THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán hiện nay

Nhiều doanh nghiệp mới biết đến làm dịch vụ kế toán. Họ vẫn chưa nắm được cách thức hoạt động dịch vụ kế toán để có thể lựa chọn thuê ngoài kế toán hay không? 

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

Ba cấp độ dịch vụ kế toán được mô tả dưới đây đóng vai trò là điểm khởi đầu để giúp bạn xác định cấp độ dịch vụ kế toán mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ kế toán và tính lương theo sổ sách kế toán

Danh sách các Dịch vụ Kế toán Cần thiết mà chúng tôi cung cấp như sau:

 • Giao dịch đầu vào: Chúng tôi nhập tất cả các giao dịch của bạn vào gói kế toán của chúng tôi hàng tháng.
 • Chỉ định các Khoản mục vào Tài khoản Thích hợp: Chúng tôi chỉ định tất cả các giao dịch vào các tài khoản thu nhập và chi phí thích hợp.
 • Đối chiếu Bảng sao kê ngân hàng: Bảng sao kê ngân hàng của bạn có thể được gửi trực tiếp qua đường bưu điện đến Kết nối tài chính để đối chiếu.
 • Báo cáo tài chính: Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo tài chính hàng tháng để bạn xem xét như một phần của gói dịch vụ kế toán thiết yếu của chúng tôi.
 • Hỗ trợ kiểm soát chi phí: Dựa trên kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu bạn dường như đang trả quá nhiều sản phẩm cụ thể
 • Báo cáo Cuối năm cho Kế toán của bạn: Chúng tôi sẽ cung cấp cho kế toán của bạn thông tin họ cần để chuẩn bị thuế của bạn một cách nhanh chóng và không tốn kém.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

Dịch vụ Kế toán Cơ bản bao gồm tất cả các dịch vụ được liệt kê

Dịch vụ Kế toán Cần thiết cùng với các dịch vụ sau:

 • Tài khoản phải trả: Chúng tôi chuẩn bị séc của bạn để có chữ ký và gửi chúng cho bạn để ký và gửi đi.
 • Các khoản phải thu: Chúng tôi sẽ lập hóa đơn cho khách hàng của bạn và quản lý việc thu tiền nếu cần. Chúng tôi có thể nhận các khoản thanh toán của bạn và gửi chúng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bảng lương: Chúng tôi sẽ quản lý bảng lương của bạn và duy trì hồ sơ bảng lương của bạn, bao gồm tất cả các khoản thanh toán thuế Hàng quý, xử lý W-2(báo cáo thu nhập hàng năm của nhân viên và khoản khấu trừ thuế của chủ thể lao động được tính từ tiền lương, tiền công ).Cuối năm và các yêu cầu báo cáo Tiểu bang.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

 • Hỗ trợ Quản lý Tiền mặt: Chúng tôi sẽ chuẩn bị thư thu tiền để bạn ký và gửi cho khách hàng của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo các hóa đơn của bạn được thanh toán đúng hạn, nhưng không sớm hơn mức cần thiết.
 • Tệp nhà cung cấp và khách hàng: Chúng tôi sẽ duy trì tệp nhà cung cấp và khách hàng cho tất cả những người bạn kinh doanh cùng.

Dịch vụ Kế toán Nâng cao

Bao gồm tất cả các Dịch vụ Kế toán Cơ bản cùng với các báo cáo tùy chỉnh cho phép bạn phân tích tốt hơn doanh thu và chi phí của mình và đánh giá ngân sách hàng quý.

Một số dịch vụ bạn có thể nhận được với Dịch vụ Kế toán Nâng cao như sau:

 • Báo cáo được thiết kế tùy chỉnh: Chúng tôi sẽ chuẩn bị các báo cáo được thiết kế tùy chỉnh để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để quản lý doanh nghiệp của mình tốt hơn. Các mẫu của một số báo cáo mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:
 • Báo cáo khách hàng: chúng tôi có thể cung cấp báo cáo để giúp bạn xác định xem khách hàng có lợi nhất và ít sinh lợi nhất của bạn là ai.
 • Phân chia chi phí: Thường hữu ích khi chia chi phí thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như theo dòng sản phẩm, văn phòng hoặc khu vực. Các báo cáo như vậy có sẵn như một phần của Dịch vụ Kế toán Nâng cao.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

 • Báo cáo Theo dõi Dự án: chúng tôi có thể theo dõi và phân tích các dự án bạn đang thực hiện hoặc các dự án mới cùng với các chi phí liên quan của chúng.
 • Báo cáo của Nhân viên: chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại báo cáo của nhân viên, bao gồm các báo cáo hiển thị chi phí và / hoặc doanh thu của công ty liên quan đến cá nhân nhân viên và báo cáo cuối năm cho nhân viên nêu chi tiết chi phí việc làm của họ mà công ty phải trả.
 • Phân tích sự kiện: chúng tôi có thể giúp bạn theo dõi doanh thu và chi phí liên quan đến các sự kiện cụ thể.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

 • Tùy chỉnh: chúng tôi có thể tùy chỉnh nhu cầu của bạn về thông tin và trợ giúp nghiên cứu về các chủ đề Bảo hiểm y tế,
 • Kế hoạch Nhà ăn. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập sự tuân thủ với Bộ Lao động và Công nghiệp và các cơ quan khác.
 • Lịch sử dụng và khấu hao: Chuẩn bị tất cả các Lịch trình khấu hao và khấu hao cần thiết và giữ cho chúng luôn cập nhật với các Chi tiêu vốn mới.
 • Thông tin: Nếu bạn cần biết thông tin về Kế hoạch Phúc lợi Nhân viên, Báo giá Bảo hiểm hoặc điền vào Hồ sơ Khoản vay, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.
 • Kết nối Tài chính sẽ chuẩn bị tất cả các báo cáo và tài liệu cần thiết cho Thuế công ty cuối năm của bạn và nộp cho Kế toán của bạn hoặc cho một công ty Kế toán địa phương mà chúng tôi đã kinh doanh hơn 15 năm.

Dịch vụ Kế toán Nâng cao có thể được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu tài chính cụ thể của bạn. Nếu bạn cần một giải pháp mà dường như bạn không thể thực hiện được hoặc từ một đại lý khác, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công ty Quang Minh Dịch vụ kế toán uy tín

Quang Minh không với nhiều năm kinh nghiệm trong làm dịch vụ thành lập công ty thành lập doanh nghiệp mà dịch vụ kế toán tại nhà cũng là một lợi thế của công ty. Những chuyên viên kế toán đã có kỹ năng, kinh nghiệm tốt để làm sổ sách kế toán đặc biệt thành thạo công việc cần làm cho nên bạn sẽ không phải suy nghĩ là có chất lượng hay không.

Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán

Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc vào đúng thời gian đã có hạn trước, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nên bạn quan tâm hãy liên hệ công ty qua Hotline 0932 068 886 để được tư vấn miễn phí.

4.95 sao của 2361 đánh giá
Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán
Tìm hiểu cách thức hoạt động của dịch vụ kế toán
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886