THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

Khi mọi người nhắc đến nền kinh tế phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không thể không nhắc đến khu vực Quận 1- đây được xem là trung tâm của cả thành phố, là nơi đặt địa chỉ của nhiều trụ sở văn phòng làm việc của các tập đoàn lớn nhỏ trên thế giới. Vị trí đắc địa của Quận 1 đã trở thành nơi được nhiều giới đầu tư nhắm đến để phát triển triển các hoạt động thương mại , giao dịch tại đây.

Tuy nhiên để hoàn thành các thủ tục thành lập công ty tại Quận 1 không phải là điều dể dàng, đặc biệt là với những nhà doanh nhân trẻ nhiều có nhiều hiểu biết về Pháp lý. Bài viết dưới đây của dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói Quang Minh sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức và thủ tục cần thiết để thành lập công ty tại quận 1.
 

Những khó khăn mà doanh nghiệp / cá nhân gặp phải khi thành lập công ty tại Quận 1

Có một điều chắc chắn rằng khi mới bắt đầu thành lập doanh nghiệp ai cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thất bại. Đặc biệt là với một vị trí đắc địa như Quận 1, có rất nhiều nhà đầu tư muốn thành lập công ty tại đây. Vậy sẽ mất thời gian trong bao lâu để bạn có thể nắm vững hết các quy trình, thủ tục về Thành lập doanh nghiệp tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là chưa tính đến quá trình tiến hành làm thủ tục sẽ phải gặp nhiều khó khăn, rủi rỏ gián đoạn. Điều này vừa làm tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức của công ty và làm công ty mở cửa chậm hơn so với các đối thủ đã có kinh nghiệm từ trước.
 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
 
Chính vì những khó khăn kể trên nên việc doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Quận 1 sẽ là lựa chọn thông minh và tối ưu cho công ty, Việc sử dụng các dịch vụ từ các công ty chuyên nghiệp sẽ giúp cắt giảm chi phí bỏ ra và rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục, xin giấy phép đăng ký. Công ty có thể mở cửa và tiến hành kinh doanh trong thời gian ngắn nhất, nhờ đó có được nhiều lợi thế để phát triển hơn.
 

Những điều cần phải chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận 1

Để công ty có thể tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý thay cho công ty bạn, quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn những loại giấy tờ sau đây:
 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
  • Các loại giấy tờ thể hiện tư cách pháp nhân của nhân viên trong công ty như CMND-Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu: copy bản chính,có dấu mộc chứng thực từ cơ quan nhà nước, và có giá trị trong thời gian không vượt quá 3 tháng
  • Cung cấp  cho công ty tư vấn  những thông tin cần khai báo cho nhà nước như: tên riêng của công ty( lưu ý đây là phần tên không được trùng lặp với những công ty đã đăng ký trước đó, nếu bạn không biết có thể nhờ công ty tư vấn hướng dẫn tìm kiếm xem tên công ty mình đã được đặt trước đó chưa, tên công ty phải bao gồm hai phần là loại hình kinh doanh và tên riêng), địa chỉ công ty( phải ghi rõ, từ số nhà, tên đường, tên quận huyện, kiểm tra xem nơi đặt làm trụ ở có được cấp phép cho hoạt động kinh doanh hay không), vốn điều lệ của công ty , lựa chọn ngành nghề kinh doanh,…để công ty Quang Minh soạn hồ sơ. 
  Tất cả những thủ tục, quy trình công việc còn lại, Tư vấn Quang Minh sẽ hoàn thành thay cho doanh nghiệp của bạn.
 

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp khi thành lập công ty tại Quận 1

Sau khi thành lập công ty, để minh bạch các vấn đề về tài chính bạn phải mở một tài khoản riêng để thực hiện các giao dịch cho công ty, không nên sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân bạn đã sử dụng từ trước đến nay. Để mở tài khoản ngân hàng là một vấn đề không quá khó khăn, tuy nhiên đối với những doanh nhân trẻ mới thành lập công ty, họ rất bận rộn và gần như không  có thời gian để thực hiện các loại thủ tục tại ngân hàng. 
 
Hiểu được những khó khăn của khách hàng, hiện nay khách hàng có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng khi thành lập công ty tại Quận 1. Khi đăng ký gói dịch vụ này, các nhân viên bên ngân hàng sẽ đến làm các thủ tục cần thiết tại địa chỉ mà bạn cung cấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác. Không cần phải tốn thời gian đi lại hay chờ đợi tại ngân hàng.
 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1

 

Những điều doanh nghiệp cần phải chú ý khi tiến hành thành lập công ty tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khai báo địa chỉ, chủ sở nơi công ty tọa lạc cho các cơ quan có thẩm quyền

Theo luật Doanh Nghiệp Việt Nam, trước khi Thành lập doanh nghiệp phải đăng ký trụ sở có địa chỉ ghi rõ tên đường, số nhà là điều bắt buộc. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng địa chỉ không tồn tại, hay các khu vực không được phép tiến hành hoạt động kinh doanh. 
 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
 
Vì Quận 1 là nơi để phát triển kinh doanh nên việc tìm kiến các tòa nhà cho thuê làm trụ ở văn phòng là điều không quá khó khăn, tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra rõ giấy tờ địa chỉ nơi thuê để đảm bảo. Ngoài ra nếu bạn có nhà tại Quận 1 thì cũng có thể tận dụng địa chỉ nhà để làm trụ sở, văn phòng công ty, đây là một cách để giảm bớt đi chi phí thuế nhà hàng tháng.
 
Khai báo tên riêng của công ty khi tiến hành thành lập doanh nghiệp
Vì hiện nay tên gọi của doanh nghiệp đã được đồng bộ trên cả nước nên nhà nước nghiêm cấm việc những công ty mới thành lập đăng ký tên trùng với các các công ty đã đăng ký trước đó.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
 
Kê khai vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Quận 1
Nếu ngành nghề mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh không có vốn pháp định thì doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn vốn điều lệ bao nhiêu cũng được, tuy nhiên mức vốn điều lệ nên phù hợp với quy mô và loại hình, ngành nghề kinh doanh. Thời hạn để hoàn thành mức góp vốn là trong vòng 90 ngày  tính từ ngày bắt đầu doanh nghiệp nhận được giấy phép đăng ký.
 

Lựa chọn và đăng ký ngành nghề khi thành lập công ty tại quận 1

Việc lựa chọn ngành nghề, doanh nghiệp sẽ được đăng ký kinh doanh những ngành nghề không nằm trong danh sách cấm của nhà nước. Ngoài ra bạn cần lưu ý có một số  ngành nghề kinh doanh có vốn pháp định đi kèm, đây là số tiền tối thiểu mà bạn phải có khi muốn kinh doanh loại ngành đó.
Những lý do vì sao phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty Quang Minh
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
  • Công ty tư vấn Quang Minh sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về các vấn đề hoàn thành thủ tục thành lập công ty
  • Công ty sẽ thay doanh nghiệp của bạn chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ, thủ tục có liên quan tới ban ngành nhà nước có thẩm quyền
  • Cam kết cung cấp các gói dịch vụ đảm bảo hoàn thành đúng thời gian như đã hứa, với mức giá ưu đãi nhất
  • Giảm thiểu tối đa các vấn đề vi phạm về pháp lý cho doanh nghiệp của bạn
  • Có kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực tư vấn thành lập công ty online, thành lập công ty nhanh
Công ty tư vấn Quang Minh cung cấp các gói dịch vụ như Tư vấn thành lập công ty, Thành lập công ty trọn gói, Dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ kế toán uy tín,... đem đến cho bạn những trải nghiệm tối ưu nhất.
4.95 sao của 2524 đánh giá
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quận 1
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886