THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

Thành lập công ty trọn gói tại quận 2 TPHCM

Thành lập công ty tại TPHCM nói chung và Quận 2 nói riêng, chắc chắn đều sẽ có những điều thuận lợi nhất định, làm tiền đề giúp cho công ty phát triển nhanh chóng.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty trọn gói tại quận 2 TPHCM

Quận 2 là một quận nội thành nằm ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 2 là quận mới được đô thị hóa, nơi có Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai gần; là trung tâm thương mại, tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Với những tiềm năng phát triển vượt bậc như vậy, quận 2 trở thành điểm đến yêu thích của những nhà kinh doanh. Vì vậy thành lập công ty ngay tại địa điểm tiềm năng này chắc chắn là ý tưởng không thể bỏ qua của những người làm kinh doanh. Thành lập công ty tại TPHCM nói chung và Quận 2 nói riêng, chắc chắn đều sẽ có những điều thuận lợi nhất định, làm tiền đề giúp cho công ty phát triển nhanh chóng.

Thành lập công ty tại quận 2 TPHCM là một trong những dịch vụ do tư vấn Quang Minh cung cấp. Hiểu được tâm lý chung của đa số doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ lúc mới thành lập thường sẽ thiếu kinh nghiệp khi đụng chạm đến những vấn đề pháp lý và thủ tục hành chính rắc rối. Chính vì thể, dịch vụ của chúng tôi ra đời như là một nút gỡ cho hàng loạt doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Tư vấn Quang Minh, quý khách hàng có thể yên tâm vì tính chính xác, độ tin cậy với uy tín và thâm niên cao trong nghề từ Quang Minh.

Thành lập công ty tại TPHCM thành lập công ty tại quận 2 TPHCM

Để có thể thành lập công ty, thành viên/cổ đông cần chuẩn bị những tài liệu, thông tin cơ bản như sau:

 • Giấy tờ cá nhân bao gồm thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu;
 • Thông tin cho việc thành lập công ty như: Tên, địa chỉ công ty, vốn góp, tỷ lệ góp vốn, ngành nghề kinh doanh công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật công ty
 • Chi phí cho việc thành lập công ty, công bố thông tin, chi phí khắc dấu công ty, công bố mẫu dấu

Điều kiện được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi thành lập công ty tại Quận 2:

 • Tên công ty của bạn phải được đặt theo đúng pháp luật
 • Ngành nghề kinh doanh của bạn không thuộc vào ngành nghề cấm do nhà nước quy định
 • Phải có trụ sở chính nằm trên địa bàn Quận 2 theo quy định pháp luật
 • Có hồ sơ đăng ký kinh doạnh hợp lệ theo quy định pháp luật
 • Nộp đầy đủ lệ phí đăngký kinh doanh  theo quy định pháp luật

Đến với công ty Tư vấn Quang Minh bạn thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, với sự am hiểu sâu sắc về luật cộng thêm đội ngũ nhân viên chúng tôi đã chọn lọc những luật sư giỏi , chuyên nghiệp , tận tâm và phục vụ khách hàng rất nhiệt tình

Nếu như quý khách vẫn còn trăn trở không biết nên chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp uy tín nhất tại Quận 2 thì Quang Minh xin được cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng một cách nhanh chóng, thủ tục chính xác, chế độ phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo.

Thành lập công ty tại TPHCM thành lập công ty tại quận 2 TPHCM

Việc thành lập công ty có cần bằng cấp không sẽ phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh công ty muốn đăng ký, đa phần là không cần bằng cấp khi thành lập công ty trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện như dịch vụ bảo vệ, ngành nghề liên quan đến xây dựng hoặc sức khỏe, y tế.

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này). Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn). Thuế thu nhập doanh nghiệp (thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm). Thuế thu nhập cá nhân (doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng).

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần phải đóng thêm thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối). Thuế nhập khẩu (nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài). Để hiểu rõ thêm về vấn đề thuế, doanh nghiệp có thể tham khảo thêm dịch vụ khai báo thuế tại Quang Minh

Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là DUY NHẤT. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động. Theo quy định của pháp luật hiện hành, chung cư và nhà tập thể không được đăng ký làm trụ sở công ty cũng như địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty. Để có một cái nhìn tổng quan về những vấn đề liên quan đến thành lập công ty, bạn có thể tham khảo những dịch vụ tư vấn thành lập công ty, tư vấn thành lập doanh nghiệp cung cấp bởi những công ty tư vấn uy tín.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của công ty. Trừ các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

Thành lập công ty tại TPHCM thành lập công ty tại quận 2 TPHCM

Thành lập công ty là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển kinh doanh của mình. Khi bạn thành lập công ty sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, pháp luật sẽ bảo vệ bởi tên công ty của bạn sẽ được đăng ký và đảm bảo không có một đơn vị khác có thể đặt tên trùng hợp hoặc gây ra sự nhầm lần cho mọi người. Bên cạnh đó, khi công ty thành lập công ty bạn sẽ mang lại lợi ích kinh tế khi tham gia góp vốn. Các hoạt động không của công ty có thể mang lại hiệu quả hoặc không tuy nhiên quy mô kinh doanh sẽ lớn dần. Từ đó, thu lại nhiều lợi nhuận lớn từ hoạt động kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, khi bạn thành lập doanh nghiệp là đã đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế và xã hội. Đồng thời, giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh khi tiếp xúc với nhiều hoạt động kinh doanh với quy mô, khách hàng, đối tác lớn. Trước những tiềm năng phát triển kinh tế tại Quận 2, TPHCM, Việt Nam hiện nay, xu hướng thành lập công ty trở thành phong trào. Do đó, việc kinh doanh mà thành lập công ty không còn quá xa lạ mà nó là điều tất yếu. Hy vọng, những thông tin vừa rồi sẽ giúp hiểu hơn về việc thành lập công ty. Chúc bạn khởi nghiệp thành công nhé!

Khi đã thành lập công ty xong, bước tiếp theo chính là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói vì thường những công ty mới thành lập sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc khai và kiểm soát thuế. Vì vậy thuê những dịch vụ kế toán trọn gói uy tín giá rẻ là một bước đi vô cùng thông minh.

Tại sao kế toán lại quan trọng?

Kế toán hiện nay là một ngành luôn phải thích ứng với những sự thay đổi bất ngờ, từ thuế, nộp thuế hay luật thương mại, vì vậy đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải tìm kiếm những người có chuyên môn và tay nghề cao để đảm đương công viêc. Dịch vụ kế toán khai báo thuế hiện tại là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Kế toán đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp vì nó giúp bạn theo dõi thu nhập và chi tiêu, đảm bảo tuân thủ theo luật định và cung cấp cho các nhà đầu tư, quản lý và chính phủ thông tin tài chính định lượng có thể được sử dụng để đưa ra quyết định kinh doanh.

Có ba báo cáo tài chính quan trọng, đó là:

 • Báo cáo thu nhập cung cấp cho bạn thông tin về lãi và lỗ
 • Bảng cân đối kế toán cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về tình hình tài chính của doanh nghiệp của bạn vào một ngày cụ thể.
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là cầu nối giữa báo cáo thu nhập và bảng cân đối và báo cáo tiền mặt được tạo ra và chi tiêu trong một khoảng thời gian cụ thể.

Điều quan trọng là bạn giữ cho hồ sơ tài chính của bạn sạch sẽ và cập nhật nếu bạn muốn giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động. Đây chỉ là một vài lý do tại sao nó quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, dù lớn hay nhỏ!

Kế toán giúp đánh giá hiệu quả kinh doanh

Hồ sơ tài chính của bạn phản ánh kết quả hoạt động cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp hoặc công ty nhỏ của bạn. Nói cách khác, họ giúp bạn hiểu những gì đang diễn ra với doanh nghiệp của bạn về mặt tài chính. Không chỉ làm sạch và cập nhật hồ sơ giúp bạn theo dõi chi phí, tỷ suất lợi nhuận gộp và nợ có thể, mà còn giúp bạn so sánh dữ liệu hiện tại của bạn với hồ sơ kế toán trước đó và phân bổ ngân sách của bạn một cách phù hợp.

Điều hành một doanh nghiệp đòi hỏi dữ liệu chính xác về tài sản, nợ phải trả, lợi nhuận và vị thế tiền mặt của công ty. Kế toán cung cấp thông tin quan trọng này. Kế toán đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng tồn tại của các khoản đầu tư. Việc xem xét đầu tư hợp lý đòi hỏi phải phân tích cẩn thận về chi phí và dự đoán kỳ vọng cho dòng tiền trong tương lai. Một số tiêu chí, chẳng hạn như xác định các rào cản để hoàn vốn đầu tư, phải được đáp ứng.

Thành lập công ty tại TPHCM thành lập công ty tại quận 2 TPHCM

Kế toán đảm bảo tuân thủ theo luật định

Luật pháp và các quy định khác nhau tùy theo từng tiểu bang, nhưng các hệ thống và quy trình kế toán phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo tuân thủ theo luật định khi nói đến doanh nghiệp của bạn.Chức năng kế toán sẽ đảm bảo rằng các khoản nợ như thuế bán hàng, thuế VAT, thuế thu nhập và quỹ hưu trí, để nêu tên một số ít, được giải quyết một cách thích hợp. Doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của chính phủ và trả thuế cho thu nhập doanh nghiệp, thuế An sinh xã hội và bán hàng. Kế toán đảm bảo hồ sơ chính xác và đúng thời gian. Bất kỳ sai lầm nào khi báo cáo thu nhập có thể dẫn đến tiền phạt và tiền phạt.

Kế toán giúp tạo ngân sách và dự đoán tương lai

Ngân sách và dự đoán trong tương lai có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp, và hồ sơ tài chính của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng khi nói đến nó. Xu hướng kinh doanh và dự đoán dựa trên dữ liệu tài chính lịch sử để giữ cho hoạt động của bạn có lợi nhuận. Dữ liệu tài chính này là thích hợp nhất khi được cung cấp bởi các quy trình kế toán có cấu trúc tốt.

Các tổ chức thành công tạo ra các kế hoạch để đạt được mục tiêu của họ. Các kế hoạch này bao gồm dự báo dòng tiền, lập kế hoạch bán hàng, mua tài sản cố định và dự trữ mức tồn kho. Một phân tích kế toán dữ liệu lịch sử sẽ cung cấp cơ sở để đưa ra dự báo và phát triển các kế hoạch để đáp ứng các mục tiêu đó.

Kế toán giúp trong việc nộp báo cáo tài chính

Các doanh nghiệp được yêu cầu nộp báo cáo tài chính của họ với Cơ quan đăng ký công ty. Các thực thể được liệt kê được yêu cầu nộp chúng với các sàn giao dịch chứng khoán, cũng như cho các mục đích nộp thuế trực tiếp và gián tiếp. Không cần phải nói, kế toán đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các kịch bản..

Thành lập công ty tại TPHCM thành lập công ty tại quận 2 TPHCM

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quang Minh:

 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về những vấn đề như: loại hình công ty, tên công ty, mã đăng kí ngành nghề kinh doanh,…
 • Soạn thảo mọi hồ sơ, giấy tờ, các hồ sơ liên quan tới ban ngành
 • Tiết kiệm chi phí làm hồ sơ thành lập công ty.
 • Phòng tránh rủi ro pháp lí.

Đối với doanh nghiệp, trong một vài trường hợp, đã xảy ra những tranh chấp pháp lý không đáng có do chưa có sự hiểu một cách sâu sắc về luật doanh nghiệp và các loại luật liên quan. Vì vậy, nếu chưa tự tin, hãy tham khảo sử dụng các công ty tư vấn uy tín để có thể giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru nhất có thể. Dich vụ thành lập công ty tại TPHCM tại Quang Minh sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

 • Currently 4.81/5
4.85 sao của 2744 đánh giá
Thành lập công ty trọn gói tại quận 2 TPHCM
Thành lập công ty trọn gói tại quận 2 TPHCM
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Đồng Nai đang là một trong những địa phương phía Nam còn nhiều quỹ đất sạch, có lợi thế hạ tầng, liên kết...
Thời gian nộp báo cáo thuế mới nhất năm 2021

Thời gian nộp báo cáo thuế mới nhất năm 2021

Bước sang năm 2021, Tư vấn dịch vụ báo cáo thuế Quang Minh gửi tới bạn đọc, đặc biệt là những người phụ trách Kế...
Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù...
Tư cách pháp nhân là gì? Doanh nghiệp nào không có tư cách pháp nhân?

Tư cách pháp nhân là gì? Doanh nghiệp nào không có tư cách pháp nhân?

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có cơ cấu, tổ chức và cách thức hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ít ai...
Năm 2021, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần bằng cách nào?

Năm 2021, giảm vốn điều lệ công ty cổ phần bằng cách nào?

Việc giảm vốn điều lệ công ty cổ phần chỉ được thực hiện trong một số trường hợp. Sau khi quyết định việc giảm vốn,...
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp là dịch vụ hỗ trợ các vấn đề về pháp lý để xây dựng công ty phát...
0932.068.886