THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty

Trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay, các cơ sở kinh doanh ngày ngày mọc lên càng nhiều. Khi bạn đã có chuẩn bị sẵn những hành trang, kiến thức tích lũy qua nhiều năm cùng với số vốn bạn đang có thì việc thành lập công ty là điều vô cùng hiển nhiên. Nhưng bạn lại có điểm yếu là không rành về các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh mà pháp luật quy định và sợ sẽ vấp phải những sai phạm đáng tiếc. Đừng lo, Thanhlapcongtyonline.com sẽ giúp bạn tất cả từ A đến Z với dịch vụ thành lập công ty trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý. 

Long An là vùng đất nhiều tiềm năng đầu tư phát triển bất động sản

Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là nơi đón đầu xu thế giãn dân của TP.HCM. ngoài thị trường tiêu thị hàng hóa nông sản lớn nhất của ĐBSCL, nên kinh tế Long An có bước nhảy vọt cao trong kinh tế sản xuất công thương nghiệp và bất động sản.
 
Chính vì những lợi thế này mà Long An trở thành tỉnh có cơn sốt trong việc thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản, đưa Long An trở thành một trong các tỉnh có tiềm năng đầu tư phát triển bất động sản có lợi nhất hiện nay và việc thành lập công ty tại Long An là việc không hề xa lạ gì trong tương lai.
 
Ngoài ra, nằm tựa lưng với TP.HCM nên Long An ít nhiều hưởng lợi từ các công trình giao thông – đô thị hiện đại mở rộng của TP.HCM.
Cùng với chính sách thu hút đầu tư thuận lợi đã khiến nhiều nhà đầu tư từ các ngành nghề khác nhau, quan tâm, cùng với mức độ chịu chi cơ sở hạ tầng giao thông Long An dần được hoàn thiện và đang bước vào thời kỳ hoạt động hiệu quả, đáp ứng một phần nhu cầu trung chuyển hàng hóa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đầu tư.
 
Hoàn thành nhiều quy hoạch tổng thể hệ thống giao thông quan trọng cho giai đoạn 2020 – 2023. Bên cạnh đó, tỉnh Long An đang triển khai xây dựng kế hoạch, lộ trình, các đề án, dự án cụ thể trong thời gian tới để phát triển kinh tế, thu hút đầu tư.
 
Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty
 
Một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư tại đây là Trần Anh Group với một loạt các dự án như Phúc An City, Trần Anh Residence, Bela Vista, Phú Long Villa, La Villa Green City… Bên cạnh đó, có thông tin nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Nam Long, Him Lam, Becamex đã đề xuất với chính quyền Long An những dự án lớn. Điều này khiến cho thị trường bất động sản Long An ngày càng tăng nhiệt.
 
Cụ thể, Vingroup đang đề xuất được nghiên cứu đầu tư dự án khu phức hợp đô thị kết hợp vui chơi giải trí quy mô khoảng 900ha thuộc huyện Đức Hòa. Khi dự án này triển khai chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn cho sự phát triển của kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Long An nói riêng. Huyện Đức Hòa không chỉ được phát triển bởi các khu công nghiệp mà sẽ hình thành nên những khu dân cư hiện đại, tương tự như một số khu vực ở Bình Dương hiện nay.
 
Việc phát triển mạnh kinh tế, kéo theo lực lượng lao động từ khắp nơi về sinh sống và làm việc, và đây là lực lượng không chỉ cần một nơi ở tiện nghi đầy đủ dịch vụ cơ bản mà còn phải đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giải trí cho bản thân và gia đình,… Nhận diện được tiềm năng đó, thời gian qua nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã rót vốn vào khu vực này, thị trường BĐS Long An lại thêm khởi sắc mới.

Chi phí thành lập công ty tại Long An cụ thể mất những chi phí nào?

Dưới đây là những chi phí bắt buộc doanh nghiệp phải bỏ ra khi tiến hành đăng ký kinh doanh theo đúng quy định pháp luật:
 
 • Phí nhà nước: Phí cấp phép 200.000 VNĐ, phí bố cáo doanh nghiệp 300.000 VNĐ.
 • Phí khắc dấu tròn công ty 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ.
 • Phí đăng ký chứng thư số, chữ ký số (token) 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.
 • Khi tiến hành kinh doanh thì phải khai báo thuế, báo cáo tài chính..  qua mạng cho cơ quan thuế. Và các việc này là việc bắt buộc phải tuân thủ theo quy định nhà nước. Vì vậy chữ ký số là điều kiện bắt buộc phải tiến hành đăng ký.
 • Phí đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử (có tầm 100 số hóa đơn để xuất) 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.
 • Lệ phí môn bài hằng năm: Từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (Tùy theo số vốn điều lệ đăng ký trên hay dưới 10 tỉ).

5 lý do nên bắt đầu thành lập công ty ở độ tưởi 20 và 30

Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty

Hầu như tất cả chúng ta đều nghĩ đến việc khởi nghiệp tại một thời điểm nào đó. Suy nghĩ xuất hiện trong đầu chúng tôi khi chúng tôi nghĩ ra một cách khéo léo để ngăn một que kem không bị nhỏ giọt. Hoặc chúng ta nhận được một công việc và nhận ra rằng chúng ta muốn kiểm soát công việc của mình nhiều hơn. Hoặc chúng ta nghe nói về nhiều tỷ phú trên thế giới và bắt đầu mơ mộng về việc làm giàu cho riêng mình.
 
Dù động lực của bạn là gì, nếu bạn định bắt đầu kinh doanh, sẽ có một thời điểm lý tưởng để thực hiện - khi bạn vẫn đang ở độ tuổi 20 và 30. Tại sao vậy?
 

1 Lợi nhuận tiềm năng

Hãy tưởng tượng trong giây lát rằng bạn đã xây dựng một doanh nghiệp thành công. Nó có lợi nhuận và ổn định và tạo ra một mức lương sáu con số tốt cho bạn. Giả sử rằng thiết lập này có thể tiếp tục vô thời hạn và bạn thích công việc. Bạn sẽ không muốn gặt hái những phần thưởng đi kèm càng lâu càng tốt?
 
Nếu vậy, hãy bắt đầu công việc kinh doanh của bạn càng sớm càng tốt. Đúng, đó là một kịch bản lạc quan, nhưng là một kịch bản có thể đạt được, ngay cả khi bạn phải mất hai hoặc ba lần cố gắng xây dựng một doanh nghiệp thành công. Điểm mấu chốt là, bạn càng có thể dành nhiều thời gian với tư cách là một doanh nhân, thì lợi nhuận dài hạn của bạn càng tốt.
 

2 khả năng chấp nhận rủi ro

Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty

Hãy đối mặt với nó: Không phải tất cả các công ty khởi nghiệp đều sẽ thành công. Bạn cần phải thực tế, bất kể tuổi tác của bạn. Khởi nghiệp đòi hỏi nhiều khoản đầu tư trước, cả về thời gian và tiền bạc, và bạn sẽ phải chịu rủi ro đáng kể, cả về tài chính và sự nghiệp hiện tại hoặc “dự phòng” của bạn.
 
Cũng như trong thị trường tài chính, bạn càng trẻ, bạn càng có khả năng chịu đựng rủi ro đó tốt hơn. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn, ít cam kết hơn và nhiều thời gian hơn để bù đắp bất kỳ tổn thất nào bạn phải chịu. Do đó, bắt đầu kinh doanh càng sớm càng tốt để giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra.
 

3 năng lượng và động lực

Cũng phải mất rất nhiều công sức để vận hành một công ty khởi nghiệp. Đừng quên điều đó. Mặc dù không được viết bằng đá, quy tắc chung là các chuyên gia trẻ tuổi có nhiều năng lượng, động lực và sự nhiệt tình hơn những người lớn tuổi của họ.
 
Có thể bạn sẽ là một tinh thần trẻ trung trong vài thập kỷ tới, nhưng có một điều là bạn không thể biết chắc. Những gì có vẻ như một ý tưởng “có thể” chắc chắn bây giờ có thể trở thành một ý tưởng “không lối thoát” trong 10 năm nữa; và công việc hiện tại có thể là công việc bạn sẽ tránh bằng mọi giá trong thập kỷ tới. Mỗi năm, năng lượng và động lực của bạn sẽ giảm sút. Hãy tận dụng những tài sản cá nhân này khi bạn có chúng.
 

4 khả năng thích ứng

Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty

Những người trẻ tuổi có xu hướng dễ thích nghi hơn. Một phần lý do là họ đã có một khoảng thời gian ngắn hơn để tiếp xúc với các chuẩn mực và quy tắc của thế giới nghề nghiệp và ít cam kết hơn với những lý tưởng cố chấp đó.
 
Một phần lý do lớn hơn nữa là thời đại công nghệ độc đáo của chúng ta; chúng ta thường xuyên phải đối mặt với những gián đoạn công nghệ lớn và cách duy nhất để các công ty tồn tại là thích ứng và tích hợp những công nghệ mới này.
 
Ở độ tuổi 20 và 30, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để nhận ra và kết hợp các công nghệ mới này một cách nhanh chóng; và khi bạn già đi, tốc độ phát triển của những công nghệ này sẽ còn tăng nhanh hơn. Vì vậy, hãy bắt đầu kinh doanh trong khi bạn nhanh nhẹn hơn và bạn sẽ có thể dũng cảm vượt qua những vùng nước biến động hơn bao giờ hết.
 

5 Khởi nghiệp nối tiếp

Hầu hết các doanh nhân thực sự yêu thích khởi nghiệp đều bắt đầu khởi nghiệp từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, trở thành những doanh nhân nối tiếp theo đúng nghĩa của họ. Cứ như thể họ sinh ra để trở thành doanh nhân. Và phần lớn, mọi công việc kinh doanh mới mà những người trẻ này bắt đầu đều tốt hơn doanh nghiệp cuối cùng, nhờ vào kinh nghiệm trước đó của những người sáng lập, danh sách liên hệ ngày càng tăng và tầm nhìn rộng hơn.
Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty
 
Bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của bạn khi bạn ở độ tuổi 20 hoặc 30 sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để bắt đầu kinh doanh nhiều hơn nữa; về cơ bản, bạn đang tối đa hóa trải nghiệm tiềm năng mà bạn có thể đạt được và tăng đáng kể số lượng doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu. Đừng vứt bỏ tiềm năng đó bằng cách chờ đợi xung quanh. 
 
Không có lý do nào trong số những lý do này ngụ ý rằng bạn chỉ có thể bắt đầu kinh doanh khi bạn ở độ tuổi 20 và 30 hoặc rằng nếu bạn ở độ tuổi 40 trở lên, bạn đã bỏ lỡ con thuyền. Ngược lại, những doanh nhân lớn tuổi thường mang trong mình nhiều kinh nghiệm và khả năng ra quyết định hơn và cực kỳ có khả năng xây dựng doanh nghiệp hiệu quả.
 
Tuy nhiên, sự pha trộn độc đáo của những lợi thế mà những người trẻ tuổi có được khiến giai đoạn này của cuộc đời trở thành một thời điểm chiến lược cao để khởi nghiệp.
 
Liên hệ qua hotline 0932.068.886 - 096.3839.005 để được tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cũng như về dịch vụ của công ty.
 • Currently 4.71/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 2458 đánh giá
Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty
Những tiềm năng ở Long An để thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886