THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp

Kinh nghiệm gần 27 năm triển khai giải pháp số cho hơn 250.000 đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN), doanh nghiệp, hộ cá thể, MISA không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tại Bình Định tổ chức các chương trình hội thảo, tập huấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp.

Năm 2020, chương trình Chuyển đổi số quốc gia được phê duyệt cho thấy sự quyết tâm cao của Chính phủ trong công cuộc đưa Việt Nam trở thành quốc gia số giai đoạn 2025-2030.
Mới đây, Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam được thông qua tại Đại hội Đại biểu toàn quốc từ ngày 25/01 - 01/02/2021 cũng đã nhấn mạnh “Tạo nền tảng chuyển đổi số quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số” là một trong các đột phá chiến lược phát triển đất nước giai đoạn tới.
Theo đó, với kinh nghiệm gần 27 năm triển khai giải pháp số cho hơn 250.000 đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN), doanh nghiệp, hộ cá thể, MISA không chỉ cung cấp giải pháp mà còn sẵn sàng phối hợp với các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tại tỉnh Bình Định tổ chức các chương trình hội thảo, tập huấn, đào tạo và chuyển giao giải pháp. Các hoạt động này hướng tới mục tiêu giúp doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước, đơn vị HCSN hiểu và ứng dụng hiệu quả giải pháp số, đổi mới phương thức làm việc, chuyển đổi số toàn diện tổ chức.
MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp
MISA ký kết hợp tác với Bộ TT&TT trong Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng.
Đặc biệt trong năm 2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng lựa chọn MISA hợp tác triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.
Cụ thể, MISA cam kết hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ máy kế toán trên toàn quốc có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán được sử dụng miễn phí 01 năm tài chính trên phần mềm kế toán online AMIS kế toán thông qua nền tảng MISA ASP.
Nền tảng được đội ngũ MISA nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết bài toán tài chính – kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và mới thành lập. Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, tạo ra những thách thức khó lường cho nền kinh tế thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) là đối tượng chịu ảnh hưởng lớn và dễ bị “tổn thương” về doanh thu và dòng tiền hơn.
Trong khi đó, cùng với bán hàng, kế toán được xem là hoạt động thiết yếu nhất tại các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và mới thành lập. Nhưng các doanh nghiệp phân khúc này lại đang gặp rất nhiều rào cản về nguồn lực để tổ chức một bộ máy chuyên trách hay mua phần mềm kế toán.
Vì vậy, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán/thuế với các tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán/thuế. Các dữ liệu, thông tin, báo cáo được trao đổi trực tiếp qua nền tảng, giúp đảm bảo sự an toàn, bảo mật và lưu trữ tập trung để dễ dàng tra cứu.
MISA ASP giúp doanh nghiệp có thể tìm đúng kế toán có năng lực ở bất kỳ mảng nghiệp vụ mà doanh nghiệp cần, như: kế toán thuế/bán hàng/nội bộ mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố khoảng cách địa lý. Ví dụ một doanh nghiệp ở Hà Giang có thể tìm thuê kế toán dịch vụ tại Hồ Chí Minh với chi phí tiết kiệm.
Không chỉ giải quyết bài toán nghiệp vụ, qua nền tảng, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ sẽ có được dữ liệu tài chính liền mạch, minh bạch để dễ tiếp cận vay vốn, phát triển kinh doanh, góp phần thúc đẩy quá trình xây dựng nền kinh tế số của quốc gia.
Công ty Quang Minh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói, giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các vấn đề liên quan đền dịch vụ cũng như là các vấn đề về thành lập công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0932068886 để được tư vấn miễn phí.
  • Currently 4.74/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.75 sao của 2625 đánh giá
MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp
MISA tặng miễn phí phần mềm kế toán online cho doanh nghiệp
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886