THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý

Công việc kế toán thuế yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối. Đây là sự khó khăn của không ít doanh nghiệp vào những kì quyết toán. Nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và tiện lợi thì có rất nhiều loại hình dịch vụ ra đời để giải quyết vấn đề này, trong có có dịch vụ kế toán trọn gói

Tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh kế lớn nhất cả nước, sự ra đời của dịch vụ này đã góp phần hỗ trợ tối đa cho các công ty trong vấn đề quản lý thu chi tài chính và giải quyết việc thiếu hụt lao động có khả năng chuyên môn cao. Hôm nay hãy cùng Quang Minh tìm hiểu qua dịch vụ thú vị này nhé.
 
Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý

Dịch vụ kế toán trọn gói làm công việc gì?

Dịch vụ kế toán là một tổ chức hoặc cá nhân có nguồn nhân lực không thuộc sự quản lý của công ty, của doanh nghiệp đó đứng ra nhận làm các công việc của một phòng kế toán thuộc công ty đó, họ không chịu sự quản lý, cũng như quân số của công ty đó, nhưng lại làm các công việc về kế toán cho các công ty đó theo một thỏa thuận về nguyên tắc, hợp đồng làm việc.
quy-trinh-cua-mot-dich-vu-ke-toan-hoan-hao-va-nhung-luu-y-quangminh
Trong đó, dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là việc bạn tìm thuê những người có khả năng quản lý các nguồn thu chi và tài chính cho công ty hoặc một hoạt động nào đó. Nếu bạn không thể tìm được những lao động chuyên nghiệp, lành nghề trong ngành kế toán thì Quang Minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Quang Minh cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán trọn gói từ nhân viên cho đến tất cả các hoạt động liên quan đến hoạt động kế toán. Chúng tôi có lực lượng kế toán lành nghề, được đào tạo cũng như tuyển chọn khắt khe nhất. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ kế toán cũng như lực lượng nhân viên của chúng tôi.
 
Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý

Những dịch vụ chính trong dịch vụ kế toán trọn gói

Các dịch vụ chính của kế toán trọn gói bao gồm 3 mảng: thuế, kế toán và cơ quan thống kê, cụ thể như sau:

Thuế

 • Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 • Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 • Đóng thuế môn bài.
 • Thông báo phát hành đơn.
 • Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thông kiểm soát nội bộ.
 • Báo cáo thuế theo tháng/quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 • Đóng thuế theo quy định (nếu có phát sinh).
 • In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 • Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.

quy-trinh-cua-mot-dich-vu-ke-toan-hoan-hao-va-nhung-luu-y-quangminh

Kế toán

 • Làm báo cáo tài chính.
 • Làm sổ sách kế toán.

Cơ quan thống kê

 • Nộp báo cáo thống kê.
 • Nộp báo cáo tài chính cuối năm

Giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp thường có suy nghĩ rằng việc thuê nhân viên kế toán của dịch vụ kế toán trọn gói như vậy là rất tốn kém. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện tất cả các công việc liên quan đến hoạt động kế toán. Đối với dịch vụ kế toán trọn gói thì nhiệm vụ chung của kế toán cũng như các công ty cung cấp dịch vụ kế toán cần phải thực hiện như sau:
 
Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý
 • Tư vấn việc sử dụng hoá đơn đầu vào và đầu ra hợp lý. Tất cả các hoạt động cung cấp hoá đơn cũng như sử dụng hoá đơn đều được kế toán đảm nhiệm. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp bạn xử lý tốt những vấn đề đó. Bên cạnh đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các vai trò của hoá đơn cũng như sử dụng hoá đơn trong hoàn cảnh nào.
 • Phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra. Thuế GTGT là mức thuế quan trọng và cần thiết trong doanh nghiệp. Nếu mức thuế không được cân đối hoặc bị xử lý sai thì dẫn dễ dẫn đến những khó khăn cũng như khó giải quyết về vấn đề tài chính sau này. Chính vì vậy chúng tôi có nhiệm vụ hợp lý hoá những con số đó bằng cách tính toán xử lý, chi phí số liệu một cách chuẩn xác nhất.

quy-trinh-cua-mot-dich-vu-ke-toan-hoan-hao-va-nhung-luu-y-quangminh

 • Lập nhưng giấy tờ khác có liên quan đến thuế và tài chính của doanh nghiệp. Kế toán có nhiệm vụ xử lý hai mức thuế cơ bản nhất đó là thuế TNCN và thuế TNDN. Đây là hai mức thuế cơ bản trong một doanh nghiệp theo quy định của nhà nước. Hai mức thuế này được tính theo khả năng thu nhập trung bình của từng cá nhân và doanh nghiệp từ đó cung cấp những mức thuế cũng như con số cụ thể cần phải đóng cho nhà nước để làm sao việc đóng thuế cũng như xử lý số liệu liên quan được đúng nhất tránh tình trạng nợ thuế, trốn thuế gây khó khăn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Qua hoạt động kê khai tài chính cá nhân và thu nhập doanh nghiệp thì kế toán phải có nhiệm vụ đóng đầy đủ các khoản tiền cho cơ quan thuế hoặc cơ quan nhà nước có liên quan. Ngoài ra, cần có những chứng từ cụ thể để có thể công khai minh bạch các khoản thu chi cơ bản trong doanh nghiệp, đặc biệt là các bản thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp cũng cần phải nộp và cung cấp đầy đủ lên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý

 • Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán: Đây là hoạt động cơ bản trong quá trình vận hành một công ty. Sổ sách kế toán cần phải đảm bảo đầy đủ chứng từ cũng như thống kê những con số cụ thể để đảm bảo các hoạt động của công ty. Bên trong sổ kế toán thì cần có các mục thu chi cơ bản trong một tháng, tiền lương, khoản thu đột xuất,… tất cả các khoản thu đều có chứng từ đầy đủ cũng như cần được kế toán ghi chép tỉ mỉ qua từng ngày và tập hợp thành một bản báo cáo cho từng tháng để tiện kiểm tra và theo dõi.

Những lưu ý trong khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói

quy-trinh-cua-mot-dich-vu-ke-toan-hoan-hao-va-nhung-luu-y-quangminh

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ phổ biến hiện nay vì mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều những tiện ích. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:
 • Phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục cơ bản cần thiết.
 • Bạn phải đặt ra những yêu cầu cụ thể dành cho kế toán, kế toán phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó thì mới có thể tiếp tục hợp tác.
 • Khi nhận thuê kế toán thì bạn cần phổ biến các hoạt động cơ bản của kế toán trong công ty của bạn để họ có thể nắm bắt và hoàn thành tốt phần việc của mình.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ kế toán của Quang Minh

quy-trinh-cua-mot-dich-vu-ke-toan-hoan-hao-va-nhung-luu-y-quangminh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tự tin trao gửi. Đến với Quang Minh bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì :
 • Chúng tôi sẽ có trách nhiệm trả lời, giải đáp và tư vấn cho doanh nghiệp về các trường hợp vận dụng chính sách mới hoặc có thể chưa phù hợp.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn, nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin vào trình độ chuyên môn của chúng tôi.
 • Với đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn công việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý nhất. Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán tận nơi và hợp lý cho khách hàng.
 • Quang Minh sẽ có trách nhiệm giao dịch với cơ quan thuế, giải trình số liệu khi kiểm tra thuế và đền bù thiệt hại nếu doanh nghiệp bị phạt vượt quá mức đã thống nhất (nếu có).
 • Khuyến cáo, hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn về việc vận dụng chính sách thuế mới và các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật.
 
 • Currently 4.73/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 1111 đánh giá
Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý
Quy trình của một dịch vụ kế toán hoàn hảo và những lưu ý
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886