THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng

Bạn đã bao giờ dừng lại để tự hỏi tại sao bạn lại chọn mua sản phẩm này và để những sản phẩm ở trên kệ? Làm thế nào để chúng ta quyết định giữa tất cả các thương hiệu sản phẩm khác nhau, khi mà phần lớn thời gian chúng ta có ít hoặc không có trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm mà chúng ta dự định mua?
 
Câu trả lời phần lớn nằm ở các câu từ được sử dụng để mời gọi người tiêu dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Có thể bạn chưa bao giờ nhận ra, nhưng lời nói đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp não bộ của chúng ta quyết định mua sản phẩm nào. Chính vì thế, dịch vụ thành lập công ty Quang Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu một số từ vựng giúp sản phẩm công ty thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng

Dưới đây là 10 từ mà thành lập công ty online Quang Minh muốn gợi ý cho bạn để trau chuốt câu từ nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

1. Miễn phí

Hầu hết bộ phận marketing của các công ty luôn tìm kiếm vào sáng tạo những chiến lược quảng cáo với mục đích thu hút được sự chú ý của khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Có thể thấy, trên thị trường bạn sẽ bắt gặp những dòng chữ “mua 1 tặng 1 miễn phí” hoặc “hóa đơn mua hàng trên 500.000 vnđ sẽ được miễn phí một món phụ kiện kèm theo” và vô vàn những câu từ khác. 
 
Nhưng điểm chung của các câu từ đó luôn chứa cụm từ “miễn phí”. Điều hiển nhiên là hầu hết người tiêu dùng đều bị cuốn hút bởi những thứ miễn phí vì họ không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để được sở hữu chúng. Do vậy, để thúc đẩy sự mua hàng của người tiêu dùng đối với sản phẩm công ty, bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo có kèm cụm từ “miễn phí”. Đây được xem là cụm từ khá phổ biến nhưng nó luôn hữu dụng trong mọi trường hợp công ty muốn thúc đẩy doanh số bán hàng.
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
 

2. Độc quyền

Khi bạn làm cho sản phẩm của mình trở nên độc quyền và chỉ có sẵn cho một nhóm được chọn, bạn sẽ khiến mọi người muốn sản phẩm đó của công ty nhiều hơn. Việc bán những món đồ độc quyền và giới hạn, luôn khiến nhiều người tiêu dùng “săn lùng” sản phẩm đó để sở hữu vì điều đó sẽ khiến cho họ nổi bật khi mà rất ít người có được món đồ đó cho riêng mình.
 
Thường thì các công ty sẽ chạy chiến dịch quảng cáo có sử dụng cụm từ “độc quyền” cho các sản phẩm giới hạn số lượng người sở hữu hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc là “hàng limited”. Hàng limited có thể hiểu là phiên bản giới hạn của một sản phẩm công ty vì vậy nó chỉ được sản xuất với số lượng rất ít nên cũng hạn chế số lượng người mua sản phẩm.
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay từ độc quyền với các từ hoặc cụm từ tương tự khác như : chỉ thành viên, chỉ lời mời, người đầu tiên, người trong cuộc,..., tất cả đều có sức hút khiến người tiêu dùng phải thực hiện hành động mua sản phẩm.
 

3. Dễ dàng

Có thể thấy bất cứ khi nào bạn nghe thấy điều gì đó đơn giản hoặc dễ làm, bạn đều bị cuốn hút vào nó. Một số chuyên gia đã thực hiện các cuộc khảo sát trong đó khách hàng được hỏi yếu tố mua hàng đầu của họ khi mua một phần mềm hỗ trợ, thì yếu tố "dễ sử dụng" nằm trong ba yếu tố hàng đầu. 
Các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đơn giản và dễ hiểu, sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng được các tính năng của sản phẩm cũng như không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng của chúng thông qua tờ giấy hướng dẫn, mà hầu hết mọi người đều mất kiên nhẫn khi phải đọc những dòng chữ nhỏ và ghi chú rất nhiều.
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng

4. Hạn chế

Bạn có thể sử dụng cụm từ “hạn chế” trong trường hợp đề cập đến những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải. Ví dụ như “Bạn muốn hạn chế tình trạng tóc rối khi đi ngoài trời hãy sử dụng sản phẩm dầu gội của chúng tôi...”. Việc nhắm vào những khó khăn của người tiêu dùng đang trải qua và giới thiệu sản phẩm của công ty như một giải pháp tháo gỡ những khó khăn đó sẽ giúp cho khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty.
 

5. Nhận

Theo các chuyên gia từ “nhận” là một từ hành động đặt người đọc vào vị trí tâm lý và chuẩn bị cho họ hành động. Nhận cũng thường được theo sau bởi một lợi ích, nó cũng tương tự như cụm từ “hạn chế”. Một minh chứng cho cụm từ này thường được các công ty sử dụng như nếu bạn sử dụng dịch vụ công ty của chúng tôi bạn sẽ nhận được hình ảnh..., hoặc bạn sẽ nhận được một món quà bất kỳ nếu chia sẻ bài viết sản phẩm công ty...
Có rất nhiều cách để sử dụng từ “nhận’ vào câu từ. Bạn cũng có thể sử dụng các động từ khác như tuyên bố, bắt đầu, thử, lấy hoặc cho.
 

6. Đảm bảo 

Với rất nhiều gian lận trên thế giới ngày nay, tính xác thực là mối quan tâm chính đáng mà khách hàng lựa chọn giữa những thương hiệu sản phẩm. Sử dụng từ ngữ phù hợp có thể mang lại cho họ sự yên tâm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ.
 
Nếu sản phẩm của bạn có chất lượng không đảm bảo hay khâu xử lý khiếu nại khách hàng, chăm sóc khách hàng không rõ ràng sẽ làm mất điểm thương hiệu công ty trong mắt người tiêu dùng và doanh nghiệp bạn không thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Do vậy, cụm từ “đảm bảo” có thể sử dụng vào các dịch vụ khác của công ty như dịch vụ đổi trả, dịch vụ thanh toán, dịch vụ vận chuyển,...
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
 
Các từ khác mà bạn có thể sử dụng để cung cấp sự đảm bảo như đã được chứng minh, kết quả, không rủi ro, không phức tạp và an toàn.
 

7. Bạn

Khi bạn viết bản sao bán hàng hoặc bất cứ điều gì có ý định thuyết phục, hãy sử dụng ngôn ngữ ngôi thứ nhất. Nó làm cho đôi tai của người đọc, hoặc của người nghe bị thu hút một chút. Và ở mức độ vô thức nó khiến họ cảm thấy như có ai đang nói bên tai họ.
 
Việc sử dụng "bạn" làm cho bài viết của bạn trở nên đối thoại và nó đưa giọng nói của bạn xuống mức thân thiện, nơi doanh nghiệp bạn thực sự có thể kết nối với khách hàng.
 

8. Bởi vì

Lưu ý rằng chỉ cần nghe cụm từ "bởi vì", sau đó là một lý do, gần như tất cả mọi người đều nghĩ đến chính bản thân đang được bài viết nhắc đến. Những lý do được đưa ra thậm chí không phải là lý do chính đáng. 
Điều cần nhớ là bộ não con người thích giải thích. Chúng ta cần biết tại sao. Tại sao tôi cần tính năng đó? Bởi vì nó sẽ giúp tôi có được...Vì vậy, hãy ràng buộc sản phẩm, tính năng của bạn và những hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện với một lý do và buộc mọi người phải hành động.
 

9. Tốt nhất

Cái nào nghe hay hơn? "Cách thay màn hình máy tính" hay  "Cách tốt nhất để thay màn hình máy tính"
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
Hãy nghĩ về việc bạn đã tìm kiếm nội dung nào đó trên Google bao nhiêu lần, chỉ khiến bạn cảm thấy thất vọng trong quá trình tìm kiếm, vì vậy bạn quay lại và thêm từ "tốt nhất" vào trước tìm kiếm của mình để tìm kiếm kết quả chứa đựng giải pháp hiệu quả nhất và đã nhiều người làm theo và có đạt được kết quả như ý muốn.
Như thể "tốt nhất" là một từ thiêng liêng chỉ được trao cho những thứ thực sự vĩ đại, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào bất cứ điều gì được dán nhãn là tốt nhất. Tất cả chúng ta đều biết điều đó là không đúng, nhưng để gọi một cái gì đó tốt nhất ngụ ý rằng tại một thời điểm nào đó đã có sự so sánh giữa các sản phẩm với nhau.
 

10. So sánh

Với phương tiện truyền thông xã hội và nhiều trang web đánh giá và blog như ngày nay, thực tế mọi người đều đưa ra so sánh trước khi đưa ra quyết định.
Sử dụng cụm từ này làm lợi thế của bạn bằng cách cho người đọc so sánh chất lượng, tính dễ sử dụng, giá cả,... của sản phẩm công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Tốt hơn nữa, trước khi để người dùng so sánh, doanh nghiệp có thể tự mình so sánh và đưa ra điểm khác biệt để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm công ty mình.
Khi bạn công khai cho họ thấy sự khác biệt giữa sản phẩm của bạn và đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian lựa chọn giữa hai thương hiệu và tạo động lực để họ có lý do tiếp cận tới sản phẩm công ty.
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
 
Công ty tư vấn Quang Minh chuyên tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn Thành lập công ty trọn gói cho các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Để biết thêm chi tiết dịch vụ công ty chúng tôi xin hãy liên hệ đến hotline 0932 068 886.
  • Currently 4.68/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.75 sao của 2149 đánh giá
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
Một số cụm từ giúp doanh nghiệp thu hút được sự mua hàng của người tiêu dùng
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886