THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Trong những năm qua, nhờ tập trung nỗ lực triển khai những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, Bình Dương đã có những bước tiến vượt bậc trong thu hút đầu tư. Qua đó, giúp Bình Dương giữ vững tốc độ phát triển kinh tế thuộc nhóm cao của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ Quang Minh đem đến cho bạn nhưng thông tín thú vị ngay sau đây.
 

Đặc điểm tiêu biểu của một công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài

Bên cạnh những đặc điểm chung của một doanh nghiệp, loại hình công ty 100% vốn nước ngoài còn có các đặc điểm sau:
Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương
 • Nhà đầu tư có thể là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài thành lập công ty 100% vốn nước ngoài và kinh doanh tại Việt Nam.
 • Pháp luật Việt Nam không ấn định hình thức tổ chức riêng cho công ty 100% vốn nước ngoài. Theo đó hình thức tổ chức của công ty 100% vốn nước ngoài có thể là doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần.
 • Công ty 100% vốn nước ngoài có thể có tư cách pháp nhân hoặc không có tư cách pháp nhân tuỳ thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà nhà đầu tư nước ngoài đăng ký thành lập theo pháp luật Việt Nam. Trừ trường hợp nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân (không có tư cách pháp nhân), các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành lập theo các hình thức khác đều có tư cách pháp nhân.
 • Công ty 100% vốn nước ngoài hưởng quyền lợi và thực hiện các nghĩa vụ như Doanh nghiệp trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam
 • Toàn bộ tài sản của doanh nghiệp hoàn toàn thuộc về quyền sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài.
 • Công ty 100% vốn nước ngoài do cá nhân, tổ chức nước ngoài tự quản lý cũng như chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh.
 • Nhà nước Việt Nam thực hiện quản lý về thủ tục chấp thuận chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư, cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và theo dõi, kiểm tra xem doanh nghiệp có thực hiện kinh doanh và thực hiện các nghĩa vụ khác theo đúng quy định pháp luật. Về cách thực tổ chức, quản lý, điều hành công ty 100% vốn nước ngoài nhà nước Việt Nam không có sự can thiệp.

Căn cứ pháp lý

 • Biểu cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.
 • Luật Đầu tư năm 2014
 • Luật Doanh nghiệp năm 2014

Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Điều kiện pháp lý với nhà đầu tư nước ngoài góp vốn thành lập công ty tại bình dương

Nhà đầu tư người nước ngoài, tổ chức nước ngoài góp vốn vào công ty tại Bình Dương phải tuân thủ hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động, đối tác Bình Dương tham gia thực hiện hoạt động đầu tư và điều kiện khác theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.
Quy định về tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài tại công ty Bình Dương không hạn chế trừ các trường hợp như sau:
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại công ty niêm yết, công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán và các quỹ đầu tư chứng khoán theo quy định của pháp luật về chứng khoán
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa hoặc chuyển đổi sở hữu theo hình thức khác thực hiện theo quy định của pháp luật về cổ phần hóa và chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài không phải là công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán, các quỹ đầu tư, doanh nghiệp nhà nước thực hiện theo quy định khác của pháp luật có liên quan và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên đối với các ngành nghề mà theo cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế có hạn chế tỷ lệ sở hữu vốn trong doanh nghiệp.

Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Trình tự thành lập doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Dương

Bước 1: Xin cấp giấy chứng nhận đầu tư;
Bước 2: Đăng ký Thành lập doanh nghiệp;
Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Khắc con dấu pháp nhân, thông báo sử dụng mẫu dẫu của công ty;
Bước 4: Xin giấy phép đăng ký kinh doanh trong trường hợp doanh nghiệp thực hiện bán lẻ hàng hóa.
Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Hồ sơ thành lập công ty vốn nước ngoài

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương cung cấp một số thông tin đến hồ sơ thành lập công ty có vốn nước ngoài cho nhà đầu tư:
 

Đối với nhà đầu tư là cá nhân ( Người nước ngoài trực tiếp đầu tư vào Việt Nam):

 • Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 • Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư)
 • Hợp đồng thuê trụ sở.

Đối với nhà đầu tư là tổ chức:

 • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh. (Có chứng thực đối với công ty trong nước và hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc có xác nhận của cơ quan thuế trong năm gần nhất. (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Bản sao có chứng thực chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện
 • Điều lệ của công ty chủ quản (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Văn bản ủy quyền của công ty cho người đại diện (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài)
 • Hồ sơ kinh nghiệm và năng lực của nhà đầu tư (Xác nhận bằng số dư tài khoản ngân hàng )

Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương của Công ty Tư vấn Quang Minh

Hiện tại Bình Dương là địa bàn vẫn còn rất tiềm năng nên còn rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư tại đây. Tuy nhiên để thực hiện đầu tư tại Bình Dương thì nhà đầu tư phải thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương thế nhưng thủ tục thành lập công ty nước ngoài ở Bình Dương lại là vấn đề khá rắc rối với các nhà đầu tư. Do vậy khi đầu tư vốn nước ngoài vào Bình Dương thì việc tìm cho mình dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương để hỗ trợ mình thực hiện các thủ tục pháp lý có liên quan để dự án đầu tư đi vào hoạt động là việc rất cần thiết bởi lẽ:
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ tư vấn cho bạn các quy định của pháp luật liên quan đến việc đầu tư nước ngoài, các ngành nghề ưu đãi đầu tư, chính sách ưu đãi đầu tư, các vấn đề nhà đầu tư cần lưu tâm trong quá trình đầu tư nước ngoài tại Bình Dương.
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư lựa chọn địa điểm phù hợp để đặt trụ sở chính của Công ty, địa điểm phù hợp để đặt nhà máy sản xuất để được hưởng các ưu đãi tốt nhất của Ban quản lý khu công nghiệp tại Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương;
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương và các thủ tục khác có liên quan để dự án đầu tư được đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ Công ty 100% vốn nước ngoài tại Bình Dương xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người lao động là người nước ngoài;
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ tư vấn pháp luật cho nhà đầu tư trong suốt quá trình hoạt động của dự án đầu tư tại Bình Dương. Hỗ trợ Công ty kê khai thuế, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của Công ty.
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ hỗ trợ nhà đầu tư điều chỉnh dự án đầu tư, tăng, giảm vốn đầu tư, thay đổi địa điểm thực hiện dự án… khi nhà đầu tư có nhu cầu;
 • Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Bình Dương sẽ tư vấn và hỗ trợ Công ty 100% vốn nước ngoài tại Bình Dương thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Bình Dương vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Quang Minh chúng tôi: 0932.068.886
 • Currently 4.65/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.65 sao của 1282 đánh giá
Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương
Thành lập công ty có vốn nước ngoài 100% tại Bình Dương
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886