THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
 • Văn phòng: 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

Thành lập công ty trọn gói tại quận 1 tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 TPHCM là một trong những dịch vụ do Quang Minh cung cấp, giúp những khách hàng có ý định thành lập công ty nhưng lại gặp phải những vấn đề pháp lý.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại quận 1 tphcm

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện. Khi nói đến sự phát triển kinh tế của TPHCM, chúng ta không thể không nhắc đến sự phát triển sầm uất của quận 1. Lượng khách du lịch đổ về thường xuyên cùng với những điều kiện vị trí thuận lợi khiến quận 1 là điểm đến lý tưởng cho các nhà làm kinh doanh. Còn gì tuyệt vời hơn khi thành lập công ty ngay tại lòng thành phố. Một khi bạn đã nghĩ đến thành lập công ty tại TPHCM thì Quận 1 chính là địa điểm lý tưởng nhất.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 TPHCM là một trong những dịch vụ do Quang Minh cung cấp, nhằm giúp những khách hàng có ý định thành lập công ty nhưng lại gặp phải những vấn đề về thủ tục pháp lý và hành chính. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được Quang Minh tư vấn kỹ càng những yếu tố cần thiết khi thành lập công ty. Cụ thể, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND các thành viên góp vốn và các thông tin như sau:

 • Tên công ty dự định đặt.
 • Địa chỉ trụ sở dự định mở
 • Ngành nghề kinh doanh muốn đăng ký
 • Vốn điều lệ (và tỷ lệ góp vốn với các thành viên khác nếu có)

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Sau đó, sẽ có chuyên viên tư vấn Quang Minh đến tận nơi

 • Quang Minh sẽ tư vấn và thực hiện soạn hồ sơ ĐKKD
 • Thay Khách hàng đi Nộp hồ sơ Đăng ký chứng nhận ĐKKD, chứng nhận MST và MST XNK tại Sở KH và ĐT.
 • Đại diện đi Đăng ký khắc và nhận dấu tròn (dấu lò xo tự động) tại Công an,
 • Thông báo mẫu dấu
 • Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin quốc gia
 • Đóng tất cả các lệ phí nhà nước (Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ giấy phép kinh doanh tại Quang Minh)

Như đã nói ở trên, Quang Minh sẽ là người bạn đồng hành cùng mọi doanh nghiệp trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Quang Minh sẵn sàng tư vấn thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng miễn phí, cụ thể và đầy đủ nhất. Một điều Quang Minh muốn chia sẻ đến những ai đang và có đinh thành lập công ty riêng, đó chính là vấn đề tài chính của công ty.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh, bạn cần xem xét chi phí thành lập công ty của mình là bao nhiêu. Tìm hiểu các bước cơ bản bạn cần làm để xác định và lập kế hoạch chi phí chi tiết cho doanh nghiệp của bạn. Chi phí thành lập công ty của bạn là chi phí bạn phải trả trước khi doanh nghiệp của bạn tạo thu nhập.

Có nhiều chi phí đi kèm với việc thành lập doanh nghiệp và các doanh nghiệp khác nhau sẽ có chi phí thành lập khác nhau. Điểm qua các bước dưới đây để có một cái nhìn tổng quan về các loại chi phí tối thiểu để thành lập công ty

1. Chi phí nghiên cứu

Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường về ngành công nghiệp tiềm năng của mình để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ có lãi. Bạn sẽ cần thu thập thông tin về thị trường, khách hàng tiềm năng và chi phí sản xuất của bạn sẽ là bao nhiêu.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Thông qua quá trình này, bạn có thể xác định các chi phí khác để bắt đầu kinh doanh, chẳng hạn như chi phí nhân viên hoặc tiếp thị. Nghiên cứu từng yếu tố để bạn có thể hiểu rõ và lập kế hoạch chi tiêu tài chính của mình.

2. Xác định chi phí khởi nghiệp của bạn

Chi phí khởi nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn bắt đầu, cơ cấu kinh doanh của bạn và ngành mà bạn đang tham gia. Các chi phí chung cho tất cả các loại hình kinh doanh, bao gồm: vật tư và thiết bị, kết nối tiện ích, bảo hiểm, dịch vụ giấy phép kinh doanh, chi phí thuê luật sư. Chi phí khởi nghiệp là chi phí một lần của bạn liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Tham khảo dich vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Quang Minh.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định rõ chi phí cho hoạt động quản lý của bạn. Đó là một ý tưởng tốt nếu bạn có dự trù tài chính cho công ty ít nhất cho 6 tháng sau khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Chi phí hoạt động là chi phí hàng ngày liên quan đến điều hành doanh nghiệp của bạn. Đó là số tiền bạn sẽ thường xuyên chi cho những thứ như tiền lương, tiền thuê và mua cổ phiếu.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

3. Tạo một bảng tính chi phí khởi nghiệp

Khi bạn có danh sách chi phí, hãy nhập chúng vào bảng tính. Nếu bạn sử dụng chi phí ước tính, bạn sẽ cần phải dán nhãn rõ ràng và nêu rõ số liệu của bạn một cách chính xác nhất có thể.

Trên đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ người làm khởi nghiệp thành công nào cũng cần biết. Các loại tài chính tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận cân đo đong đếm những vấn đề sau khi nói đến tài chính.

Dòng tiền là một trong những lý do phổ biến nhất mà các doanh nghiệp tìm kiếm tài chính. Nhưng trước khi bạn làm, hãy phân tích cẩn thận dòng tiền của bạn. Một số tùy chọn tài chính bao gồm: cơ sở thấu chi, hạn mức tín dụng. rút ra đầy đủ trước, bao thanh toán, hóa đơn tài chính, cho vay / cho vay dòng tiền, tín dụng thương mại từ các nhà cung cấp, thẻ tín dụng (hãy cẩn thận - họ nên tài trợ cho nhu cầu vốn lưu động rất ngắn hạn). Lúc doanh nghiệp mới thành lập chắc chắc bán sẽ cần một kế toán để có thể đảm đương vấn đề kiểm soát tài chính. Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói cung cấp bởi các công ty tư vấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh từ đầu hoặc mua một doanh nghiệp hoặc nhượng quyền hiện có, một số tùy chọn tài chính bao gồm: một khoản vay, đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư tư nhân (như thiên thần kinh doanh), gây quỹ cộng đồng, tự gây quỹ Lưu ý: Các nhà đầu tư như thiên thần kinh doanh và nhà đầu tư mạo hiểm có thể mong đợi một số mức tự cấp vốn hoặc vốn chủ sở hữu hiện có trong doanh nghiệp trước khi đầu tư.

Bạn có cần tài chính để đối phó với vấn đề nợ nần tại thời điểm khó khăn? Trước tiên hãy cố gắng cải thiện tình hình tài chính của bạn. Một số tùy chọn bao gồm: tài trợ của chính phủ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng thiên tai, dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ tư vấn cá nhân, dịch vụ thành lập công ty.

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Tại TPHCM, doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại địa chỉ như sau:
 • SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 • 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: (08).38.293.179 - (08).38.227.495 - (08).38.293.174 Fax: (84.8) 38295008 – 38290817
Những lợi ích pháp lý nổi bật khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Tư vấn Quang Minh:
 • Tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp về các vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp.
 • Đội ngũ chuyên viên chất lượng có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
 • Nhiều chính sách ưu đãi sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty tại tphcm thành lập công ty tại quận 1 tphcm

Một khi bạn đã làm tất cả những gì bạn có thể, hãy nói chuyện với các nhà đầu tư hoặc người cho vay về các lựa chọn tài chính để cải thiện tình hình của bạn. Với những thông tin trên, còn ngần ngại gì mà không thành lập công ty tại TPHCM cho riêng bạn.

 • Currently 4.70/5
4.75 sao của 1937 đánh giá
Thành lập công ty trọn gói tại quận 1 tphcm
Thành lập công ty trọn gói tại quận 1 tphcm
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Hướng dẫn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là nghiệp vụ chính trong hoạt động thương mại của quốc gia. Xuất nhập khẩu là mối liên hệ quan...
Hướng dẫn các thủ tục mở công ty giao hàng

Hướng dẫn các thủ tục mở công ty giao hàng

Trong những năm gần đây, con người sử dụng các dịch vụ ship giao hàng trở nên rộng rãi, phổ biến. Đây là...
Thành lập doanh nghiệp tư nhân theo luật doanh nghiệp mới

Thành lập doanh nghiệp tư nhân theo luật doanh nghiệp mới

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ...
Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù...
Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Đồng Nai đang là một trong những địa phương phía Nam còn nhiều quỹ đất sạch, có lợi thế hạ tầng, liên kết...
0932.068.886