THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Mọi người thường xuyên nói vê việc bắt đầu kinh doanh của họ trong một khoảng thời gian rất lâu, có thể trong vài tháng đến vài năm, nhưng việc hiện thực hóa nó lại gặp khá nhiều rào cản. Hóa ra, những người khởi nghiệp nghĩ quá trình thành lập doanh nghiệp thực sự rất phức tạp. Giống như nhiều doanh nhân sẽ trở nên bế tắc vì họ nghĩ rằng họ sẽ bị đe dọa bởi sự phức tạp của các thủ tục hành chính và pháp lý liên quan đến khởi nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mong muốn thành lập doanh nghiệp nhanh của họ

Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trong vài giờ? Bắt đầu kinh doanh đơn giản đến bất ngờ - bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đầu tiên. Đây là cách vượt qua những thủ tục hành chính nhanh hơn bạn nghĩ. Nếu không muốn tốn thời gian, nếu bạn muốn đứa con tinh thần của mình nhanh chóng ra đời, tại sao không thử áp dụng những điều sau. Đây là những cách thực hiện:

1. Hãy suy nghĩ về tên công ty

Nhiều người đau đớn không ngừng chưa tìm tìm được tên công ty hoàn hảo. Hãy dừng lại ngay việc đó. Nếu bạn đang đợi cho đến khi bạn nghĩ ra cái tên hoàn hảo thì bạn cũng đang trì hoãn công việc kiếm tiền của mình.Thay vào đó, ít nhất là bây giờ, hãy quên các đề xuất bán hàng độc đáo và thương hiệu và tất cả các công cụ nhận dạng doanh nghiệp. Và đừng lo lắng về việc tìm kiếm URL hoàn hảo hoặc thiết kế trang web hoặc tài liệu quảng cáo.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Chỉ cần đặt một cái tên phù hợp để có thể bắt đầu quá trình thành lập công ty. Và bạn có thể thay đổi tên công ty của mình sau này, nếu bạn muốn. Đừng lo lắng, vì dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại tư vấn Quang Minh sẽ giúp bạn làm điều này với những thủ tục hết sức đơn giản và nhanh chóng.

2. Nhờ ai đó cho lời khuyên

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ không có tất cả các câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Ví dụ, loại hình doanh nghiệp nên lựa chọn là gì, ngành nghề kinh doanh nào, và quan trọng hơn cả là những thủ tục pháp lý như thế nào khi mới thành lập doanh nghiệp. Để có được những câu trả lời, hãy hỏi một luật sư có thẩm quyền hoặc nhận sự trợ giúp từ những công ty chuyên về tư vấn thành lập công ty. Ngay lập tức, bạn sẽ có được một chuyên gia giúp bạn mọi vấn đề về thủ tục pháp lý thủ tục hành chính.

Khi có vấn đề phát sinh và bạn không có câu trả lời, hãy tìm ai đó. Sau đó, khi chuyên gia cho bạn lời khuyên - cho dù kinh doanh thực tiễn tốt nhất, địa điểm sản xuất, thiết kế logo, kế toán, bất cứ điều gì - hãy yêu cầu người đó làm những thủ tục này giúp bạn. Doanh nghiệp của bạn cần nhiều sự giúp đỡ, kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp hơn. Hãy áp dụng điều này nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhanh.

3. Hoàn thành mẫu thuế tài sản cá nhân kinh doanh (nếu cần).

Các doanh nghiệp bị đánh thuế vào tài sản "cá nhân", giống như các cá nhân. Nếu bạn được yêu cầu nộp biểu mẫu thuế tài sản cá nhân kinh doanh và bạn dự định làm việc tại nhà bằng máy tính, công cụ, v.v., mà bạn đã sở hữu, bạn sẽ không cần liệt kê các mục đó. Nếu bạn mua tài sản cá nhân hữu hình trong năm đầu tiên kinh doanh, bạn sẽ liệt kê các mặt hàng đó khi bạn nộp mẫu thuế tài sản cá nhân kinh doanh vào năm sau.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

4. Thiết lập bảng tính kế toán đơn giản.

Hiện tại, chỉ cần tạo một bảng tính mà bạn có thể nhập số tiền bạn chi tiêu và số tiền bạn nhận được. Sổ sách kế toán rất đơn giản, ít nhất là lúc đầu. Tất cả bạn cần là cột Doanh thu và Chi phí; bạn có thể thêm các mục hàng khác Thay vì dành hàng giờ chơi với phần mềm kế toán, mơ ước các loại chi phí và thu nhập tiềm năng và tạo các báo cáo ưa thích không có dữ liệu, hãy dành thời gian đó để tạo doanh thu. Miễn là bạn ghi lại mọi thứ bạn làm bây giờ, việc tạo ra một hệ thống chính thức hơn sau này sẽ khá dễ dàng. Nó cũng sẽ vui hơn, vì sau đó bạn sẽ có dữ liệu thực để nhập.

Lo lắng về phần mềm kế toán doanh nghiệp, bạn có thể thuê hoặc sử dụng các dịch vụ kế toán được cung cấp bởi các công ty tư vấn. Dịch vụ kế toán trọn gói tại tư vấn Quang Minh sẽ giúp bạn không còn đau đầu với những con số, những bài toán thuế khó nhằn

5. Đừng tập trung toàn bộ sức lực vào tiền.

Creative Bloq có những lời khuyên quý giá về các công ty khởi nghiệp: Không cần phải lo lắng về thu nhập sẽ đến từ đâu. Một sản phẩm/dịch vụ tốt sẽ luôn tìm cách kiếm tiền. Đây là sự thật. Một tập trung thiển cận vào tiền có thể kéo doanh nghiệp của bạn đi sai hướng. Cho dù đó là tài trợ, vốn, cho vay kinh doanh hay mô hình định giá hoàn hảo, hãy lùi lại và để mọi thứ phát triển một cách tự nhiên. Tăng trưởng không hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn rót nhều tiền vào sản phẩm. Tăng trưởng có nghĩa là bán và làm những việc khác hơn là huy động tiền.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

6. Dành thời gian và tiền bạc cho chiến lược tiếp thị.

Tiếp thị là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình. Khi bạn tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn sẽ nhận được một lượng khách hàng lớn vì những khách hàng này thực sự muốn mua sản phẩm của bạn. Tiếp thị không phải là một sự lãng phí thời gian. Nó là một trong những khoản đầu tư sớm tốt nhất mà bạn có thể thực hiện trong doanh nghiệp của mình.

7. Tìm một người đồng sáng lập.

Chúng ta, hiếm ai có thể thành lập doanh nghiệp của mình mà không có người đồng sáng lập. Khởi nghiệp không chỉ là sự chăm chỉ và đam mê. Nó lấy cảm hứng và kỹ năng của một người đồng sáng lập. Các nhà đầu tư có nhiều khả năng đầu tư vào một startup có một nhóm sáng lập, không phải là một cá nhân sáng lập. Ngay cả việc có ba đồng sáng lập cũng không quá nhiều, bạn sẽ có một hệ thống phân cấp ra quyết định rõ ràng. Đồng sáng lập có thể cung cấp các kỹ năng bạn thiếu và đưa bạn đi xa hơn bạn mong đợi.

8. Nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn.

Một startup không tồn tại trong tâm trí doanh nhân một mình. Một startup tồn tại trong bối cảnh của khách hàng và khách hàng tiềm năng. Nếu sẽ có người mua hoặc sử dụng sản phẩm của bạn, bạn cần tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về những người này, từ những người này và cho những người này. Doanh nghiệp của bạn sẽ sống hoặc chết dựa trên sự tiếp thu của họ đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn càng sớm tìm hiểu về khách hàng của mình, bạn càng nhanh chóng có thể xoay vòng và phục vụ họ tốt hơn.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Bắt đầu nhanh không có nghĩa là bạn nên buộc mở rộng quy mô. Mở rộng quy mô là một cái gì đó xảy ra cẩn thận, trong một nhịp độ nhất định. Bắt đầu nhanh có nghĩa là bạn tận dụng tất cả các tài nguyên có thể để tập trung vào một thứ - bắt đầu. Bắt đầu là điều chính. Một khi doanh nghiệp của bạn hoạt động và hoạt động, mọi thứ khác đều có thể. Một startup là một cuộc đua. Bạn càng nhanh, bạn càng có nhiều khả năng thắng lớn. Đặc biệt, đừng để những thủ tục hành chính cản bước bạn thành lập công ty nhanh.

Bạn có thể tham khảo top những công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng tại thành phố Hồ Chính Minh. Với chất lượng dịch vụ được kiểm chứng, cũng như có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chắc chắn những công ty này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thành lập doanh nghiệp nhanh hơn.

1. Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh

 • Bạn đang muốn mở một công ty để khởi nghiệp?
 • Bạn đang gặp khó khăn về thủ tục và pháp lý?
 • Bạn đang đắn đo và không biết chi phí có lớn không?
 • Để duy trì công ty bạn cần những phí gì hàng tháng?
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung cho bản kế hoạch kinh doanh của mình?4
 • Bạn cần được tư vấn chuyên sâu, cụ thể?
 • Hay thậm chí, các dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp cũng là nội dung bạn đang hoặc cần quan tâm!

Đừng quá lo lắng, điều bạn cần làm lúc này là tìm đến một dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất ở TP. HCM và Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh chính là một trong những cái tên như thế.

CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM, đó chính là những gì có thể nói về dịch vụ thành lập công ty của Tư Vấn Quang Minh.

Công ty Quang Minh được biết đến là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,...Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.

Tại Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển, mở rộng sau này. Với quy trình 3 bước đơn giản tại Tư Vấn Quang Minh: Chuẩn bị - Tiến hành - Hoàn tất, bạn sẽ thật sự yên tâm dồn hết tâm trí cho những kế hoạch phát triển doanh nghiệp sau này mà không cần lo lắng về bước khởi đầu, tưởng chừng lắm gian nan này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Kp 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12,TP HCM
 • Website: thanhlapcongtyonline.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthanhlapcongty24h/
 • Điện thoại: 0932 068 886 – 096 3839 005
 • Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

Tham khảo bảng giá thành lập công ty tại Quang Minh

2. Công ty tư vấn Anpha

Với phương châm hoạt động "Chuyên Nghiệp - Nhanh chóng - Đồng hành cùng doanh nghiệp" Anpha luôn mang đến cho quý khách hàng những thông tin tư vấn cần thiết, hợp lý và đảm bảo đầy đủ về thủ tục pháp lý. Anpha có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, các dịch vụ bao chính,... luôn tự hào được phục vụ và giúp quý công ty, quý doanh nghiệp lường trước được bất kỳ thách thức nào.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Anpha cam kết cung cấp dịch vụ doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM, dựa trên bộ tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Anpha, quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi thực hiện việc tư vấn, cung cấp dịch vụ trên nguyên tắc:

 • Tư vấn dựa trên yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo sự khách quan
 • Công khai, minh bạch các khoản chi phí liên quan
 • Thực hiện dịch vụ trọn gói
 • Cam kết không phát sinh chí phí
 • Khách hàng không phải đi lại nhiều lần

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 436/29 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 6264 6128
 • Website: http://anpha.vn/

Xem thêm công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ để tham khảo.

3. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quang Minh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quang Minh đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong hơn 5 năm qua. Hơn ai hết, Song Kim biết được bạn cần tiết kiệm chi phí trong giai đoạn đầu khởi nghiệp và cả sự rõ ràng trong chi phí thành lập công ty.

Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh

Chi tiết dịch vụ thành lập công ty trọn gói do Song Kim cung cấp:

 • Tư vấn về loại hình công ty, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh,...
 • Tra cứu, áp mã ngành nghề kinh doanh theo quy định của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư;
 • Soạn đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ và các văn bản pháp luật liên quan;
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, lệ phí nhà nước tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM;
 • Thay mặt khách hàng nhận GPKD bản chính, con dấu tại Sở KH-ĐT Tp.HCM;
 • Công bố mấu dấu lên Cổng Thông Tin Doanh Nghiệp Quốc Gia;
 • Bàn giao GPKD và con dấu tận nơi;
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
 • Điện thoại 028 6674 4447
 • Website: thanhlapcongtyonline.com
 • Currently 4.75/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 3117 đánh giá
Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh
Những điều cần biết để thành lập doanh nghiệp nhanh
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886