THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán thuê ngoài

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập và doanh nhân nhận thấy việc thuê một kế toán viên là một thách thức. Đặc biệt là với các kỹ năng phù hợp để lập báo cáo tài chính của công ty họ, quản lý hoạt động tài khoản ngân hàng, phân tích dữ liệu tài chính và chuẩn bị các hóa đơn gửi đi.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

 

Ngày nay, việc tìm được một người đủ tiêu chuẩn và năng lực với mức chi phí hợp lý lại càng khó khăn hơn.

Có nhiều doanh nghiệp nhỏ đang thuê ngoài kế toán. Và hầu hết các công ty nhỏ không cảm thấy thoải mái khi tự mình thực hiện công việc kế toán nên đã lựa chọn dịch vụ kế toán tại nhà bên ngoài phục vụ cho công ty .

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài?

Vì mọi người thường tin rằng kế toán và ghi sổ phải được thực hiện bên trong doanh nghiệp. Vậy tại sao các doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập và doanh nhân tại sao lại sử dụng dịch vụ kế toán? Vấn đề lúc bắt đầu việc chọn được kế toán khá khó khăn đặc biệt cần có sự trung thành và điều cần thiết là doanh nghiệp có đủ kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm công việc kế toán hay không. Ngoài ra, nhân viên của bạn có đủ kinh nghiệm để thực hiện các nhiệm vụ kế toán ngày càng tăng hay không.

Do đó, bạn có thể cân nhắc việc thuê ngoài dịch vụ kế toán cho công ty có kiến thức và trình độ phù hợp là điều hợp lý. Ngoài ra, tìm kiếm được công ty nào có dịch vụ kế toán uy tín chất lượng và hiệu quả hơn.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

Vì lý do tương tự, nhiều giám đốc điều hành đã nhận thấy những khía cạnh tích cực khác nhau của dịch vụ kế toán thuê ngoài. Điều quan trọng là, việc thuê ngoài các dịch vụ như vậy phải không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến hoạt động kinh doanh, nhân viên và khách hàng của họ.

Do đó, dịch vụ tư vấn Quang Minh chia sẻ những lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn  dịch vụ kế toán thuê ngoài sau đây:

1. Dịch vụ kế toán tiết kiệm chi phí

Nhìn chung, hầu hết các doanh nghiệp cho rằng việc thuê ngoài là phần bổ sung, và không cần thiết cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhưng nó lại ngược lại trong thức tế. Các khách hàng thuê ngoài kế toán sẵn sàng giảm chi phí nhưng quan trọng nhất là không làm giảm chất lượng.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

Khoản tiết kiệm mà thuê ngoài thường mang lại có thể khá đáng kể vì hầu hết các công ty có thể cung cấp dịch vụ của họ với mức chi phí thấp hơn (thường là do chi phí lao động tại địa điểm của họ thấp hơn).

Bên cạnh đó, bằng cách thuê ngoài, bạn tiết kiệm được tiền trả lương, thuế, đồ dùng văn phòng và phúc lợi cho nhân viên toàn thời gian hoặc bán thời gian. Việc thuê nhân viên toàn thời gian sẽ không bị mất đi chi phí năng suất.

2. Loại bỏ thời gian và chi phí của quá trình thuê mướn

Quá trình tuyển dụng là một công việc phức tạp và nghiêm khắc. Cần có nguồn lực để quản lý nó, từ việc tạo ra một chiến lược tuyển dụng, lựa chọn ứng viên để phỏng vấn họ. Quá trình tuyển dụng khiến doanh nghiệp của bạn mất thời gian, tốn kém chi phí và bạn sẽ cần dành thời gian cho bản thân hoặc nhân viên.

Nhiều công ty không xem xét thời gian họ dành cho việc tìm kiếm một kế toán chuyên nghiệp. Và thời gian cũng tương quan với chi phí. Nó phải được tính vào khoản tiết kiệm của các quy trình kinh doanh thuê ngoài.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

3. Tiết kiệm thời gian của bạn

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ thấy mình dành nhiều thời gian hơn để quản lý tiền bạc và ít thời gian hơn để mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, các công việc hành chính thuê ngoài kế toán sẽ giúp bạn tập trung thời gian, sức lực và nguồn lực vào việc tạo ra các chiến lược kinh doanh. Nó kết nối và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn và giúp bạn tăng doanh thu của công ty lên.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

4. Kế toán quy mô một cách dễ dàng

Các nhà cung cấp dịch vụ kế toán có số lượng khả dụng để mở rộng dịch vụ của bạn một cách đáng kể mà không có bất kỳ độ trễ nào. Ví dụ: nếu công việc kế toán của bạn vượt quá số lượng chức năng cho 1 nhân viên, bạn có thể dễ dàng có được một lực lượng lao động bổ sung. Mà không cần phải trải qua một quy trình tuyển dụng khắt khe.

Hơn nữa, các nhà cung cấp dịch vụ kế toán đang tính phí theo giờ. Nó có nghĩa là bạn có thể mở rộng quy mô hoặc giảm quy mô giờ mà không bị gián đoạn.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

5. Công nghệ tự động hóa

Tự động hóa kế toán là giảm thiểu sai sót của con người. Thứ hai, trong phần mềm tự động hóa, kế toán có được các báo cáo theo thời gian thực. Họ hỗ trợ phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và giải quyết chúng trong giai đoạn đầu. Thứ ba, nó sẽ giảm khả năng gian lận nội bộ.

Hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm tự động hóa kế toán để tiết kiệm thời gian. Nó sẽ tiết kiệm thời gian, nhưng quan trọng là nó giảm rủi ro.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ kế toán đều có trình độ cao trong các công cụ tự động hóa như Excel, Quickbooks, Sage, Visma, Xero, Microsoft Dynamics, SAP và hơn thế nữa.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

6. Chuyên viên kế toán

Thuê ngoài có thể cung cấp cho bạn khả năng thuê một chuyên gia có trình độ chuyên môn cao hơn với giá cả phải chăng với kinh nghiệm của chuyên viên doanh nghiệp nên an tâm về chất lượng.

Các công ty dịch vụ kế toán và kế toán thuê ngoài liên tục phải nâng cao trình độ và kỹ năng để có thể cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, thuê ngoài cho một công ty kế toán cho phép bạn tiếp cận với đội ngũ Kế toán. Chọn công ty thuê ngoài một cách khôn ngoan, bạn có thể chắc chắn rằng kế toán của mình nằm trong tay công ty đáng tin cậy và am hiểu.

Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán

Dịch vụ tư vấn Quang Minh có dịch vụ kế toán trọn gói không?

Quang Minh không chỉ có dịch vụ thành lập công ty thành lập doanh nghiệp mà còn có dịch vụ kế toán trọn gói. Với đội ngủ chuyên viên kế toán được đào tạo các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để làm công việc kế toán đặc biệt thành thạo các công cụ liên quan kế toán.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi  bạn sẽ được nhân viên báo giá dịch vụ kế toán và chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ những thắc mắc của bạn nếu bạn lần đầu biết đến dịch vụ này cũng như đang tìm kiếm nơi có dịch vụ uy tín. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời gian như đã hứa, với mức giá ưu đãi nhất, hỗ trợ hết mình trong lúc hoạt động cùng doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0932 068 886 để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Currently 4.86/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.95 sao của 1548 đánh giá
Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán
Lợi ích mà doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Kế toán
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886