THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty tại thành phố Thủ Đức

Trong những năm gần đây thành phố Thủ Đức đã có bước chuyển mình đột phá trong sự phát kinh tế nhờ vào sự đóng góp không nhỏ của các tập đoàn công ty doanh nghiệp. Các tổ chức, cá nhân hiện nay đều có xu hướng thành lập doanh nghiệp để hoạt động sản xuất kinh doanh một cách chuyên nghiệp và mang tính pháp lý hơn. Do đó dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Thủ Đức ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của hầu hết các cá nhân trong việc thành lập công ty, giải thể doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh…

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Thành lập doanh nghiệp, công ty là một thủ tục khai sinh về mặt pháp lý cho một doanh nghiệp, công ty. Các thủ tục đó không phải ai cũng biết và dễ dàng thực hiện. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Quang Minh luôn chiếm được cảm tình và sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng. Công ty tư vấn thành lập công ty Quang Minh là một trong những công ty uy tín, chất lượng nhất tại thành phố HCM. Công ty được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và tư vấn thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế, thay đổi giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàngphát triển dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức thành phố HCM khiquý khách có nhu cầu.

1. Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận Thủ Đức thành phố HCM

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Các bước thành lập công ty là điều các bạn cần tìm hiểu trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty. Khi thời đại kinh tế hóa bùng nổ viêc tìm hiểu kĩ càng các bước thành lập doanh nghiệp này giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết nhất trong dự định mở công ty của mình. Việc chuẩn bị nhanh chóng các thông tin, tài liệu giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội kinh doanh, dễ dàng trong việc giao dịch với các cơ quan nhà nước  và các cơ quan liên quan trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty.

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin, giấy tờ thành lập công ty như hướng dẫn bên trên.
 • Bước 2: Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty theo từng loại hình doanh nghiệp lựa chọn.
 • Bước 3: Nộp bộ hồ sơ thành lập công ty đầy đủ tới cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Tỉnh/Thành phố sở tại.
 • Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác).
 • Bước 5: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp + Thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.
 • Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng + Thông báo số TKNH cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Bước 8: Đóng thuế môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các bạn chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này.Vui lòng tham khảo bảng giá dịch vụ chữ ký số điện tử).
 • Bước 9: Đến cơ quan thuế sở tại tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, nhận kết quả đặt in hóa đơn, in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, và cuối cùng được xuất hóa đơn VAT).
 • Bước 10: Thực hiện việc báo cáo thuế, và làm sổ sách hàng tháng,quý, năm (Trong giai đoạn này trở về sau, doanh nghiệp bắt buộc phải có tối thiểu 01 kế toán có trình độ chuyên môn.Ở đây doanh nghiệp có 2 phương án: Thứ nhất: Thuê 01 kế toán có trình độ và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế, Thứ hai: Thuê dịch vụ kế toán tại Nam Việt Luật để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng: Đây là công việc quan trọng bậc nhất trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Nếu Khi thành lập doanh nghiệp ra mà các bạn không thực hiện hoặc không biết để thực hiện bước này thì sau này doanh nghiệp của bạn sẽ bị vướng mắc về thuế và bị phạt rất nặng.

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Khi nắm được các bước thành lập công ty tại Thủ Đức sẽ giúp các bạn mau chóng hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp. Giúp việc thành lập công ty diễn ra nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp, hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu, khẳng định được sự tin tưởng hơn với đối tác, nhà cung cấp cũng như với các khác hàng tiềm năng.

2. Bí quyết gây dựng sức ấn tượng với đối tác đầu tư

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Gây ấn tượng với một đối tác kinh doanh tiềm năng không nhất thiết phải bao gồm những bữa ăn tối đắt tiền hoặc những chuyến du lịch nước ngoài. Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể xem xét để giúp bạn tạo ấn tượng tốt. Trên thực tế, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ ảnh hưởng của việc tính đến những chi tiết nhỏ. Đây chỉ là một vài ý tưởng để bạn xem xét nếu bạn có một đối tác kinh doanh tiềm năng đến thăm. Tư vấn Quang Minh ngoài hỗ trợ việc thành lập doanh nghiệp ra chúng tôi còn chia sẻ các thông tin bổ ích về các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé:

a. Minh bạch và trung thực

Đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn là một người ngoài nhìn vào. Họ có thể đã nghe nói về doanh nghiệp của bạn, nhưng chỉ bạn mới có thể cung cấp cho họ những thông tin nội bộ. Đối tác kinh doanh của bạn cần biết những điều tốt và xấu về doanh nghiệp của bạn để đưa ra quyết định có học thức về việc trở thành đối tác của bạn. Nếu có bất cứ điều gì có thể được coi là “xấu”, hãy nói cho họ biết kế hoạch mà bạn có sẵn để giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan. Luôn nói sự thật về doanh nghiệp của bạn và hoạt động của nó, và hãy nhớ rằng luôn có chỗ để cải thiện.

b. Chia sẻ giải pháp cho các vấn đề

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Không có gì bí mật khi mọi người đều muốn trở thành một phần của điều gì đó tuyệt vời. Cung cấp cho đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn một vài ví dụ về cách công ty của bạn đang làm việc để giải quyết các vấn đề khác nhau. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mô tả tác động mà một sản phẩm nhất định có hoặc những cách độc đáo mà công ty của bạn tăng năng suất giữa các nhân viên. Nếu bạn có số liệu thống kê trong tay để chứng minh tác động, bạn sẽ có thêm uy tín và có cơ hội tốt hơn để gây ấn tượng với các đối tác kinh doanh tiềm năng.

c. Duy trì một môi trường sạch sẽ, ấn tượng

Có một văn phòng sạch sẽ và tổng thể công việc kinh doanh là một cách bạn có thể gây ấn tượng với đối tác kinh doanh tiềm năng của mình. Một doanh nghiệp gọn gàng và sạch sẽ cho thấy bạn quan tâm đến hình ảnh của doanh nghiệp mình. Nếu bạn biết rằng đối tác tiềm năng này đang ghé thăm, hãy hành động trước khi họ đến. Đảm bảo thảm, cửa sổ và các khu vực khác trong tòa nhà của công ty bạn sạch sẽ. Điều này bao gồm cả nội thất và ngoại thất — sau cùng, ấn tượng đầu tiên của đối tác tiềm năng về doanh nghiệp sẽ là từ bên ngoài.

Đối với bên ngoài, bạn có thể đảm bảo rằng không có rác và bất kỳ cây xanh nào (cỏ, cây bụi...) được duy trì tốt. Về phần bên trong, bạn nên đầu tư vào một dịch vụ vệ sinh thương mại để hoàn thành công việc chính xác ngay lần đầu tiên mà không gặp rắc rối. Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên, vì vậy hãy đảm bảo rằng đó là cơ hội tuyệt đối của bạn!

d. Chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là khác biệt

Có khả năng đối tác kinh doanh tiềm năng của bạn đã có nhiều đề xuất khác nhau từ các doanh nghiệp khác. Công việc của bạn là cho họ thấy bạn và công ty của bạn khác với những người khác như thế nào. Bạn phải thể hiện và chứng minh công ty của bạn khác biệt như thế nào và là lựa chọn tốt nhất để họ đầu tư vào. Điều này có thể được thể hiện qua số liệu thống kê, chất lượng sản phẩm và văn hóa công ty.

Thành lập công ty tại quận Thủ Đức

Một phần rất lớn trong văn hóa công ty của bạn là nhân viên của bạn. Đảm bảo rằng những người sẽ tương tác với đối tác tiềm năng này đều tập trung và hiểu biết về doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng, nhóm kinh doanh của bạn chỉ mạnh khi liên kết yếu nhất của nó. Đảm bảo rằng tất cả nhân viên của bạn đều mặc quần áo để thành công. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả họ phải mặc trang phục. Một thường kinh doanh nhìn nghĩ quần mà không phải là quần jean và một nút xuống áo nên là đủ tốt.

Không khó như bạn nghĩ để gây ấn tượng với một đối tác kinh doanh tiềm năng. Hãy luôn tự tin về công việc kinh doanh của bạn và nỗ lực hết mình để biến doanh nghiệp của bạn thành hiện thực. Không chỉ hỗ trợ dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn Quang Minh còn hỗ trợ, giải đáp cho bạn những thắc mắc xoay quanh vấn đề nhân sự, khai báo thuế, kế toán, đối tác kinh doanh... vậy nên nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 • Currently 4.55/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.65 sao của 1085 đánh giá
Thành lập công ty tại thành phố Thủ Đức
Thành lập công ty tại thành phố Thủ Đức
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886