THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Bạn muốn Thành lập doanh nghiệp trang trí nội thất tại Bình Dương nhưng vẫn băn khoăn về những thủ tục cần có đảm bảo theo Quy định của Pháp luật. Hãy cùng tư vấn Quang Minh tìm hiểu những chi tiết quy trình thành lập công ty nội thất tại Bình Dương ngay sau đây nhé!

Căn cứ vào Ðiều 9.3 Nghị định 102/2010NÐ-CP ngày 01/10/2010 Chính phủ thì: Với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật thì việc đăng ký kinh doanh hay đăng ký bổ sung ngành, nghề kinh doanh đó phải thực hiện theo quy định dưới đây:
  • Với các doanh nghiệp kinh doanh thuộc ngành nghề mà pháp luật yêu cầu giám đốc doanh nghiệp hay người đứng đầu một cơ sở kinh doanh bắt buộc có chứng chỉ hành nghề thì giám đốc của doanh nghiệp hay người đứng đầu doanh nghiệp đó phải chứng thực được có chứng chỉ hành nghề
  • Còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề mà pháp luật có yêu cầu giám đốc và một người khác bắt buộc có chứng chỉ hành nghề thì giám đốc và ít nhất một cán bộ chuyên môn của doanh nghiệp đó phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật
  • Đối với doanh nghiệp thuộc khối ngành nghề mà pháp luật không yêu cầu giám đốc hay người đứng đầu cơ sở kinh doanh đó có chứng chỉ hành nghề thì ít nhất có một cán bộ chuyên ngành có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật. 
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty nội thất tại Bình Dương

Thành lập công ty tại Bình Dương bao gồm các bước sau đây
 
Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp của khách hàng
Sau khi tiếp nhận thông tin thành lập, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến.
Các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu.
 
Bước 2: Soạn thảo hồ sơ
Hoàn thành với đầy đủ hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng.
 
Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký giấy 
Nhân viên công ty Quang Minh sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương
 
Bước 4: Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định
Các Phòng ban sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu. 
 
Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu đến cho doanh nghiệp
Công ty Quang Minh sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.
Nếu khách hàng có yêu cầu làm dịch vụ thuế và các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, bảng tên, mã số thuế, hóa đơn… thì hãy cùng chúng tôi chuyển sang bước thứ 6
 
Bước 6: Thực hiện tất cả thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập
Công ty Quang Minh sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty (tùy theo gói dịch vụ mà quý khách mong muốn lựa chọn)
 
Bước 7: Lưu hồ sơ khách hàng
Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế nội thất thành công

Chuẩn bị vốn và thực hiện kê khai vốn điều lệ công ty

Khi thành lập công ty thiết kế nội thất, các doanh nghiệp cần lưu ý là phải chuẩn bị đầy đủ vốn tối thiểu. Vốn tối thiểu sẽ phụ thuộc vào điều kiện tài chính hoặc vốn góp của từng doanh nghiệp muốn đưa ra, hơn nữa, một số trong  trường hợp khác còn phụ thuộc vào quy định về vốn của từng ngành nghề.
 
Bên cạnh vốn tối thiểu cần có, doanh nghiệp cũng sẽ cần kê khai vốn điều lệ phù hợp theo khả năng hoặc quy định mỗi ngành nghề sẽ kinh doanh đưa ra:
Nếu doanh nghiệp không yêu cầu về vốn đăng ký kinh doanh thì có thể tiến hành kế khai vốn điều lệ tùy ý doanh nghiệp, tức là có thể tùy vào khả năng tài chính tự chủ hoặc mong muốn của doanh nghiệp.
 
Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề đó yêu cầu đưa ra về vốn mà cụ thể và vốn pháp định thì sẽ phải cần đăng ký ngay vốn điều lệ tối thiểu bằng hoặc hơn mức vốn pháp định đã quy định. 
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Chuẩn bị tên công ty dành cho thiết kế nội thất

Không được sử dụng từ ngữ, ký tự thiếu tôn trọng văn hóa trong tên. Cấm không sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để làm tên công ty thiết kế nội thất. 
 
Tên của công ty thiết kế nội thất phải đảm bảo những yêu cầu như không được trùng lặp, không được gây ý nhầm lẫn, không giống với bất cứ công ty nào đã đăng ký kinh doanh trước đó cùng ngành.
 
Tên công ty thiết kế nội thất có thể được viết bằng tiếng anh hoặc viết tắt. Doanh nghiệp có thể tiến hành tra cứu thông tin về tên trước để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh.
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Chuẩn bị người đại diện theo pháp luật cho công ty nội thất

Doanh nghiệp phải chuẩn bị chọn ra một người phù hợp để làm người đại diện theo pháp luật cho công ty. Đây sẽ là người có trách nhiệm thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao một cách trung thực, cẩn trọng, tốt nhất nên bảo đảm lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Do đó, cần chọn ra người có đủ năng lực, kinh nghiệm.
 
Doanh nghiệp phải bảo đảm được luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ có một người đại diện theo pháp luật thì người đại diện đó phải cư trú ở Việt Nam và phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật khi xuất cảnh khỏi Việt Nam. Người đại diện cho công ty thiết kế nội thất có thể là giám đốc, chủ tịch, người quản lý… Tuy nhiên phải đảm bảo là người đảm nhận vai trò này luôn phải tuần tuân thủ tốt những quy định chung về người đại diện.
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương

Chuẩn bị đủ loại hình phù hợp với công ty thiết kế nội thất

Doanh nghiệp cần chọn được loại hình công ty phù hợp với công ty thiết kế nội thất của mình để có thể đăng ký kinh doanh. Mỗi loại hình kinh doanh đều có những đặc điểm riêng, thích hợp với từng điều kiện về vốn cũng như số lượng thành viên… của công ty. Do đó, doanh nghiệp hãy đưa ra lưu ý và lựa chọn đúng đắn.
Một số loại hình công ty phổ biển hiện nay gồm chúng ta biết đến như: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty tư nhân,  công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh. 
 

Chuẩn bị địa chỉ đăng ký kinh doanh

Công ty thiết kế nội thất cần có địa chỉ hoạt động kinh doanh thì mới được phép cung cấp giấy đăng ký kinh doanh. Địa chỉ của công ty có thể đặt ở nhà riêng có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, khách hàng có thể tận dụng nhà của người thân, bạn bè.
 
Tuy nhiên, doanh nghiệp không được đặt công ty ở khu chung cư hay tập thể phục vụ mục đích để ở. Địa chỉ công ty bắt buộc trong lãnh thổ Việt Nam và cấm sử dụng địa chỉ giả.
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương
Đến với công ty Quang Minh chúng tôi, với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động. Quang Minh cam Kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất .
  • Currently 4.77/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 2259 đánh giá
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương
Thành lập công ty trang trí nội thất tại Bình Dương
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886