THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19

Để ứng phó với đại dịch Covid19, những cá nhân muốn kinh doanh cũng đã có những ý tưởng khá thú vị để kiếm thêm nguồn thu nhập trong gia đoạn khó khăn này. Bên cạnh những cá nhân mới thành lập công ty phải chuyển đổi phương thức làm việc online để phù hợp với hoàn cảnh thì những người khác tận dụng khoảng thời gian này để kinh doanh những thứ khác. Bài viết dưới đây của công ty Quang Minh sẽ đưa ra những cách thức kinh doanh giúp cho bạn ứng phó với mùa dịch này.

1. Tư vấn mua sắm cá nhân trực tuyến

Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19

Nếu bạn là người sở hữu “con mắt” thẩm mỹ tốt về thời trang và thường được mọi người nhờ tư vấn về thời trang thì công việc này có thể là một công việc kinh doanh tiềm năng dựa trên những kỹ năng đó.

Người tư vấn mua sắm cá nhân sẽ biết được các mặt hàng quần áo phù hợp với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc định hình phong cách cá nhân của họ. Nhiệm vụ bao gồm những công việc sau: xem xét tủ quần áo của khách hàng, tìm kiếm trên các trang web và chọn những món đồ phù hợp với nhu cầu và phong cách của họ. Với "vô số" loại sản phẩm trên tất cả các loại cửa hàng quần áo trực tuyến, chúng ta có thể tham khảo trên mạng và đưa ra lời tư vấn chính xác hơn. Bên cạnh đó, chúng ta không cần phải có bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng cấp đặc biệt nào để trở thành người mua sắm cá nhân bởi đó lf những kỹ năng và khối óc thẩm mỹ của mỗi người.

2. Gia sư trực tuyến thông qua trung tâm hoặc các group nhóm giới thiệu

Nếu bạn là chuyên gia về nghệ thuật, toán học, văn học, hoặc bạn đã có kinh nghiệm làm giáo viên, bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ dạy kèm trực tuyến rồi. Điều kiện tiên quyết là có bằng về chủ đề dự định giảng dạy, vì vậy hãy đảm bảo chúng ta đã bao quát lĩnh vực này trước khi bắt đầu. Hoặc nếu bạn là học sinh thì bạn vẫn có cơ hội thử sức với công việc này khi trình độc huyên môn của bạn vững vàng. Để có kết quả tốt nhất, hãy luôn dạy các môn học liên quan đếnkiến thức chuyên môn của bạn để có thể chia sẻ các kỹ năng và kiến thức mang tính xây dựng để nâng cao trải nghiệm học tập.

Xem thêm: Thành lập công ty tại TP.HCM

3. Thiệp mừng độc đáo

Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19

Thiệp luôn có phong cách riêng, vì vậy nếu chúng ta có kỹ năng thiết kế tốt hoặc thích thể hiện tác phẩm nghệ thuật của mình trên các đồ vật thì đây là một trong những ý tưởng kinh doanh sáng tạo tốt nhất. Trước khi bắt đầu tìm kiếm khách hàng, chúng tôi cần chuẩn bị một số thiết kế. Các công cụ như Photoshop và Canva giúp bạn dễ dàng tạo các thiết kế thẻ tùy chỉnh. Ngoài ra, chúng ta cũng cần dự trữ những vật dụng (mực, giấy…) cần thiết để làm thiệp. Đây là một mẹo chuyên nghiệp: Nếu chúng ta muốn giữ chi phí thấp, vui lòng mua nguồn cung cấp từ những người bán buôn. Sau khi sắp xếp khoảng không quảng cáo, hãy bắt đầu tạo doanh thu bằng cách tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook, Etsy và các nền tảng tương tự khác.

4. Sáng tạo nội dung

Hầu hết mọi công ty có sự hiện diện trên Internet đều cần trợ giúp tạo nội dung cho các trang sản phẩm, blog, v.v. Vì vậy, thành lập một công ty viết nội dung hoặc bắt đầu kinh doanh. Viết bài quảng cáo có lẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho chúng tôi. Các trang web phổ biến để tìm khách hàng đầu tiên của bạn bao gồm Remote.co, Problogger Jobs và BloggingPro. Chúng ta cũng có thể tham gia nhóm viết nội dung trên Facebook để quảng bá doanh nghiệp của mình đến với nhiều đối tượng hơn. Chúng tôi có thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng bằng nhiều cách, chẳng hạn như cung cấp tối ưu hóa từ khóa hoặc đồ họa tùy chỉnh như một phần của dịch vụ của chúng tôi.

5. Tiếp thị qua email

Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19

Nếu chúng ta có kỹ năng viết email tốt, thì chúng ta có thể kiếm tiền bằng cách phát triển hoạt động kinh doanh tiếp thị qua email. Chúng tôi có thể tìm thấy các công ty cần trợ giúp về chiến lược email trên các nền tảng như PeoplePerHour và Upwork. Khi chúng ta đã chứng minh được các kỹ năng thu hút sự quan tâm của người nhận, khách hàng sẽ nhanh chóng chấp nhận và tăng cường sử dụng dịch vụ của chúng ta và đồng ý với mức giá (điểm) mà chúng ta đưa ra cho họ. Điều này rất quan trọng nếu chúng tôi có thể giúp họ tăng danh sách email của họ. Chi phí khởi động bao gồm đầu tư vào các công cụ tiếp thị qua email, sẽ giúp tự động hóa nhiều hoạt động của chúng tôi.

6. Mua bán trang web

Trang web mua và bán là một trong những ý tưởng kinh doanh mới làm phấn khích tất cả mọi người, kể cả những sinh viên mới tốt nghiệp. Điều này bao gồm việc mua một trang web đã chạy, cải thiện thiết kế và nội dung, sau đó bán lại để thu lợi nhuận. Có rất nhiều nơi mà chúng ta có thể mua và bán các trang web để kiếm lời. Ví dụ: Shopify’s Marketplace Exchange cho phép chúng tôi mua các trang web thương mại điện tử và có thể cải thiện chúng hơn nữa. Khi trang web của chúng tôi bắt đầu tạo ra nhiều doanh thu hơn của chúng tôi, nó có thể được đưa ra thị trường.

7. Tư vấn Instagram

Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19

Khách hàng sẽ trả tiền cho bạn để tạo phụ đề, trả lời nhận xét, tạo tiểu sử hấp dẫn hoặc tất tần tậ những thứ hấp dãn người xem khác... Bạn có thể kiếm tiền từ các dịch vụ này phí được tính theo giờ hoặc theo dự án của khách hàng. Đây là ý tưởng kinh doanh hoàn hảo cho "những người du mục kỹ thuật số" vì toàn bộ mọi thứ có thể được quản lý từ thiết bị điện tử thông minh. Để trở thành người tư vấn Instagram với giá cao, hãy nắm vững kỹ năng tạo quảng cáo trên Instagram hấp dẫn và lôi cuốn để thu hút mọi người chuyển đổi và mua hàng từ các doanh nghiệp.

Chúng tôi hu vụng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn để vượt qua đại dịch khó khăn này. Bên cạnh đó Quang Minh còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty cùng các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế an toàn cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ những dịch vụ trên.

  • Currently 4.64/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.65 sao của 2072 đánh giá
Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19
Một số ý tưởng kinh doanh mới lạ thời COVID19
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886