THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
  • Văn phòng: 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

Gợi ý địa điểm thành lập công ty

Việc tìm kiếm địa điểm thích hợp để thành lập công ty có thể rất quan trọng đối với thành công sau này của bạn. Cách lựa chọn địa điểm phù hợp và lý tưởng để thành lập công ty.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gợi ý cách lựa chọn địa điểm thành lập công ty phù hợp

Có quá nhiều doanh nhân sẽ trở nên hào hứng với việc khởi động liên doanh kinh doanh mới của họ đến nỗi họ không đầu tư thời gian cần thiết để tìm kiếm địa điểm thích hợp. Nhưng vì hình ảnh của công ty bạn và vị trí của nó có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, nên việc tìm kiếm địa điểm thích hợp để thành lập công ty có thể rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Nếu bạn kinh doanh bán lẻ hoặc khách sạn, hãy nghĩ về vị trí của doanh nghiệp từ quan điểm của khách hàng. Ví dụ, một mặt bằng bán lẻ lớn trong một khu công nghiệp có thể có giá cả phải chăng, nhưng có thể không thu hút đủ doanh nghiệp. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến sản xuất, bán buôn hoặc bán hàng nghiêm ngặt qua Internet, thì việc chọn địa điểm sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp việc chọn vị trí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn một chút:
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Biết doanh nghiệp của bạn
Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp là bước đầu tiên trong việc tìm kiếm địa điểm. Khách hàng sẽ ghé thăm địa điểm của bạn chứ? Bạn có dự đoán doanh nghiệp sẽ đi vào hoạt động hay khách hàng sẽ gọi điện cho các cuộc hẹn? Doanh nghiệp của bạn có tận dụng tài nguyên thiên nhiên không? Hàng hóa của bạn được giao như thế nào? Doanh nghiệp của bạn có liên quan đến hóa chất hoặc tiếng ồn quá mức có thể nằm trong các giới hạn phân vùng không? Lập danh sách các nhu cầu cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Tìm kiếm khách hàng của bạn
Bạn cần xác định khách hàng của mình là ai và làm thế nào bạn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Nếu bạn đang chuyển hoạt động kinh doanh vào một thành phố hoặc khu vực nông thôn mới, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về xu hướng dân số ở đó. Cục điều tra dân số Hoa Kỳ cung cấp nhiều dữ liệu hữu ích về xu hướng và thống kê dân số. Bạn cũng có thể liên hệ với các cơ quan địa phương và nhà nước để họ cung cấp thông tin. Khi bạn đã thu thập được nhiều thông tin nhất có thể, hãy bắt đầu tạo hồ sơ nhân khẩu học của riêng bạn. Sau khi biết mình đang cố gắng tiếp cận ai, bạn có thể xác định nơi bạn có nhiều khả năng tìm thấy khách hàng hơn. Ví dụ: nếu bạn đang mở một trung tâm sau giờ học, bạn sẽ muốn mở nó ở một khu vực không chỉ có nhiều gia đình mà còn có nhiều hộ gia đình có thu nhập cao. Nghiên cứu tốt sẽ giúp bạn tìm thấy một địa điểm như vậy. Bạn cũng có thể dùng sự tư vấn thành lập công ty để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Có được hương vị cho cộng đồng
Trước khi quyết định thành lập cửa hàng ở đâu đó, hãy điều tra cộng đồng. Đọc một số tờ báo địa phương. Ghé thăm thư viện và thực hiện một số nghiên cứu về lịch sử của nơi này. Nói chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ khác trong khu vực. Hỏi họ xem doanh nghiệp của họ có thành công không và họ có nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt ở đó không. Cố gắng tìm hiểu xem cộng đồng doanh nghiệp đã thành lập có khả năng tiếp nhận các doanh nghiệp mới đến thành phố như thế nào.
 
Mở rộng phạm vi lĩnh vực kinh doanh
Đối với một số doanh nghiệp, điều này có thể không thành vấn đề. Năm doanh nghiệp Internet có thể ở trong cùng một tòa nhà và không ai có thể biết được điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang mở một doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng hoặc hoạt động theo định hướng dịch vụ, bạn sẽ muốn biết có bao nhiêu doanh nghiệp tương tự ở gần đó. Một số cộng đồng có các khu vực có một số cơ sở kinh doanh tương tự, chẳng hạn như khu kim cương ở Thành phố New York, với hàng chục cửa hàng trang sức trên một khối cụ thể.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Ở các thành phố và thị trấn khác, bạn có thể không muốn có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong khu vực trực tiếp. Điều quan trọng là xác định xem bạn có thể giành được đủ thị phần hay không. Thực hiện phân tích cạnh tranh và nếu bạn mở rộng phạm vi đối thủ cạnh tranh, hãy xem liệu bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp thứ mà đối thủ của bạn không. Nếu bạn đang chuyển đến một khu vực có sự cạnh tranh gay gắt, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ nguồn lực để bám trụ ở đó trong khi tạo dựng tên tuổi cho chính mình.
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Xem xét lưu lượng truy cập và khả năng tiếp cận
Những yếu tố này sẽ quan trọng đối với một số doanh nghiệp hơn là những yếu tố khác. Nếu doanh nghiệp của bạn không có khách hàng lái xe đến vị trí của bạn, thì giao thông và khả năng tiếp cận chỉ là vấn đề đối với nhân viên của bạn. Nhưng bãi đậu xe, lưu lượng người đi bộ, lưu lượng ô tô và khả năng tiếp cận vỉa hè đều là những điều quan trọng cần xem xét. Vì phần lớn khả năng mua hàng và tiêu thụ sản phẩm của người dân sẽ tập trung tại các thành phố lớn, nên thành lập công ty tại tphcm thường là lựa chọn lý tưởng đối với các nhà đầu tư kinh doanh.
 
Đánh giá tòa nhà
Trước khi ký bất kỳ loại hợp đồng thuê hoặc mua nào, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng về tình trạng của không gian bạn đang xem xét. Tòa nhà bao nhiêu tuổi? Mái nhà bao nhiêu tuổi? Tất cả mọi thứ đã được mã hóa? Hệ thống điện gần đây có được cải thiện không? Nó có thể đáp ứng nhu cầu công nghệ của bạn không?
 
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
 
Cân đối chi phí với các yếu tố khác
Rõ ràng, chi phí của địa điểm là quan trọng để xem xét, nhưng hãy chắc chắn để nhìn vào bức tranh lớn. Ví dụ: bất kể giá của một trang web có hấp dẫn đến đâu, nếu khách hàng của bạn không thể đến đó dễ dàng hoặc nếu cơ sở hạ tầng không thể hỗ trợ hệ thống dây điện cần thiết cho công ty Internet của bạn, thì doanh nghiệp của bạn có thể sẽ không tồn tại được lâu. Chi tiêu nhiều hơn cho một vị trí tốt có thể sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài với nhiều hoạt động kinh doanh.
4.65 sao của 1834 đánh giá
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
Gợi ý địa điểm thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
CHỨNG TỪ CẦN CÓ ĐỂ HỢP LÝ HÓA CHI PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE/FACEBOOK

CHỨNG TỪ CẦN CÓ ĐỂ HỢP LÝ HÓA CHI PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE/FACEBOOK

Chứng từ cần có để hợp lý hóa chi phí quảng cáo Google, Facebook? Hiện nay, mạng xã hội được...
Những vấn đề thường gặp khi mới thành lập công ty

Những vấn đề thường gặp khi mới thành lập công ty

Đây là thời đại mà hầu người người nhà nhà đều ấp ủ những ý tưởng thành lập công...
Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Sang năm 2020, được xem là năm sẽ có khá nhiều văn bản pháp luật về cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư...
Thành lập công ty TNHH một thành viên

Thành lập công ty TNHH một thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên là công ty do 1 tổ chức hay một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ ở hữu công ty...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH

Công ty TNHH là loại hình kinh doanh phổ biến ở nước ta gồm 2 loại hình: công ty TNHH 1 thành viên và...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh xăng dầu

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty kinh doanh xăng dầu

Kinh doanh xăng dầu là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên việc thành lập công ty gặp phải rất nhiều...
0932.068.886