THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Cần làm gì để tham gia với Dịch vụ kế toán?

Việc đưa ra quyết định thuê bên ngoài kế toán của doanh nghiệp là điều quan trọng - bạn muốn tin tưởng rằng một dịch vụ kế toán uy tín sẽ không chỉ đáng tin cậy mà còn hiệu quả và kỹ lưỡng. Bạn cũng muốn được đảm bảo rằng bạn sẽ có một quá trình chuyển đổi liền mạch trong quá trình giới thiệu.

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Quy trình giới thiệu cho dịch vụ kế toán phải là một cách tiếp cận tập trung và có kỷ luật để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc chuẩn bị cho tổ chức của bạn cho các dịch vụ định kỳ.

Để có một quá trình giới thiệu thành công là bạn phải biết những gì bạn cần bên cạnh danh sách kiểm tra tài liệu của bạn. Bạn cũng cần có tư duy đúng đắn và sự linh hoạt để làm việc trong suốt quá trình - với sự giao tiếp tốt từ cả bạn và nhóm thuê ngoài của bạn, quy trình sẽ diễn ra suôn sẻ. Đội ngũ thuê ngoài tận tâm và giàu kinh nghiệm của bạn, sẽ giúp bạn từng bước trên con đường thực hiện.

Bạn luôn có thể cập nhật báo cáo hoặc thêm người dùng, nhưng gói cơ bản sẽ sẵn sàng vào tháng thứ ba của bạn.

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Quy trình 5 bước của chúng tôi để giới thiệu:

Khởi động cuộc gọi: Trong bước đầu tiên này, chuyên viên kế toán được thuê của bạn sẽ trình bày quy trình làm việc chi tiết và bố trí tiến trình cho việc giới thiệu thông qua các giai đoạn dịch vụ định kỳ. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách kiểm tra các tài liệu cần thiết từ bạn - như bảng sao kê ngân hàng và khoản vay, bản khai thuế bán hàng và tiền lương, bản khai thuế thu nhập, lịch biểu vốn chủ sở hữu, v.v.

Chuẩn bị triển khai: Trong khi thông tin đó đang được tổng hợp, nhóm giới thiệu có quyền bắt đầu tổ chức phần mềm của bạn và tích hợp các ứng dụng bên thứ ba cần thiết để có một ngày bắt đầu đúng giờ trên hệ thống của bạn.

Thiết kế hệ thống: Trong bước này, hệ thống của bạn đang được xây dựng và báo cáo đang được thiết kế bằng cách phân tích trạng thái hiện tại và xác định các quy trình và vai trò (điều này giúp chúng tôi hợp lý hóa những điểm kém hiệu quả). Từ đó, chúng tôi tạo một biểu đồ cho các quy trình và thủ tục của bạn và báo cáo hàng tuần và hàng tháng để đảm bảo kết thúc cuối tháng liên tục nghiêm ngặt. Chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống của bạn mạnh mẽ và có thể mở rộng cho các nhu cầu hiện tại và tương lai của tổ chức của bạn.

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Đào tạo liên lạc viên: Sau khi hệ thống của bạn được triển khai, đào tạo liên lạc viên , chẳng hạn như chạy các báo cáo tự động. Đây là lúc chúng tôi trả lời các câu hỏi về việc chính thức bắt đầu, cũng như bất kỳ ưu đãi nào về giao tiếp.

Dịch vụ định kỳ: Sau khi thiết kế, triển khai và đào tạo hệ thống hoàn tất, đó là khi quá trình xử lý kế toán thực tế của bạn bắt đầu. Các khoản tài chính ban đầu sẽ được chạy và chạy lại nếu cần thiết để đảm bảo hệ thống của bạn diễn ra suôn sẻ.

Chuyên viên của bạn xử lý kế toán cho tháng đầu tiên và khi hệ thống được kiểm tra chạy trơn tru thì việc chuyển giao cho nhóm dịch vụ của bạn sẽ xảy ra. Sau đó, nhóm dịch vụ định kỳ sẽ được thông báo tóm tắt trong cuộc họp nội bộ về mọi thứ, do đó, báo cáo và chức năng cần thiết duy trì cùng mức chất lượng về sau.

Nhóm dịch vụ định kỳ của bạn bao gồm 3 thành viên, đó là:

  • Một Giám đốc Kế toán, để xem xét hàng tháng các báo cáo tài chính, kiểm soát nội bộ và dịch vụ khách hàng và sự hài lòng
  • Nhân viên Kế toán, người là đầu mối liên hệ chính của bạn và điều chỉnh tài khoản bảng cân đối kế toán và việc chuẩn bị cuối tháng
  • Người ghi sổ, có nhiệm vụ nhập dữ liệu, xử lý các tài khoản Phải trả và chuẩn bị đối chiếu ngân hàng

Mặc dù nhóm kế toán thuê ngoài của bạn ở xa, bạn sẽ có quyền truy cập vào số điện thoại và email riêng của toàn bộ nhóm, cũng như chức năng trò chuyện video để liên lạc liên tục.

Điều này đặc biệt quan trọng vì sau khi tham gia, các quy trình kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các chỉ số hàng đầu của doanh nghiệp để bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn, chiến lược hơn để đạt được lợi nhuận tối đa.

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Bằng cách chuyển sang đội ngũ kế toán thuê ngoài chuyên dụng phù hợp, bạn có thể đạt được hiệu quả, sự an tâm và thông minh tài chính để phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, đầu tư thời gian để thiết lập Văn phòng hỗ trợ thông minh của bạn, sẽ loại bỏ thời gian lãng phí cho việc nhập dữ liệu và các tác vụ lặp đi lặp lại mãi mãi. Bạn không bắt tay vào kinh doanh để trở thành chuyên gia, tạo ra lợi nhuân; hãy để chúng tôi xử lý kế toán để bạn có thể tập trung vào các hoạt động tạo doanh thu và phát triển doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín Quang Minh

Quang Minh là công ty Tư vấn thành lập công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, Quang Minh còn phát triển mạnh lĩnh vực dịch vụ kế toán. Với chuyên viên kế toán được đào tạo chuyên nhiệp, thành thạo các con số cũng như cam kết hoàn thành công việc đúng hạn như đã hứa ban đầu.

Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ Kế toán?

Khi bạn lựa chọn dịch vụ kế toán của Quang Minh bạn sẽ được nhân viên tận tình hỗ trợ những thắc mắc mà bạn còn phân vân chưa hiểu về dịch vụ và tư vấn cho bạn lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0932 068 886 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  • Currently 4.90/5
4.95 sao của 2194 đánh giá
Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng Dịch vụ Kế toán?
Tổng quan cơ bản khi bạn bắt đầu sử dụng Dịch vụ Kế toán?
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886