THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?

Bạn có một ý tưởng độc đáo, bạn có một sản phẩm mới, bạn có một dịch vụ đáng mơ ước, tại sao không bắt đầu thành lập công ty của riêng bạn? Đó là một công việc mạo hiểm thú vị và có thể thay đổi cuộc đời của một người theo đúng nghĩa đen. Có rất nhiều lợi thế lớn khi thực hiện một dự án như vậy

Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?
 
Bạn cũng cần có một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ dựa trên những nghiên cứu vững chắc. Các doanh nghiệp tên tuổi có được như ngày hôm nay cũng trải qua từ một xuất phát điểm nhỏ bé nhất để rồi vựt dậy thành công và trở thành một thành phần quan trọng trong xã hội. 
 
Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần bắt đầu thành lập doanh nghiệp kinh doanh cho riêng mình:
 • Bạn tự làm chủ bản thân: Có thể lợi thế lớn nhất của việc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là trở thành ông chủ của chính bạn.
 • Bạn thực hiện việc tuyển dụng và sa thải, và không ai có thể sa thải bạn, vì vậy an ninh công việc của bạn là nguyên vẹn. Đây là “đứa con” của bạn và bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các quyết định kinh doanh lớn. Bạn có thể chọn tên công ty, địa điểm, nhân viên, thiết bị, v.v. Bằng cách là ông chủ của chính bạn, bạn cũng có thể đặt giờ cho riêng mình.

Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?

 • Độc lập, tăng thu nhập: Chủ doanh nghiệp có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, với nhiều tự do và độc lập hơn. Cơ hội tăng thu nhập có thể đến từ việc tạo ra thu nhập từ việc bán hàng kinh doanh thông thường, tăng vốn và tiền bản quyền hoặc tạo ra nhiều dòng thu nhập.
 • Chi phí khởi động thấp: Khởi nghiệp không cần phải tốn kém, bạn thậm chí có thể bắt đầu chỉ với vài triệu đồng từ khoản tiết kiệm của mình hoặc với một khoản vay nhỏ từ các thành viên trong gia đình của bạn.
 • Một khi bạn đã muốn mở doanh nghiệp cho mình và bắt đầu tạo ra doanh thu thì bạn đừng e ngại việc lựa chọn văn phòng đại diện pháp lý Quang Minh với mức thành lập công ty giá rẻ so với các nơi khác và điều này giúp bạn có thể xóa bỏ nhiều chi phí khởi động kinh doanh ban đầu đó vào thời điểm tính thuế.
 • Kiểm soát sáng tạo: Quyết định bắt đầu kinh doanh của riêng bạn có thể liên quan nhiều đến việc muốn thiết kế một cái gì đó đại diện cho bạn. Khách hàng nhìn nhận về doanh nghiệp của bạn như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, vì bạn có thể tiếp thị doanh nghiệp của mình theo cách bạn thấy phù hợp.
 • Màu sắc, thiết kế logo, không gian, nội thất, v.v., tất cả đều là những quyết định sáng tạo cần được thực hiện. Bạn muốn có dấu ấn cá nhân của riêng mình đối với tất cả các quyết định này và bạn có toàn quyền kiểm soát sáng tạo.

Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?

 • Tăng cường kiểm soát chất lượng và quan hệ khách hàng tốt hơn: Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn sẽ có thể giám sát các sản phẩm và hoặc dịch vụ của công ty mình. Nếu có điều gì đó không hoạt động hoặc nếu cần cải tiến, bạn có quyền kiểm soát để thực hiện những thay đổi ngay lập tức đó và do đó kiểm soát chất lượng hàng hóa của bạn.
 • Bạn cũng sẽ có nhiều tương tác hơn với khách hàng của mình và có khả năng liên hệ trực tiếp với họ. Bạn có thể tận mắt chứng kiến nhu cầu và yêu cầu của họ. Khi khách hàng thấy rằng nhu cầu của họ đã được giải quyết, điều này có thể làm tăng lòng trung thành của khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn hơn nữa.
 • Chất lượng cuộc sống: Hầu hết các doanh nhân bắt đầu kinh doanh vì họ muốn làm điều gì đó họ yêu thích hoặc được truyền cảm hứng từ một ý tưởng mà họ thực sự tin tưởng.
 • Những tác động tích cực của việc làm việc trong một môi trường quan trọng đối với bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn một cách chắc chắn. Bạn cảm thấy hài lòng khi phát triển một doanh nghiệp thành công mà dường như không thực sự “hiệu quả” với bạn.
Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?
 
Nếu những điểm chính này có vẻ là lợi thế tốt cho bạn, thì khởi nghiệp có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Khởi nghiệp là đầu tư vào bản thân, và là cơ hội để phát triển bản thân. Bạn có thể có tiềm năng thành công lớn và khả năng làm việc trong lĩnh vực mà bạn đam mê. 
Cần biết rằng có những rủi ro đáng kể khi bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp. Với sự đại diện pháp lý từ Quang Minh thì những rủi ro này có thể được giảm thiểu hoặc thay đổi.
Nếu bạn thực sự nghiêm túc về tinh thần kinh doanh, có thể muốn nhờ đến sự tư vấn thành lập công ty của chúng tôi về các cơ hội kinh doanh của bạn và các phương pháp bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình khỏi rủi ro.
Một luật sư giỏi có thể giúp bạn bắt đầu trên con đường đúng đắn để đạt được tự do cá nhân và tài chính.
 
Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?
 
Ưu điểm khi Quý Doanh Nhân sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Quang Minh
 
 • Được tư vấn chi tiết về tên công ty, mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty, kê khai thuế, kế toán..phù hợp với từng yêu cầu, đặc thù kinh doanh của quý khách hàng lựa chọn.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, đúng hẹn.
 • Khách hàng không cần đi đâu cả, sẽ có nhân viên của Quang Minh tư vấn online hoặc mang hồ sơ đến tận nhà ký, soạn nộp và đến gửi lại giấy phép đã hoàn thành.
 • Chỉ tạm ứng phí nộp cho Sở sau khi hoàn thành hồ sơ, phí dịch vụ chúng tôi chỉ nhận sau khi đã giao Giấy Phép và con dấu, đảm bảo sự an tâm và vừa ý từ khách hàng.
 • Thay Khách hàng đi Nộp hồ sơ Đăng ký chứng nhận ĐKKD, chứng nhận MST và MST XNK tại Sở KH và ĐT.- Đại diện đi Đăng ký khắc và nhận dấu tròn (dấu lò xo tự động) tại Công an, Thông báo mẫu dấu, Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin quốc gia, đóng tất cả các lệ phí nhà nước.
 • Tư vấn, hỗ trợ tận tâm khi quý doanh nghiệp đã hoàn thành thành lập công ty và đi vào hoạt động.

Nếu bạn còn thắc mắc vần đề thành lập công ty hãy liên hệ công ty Quang Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập theo quy định của pháp luật. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 096 3839 005 – 0932 068 886 để được nhân viên tư vấn đến tận nơi và ký hợp đồng trong vòng 15 phút.

4.85 sao của 3322 đánh giá
Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?
Tại sao bạn cần thành lập công ty cho riêng mình?
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886