THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của công ty tư vấn Quang Minh

Dịch vụ kế toán là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết của tất cả các đơn vị doanh nghiệp. Đây là dịch vụ cốt lõi hàng đầu để các công ty có thể dựa vào đó mà tính toán được mức thuế của đơn vị mình phải đóng cho nhà nước, hơn nữa qua sự tính toán của dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn có thể nắm chắc được chất lượng dịch vụ cũng như dựa vào đó để có thể tìm kiếm cho mình một giải pháp kinh doanh hoàn hảo để hạn chế được rủi ro nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này thì công ty Quang Minh chúng tôi sẽ giới thiệu toàn bộ để cho bạn đọc hiểu rõ hơn nhé.a

Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Quang Minh đã hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, … Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở/chi nhánh tải rộng khắp TP.HCM tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển tiếp cận của khách hàng với Quang Minh và ngược lại. Đã phục vụ cho hơn 1000 khách hàng ở khu vực nội thành TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An và các công ty có vốn nước ngoài (Trung Quốc, Đài Loan, …) mới thành lập tại Việt Nam. Điều này cho thấy khách hàng đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà công ty Quang Minh cung cấp. Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ “Dịch vụ kế toán là gì?” và “Tại sao công ty nên thuê dịch vụ kế toán?”

1.Các khái niệm cần biết kế toán dịch vụ

Kinh doanh dịch vụ là gì?

Đây là hình thức kinh doanh mang đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Đó là những hoạt động của tổ chức kinh doanh nhằm cung cấp các dịch vụ để phục vụ đời sống và nhu cầu của lao động sản xuất, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng nó.

Kế toán là gì?

Kế toán là người thực hiện quá trình xác nhận, ghi chép, tổng hợp và báo cáo các thông tin kinh tế, tài chính để hỗ trợ cho người ra quyết định đúng đắn nhất.

Dịch vụ kế toán là gì?

Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh

Dịch vụ kế toán đang là một ngành hoạt động tương đối “hot” trong xã hội có nền kinh tế phát triển như hiện nay. Doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ kế toán ngoài việc tập hợp đầy đủ các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hợp pháp do Bộ tài chính- Tổng cục thuế cấp còn phải có thêm yếu tố về năng lực quản lý cũng như năng lực chuyên môn cao. Bên cạnh đó, loại hình này còn đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn của nhân viên nghiệp vụ xử lý số liệu thì mới có thể tạo nên toàn bộ chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng trên thương trường của các doanh nghiệp.
 
Dịch vụ kế toán thuế chính là một trong những dịch vụ tư vấn, tính toán và giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thuế nhà nước của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Tất cả chúng ta đều có thể biết rằng bất cứ một đơn vị doanh nghiệp hay công ty nào khi tham gia vào thị trường kinh doanh, bao giờ cũng phải hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước. Chính vì vậy mà dịch vụ kế toán thuế ra đời để hỗ trợ, giúp đỡ công ty đó tính toán được chuẩn xác mức thuế cũng như giải quyết và tư vấn cho lãnh đạo công ty những khúc mắc liên quan tới kế toán thuế.
 
Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh
 
Dịch vụ kế toán là dịch vụ vô cùng cần thiết giúp cho công ty có thể nhìn nhận chuẩn xác hơn năng lực cũng như tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp cho các công ty và đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí không cần thiết nữa đấy. Đây cũng là công việc mà chỉ có các chuyên gia làm kế toán thuế mới có thể nhìn nhận ra được. Nhờ vậy mới có thể giảm tối thiểu mức độ tăng giảm của thuế giúp cho công ty có cơ hội cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ của mình . Đây cũng là lý do giúp cho các công ty có thể tìm ra được các phương pháp giảm thuế hợp lý để định ra được chiến lược kinh doanh chủ động nhưng vẫn tuân thủ được mọi quy định của pháp luật.
 

2.Những điều cần biết về dịch vụ kế toán?

Dịch vụ kế toán cần làm gì?

 •  Kiểm tra giấy phép kinh doanh
 • Lập hồ sơ thuế ban đầu, đăng ký thuế với cơ quan thuế
 • Đóng thuế môn bài, các loại thuế phát sinh ( nếu có)
 • Thông báo phát hành hóa đơn
 • Tư vấn, hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cách viết hóa đơn
 • Tập hợp , kiểm tra chứng từ hợp lệ hay chưa

Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh

 • Báo cáo thuế tháng / quý
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tình hình nộp thuế của doanh nghiệp và kịp thời giải quyết hiệu quả
 • Thực hiện các báo cáo quyết toán hằng năm
 • In sổ sách kế toán gửi đến doanh nghiệp và cơ quan thuế
 • Giải trình, làm quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế kiểm tra ( nếu có)
 • Tăng giảm lao động của doanh nghiệp
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến thuế

3.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Trong việc sử dụng các dịch vụ kế toán cũng mang lại cho các đơn vị doanh nghiệp cũng như công ty được rất nhiều lợi ích thiết thực như:
 • Trước tiên là giúp cho công ty hoặc đơn vị doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi trả trong những khoản tiền không cần thiết.
 • Bên cạnh đó khi bạn sử dụng tới dịch vụ kế toán thuế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của các số liệu cũng như việc giúp cho công ty dựa vào số liệu đó có thể tính toán được hướng đi, dự án và độ mạo hiểm thích hợp nhất cho mình.
 • Ngoài ra thì khi sử dụng tới các dịch vụ kế toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi số liệu đều được trau chuốt và kiểm soát cẩn thận tỉ mỉ bởi các chuyên gia hàng đầu. Vì vậy mà việc thuê dịch vụ kế toán sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ chính xác cũng như kiểm soát chặt chẽ tài chính của công ty mình.

Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh

4.Các dịch vụ kế toán thuế của Quang Minh mà bạn có thể biết

Trong lĩnh vực kế toàn thuế bạn có thể tìm hiểu xem xét được nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có các dịch vụ như tư vấn kê khai thuế, giúp công ty lập báo cáo quyết toán thuế và thu nhập của cá nhân và cả doanh nghiệp, hướng dẫn về các vấn đề liên quan tới thuế cũng như giúp cho công tu hoạch định tiết kiệm thuế, hỗ trợ mọi thắc mắc của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới thuế.
 
Hi vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán và những điều cần biết về dịch vụ kế toán.Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho công ty Quang Minh chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí cùng với hướng giải quyết phù hợp nhất nhé.
 • Currently 4.92/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.95 sao của 3009 đánh giá
Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh
Tìm hiểu dịch vụ kế toán trọn gói của tư vấn Quang Minh
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886