THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ ba cả nước chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với nhiều điều kiện tự nhiên, xã hội thuận lợi cũng như những chính sách cải cách mạnh mẽ về thủ tục hành chính, chính sách ưu đãi đầu tư mà những năm gần đây nguồn vốn FDI tại Bình Dương tăng đều qua từng năm. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018, tổng vốn đầu tư FDI ở mức 853,5 triệu USD, đạt 61% so với kế hoạch cả năm, Bình Dương có 3.397 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 30,95 tỷ USD. Toàn tỉnh Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp theo kế hoạch đến năm 2020 đã được phê duyệt, Bình Dương có 33 khu công nghiệp với diện tích 14.790 ha.

Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Lí do chọn Bình Dương để thành lập công ty

Các dự án thu hút vốn vốn đầu tư nước ngoài mới trên địa bàn tỉnh Bình Dương vẫn chủ yếu là lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo, phần lớn là đầu tư vào các khu công nghiệp với mục đích xây dựng nhà xưởng, sản xuất hàng hóa xuất khẩu và tiêu thụ trong nước. Qua đó cho thấy, tỉnh đã thu hút được các dự án lớn, phù hợp với định hướng thu hút đầu tư và quy hoạch phát triển công nghiệp của địa phương, phát triển một số ngành kinh tế quan trọng như công nghiệp chế biến, chế tạo...
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đã góp phần giúp Bình Dương hội nhập sâu vào kinh tế quốc tế. Có được kết quả trên, theo ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương, là do tỉnh đã ban hành nhiều chính sách quan trọng và quyết liệt, triển khai những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, phát triển kinh tế.
Đồng thời, Bình Dương cũng tập trung mọi nguồn lực để hình thành và phát triển các khu, cụm công nghiệp để mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài. Chính sự nỗ lực này cộng với những lợi thế sẵn có của địa phương đã tạo nên sự hài lòng và an tâm để doanh nghiệp đẩy mạnh và mở rộng quy mô, chất lượng đầu tư tại Bình Dương.
Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương
Để tiếp tục thu hút vốn đầu tư nước ngoài một cách bền vững, trong thời gian tới, Bình Dương tiếp tục huy động mọi nguồn lực đầu tư để phát triển, trong đó xác định thu hút vốn đầu tư nước ngoài có vai trò quan trọng. Tuy nhiên, thu hút đầu tư phải hướng tới phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước – doanh nghiệp - người dân.
Tỉnh còn đặc biệt chú trọng thu hút đầu tư theo hướng có chọn lọc, ưu tiên các dự án sử dụng công nghệ cao thân thiện với môi trường; khuyến khích và ưu đãi đối với đầu tư nước ngoài vào những loại hình dịch vụ chất lượng cao; xây dựng hạ tầng giao thông bảo đảm kết nối nhanh hơn với khu vực và quốc tế, nhất là tại các địa bàn trọng điểm.
Trong năm 2020, Bình Dương tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư các ngành, lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ phục vụ sản xuất, lắp ráp ô tô… thân thiện với môi trường, ít thâm dụng lao động, tạo ra giá trị gia tăng cao; dịch vụ tài chính, logistics và các dịch vụ hỗ trợ công nghiệp; nông nghiệp công nghệ cao và đặc biệt là các ngành nghề mới trên nền tảng công nghiệp mới; đặc biệt chú trọng đối với ngành công nghiệp hỗ trợ, tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia…
Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

 • Xin cấp giấy phép đầu tư cho nhà đầu tư là cá nhân, tổ chức, công ty nước ngoài tại Việt Nam;
 • Xin cấp giấy phép đầu tư 100 vốn nước ngoài gắn với thành lập dự án doanh nghiệp; chi nhánh công ty nước ngoài cho nhà đầu tư là cá nhân, tổ chức, công ty nước ngoài tại Việt Nam;
 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp; ngành nghề kinh doanh, nội dung hoạt động cho dự án đầu tư; doanh nghiệp, chi nhánh gắn với dự án đầu tư cho nhà đầu tư là cá nhân; tổ chức; công ty nước ngoài tại Việt Nam;
 • Đăng ký thẩm tra dự án đầu tư

Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương cần thực hiện
 • Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư; trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư trong nước và nước ngoài; đặc biệt là các ưu đãi về tiền thuê đất và ưu đãi về thuế dành cho các doanh nghiệp; có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Tư vấn, phân tích, đánh giá tính hợp pháp; sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện công việc của nhà đầu tư với các quy định pháp luật Việt Nam; đồng thời tìm ra các giải pháp khả thi cho nhà đầu tư lựa chọn và quyết định.
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp. (Công ty cổ phần, công ty liên doanh, công ty TNHH một thành viên hoặc hai thành viên trở lên); chi nhánh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức quản lý công ty (trường hợp dự án đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp); tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn; phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.
 • Tư vấn, hướng dẫn các nhà đầu tư lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư; và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư.
 • Tham gia đàm phán ký kết các văn bản như thỏa thuận nguyên tắc đầu tư; hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh; điều lệ công ty.
 • Soạn thảo hồ sơ xin cấp mới hoặc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương cung cấp một số thông tin đến hồ sơ thành lập công ty có vốn nước ngoài cho nhà đầu tư:
Đối với nhà đầu tư là cá nhân (Người nước ngoài trực tiếp đầu tư vào Việt Nam):
 • Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư)
 • Hợp đồng thuê trụ sở.
 • Đối với nhà đầu tư là tổ chức:
 • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh. (Có chứng thực đối với công ty trong nước và hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc có xác nhận của cơ quan thuế trong năm gần nhất. (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện
 • Điều lệ của công ty chủ quản (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Văn bản ủy quyền của công ty cho người đại diện (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Hồ sơ kinh nghiệm và năng lực của nhà đầu tư (Xác nhận bằng số dư tài khoản ngân hàng)

Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương

Đến với dịch vụ tư vấn Quang Minh chúng tôi, Qúy khách sẽ được đảm bảo về mặt giấy tờ pháp lý, đồng thời thông tin khách hàng cũng được chúng tôi bảo mật hoàn toàn. Nếu Qúy khách có những vướng mắc về hồ sơ thành lập công ty, hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Quang Minh hân hạnh được phục vụ. 
 
 • Currently 4.75/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 1891 đánh giá
Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương
Tiềm năng thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886