THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

Thành lập công ty giao nhận tận nơi

Dịch vụ thành lập công ty giao nhận tận nơi do Quang Minh cung cấp giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty nhanh chóng và với giá cả phải chăng.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty giao nhận tận nơi nhanh chóng giá rẻ TPHCM

Cùng với sự phát triển của lực lượng sản xuất và công nghệ thông tin, khối lượng hàng hóa và sản phẩm vật chất được sản xuất ra ngày càng nhiều. Vì vậy, dịch vụ giao nhận tận nơi (còn gọi là dịch vụ logistics) có cơ hội phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ thành lập công ty giao nhận tận nơi do Quang Minh cung cấp giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật một cách nhanh chóng và với giá cả phải chăng.

Công ty giao nhận là gì?
Thành lập công ty giao nhận tận nơi
Công ty giao nhận hay còn được gọi là công ty logistics. Trong đó, công ty sẽ thực hiện một hoặc nhiều công việc liên quan đến quá trình đóng gói, bốc xếp, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục gửi hàng, dỡ hàng, giao cho người nhận, vận chuyển, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác và tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu; hoặc các dịch vụ khác