THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (dịch vụ kế toán trọn gói) cho hơn 500 công ty tại Tp.HCM, 100 công ty tại Hà Nội, và một số công ty tại Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Long An. Số lượng công ty có vốn Trung Quốc, Đài Loan mới thành lập tại Việt Nam… Điều này chứng tỏ ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty. 
 
Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

Dịch vụ kế toán là gì?

 • Đối với các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, hãy thuê một kế toán trưởng, một kế toán trưởng chuyên trách có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để làm các công việc báo cáo thuế, ghi sổ, kế toán, ... thậm chí với mức lương hàng tháng phải trả cho nhân viên rất cao gây lãng phí. Giải pháp tìm nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói dịch vụ kế toán là một giải pháp khôn ngoan và tiết kiệm. 
 •  Dịch vụ Kế toán đề cập đến một công ty hoặc tổ chức thực hiện các giao dịch kế toán và thuế phụ trợ thay mặt bạn. Thay vì thiết lập sổ sách kế toán hoặc toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán nội bộ, bạn có thể thu thập tài liệu và xử lý chúng để phục vụ. Hình thức này thường hoạt động rất tốt khi công ty đang trong giai đoạn khởi động. Hoặc công ty của bạn có quy mô vừa và nhỏ và có một vài phiếu giảm giá và hóa đơn một tháng.  

Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

 Quy định về điều kiện thực hiện dịch vụ kế toán 

 • Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán.
 • Trường hợp có nhiều người có Chứng chỉ kế toán viên / Chứng chỉ kế toán do Bộ Tài chính cấp thì Giám đốc công ty phải là người có Chứng chỉ thực tập kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ đủ hai năm trở lên.

 Dịch vụ kế toán cung cấp 

 • Sổ sách kế toán;
 • Hoạt động như Kế toán trưởng; 
 • Thiết lập hệ thống kế toán cụ thể cho đơn vị kế toán. 
 • Cung cấp và tư vấn sử dụng công nghệ thông tin trong kế toán.
 • Nâng cao kỹ năng kế toán, cập nhật các kỹ năng kế toán.
 • Hỗ trợ tài chính; Nộp thuế; Các dịch vụ kế toán khác theo quy định của pháp luật. 

Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

Khi nào tôi nên sử dụng dịch vụ kế toán? 

Có nhiều tình huống bắt buộc bạn phải có bộ phận kế toán riêng để giải quyết khối lượng công việc lớn. Tuy nhiên, một số công ty chỉ yêu cầu một nhân viên kế toán báo cáo và nộp thuế theo quy định của chính phủ. Và điều này phổ biến nhất ở các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là ở nước ta. Nguyên nhân chính là: 
 • Công ty mới thành lập không thể ổn định các vấn đề về nhân sự và hệ thống chi phí buộc phải có dịch vụ kế toán tạm thời. 
 • Các doanh nghiệp nhỏ không tạo ra nhiều tài liệu hoặc khối lượng công việc một tháng và họ không phải thuê một kế toán mỗi ngày. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ đến nhỏ, chi phí cho nhân viên kế toán có thể rất đáng kể. 
 • Công ty thuê người lập báo cáo theo quy định của nhà nước
 • Công ty mới thành lập đã không thể ổn định các vấn đề về nhân sự và hệ thống chi phí đòi hỏi dịch vụ kế toán tạm thời. Các doanh nghiệp nhỏ không tạo ra nhiều tài liệu hoặc khối lượng công việc một tháng và họ không phải thuê một kế toán mỗi ngày. Nếu doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ đến nhỏ, chi phí cho nhân viên kế toán có thể rất đáng kể.
 • Công ty thuê người lập các báo cáo theo quy định của nhà nước làm không có hợp đồng trách nhiệm rõ ràng trong trường hợp tài liệu bị mất hoặc bị lỗi. Các công ty đôi khi có những vấn đề khó khăn cần được giải quyết bởi các chuyên gia hoặc những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Công ty cần khôi phục lại công tác kế toán của công ty, giải quyết mọi vấn đề còn mở một cách khoa học và chuyên nghiệp, thực hiện công việc kế toán.

Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

Quy trình cung cấp dịch vụ Kế toán của công ty chúng tôi

Quy trình này thường bao gồm các bước sau:
 • Bước 1: Thu thập thông tin. Bạn cần gọi điện trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ kế toán sử dụng thông tin trên website. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin trong bộ phận chăm sóc khách hàng và chủ động liên hệ với chúng tôi. Trung tâm bảo hành sẽ nhận đơn hàng mong muốn của bạn qua tổng đài điện thoại và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát tại nhà (có thể bỏ qua khảo sát này trong một số trường hợp)  
 • Bước 2:  Khảo sát Nội bộ có mặt tại chỗ để thảo luận và xác nhận công việc phải được thực hiện. Cuộc họp cũng nhằm mục đích xây dựng chi tiết tất cả các yêu cầu của khách hàng và thông báo cho khách hàng về cách thức thực hiện công việc của dịch vụ. 
 • Bước 3: Chào hàng và ký kết hợp đồng. Sau bước 2, nhà cung cấp dịch vụ tạo bản chào giá chi tiết cho hạng mục công việc hoặc gói công việc mà khách hàng yêu cầu. Sau khi thống nhất về công việc và chi phí, các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và nghĩa vụ pháp lý sau này.  
 • Bước 4: Thực hiện công việc theo thỏa thuận .Sau khi bước thứ 3 được duyệt, Trung tâm dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ thực hiện tất cả các bước công việc theo thỏa thuận. Dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót kế toán nào có thể xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phụ lục kèm theo hợp đồng để hoàn toàn đồng ý với các yêu cầu công việc khác của bên dịch vụ. 

Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh

Tại sao tôi nên sử dụng Quang Minh cho các dịch vụ kế toán? 

Để tìm hiểu lý do tại sao bạn cần thuê dịch vụ kế toán thay vì thuê lao động trực tiếp, bạn cần làm rõ điểm mạnh và điểm yếu của loại hình dịch vụ này. Cụ thể nó như sau. 
 • Tiết kiệm chi phí cho nhân viên 
 • Với dịch vụ kế toán trọn gói, các công ty có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên và lương kế toán hàng tháng. Tiền lương có thể là một khoản chi đáng kể hàng tháng đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt nếu bạn cần một kế toán trưởng hoặc kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Chi phí do hiệu quả lao động Phí dịch vụ kế toán được tính khác nhau tùy thuộc vào số lượng tài liệu và mức độ hiểu biết về đơn hàng. Do đó, nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ và ít tài liệu thì phí kế toán hàng tháng của bạn sẽ rất thấp. Phí chỉ được tính liên quan đến khối lượng công việc và được thương lượng trước một cách minh bạch. 
 • So với việc thuê lao động thời vụ, công ty tiết kiệm được chi phí nhất khi khối lượng công việc được giảm bớt. Không đầu tư mặt bằng, trang thiết bị
Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh
 
 Như đã đề cập trước đó, ngoài việc tiết kiệm chi phí tiền lương, thuê dịch vụ tính tiền bưu kiện còn giúp công ty hợp lý hóa trang thiết bị. Với một kế toán, công ty nên có nhiều không gian hơn, ngay cả trong các phòng ban. Còn trần chờ gì nữa mà không mau mau liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.
 • Currently 4.78/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 3753 đánh giá
Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh
Tham khảo dịch vụ kế kế toán trọn gói của công ty Quang Minh
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886