THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Mách bạn 10 yếu tố quan trong giúp bạn khởi nghiệp thành công

Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Một số đã thành công, nhưng nhiều người lại thất bại giữa chừng, mặc dù họ có  nguồn lực dồi dào. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát đạt hay chịu chung số phận với hàng ngàn doanh nghiệp thất bại khác? Với 10 yếu tố dưới đây, mong rằng bạn hãy kiên trì và vẫn thành công với công việc kinh doanh  của mình.

10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

10 yếu tố giúp bạn khởi nghiệp thành công

#1. Tìm đúng thị trường 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, tốt nhất bạn nên tìm cho mình một phân khúc thị trường, vì bạn chỉ có một lượng nguồn lực nhất định để thỏa mãn phân khúc nhỏ này. Bạn có thể thấy không thể làm tốt mọi thứ, vì vậy hãy tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bằng cách tập trung vào một thị trường ngách hẹp, bạn có thể tránh được sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ lớn. Ví dụ: nếu bạn là một công ty thiết bị gia dụng và muốn bán mọi thứ từ sơn đến gỗ, các nhà bán lẻ lớn như Home Depot có thể tiếp quản sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thu hẹp phạm vi kinh doanh của mình, chẳng hạn như chỉ cung cấp vật liệu làm vòm và sàn, bạn có thể trở thành người dẫn đầu trong phân khúc thị trường này.
 
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

#2. Thoát khỏi khái niệm bất lợi về doanh nghiệp nhỏ

Nhiều doanh nghiệp nhỏ băn khoăn khi khởi nghiệp: Nếu mình chỉ là một doanh nghiệp nhỏ thì làm sao cạnh tranh được với các đối thủ lớn? Nhưng thực tế là so với các công ty lớn, các công ty nhỏ có nhiều lợi thế hơn, như tính linh hoạt, khả năng phản ứng nhanh với thị trường, khả năng cung cấp dịch vụ cá nhân hóa. Cố gắng tận dụng lợi thế của các doanh nghiệp nhỏ trong thị trường ngách của bạn.

#3. Làm cho sản phẩm của công ty bạn trở nên độc đáo

Hãy để khách hàng của bạn thấy được những ưu điểm của sản phẩm mà bạn cung cấp và nhấn mạnh những ưu điểm này khi đáp ứng nhu cầu của họ. Học hỏi, nhưng đừng bao giờ bắt chước hoàn toàn các sản phẩm trên thị trường. Tạo ra một sản phẩm hoàn toàn độc đáo cho chính bạn.
 
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

#4. Để lại ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng

Ngay trong lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, chúng ta phải cố gắng tạo ấn tượng tốt với công việc chính xác và chất lượng cao. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để làm điều này một lần nữa. Để tạo ấn tượng tốt, bạn phải chú ý từ những điều nhỏ nhất như trang trí cửa hàng đẹp, nhân viên lịch sự, giọng nói dễ nghe qua điện thoại,…. Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc cho một công ty. Công ty của chính bạn, hãy nhớ rằng bạn là trung tâm của doanh nghiệp, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Bất kỳ ai mà bạn tiếp xúc đều có thể trở thành khách hàng hoặc ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người khác và gây ấn tượng với họ về cách bạn kinh doanh. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn ăn mặc đẹp, làm việc tốt và hiểu công việc kinh doanh của mình.
 
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

#5. Xây dựng và tạo danh tiếng

Luôn nhớ rằng sự sống còn của doanh nghiệp phụ thuộc vào danh tiếng mà bạn xây dựng. Việc tạo dựng uy tín dựa trên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là điều cần thiết. Có hai yếu tố đảm bảo sự thành công: chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo. Luôn chú ý đến chất lượng. Nếu bạn là luật sư, hãy cố gắng đảm bảo rằng việc hoàn thuế của khách hàng là chính xác.

#6. Cải tiến liên tục

Doanh nghiệp không nên có lối tư duy cứng nhắc mà phải tiếp tục đổi mới để có được sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn có ý nghĩ này: chúng ta làm điều này, bạn sẽ bị đối thủ hạ gục ngay lập tức. Môi trường kinh doanh ngày nay đòi hỏi các công ty phải liên tục tìm kiếm các giải pháp mới một cách nhanh nhất.
 
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

#7. Lắng nghe khách hàng của bạn

Lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn phải làm cho khách hàng của bạn cảm thấy rằng họ là những người quan trọng. Khi bạn hướng các hoạt động của mình tới khách hàng và tạo dựng được lòng tin của họ, họ sẽ đáp lại niềm tin và trung thành với bạn mãi mãi. Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất và rẻ nhất để tiếp thị là gắn bó với bản thân và chăm sóc khách hàng của bạn.

#8. Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Các công ty nên nhận thức được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch. Với một kế hoạch tốt, bạn có thể đạt được thành công dễ dàng hơn. Kế hoạch có thể giúp bạn xác định công việc kinh doanh của mình, ước tính chi phí và doanh thu cũng như đo lường rủi ro. Kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn hiểu chiến lược kinh doanh của mình và cách đạt được nó. Kinh doanh mà không có kế hoạch giống như bước vào một thành phố xa lạ mà không có bản đồ.
 
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

#9. Luôn cập nhật và áp dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học công nghệ 

Luôn đổi mới sản phẩm của mình theo tiến bộ của khoa học công nghệ. Sử dụng những tiến bộ trong khoa học và công nghệ làm điểm khởi đầu để cải thiện các sản phẩm và quy trình của bạn và củng cố danh tiếng của bạn. Cũng cần phải đổi mới cách thức hoạt động, từ  định giá, xúc tiến bán hàng,  dịch vụ  khách hàng và phân phối. Luôn chú ý đến những thay đổi và áp dụng  để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc 

#10. Làm việc  chuyên nghiệp 

Là một doanh nhân, bạn cần phải tự tin và luôn thay đổi suy nghĩ của mình. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những doanh nhân thành công là những người có tầm nhìn xa, có thể nhìn ra thực tế và tìm ra cách giải quyết vấn đề và tồn tại. Họ biết cách sử dụng thời gian  hiệu quả, cả khi làm việc và  nghỉ ngơi. Họ thường có khả năng thích ứng nhanh chóng với những thay đổi không lường trước được. Quan trọng nhất, họ nhận thức được điểm yếu của mình và tìm cách khắc phục, mài dũa những kỹ năng cần thiết để có được thành công. Họ hiểu rõ tầm quan trọng của cách làm việc khoa học, coi trọng khối lượng công việc nhưng luôn đề cao tính hiệu quả và phương pháp.
10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của  Quang Minh 

 • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về các loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của từng loại hình. 
 • Trên cơ sở hợp pháp của giấy ủy quyền của khách hàng, công ty Quang Minh sẽ tiến hành mọi thủ tục cần thiết để thành lập công ty TNHH. 
 • Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ luôn đến tận nơi cho khách hàng trong suốt quá trình tư vấn và thực hiện. 
 • Nếu doanh nghiệp có bất kỳ tranh chấp nào khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của công ty Quang Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn miễn phí. 
 • Đặc biệt, công ty Quang Minh dành tặng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ kế toán uy tín.

10 yếu tố giúp doanh nghiệp thành công

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm một số kinh nghiệm cần thiết để thành lập doanh nghiệp. Chi tiết hơn hay liên lạc với công ty Quang Minh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vựa này nhất định sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mau mau liên hệ với công ty chúng tôi ngay thôi nào. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ các dịch vụ chúng tôi.
 • Currently 4.78/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 3242 đánh giá
Mách bạn 10 yếu tố quan trong giúp bạn khởi nghiệp thành công
Mách bạn 10 yếu tố quan trong giúp bạn khởi nghiệp thành công
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886