THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty nhanh và uy tín tại quận 3 tphcm

Quận 3 ngập tràn không khí náo nhiệt của một thành phố hiện đại. Không có gì xa lại khi bắt gặp các không gian ẩm thực sôi động, từ những quán cà phê sành điệu phục vụ đồ uống cà phê sáng tạo, nhà hàng Việt hiện đại thời thượng đến quán mì bình dân tại đây. Quận 3 là một trong những quận năng động và hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp nhiều quận trung tâm khác nên những năm gần đây, quận 3 là địa điểm lý tưởng thu hút đầu tư cũng như là địa điểm thành lập công tythành lập doanh nghiệp lý tưởng.

Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp với các loại hình kinh doanh khách nhau, thường thì có các loại hình kinh doanh như: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế, nhóm công ty,… Và TP Hồ Chí Minh là trung tâm kinh kế trong cả nước. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn nhỏ mọc lên như nấm tại TP HCM nói chung và quận 3 nói riêng. Quận 3 cùng với thành phố đã tập trung phát triển kinh tế trên cả lĩnh vực sản xuất và lĩnh vực thương mại dịch vụ, trở thành một quận tự cân đối ngân sách và đóng góp cho ngân sách thành phố.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Bạn đang nắm giữ một số vốn trong tay và đang muốn thành lập công ty tại quận 3. Nhưng bạn e ngại về các hồ sơ phức tạp, lo lắng các thủ tục hành chính rườm rà; sẽ cản trở cơ hội kinh doanh của bạn. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, chỉ cần lơ là 1 phút là đồng nghĩa bạn đã tạo cơ hội cho đối thủ khác cướp mất “miếng bánh” thị phần kinh doanh. Chính vì vậy, việc đầu tiên là bạn cần phải cắt giảm tối thiểu các chi phí ban đầu bao gồm cả thời gian và nguồn nhân lực; để tối đa hóa lợi nhuận đạt được.

Khi mới thành lập doanh nghiệp tại quận 3, bạn đều bỡ ngỡ và thắc mắc về các hồ sơ cần thiết để đăng ký thành lập công ty như thế nào đầy đủ và hợp lệ. Cũng như băn khoăn về các thủ tục hành chính. bạn thắc mắc rằng với số vốn đang nắm giữ có đảm bảo đáp ứng là mức vốn tối thiểu để đăng ký kinh doanh phù hợp với ngành nghề cũng như quy mô công ty.

Tên doanh nghiệp có vừa thỏa mãn truyền tải được thông điệp mà sản phẩm bạn kinh doanh và có phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục tại quận 3; cũng như tên có bị trùng hay vi phạm bản quyền với tên công ty khác? Đó là chưa xét đến sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề mà bạn kinh doanh có phù hợp với quy định của pháp luật; cũng như có nằm trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Nếu ngành nghề doanh nghiệp muốn đăng ký lại không có trong Hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam và pháp luật chuyên ngành cũng không có quy định cụ thể, hoặc có quy định, nhưng tên ngành không được đăng ký theo mong muốn của doanh nghiệp. Rơi vào trường hợp này, bạn sẽ xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, nếu bạn đang thực sự gặp phải những vấn đề trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ về tư vấn thành lập công ty từ những công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là những vấn đề ban đầu về vốn, ngành nghề và tên công ty. Nhưng cũng đủ khiến bạn lo phiền. Những vấn đề này bạn có thể tự tra cứu qua các phương tiện các kênh thông tin khác nhau. Tuy nhiên sẽ mất bao lâu để tìm hiểu và tra cứu, liệu rằng các thông tin có đầy đủ và đáng tin cậy. Đó là chưa kể đến việc bạn khi tự mình thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại quận 3 tphcm sẽ gặp không ít những bất cập về các quy trình hành chính. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc đi lại, chờ đợi, bổ sung để hoàn thành các hồ sơ theo quy định.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Trong khi bạn đang bị cuốn vào những phiền toái bởi các hồ sơ phức tạp, thủ tục hành chính lạc hậu; thì các đối thủ cạnh tranh đang ngày càng lớn mạnh. Đừng để nhứng vấn đề về thành lập công ty tại quận 3 làm chậm tến trình kinh doanh của bạn. Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm của công ty tư vấn Quang Minh sẽ cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Để bạn có thể an tâm sản xuất kinh doanh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, hệ thống hoạt động linh hoạt. Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3 của Tư vấn Quang Minh, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các giấy tờ và thủ tục liên quan đến thành lập công ty tại quận 3 cho bạn một cách nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật nhất. Ngoài ra trước và sau khi thành lập doanh nghiệp các bạn sẽ được tư vấn miễn phí các điều sau: Tư vấn về vốn ban đầu, cơ cấu thành viên/ cổ đông công ty; tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu hoạt động kinh doanh của công ty; tư vấn về đăng ký ngành nghề kinh doanh; bên cạnh đó còn hổ trợ và hướng dẫn thủ tục kê khai và nộp thuế, các vấn đề liên quan đến lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…Tham khảo thêm dịch vụ giấy phép kinh doanh của chúng tôi.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tphcm, thành lập công ty tại quận 3 tphcm chúng tôi, các bạn tham khảo tại bài viết “Dịch vụ thành lập công ty” của Quang Minh. Hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 3, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau:

 • l Address: 19/2B Đường Thạnh Lộc 08, Khu phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • l MST: 0310277548
 • l Tell: 028. 3636.6484
 • l Mobile:096 3839 005 – 0932 068 886  Mr Vũ
 • l Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

Trước khi thành lập doanh nghiệp có rất nhiều người thắc mắc là thành lập doanh nghiệp có cần bằng cấp gì không? Vì không phải ai cũng có bằng cấp để thành lập công ty do vậy có rất nhiều băn khoăn về về vấn đề này cần được giải đáp trước khi mở doanh nghiệp. Vậy thành lập công ty có cần bằng cấp hay chứng chỉ gì không?

Những người không có quyền thành lập doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể là Luật doanh nghiệp 2014 quy định cụ thể tại khoản 2 Điều 18, theo đó đây những trường hợp cá nhân, tổ chức không được phép thành lập doanh nghiệp, chẳng hạn như: cán bộ, công chức, viên chức; người bị mất năng lực hành vi dân sự, người đang bị tạm giữ, tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù có thời hạn,… Trong đó, không có trường hợp người không có bằng cấp thì không được thành lập doanh nghiệp, do đó, không cần bằng cấp vẫn có thể thành lập được công ty.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Yêu cầu bằng cấp đối với một số ngành nghề kinh doanh

Các ngành nghề kinh doanh ở nước ta hiện tại được chia làm ngành nghề kinh doanh có điều kiện và ngành nghề kinh doanh không có điều kiện.

Có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện phải đáp ứng được yêu cầu nhất định về vốn và bằng cấp, Ví dụ:

Đối với kinh doanh dịch vụ bảo vệ: người quản lý cơ sơ kinh doanh, chủ sở hữu kinh doanh phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên (Cơ sở: khoản 2 Điều 11 Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện).

Người phụ trách kinh doanh lữ hành nội địa phải tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành về lữ hành, trường hợp tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành dịch vụ nội địa (Cơ sở: Điều 31 Luật Du lịch năm 2017).

Như vậy thành lập công ty có cần bằng cấp hay không sẽ phụ thuộc vào ngành nghề mà chủ công ty tiến hành hoạt động. Mỗi ngành nghề kinh doanh có điều kiện khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau, có thể có yêu cầu về bằng cấp hoặc không, hoặc yêu cầu về vốn pháp định hoặc những yêu cầu khác.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 3 tphcm

Trình tự, thủ tục thành lập công ty

Bước 1: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập công ty tại Việt Nam thì phải thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Khoản 1 Điều 36 Luật đầu tư).
Theo đó thì nhà đầu tư nước ngoài nộp 01 Bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tới cơ quan đăng ký đầu tư. Hồ sơ đăng ký đầu tư bao gồm:
Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư (Theo mẫu);
 • Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;
 • Đề xuất nhu cầu sử dụng đất hoặc bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư;
 • Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án đầu tư đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển;
 • Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư: báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;
 • Hợp đồng hợp tác kinh doanh đối với hình thức đầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh; Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài;
 • Văn bản ủy quyền cho công ty Quang Minh thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư.
 • Cơ quan đăng ký đầu tư tiếp nhận và xem xét hồ sơ. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký đầu tư tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Bước 2: Đăng ký doanh nghiệp

Nhà đầu tư nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Hồ sơ bao gồm:
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần);
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc giấy tờ xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;
 • Giấy ủy quyền cho Công ty Quang Minh.
 • Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 –  05 ngày làm việc.
 • Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày công khai.

Bước 3: Khắc dấu và Công bố sử dụng mẫu dấu

Doanh nghiệp thực hiện khắc dấu tại các cơ sở khắc dấu. Doanh nghiệp tự quyết định loại dấu, hình thức và số lượng con dấu của mình.
Sau khi có con dấu, doanh nghiệp phải thông báo sử dụng mẫu dấu trên Cổng thông tịn đăng ký kinh doanh quốc gia.

 

Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Công ty Quang Minh chuyên hoạt động tư vấn thành lập công ty uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề đang gặp phải. Công ty xin cam kết sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0932068886 để được tư vấn miễn phí. 

 • Currently 4.68/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 2008 đánh giá
Thành lập công ty nhanh tại quận 3 tphcm
Thành lập công ty nhanh tại quận 3 tphcm
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886