THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty uy tín tại quận 4 tphcm

Quận 4 là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7. Hiện nay quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa - hiện đại hóa hoàn toàn. Quận hiện nay đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp. Hiện nay dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch. Qua những thông tin trên, có thể thấy, quận 4 trong những năm sắp tới là vùng đất vô cùng tiềm năng để đầu tư kinh doanh sản xuất. Thực tế, hiện nay khu vực này cũng thu hút không ít những nhà làm đầu tư kinh doanh. Vì vậy, có thể nói,chọn quận 4 để thành lập công ty TPHCM là một ý tưởng không tồi.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM, làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM, thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 4 TPHCM sẽ luôn là người bạn đồng hành và mang tới những giải pháp hữu hiệu, thay bạn làm mọi việc từ A đến Z trong suốt quá trình thực hiện các khâu thành lập doanh nghiệp, hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Công ty tư vấn Quang Minh chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thực hiện dịch vụ thành lập công ty cho các doanh nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng tại thành phố HCM và các tỉnh thành trên trong toàn quốc. Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 thành phố HCM được Quang Minh tư vấn 1 cách tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp và đúng pháp luật

Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4

 • Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên, luật sư giàu chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.
 • Được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật
 • Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.
 • Quý khách không  phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

Các thủ tục thành lập công ty, quý khách cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4:

 • Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
 • Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
 • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
 • Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
 • Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Tuy nhiên, để có thể cung cấp chính xác những thông tin trên, quý khách hàng cần phải hiểu rõ luật pháp quy định như thế nào về cách đặt tên doanh nghiệp sao cho đúng quy định. Tuy nhiên, nếu bạn không chuyên về vấn dề này, đội ngũ tư vấn của Quang Minh sẽ giúp bạn tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất. Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp. Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực dân sự và kinh tế

 • Tư vấn thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
 • Tư vấn soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
 • Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
 • Tư vấn luật khác.

Nội dung thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 TPHCM

 • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính
 • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
 • Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 của Quang Minh sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
 • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
 • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

Điều kiện để thành lập công ty: Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.
Vốn điều lệ thành lập công ty: vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định); Vốn điều lệ thành lập công ty: không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại quận 4 cung cấp cho bạn những dịch vụ gì?

Tư vấn các vấn đề liên quan nằm trên GPKD như:
 • Loại hình công ty, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh;
 • Tư vấn các vấn đề về thuế - kế toán sau thành lập; 
 • Soạn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp và trình ký tận nơi;
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp bộ hồ sơ thành lập công ty và nhận GPKD tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư;
 • Liên hệ với đơn vị khắc dấu để khắc dấu tròn cho doanh nghiệp;
 • Công bố nội dung đăng ký kinh doanh tại cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
 • Bàn giao GPKD cùng con dấu cho doanh nghiệp tận nơi;
 • Soạn hồ sơ thuế ban đầu;
 • Liên hệ 1 trong các ngân hàng sau: Vietcombank, ACB, Sacombank, Techcombank,... để mở tài khoản ngân hàng tận nơi theo chỉ định của khách hàng
 • Thông báo số tài khoản ngân hàng lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
 • Đăng ký mua chữ ký số (token);
 • Thiết lập tài khoản doanh nghiệp trên trang thuế điện tử của Tổng Cục Thuế (dành để kê khai thuế và nộp thuế Online);
 • Liên hệ với nhà cung cấp hóa đơn điện tử để đăng ký, phối hợp thiết kế hóa đơn và tiến hành phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp;
 • Cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử qua ultraview.

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Công ty TNHH Một thành viên

Ưu điểm: Ít gây rủi ro cho người góp vốn. Cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, dễ dàng ra quyết định trong các vấn đề trong kinh doanh mà không cần họp bàn nhiều mất thời gian trong khi cơ hội không chờ đợi doanh nghiệp.

Nhược điểm: Không được giảm vốn điều lệ, do vậy khi chủ sở hữu ban đầu bỏ số vốn đầu tư lớn vào công ty, nhưng sau một khoảng thời gian vì những lý do khác nhau mà muốn giảm vốn điều lệ xuống sẽ không thể giảm vốn điều lệ được.

Công ty TNHH Hai thành viên trở lên

Ưu điểm: Tương tự như công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH 2 thành viên ít gây rủi ro cho người góp vốn. Số lượng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn không nhiều và các thành viên thường là người quen biết nên việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp. Nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.

Nhược điểm: Do chế độ trách nhiệm hữu hạn nên uy tín của công ty trước đối tác phần nào bị ảnh hưởng. Công ty trách nhiệm hữu hạn chịu sự điều chỉnh chặt chẽ của pháp luật hơn doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh. Việc huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu.

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Công ty Cổ phần:

Ưu điểm: Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi do của các cổ đông không cao. Khả năng hoạt động trong hầu hết các lĩch vực, ngành nghề. Cơ cấu vốn của công ty cổ phần hết sức linh hoạt. Khả năng huy động vốn của công ty cổ phần rất cao thông qua việc phát hành cổ phiếu ra công chúng, đây là đặc điểm riêng có của công ty cổ phần. Việc chuyển nhượng vốn trong công ty cổ phần là tương đối dễ dàng, do vậy phạm vi đối tượng được tham gia công ty cổ phần là rất rộng, ngay cả các cán bộ công chức cũng có quyền mua cổ phiếu của công ty cổ phần.

Nhược điểm: Việc quản lý và điều hành công ty cổ phần rất phức tạp do số lượng các cổ đông có thể rất lớn, có nhiều người không hề quen biết nhau và thậm chí có thể có sự phân hóa thành các nhóm cổ động đối kháng nhau về lợi ích. Việc thành lập và quản lý công ty cổ phần cũng phức tạp hơn các loại hình công ty khác do bị ràng buộc chặt chẽ bởi các quy định của pháp luật, đặc biệt về chế độ tài chính, kế toán.

Doanh nghiệp tư nhân

Ưu điểm Do là chủ sở hữu duy nhất của công ty nên Doanh nghiệp tư nhân hoàn toàn chủ động trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Chế độ trách nhiệm vô hạn của chủ Doanh nghiệp tư nhân tạo sự tin tưởng cho đối tác, khách hàng và giúp cho công ty ít chịu sự ràng buộc chặt chẽ bởi pháp luật như các loại hình công ty khác.

Nhược điểm Do không có tư cách pháp nhân nên mức độ rủi ro của chủ Doanh nghiệp tư nhân cao. Chủ Doanh nghiệp tư nhân phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của Doanh nghiệp và của chủ Doanh nghiệp chứ không giới hạn số vốn mà chủ Doanh nghiệp đã đầu tư. Tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Quang Minh.

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Công ty Hợp danh

Ưu điểm Công ty hợp danh là kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh. Việc điều hành quản lý công ty hợp danh không quá phức tạp do số lượng các thành viên ít và là những người có uy tín, tuyệt đối tin tưởng nhau.

Nhược điểm Hạn chế của công ty hợp danh là do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn nên mức độ rủi ro của các thành viên hợp danh là rất cao. Loại hình công ty hợp danh được quy định trong Luật doanh nghiệp hiện hành nhưng trên thực tế loại hình công ty này chưa phổ biến.

Một người chưa hề có kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc tự mình làm. Do đó hầu hết mọi người sẽ nhờ tới sự tư vấn của luật sư và sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 4 để thay họ làm mọi việc liên quan được suôn sẻ và thành công. Vậy tại sao quý khách còn băn khoăn do dự điều gì đó mà không tìm đến chúng tôi !

Thành lập công ty tại quận 4 tphcm

Công ty Tư Vấn Quang Minh là một trong những công ty uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói riêng về việc làm thủ tục thành lập công ty tại tphcm, thủ tục thay đổi tên công ty, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty, dịch vụ kế toán trọn gói, thủ tục tăng vốn điều lệ công ty .v.v...Công ty Quang Minh chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe thắc mắc của bạn và tư vấn cho bạn giải pháp đăng ký kinh doanh hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhé.

 • Currently 4.92/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.95 sao của 3212 đánh giá
Thành lập công ty tại quận 4 tphcm
Thành lập công ty tại quận 4 tphcm
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886