THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thách thức và cách giải quyết thách thức trong phát triển công ty

Các doanh nghiệp đang phát triển phải đối mặt với một loạt thách thức. Khi một doanh nghiệp phát triển, các vấn đề và cơ hội khác nhau đòi hỏi các giải pháp khác nhau - những gì đã hiệu quả một năm trước đây có thể không phải là cách tiếp cận tốt nhất. Quá thường xuyên, những sai lầm có thể tránh được sẽ biến những gì có thể là một công việc kinh doanh tuyệt vời thành một công việc kinh doanh cũng phải chạy.

thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty

Nhận biết và vượt qua những cạm bẫy chung liên quan đến tăng trưởng là điều cần thiết nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiếp tục phát triển. Điều quan trọng, bạn cần đảm bảo rằng các bước bạn thực hiện ngày hôm nay không tự tạo thêm vấn đề cho tương lai. Khả năng lãnh đạo hiệu quả sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội, tạo ra sự phát triển bền vững cho tương lai.

Thách thức

Theo kịp thị trường

Nghiên cứu thị trường không phải là công việc bạn thực hiện một lần khi khởi động công việc kinh doanh của mình. Các điều kiện kinh doanh thay đổi liên tục, vì vậy việc nghiên cứu thị trường của bạn cũng phải liên tục. Nếu không, bạn có nguy cơ phải đưa ra các quyết định kinh doanh dựa trên thông tin lỗi thời, có thể dẫn đến thất bại trong kinh doanh.

Nguồn thông tin

Thông tin được xuất bản có thể cung cấp những hiểu biết hữu ích về các điều kiện và xu hướng thị trường. Là một doanh nghiệp đang phát triển, kinh nghiệm của chính bạn thậm chí có thể có giá trị hơn.

Bạn sẽ có thể xây dựng một bức tranh sâu sắc về những gì khách hàng muốn, cách họ cư xử và phương pháp tiếp thị nào của bạn hiệu quả nhất.

thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty

Dòng tiền và quản lý tài chính

Kiểm soát tốt dòng tiền là điều quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đối với một doanh nghiệp đang phát triển, điều này rất quan trọng - hạn chế về tiền mặt có thể là yếu tố lớn nhất hạn chế tăng trưởng và giao dịch quá mức có thể gây tử vong

Giải quyết vấn đề

Các doanh nghiệp mới thường hoạt động trong chế độ khủng hoảng vĩnh viễn. Mỗi ngày đều mang đến những thách thức mới cần giải quyết gấp và ban quản lý dành phần lớn thời gian để khắc phục sự cố.
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, cách tiếp cận này đơn giản là không hoạt động. Mặc dù một cuộc khủng hoảng ngắn hạn luôn cấp bách, nhưng nó có thể không quan trọng bằng những việc khác mà bạn có thể đang làm. Dành thời gian xoa dịu khách hàng đang cáu kỉnh có thể giúp bảo vệ mối quan hệ đó - nhưng thay vào đó, việc tập trung vào tuyển dụng nhân viên bán hàng phù hợp có thể đặt nền móng cho doanh số bán hàng mới đáng kể trong nhiều năm tới
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cũng cần phải cảnh giác với các vấn đề và ưu tiên mới.
Ví dụ: doanh nghiệp của bạn có thể ngày càng gặp rủi ro trừ khi bạn thực hiện các bước để đảm bảo tài sản trí tuệ của mình được bảo vệ đúng cách.
Nếu bạn đang tập trung vào các chiến dịch tiếp thị riêng lẻ, bạn có thể cần dành nhiều nguồn lực hơn để phát triển thương hiệu của mình.
Xác định các động lực chính của tăng trưởng là một cách tốt để hiểu những gì cần ưu tiên.
 
thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty
 
Phương pháp quản lý có kỷ luật tập trung vào các nhân viên lãnh đạo, phát triển đội ngũ quản lý và xây dựng chiến lược kinh doanh của bạn. Thay vì coi mỗi vấn đề là một lần xảy ra, bạn phát triển các hệ thống và cấu trúc giúp xử lý dễ dàng hơn trong tương lai.
Hệ thống phù hợp
Tất cả các doanh nghiệp sản xuất và dựa vào khối lượng lớn thông tin - hồ sơ tài chính, tương tác với khách hàng và các liên hệ kinh doanh khác, thông tin chi tiết về nhân viên, yêu cầu quy định, v.v. Quá nhiều thứ để theo dõi - chưa nói đến việc sử dụng hiệu quả - mà không có hệ thống phù hợp.
Các trách nhiệm và nhiệm vụ có thể được ủy quyền khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng nếu không có hệ thống thông tin quản lý vững chắc thì bạn không thể quản lý hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn càng phát triển càng lớn, càng khó đảm bảo rằng thông tin được chia sẻ và các chức năng khác nhau hoạt động cùng nhau một cách hiệu quả. Đưa cơ sở hạ tầng phù hợp vào vị trí là một phần thiết yếu để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
Tài liệu, chính sách và thủ tục cũng ngày càng trở nên quan trọng. Tính không chính thức có thể phù hợp với một hoặc hai nhân viên và một số ít khách hàng đơn giản là không thực tế trong một doanh nghiệp đang phát triển. Bạn cần hợp đồng phù hợp, các điều khoản và điều kiện rõ ràng, thủ tục tuyển dụng hiệu quả, v.v.
Nhiều doanh nghiệp đang phát triển nhận thấy việc sử dụng các tiêu chuẩn quản lý đã được thiết lập là một trong những cách hiệu quả nhất để áp dụng các phương pháp hay nhất. Hệ thống kiểm soát chất lượng có thể là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy cải tiến và thuyết phục những khách hàng lớn hơn mà bạn có thể tin cậy.
Đầu tư vào các hệ thống phù hợp là một khoản đầu tư sẽ mang lại hiệu quả cả ngắn hạn và dài hạn. Bạn được hưởng lợi mỗi ngày từ các hoạt động hiệu quả hơn. Nếu bạn quyết định bán doanh nghiệp, việc chứng minh rằng bạn có hệ thống hoạt động tốt, hiệu quả sẽ là một phần quan trọng để chứng minh giá trị của nó.
 
thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty

Kỹ năng và thái độ

Doanh nhân là động lực thúc đẩy việc tạo ra và phát triển các doanh nghiệp mới. Tất cả thường xuyên, họ cũng là những người kìm hãm họ.
Những khả năng có thể giúp bạn thành lập một doanh nghiệp không giống với những khả năng bạn cần để giúp nó phát triển. Điều quan trọng là đừng đánh giá cao khả năng của bản thân. Rất có thể bạn sẽ cần được đào tạo để học các kỹ năng và thái độ cần thiết của một người đang dẫn đầu sự phát triển.
Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần học cách ủy quyền hợp lý, tin tưởng vào đội ngũ quản lý của mình và từ bỏ quyền kiểm soát hàng ngày đối với từng chi tiết. Thật dễ dàng để kìm hãm sự sáng tạo và động lực khi bị can thiệp quá mức. Khi công việc kinh doanh trở nên phức tạp hơn, bạn cũng cần phát triển kỹ năng quản lý thời gian của mình và học cách tập trung vào những gì thực sự quan trọng.
Khi công việc kinh doanh của bạn phát triển, bạn có thể cần nhờ đến những người bên ngoài để giúp đỡ. Bạn sẽ muốn giao trách nhiệm về các lĩnh vực cụ thể cho các chuyên gia khác nhau hoặc chỉ định một hoặc hai giám đốc không điều hành để củng cố hội đồng quản trị của bạn. Khi bạn bắt đầu nắm bắt một cơ hội mới, một người có kinh nghiệm về hoạt động đó có thể rất quan trọng.
Đối với nhiều doanh nhân thành công, học cách lắng nghe và tiếp thu lời khuyên là một trong những thách thức khó khăn nhất mà họ phải đối mặt. Nhưng nó cũng có thể rất cần thiết nếu bạn đang tận dụng tối đa các cơ hội của mình. Một số doanh nhân, nhận ra những hạn chế của bản thân, thậm chí chỉ định người khác làm giám đốc điều hành hoặc chủ tịch.
 
thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty

Chào đón sự thay đổi

Sự tự mãn có thể là một mối đe dọa lớn đối với một doanh nghiệp đang phát triển. Giả sử rằng bạn sẽ tiếp tục thành công đơn giản bởi vì bạn đã từng là người rất thiếu khôn ngoan.
Thường xuyên xem lại và cập nhật kế hoạch kinh doanh của bạn có thể giúp nhắc nhở bạn về các điều kiện thị trường đang thay đổi và nhu cầu ứng phó với chúng. Xem trang trong hướng dẫn này để lập kế hoạch trước.
Một kế hoạch cập nhật giúp bạn xác định hành động bạn cần thực hiện để thay đổi doanh nghiệp của mình và cách nó hoạt động, ví dụ:
Thay đổi sang các nhà cung cấp có thể phát triển cùng bạn và đáp ứng các ưu tiên mới của bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, chất lượng và độ tin cậy nhất quán có thể quan trọng hơn việc chỉ đơn giản là nhận được ưu đãi rẻ nhất.
Đàm phán lại hợp đồng để tính đến khối lượng gia tăng.
Đào tạo và phát triển nhân viên. Vai trò của chính bạn cũng sẽ phát triển khi doanh nghiệp phát triển. Xem trang trong hướng dẫn này về các kỹ năng và thái độ.
Đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật các công nghệ mới.
 
thach-thuc-va-cach-giai-quyet-thach-thuc-trong-phat-trien-cong-ty
 
Bạn cần phải hoàn toàn cam kết với chiến lược của mình, ngay cả khi nó đưa bạn ra khỏi vùng an toàn. Điều này có thể liên quan đến các quyết định khó khăn - ví dụ như khiến nhân viên trở nên dư thừa hoặc chuyển công việc kinh doanh khỏi các nhà cung cấp mà bạn đã trở thành bạn bè. Nhưng trừ khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm điều này, bạn có nguy cơ đưa doanh nghiệp của mình vào một tình thế cạnh tranh bất lợi nguy hiểm.
Thành lập công ty online luôn mong muốn được cung cấp một dịch vụ thành lập công ty trọn gói và ưu việt nhất cho quý khách hàng. 
Ngoài những kiến thức bổ trợ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tư vấn Quang Minh còn cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ cần thiết như dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế, đặc biệc dịch vụ tư vấn thành lập công ty cho những chủ doanh nghiệp tương lai có mong ước khởi nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ pháp lý của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!
 
  • Currently 4.80/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 2462 đánh giá
Thách thức và cách giải quyết thách thức trong phát triển công ty
Thách thức và cách giải quyết thách thức trong phát triển công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886