Bên cạnh đó, người này cũng không phải là người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ đã bị thu hồi Giấy chứng nhận không thời hạn liền kề trong 24 tháng trước đó (trừ quy định tại khoản 2 Điều 22 Nghị định này)
 • Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ của Việt Nam có thể liên doanh với cơ sở kinh doanh của nước ngoài khi cần đầu tư về máy móc, phương tiện kỹ thuật phục vụ cho công tác bảo vệ. Hình thức hợp tác kinh doanh là góp vốn mua máy móc, phương tiện phục vụ công tác bảo vệ.

Trên đây là những dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại TPHCM mà Quang Minh cung cấp. Quang Minh không chỉ đơn giản giúp bạn đăng ký giấy phép kinh doanh mà còn hổ trợ bạn tư vấn nhiều thứ về luật, kế toán và thuế mà bạn cỏ thể chưa rõ. Chúc bạn thành lập công ty nhanh chóng và bắt đầu con đường kinh doanh phát triển thành công. Công ty Quang Minh cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động Công ty chúng tôi tự hào và khẳng định Quang Minh đứng top đầu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thay dổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ báo cáo thuế.

Top 7 công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh tại TPHCM

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Quang Minh đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Công ty tư vấn Quang Minh cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn. Đội ngũ nhân viên của Công ty Quang Minh tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty, báo cáo thuế, thay đổi giấy phép kinh doanh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUANG MINH

 • Address: 19/2B Đường Thạnh Lộc 08, Khu phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • MST: 0310277548
 • Tell: 028. 3636.6484
 • Mobile:096 3839 005 – 0932 068 886  Mr Vũ
 • Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

DỊCH VỤ TẬN TÌNH – TƯ VẤN THẤU ĐÁO – CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

 • Currently 4.66/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 2510 đánh giá
Top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh của công ty Quang Minh tại TPHCM
Top 7 dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh của công ty Quang Minh tại TPHCM
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886