THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Mặc dù cũng có các công ty kế toán “cửa hàng” trung cấp, khu vực và chuyên gia, nhu cầu của các doanh nghiệp siêu nhỏ của Vương quốc Anh (tức là những doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên) thường được phục vụ bởi các công ty kế toán địa phương. Hơn nữa, các kế toán trực tuyến khác nhau đã xuất hiện trong những năm gần đây và những kế toán này cung cấp các dịch vụ kế toán và tuân thủ cơ bản với mức phí cố định hàng tháng.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Dịch vụ mà kế toán cung cấp

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh của riêng mình, kế toán có thể giúp bạn quyết định cấu trúc pháp lý phù hợp nhất - cho dù đó là thương nhân duy nhất , công ty hợp danh , công ty hợp danh trách nhiệm hữu hạn hay công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân . Với một khoản phí, họ có thể đăng ký kinh doanh cho bạn, giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh và tư vấn về các nguồn tài trợ và định giá cho bạn .

Để tiết kiệm tiền, bạn có thể tự lập sổ sách kế toán cơ bản , đơn giản nhờ vào phần mềm kế toán . Khi được thành lập tốt hơn, bạn có thể trả tiền cho một nhân viên kế toán tự do để trông coi một số hoặc tất cả các nhiệm vụ kế toán của bạn. Cũng như ghi lại tất cả các khoản tiền vào và ra khỏi doanh nghiệp của bạn, những khoản này có thể bao gồm lập hóa đơn, kiểm soát tín dụng, bảng lương , lập bảng cân đối kế toán , v.v.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Tất nhiên, một kế toán viên cũng có thể thực hiện công việc ghi sổ của bạn, công việc này có thể đắt hơn hoặc không đắt hơn một nhân viên kế toán. Họ có thể tư vấn cho bạn về phần mềm kế toán và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn, có lẽ vì vậy bạn có thể hạn chế chi phí bằng cách thực hiện việc ghi sổ kế toán hàng ngày của riêng mình.

Kế toán có thể giúp tôi về các khoản thuế của tôi như thế nào?

Kế toán có thể giúp bạn quản lý thuế, khai thuế và thanh toán, để đảm bảo bạn tuân thủ pháp luật. Các doanh nghiệp siêu nhỏ thường tìm kiếm sự hỗ trợ từ kế toán khi liên quan đến thuế GTGT, vì các yêu cầu phức tạp hơn. Một kế toán viên cũng có thể xem xét bảng lương của bạn.   

Một lợi thế chính của việc sử dụng một kế toán là những lời khuyên phù hợp mà bạn có thể nhận được về kế hoạch thuế và tài chính, mặc dù bạn phải trả tiền cho việc này. Kế toán viên cũng có thể cung cấp lời khuyên lập kế hoạch thuế cá nhân

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Kế toán truyền thống

Sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn sẽ đưa hóa đơn và bảng sao kê ngân hàng của mình vào kế toán của bạn, người sẽ xử lý thông tin và gửi cho bạn các báo cáo con nợ và chủ nợ, đồng thời báo cáo về tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Vào thời điểm bạn nhận được những thứ này và có cơ hội xem qua chúng, chúng có thể đã lỗi thời. Báo cáo con nợ có thể không được sử dụng. Ví dụ, có thể đã có một số khách hàng đã thanh toán giữa việc bạn gửi thông tin cho kế toán và bạn phân tích các báo cáo.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Sử dụng đám mây, bạn có thể truy cập vào phần mềm kế toán của mình bất cứ lúc nào có nghĩa là ngay sau khi báo cáo hoàn thành, bạn có thể đăng nhập để xem và thực hiện ngay lập tức. Sử dụng thông tin cập nhật như vậy có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Chẳng hạn, bạn có thể đuổi con nợ sớm hơn, nghĩa là dòng tiền được cải thiện. Hoặc, các báo cáo có thể nêu rõ rằng chi phí tiền lương của bạn quá cao. Bạn nhận được thông tin này càng sớm càng tốt. Bạn có thể gặp cấp quản lý và làm việc để tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, có thể cắt giảm thời gian làm thêm giờ hoặc ngừng sử dụng nhân viên đại lý đang tỏ ra quá đắt đỏ.

Khi nào tôi nên bắt đầu sử dụng một kế toán?

Thời gian khác nhau giữa các doanh nghiệp. Nhận lời khuyên hợp lý từ kế toán khi thành lập doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi, với việc doanh nghiệp của bạn có cấu trúc pháp lý phù hợp nhất, hệ thống quản lý tài chính mạnh mẽ, phần mềm kế toán tốt nhất và lời khuyên thuế phù hợp, vì vậy doanh nghiệp có thể giảm thiểu hóa đơn thuế và tối đa hóa thu nhập của bạn.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Tuy nhiên, khi mới thành lập, bạn có thể không đủ khả năng chi trả phí hàng tháng cho nhân viên kế toán. Bạn có thể cần phải ghi sổ kế toán của riêng mình và có thể trả tiền cho một kế toán viên để giải quyết các vấn đề phức tạp hơn về thuế.

Khi doanh nghiệp của bạn được thành lập hơn, bạn có thể đăng ký thỏa thuận phí cố định hàng tháng với kế toán, để bạn có thể tiếp tục những việc khác. Điều này có thể kết thúc khi bạn bắt đầu tiếp nhận nhân viên, có thể bao gồm cả nhân viên tài khoản của chính bạn.

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?

Những điều cần suy nghĩ trước khi thuê một kế toán

Bạn nên dành thời gian để nhận báo giá chi tiết từ các kế toán viên tiềm năng và xem xét cẩn thận những gì họ phải cung cấp, cũng như liệu bạn có đủ khả năng chi trả hay không.

Sự khác biệt giữa kế toán điều lệ và kế toán: Về mặt kỹ thuật, bất kỳ ai cũng có thể tự gọi mình là một kế toán viên. Tuy nhiên, bạn nên làm việc với một kế toán viên có bằng cấp và kinh nghiệm liên quan.

Bạn đang muốn thuê người dịch vụ kế toán tại nhà có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất .

  • Currently 4.82/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 1724 đánh giá
Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?
Khi nào bạn cần thuê dịch vụ kế toán?
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886