THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới

Để một công ty mới thành lập cạnh tranh được với những tên tuổi thương hiệu lâu đời, chủ sở hữu đăng ký kinh doanh cần phải đề cao tính sáng tạo của sản phẩm mới dự định tung ra thị trường. Điều đó sẽ giúp cho công ty chiếm được thị phần cao trong thị trường và thu hút được nhiều tệp khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó chủ sở hữu cũng cần phải lưu ý đến một số khó khăn mà công ty có thể gặp phải trong quá trình triển khai giới thiệu sản phẩm, thông tin cụ thể sẽ được đề cập dưới bài viết dưới đây.

Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới

Tầm quan trọng của việc giới thiệu sản phẩm mới

 • Phát triển sản phẩm mới giúp định hình thị trường kinh doanh trong tương lai của công ty;
 • Tăng doanh số nhờ vào việc cải tiến, thay thế các sản phẩm hiện có chưa có nhiều tính năng nổi bật;
 • Biến đổi các ngành công nghiệp, công ty trong lĩnh vực, cũng như làm thay đổi cuộc sống;
 • Thu hút được nhiều tệp khách hàng ngoài mục tiêu dự định;
 • Nâng cao hiệu suất tiếp thị miệng nhờ vào sự độc đáo trong thành phần đã cải tiến;
 • Đổi mới bắt kịp xu hướng nhu cầu thực tại của người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy doanh thu;
 • Mang đến cho công ty lợi thế cạnh tranh cao, bền vững lâu dài về mặt thời gian;
 • Giải pháp hữu dụng trong việc thăm dò nhu cầu và từng bước thâm nhập thị trường.
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
 

Một số thách thức khi công ty phát triển sản phẩm mới

Việc giới thiệu sản phẩm mới cần được lưu ý rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định sự thành công trong chiến dịch đưa sản phẩm vào thị trường. Cụ thể công ty cần phải chú ý về mặt thời gian thích hợp để tung ra sản phẩm, đo nhu cầu của khách hàng thực tại và kiểm soát chi tiêu đầu tư vào chiến dịch giới thiệu sản phẩm.
 

Về thời điểm ra mắt

Mọi người đang được sống trong thời hiện đại, nơi mà nền kinh tế không ngừng thay đổi nhanh chóng, liêu tục đổi mới để luôn phải đáp ứng nhu cầu và tạo môi trường sống tốt nhất cho người dân. Chính vì thế việc đổi mới sản phẩm của các công ty kinh doanh là vô cùng cần thiết, ngoài ra còn phải chú ý đến việc tung sản phẩm mới hợp với ngữ cảnh. Ngụ ý ở đây muốn nói là mỗi giờ đồng hồ có hàng chục công ty đều có bộ phận làm việc nghiên cứu đưa ra ý tưởng thiết kế sản phẩm mới, việc cạnh tranh trong kinh doanh vô cùng khắc nghiệt. Do vậy việc tung sản phẩm mới sớm nhất trên thị trường mà chưa có công ty nào đăng ký kinh doanh là vô cùng quan trọng. 
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
 
Nhưng cũng có một số công ty thấy được tiềm năng của mặt hàng đó, do vậy quyết định mượn ý tưởng kinh doanh và thêm nghiên cứu về thị trường sản phẩm trong một thời gian sau khi tiếp cận khách hàng sẽ như thế nào. Nhờ vậy các công ty sau vẫn có thể chiếm thị phần cao trong lĩnh vực kinh doanh cùng sản phẩm này nhờ vào tính năng nổi bật khác mà công ty đầu tiên không có. Nói cách khác được xem là công ty đầu tiên tung ra sản phẩm sẽ có mặt tốt, nếu như công ty biết cách thu hút khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm in sâu vào tâm trí của khách hàng một cách hiệu quả nhất, thì công ty sẽ đạt được nhiều thành quả doanh thu trong tương lai.
 

Về yếu tố công nghệ

Các công ty thất bại trong phát triển sản phẩm mới chủ yếu là do sự ảnh hưởng bởi thay đổi nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, dẫn đến vòng đời sản phẩm bị rút ngắn và tăng tính cạnh tranh cao trong thị trường trong và ngoài nước. Ngoài ra sống trong thời đại công nghệ 4.0, 5.0 là yếu tố thúc đẩy sự đổi mới của bộ phận công ty luôn phải nỗ lực tìm kiếm ý tưởng để duy trì sự tồn tại trên thị trường.
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
 
Những công ty đi sau sẽ tạo ra các công nghệ đột phá rẻ hơn và có khả năng thay đổi không gian cạnh tranh nhiều hơn. Công ty đầu có thể sẽ chậm chạp trong việc phản ứng và đầu tư vào những công nghệ đột phá, vì điều đó đe dọa vào ngân sách đầu tư của họ.
 

Về thiếu vốn 

Sẽ có một số trường hợp công ty có ý tưởng tốt về việc phát triển sản phẩm mới và đã thăm dò thị trường người tiêu dùng một cách kỹ lưỡng, nhưng lại bị hạn chế về mặt nguồn vốn nên không thể tiếp tục chiến dịch giới thiệu. Chi phí Thành lập doanh nghiệp có thể chiếm một khoản tiền tương đối, ngoài ra còn một số loại chi phí khác để chạy chương trình thì đối với các công ty quy mô nhỏ sẽ khó có thể chi tiêu hợp lý cho việc đầu tư sản phẩm.
 

Về các ràng buộc xã hội, kinh tế, chính phủ

Đối với các sản phẩm mới cần phải đáp ứng những mối quan tâm về sự an toàn của người tiêu dùng và môi trường, đồng thời phải có sức bền nếu gặp thời điểm kinh tế khó khăn như việc kinh tế toàn cầu bị “đóng băng” do đại dịch. Có thể nói các yếu tố kinh tế bất ngờ như vậy, nếu như công ty không chuẩn bị trước các phương án dự phòng thì sẽ khó có thể trụ vững lại trong thị trường.
 

Giai đoạn phát triển sản phẩm mới

 • Nảy sinh ý tưởng;
 • Sàng lọc ý tưởng;
 • Phát triển và kiểm tra khái niệm;
 • Phát triển chiến lược tiếp thị;
 • Phân tích kinh doanh;
 • Thử nghiệm thị trường;
 • Thương mại hóa;
 • Lập kế hoạch tương lai.
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
 
Nếu bạn là một nhà đầu tư đang có nhiều ý tưởng hình thành sản phẩm mới và muốn thành lập công ty nhằm định hướng và kiếm doanh thu thông qua hoạt động kinh doanh dưới sự tổ chức của công ty thì hãy đọc tiếp các thông tin về thành lập công ty cần lưu ý mà tư vấn Thành lập doanh nghiệp giá rẻ Quang Minh sẽ đề cập một cách chi tiết nhất.
 

Quy trình thành lập công ty ít vốn

Thành lập công ty quy mô nhỏ ít vốn là quyết định cực kỳ tốt cho các doanh nhân trẻ muốn học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh thông qua việc cọ xát với môi trường thực tế. Từ một công ty quy mô nhỏ, gầy dựng từ con số 0 sẽ giúp cho các doanh nhân dễ dàng định hình doanh nghiệp mà không phải lo về những trở ngại có thể xảy ra nếu tham khảo từng bước thành lập công ty ngay bên dưới hoặc có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quang Minh (Xem thêm : điều kiện và thủ tục thành lập doanh nghiệp nhỏ).
 

Hồ sơ thành lập bao gồm :

 • Đăng ký vốn điều lệ phù hợp với tài chính thực tại;
 • Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn thành lập công ty theo mẫu;
 • Cung cấp bản sao giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu đã có chứng thực) từ cơ quan có thẩm quyền;
 • Nộp danh sách cổ đông và thành viên tham gia góp vốn sáng lập công ty thuộc loại hình công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh.
Hồ sơ hoàn thành sẽ được nộp trực tiếp tại Phòng kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan quản lý sẽ tiếp nhận và tiến hành xem xét, đối chiếu thông tin đã cung cấp. Trong thời gian làm việc từ 06-08 ngày sau khi xét duyệt hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho chủ sở hữu doanh nghiệp. Sau khi nhận được giấy, chủ sở hữu phải đăng tải thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, nhập đầy đủ và chính xác các thông tin đã được nêu trong hồ sơ thành lập.
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
 
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Quang Minh xin liên hệ đết hotline 0932 068 886 để nhận được cuộc gọi tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chính xác nhất cho các tân binh muốn dấn thân và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Currently 4.70/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 2630 đánh giá
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
Một số thách thức cho công ty trong giai đoạn phát triển sản phẩm mới
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886