THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

Gợi ý địa điểm thành lập công ty

Việc tìm kiếm địa điểm thích hợp để thành lập công ty có thể rất quan trọng đối với thành công sau này của bạn. Cách lựa chọn địa điểm phù hợp và lý tưởng để thành lập công ty.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gợi ý cách lựa chọn địa điểm thành lập công ty phù hợp

Có quá nhiều doanh nhân sẽ trở nên hào hứng với việc khởi động liên doanh kinh doanh mới của họ đến nỗi họ không đầu tư thời gian cần thiết để tìm kiếm địa điểm thích hợp. Nhưng vì hình ảnh của công ty bạn và vị trí của nó có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nên việc tìm kiếm địa điểm thích hợp để thành lập công ty có thể rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Nếu bạn kinh doanh bán lẻ hoặc khách sạn, hãy nghĩ về vị trí của doanh nghiệp từ quan điểm của khách hàng. Ví dụ, một mặt bằng bán lẻ lớn trong một khu công nghiệp có thể có giá cả phải chăng, nhưng có thể không thu hút đủ doanh nghiệp. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến sản xuất, bán buôn hoặc bán hàng nghiêm ngặt qua Internet, thì việc chọn địa điểm sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp việc chọn vị trí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn một chút:
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 

Biết doanh nghiệp của bạn

Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp là bước đầu tiên trong việc tìm kiếm địa điểm. Khách hàng sẽ ghé thăm địa điểm của bạn chứ? Bạn có dự đoán doanh nghiệp sẽ đi vào hoạt động hay khách hàng sẽ gọi điện cho các cuộc hẹn? Doanh nghiệp của bạn có tận dụng tài nguyên thiên nhiên không? Hàng hóa của bạn được giao như thế nào? Doanh nghiệp của bạn có liên quan đến hóa chất hoặc tiếng ồn quá mức có thể nằm trong các giới hạn phân vùng không? Lập danh sách các nhu cầu cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 

Tìm kiếm khách hàng của bạn

Bạn cần xác định khách hàng của mình là ai và làm thế nào bạn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Nếu bạn đang chuyển hoạt động kinh doanh vào một thành phố hoặc khu vực nông thôn mới, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về xu hướng dân số ở đó. Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cung cấp nhiều dữ liệu hữu ích về xu hướng và thống kê dân số. Bạn cũng có thể liên hệ với các cơ quan địa phương và nhà nước để họ cung cấp thông tin. Khi bạn đã thu thập được nhiều thông tin nhất có thể, hãy bắt đầu tạo hồ sơ nhân khẩu học của riêng bạn. Sau khi biết mình đang cố gắng tiếp cận ai, bạn có thể xác định nơi bạn có nhiều khả năng tìm thấy khách hàng hơn. Ví dụ: nếu bạn đang mở một trung tâm sau giờ học, bạn sẽ muốn mở nó ở một khu vực không chỉ có nhiều gia đình mà còn có nhiều hộ gia đình có thu nhập cao. Nghiên cứu tốt sẽ giúp bạn tìm thấy một địa điểm như vậy. Bạn cũng có thể dùng sự tư vấn thành lập công ty để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 

Có được hương vị cho cộng đồng

Trước khi quyết định thành lập cửa hàng ở đâu đó, hãy điều tra cộng đồng. Đọc một số tờ báo địa phương. Ghé thăm thư viện và thực hiện một số nghiên cứu về lịch sử của nơi này. Nói chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ khác trong khu vực. Hỏi họ xem doanh nghiệp của họ có thành công không và họ có nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt ở đó không. Cố gắng tìm hiểu xem cộng đồng doanh nghiệp đã thành lập có khả năng tiếp nhận các doanh nghiệp mới đến thành phố như thế nào.

Mở rộng phạm vi lĩnh vực kinh doanh

Đối với một số doanh nghiệp, điều này có thể không thành vấn đề. Năm doanh nghiệp Internet có thể ở trong cùng một tòa nhà và không ai có thể biết được điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang mở một doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng hoặc hoạt động theo định hướng dịch vụ, bạn sẽ muốn biết có bao nhiêu doanh nghiệp tương tự ở gần đó. Một số cộng đồng có các khu vực có một số cơ sở kinh doanh tương tự, chẳng hạn như khu kim cương ở Thành phố New York, với hàng chục cửa hàng trang sức trên một khối cụ thể.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Ở các thành phố và thị trấn khác, bạn có thể không muốn có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong khu vực trực tiếp. Điều quan trọng là xác định xem bạn có thể giành được đủ thị phần hay không. Thực hiện phân tích cạnh tranh và nếu bạn mở rộng phạm vi đối thủ cạnh tranh, hãy xem liệu bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp thứ mà đối thủ của bạn không. Nếu bạn đang chuyển đến một khu vực có sự cạnh tranh gay gắt, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn lực để bám trụ ở đó trong khi tạo dựng tên tuổi cho chính mình.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty

Xem xét lưu lượng truy cập và khả năng tiếp cận

Những yếu tố này sẽ quan trọng đối với một số doanh nghiệp hơn là những yếu tố khác. Nếu doanh nghiệp của bạn không có khách hàng lái xe đến vị trí của bạn, thì giao thông và khả năng tiếp cận chỉ là vấn đề đối với nhân viên của bạn. Nhưng bãi đậu xe, lưu lượng người đi bộ, lưu lượng ô tô và khả năng tiếp cận vỉa hè đều là những điều quan trọng cần xem xét. Vì phần lớn khả năng mua hàng và tiêu thụ sản phẩm của người dân sẽ tập trung tại các thành phố lớn, nên thành lập công ty tại tphcm thường là lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư kinh doanh.

Đánh giá tòa nhà

Trước khi ký bất kỳ loại hợp đồng thuê hoặc mua nào, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng về tình trạng của không gian bạn đang xem xét. Tòa nhà bao nhiêu tuổi? Mái nhà bao nhiêu tuổi? Tất cả mọi thứ đã được mã hóa? Hệ thống điện gần đây có được cải thiện không? Nó có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ của bạn không?
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty

Cân đối chi phí với các yếu tố khác

Rõ ràng, chi phí của địa điểm là quan trọng để xem xét, nhưng hãy chắc chắn để nhìn vào bức tranh lớn. Ví dụ: bất kể giá của một trang web có hấp dẫn đến đâu, nếu khách hàng của bạn không thể đến đó dễ dàng hoặc nếu cơ sở hạ tầng không thể hỗ trợ hệ thống dây điện cần thiết cho công ty Internet của bạn, thì doanh nghiệp của bạn có thể sẽ không tồn tại được lâu. Chi tiêu nhiều hơn cho một vị trí tốt có thể sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài với nhiều hoạt động kinh doanh.

Công ty Quang Minh chúng tôi chuyên hoạt động tư vấn thành lập công ty với đội ngũ nhân viên tư vấn luật chuyên nghiệp phục vụ  bằng lương tâm nghề nghiệp của mình sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 0932068886 để được tư vấn miễn phí.

  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 3281 đánh giá
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Hướng dẫn thành lập công ty xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là nghiệp vụ chính trong hoạt động thương mại của quốc gia. Xuất nhập khẩu là mối liên hệ quan...
Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân sở hữu; chủ...
Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Thành lập công ty tại vùng đất màu mỡ Đồng Nai

Đồng Nai đang là một trong những địa phương phía Nam còn nhiều quỹ đất sạch, có lợi thế hạ tầng, liên kết...
Thời gian nộp báo cáo thuế mới nhất năm 2021

Thời gian nộp báo cáo thuế mới nhất năm 2021

Bước sang năm 2021, Tư vấn dịch vụ báo cáo thuế Quang Minh gửi tới bạn đọc, đặc biệt là những người phụ trách Kế...
Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Dịch vụ Thay đổi Giấy phép kinh doanh

Trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù...
Tư cách pháp nhân là gì? Doanh nghiệp nào không có tư cách pháp nhân?

Tư cách pháp nhân là gì? Doanh nghiệp nào không có tư cách pháp nhân?

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có cơ cấu, tổ chức và cách thức hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ít ai...
0932.068.886