THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Trong kinh doanh, việc thành lập công ty là bước đầu tiên cho sự khởi nghiệp với tư cách có pháp nhân và được nhà nước bảo hộ. Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ, hoặc mở văn phòng đại diện, chi nhánh nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn nhé! Tư vấn Quang Minh đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để các chủ doanh nghiệp yên tâm gửi trọn niềm tin khi bắt đầu cuộc hành trình khởi nghiệp của mình. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, cũng như thấu hiểu những khó khăn vướng mắc trong thủ tục pháp lý, Công ty chúng tôi đã hỗ trợ cũng như kết nối được hàng trăm các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TPHCM mỗi năm.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế – văn hóa hàng đầu ở nước ta hiện nay. Chính vì thế mà ở đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn – nhỏ khắp trong và ngoài nước, cùng với đó là những doanh nhân trẻ tụ họp về đây để bắt đầu các dự án khởi nghiệp cho mình. Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa này thì có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới mẻ với tiềm năng phát triển lớn, do đó, những doanh nghiệp – công ty mới đã xuất hiện ngày càng nhiều. Và điều này đã kéo theo nhu cầu về các Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP.HCM.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, trọn gói?

Nhờ vào công tác đơn giản hóa thủ tục hành chính, việc nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể nộp hồ sơ qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc đến trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh (trực thuộc Sở kế hoạch & Đầu tư TP.HCM).
Tuy công tác nộp hồ sơ và xử lý hồ sơ đã trở nên đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên, nếu không phải là người am hiểu Luật doanh nghiệp, soạn thảo hồ sơ thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để lấy được GPKD.
Chẳng hạn, nếu lĩnh vực mà bạn dự định kinh doanh thuộc danh mục ngành nghề cần đến giấy phép thì bạn phải bổ sung giấy phép. Hoặc nếu như bạn không am hiểu các thao tác xử lý hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì hồ sơ của bạn sẽ bị các chuyên viên của sở trả về.
Thêm nữa, sau khi có được GPKD bạn phải đến Chi cục thuế đăng ký Mã số thuế và đóng thuế môn bài; mua chữ ký số để làm cơ sở cho việc nộp thuế qua mạng; đi khắc dấu tròn cho doanh nghiệp và công bố mẫu dấu; mở tài khoản ngân hàng; công bố thông tin doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia.
Với danh mục công việc như trên, nếu không phải là người am hiểu công tác thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ mất từ 1-2 tháng để doanh nghiệp có cơ sở đi vào hoạt động chính thức. Tuy nhiên, nếu bạn ủy quyền cho các chuyên viên của Quang Minh thay bạn đi mở công ty thì thời gian để có GPKD chỉ mất từ 3-5 ngày, và thời gian để doanh nghiệp hoàn tất đủ điều kiện để đi vào hoạt động chỉ dao động từ 7-10 ngày.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói, nhanh gọn, chi phí hợp lý. Để tiến hành làm thủ tục thành lập công ty cần phải tuân theo quy trình gồm 3 bước sau:
Bước 1: Quý khách chỉ cần gửi Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hạn của thành viên sáng lập công ty đến bộ phận tiếp nhận của Quang Minh. 
Bước 2: Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin, đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến công ty như:
Trụ sở công ty;
Tên công ty;
Thuế (cách nộp, kê khai…);
Ngành nghề kinh doanh dự kiến;
Thông tin các thành viên, cổ đông sáng lập công ty;
Vốn điều lệ, pháp định công ty và chính sách góp vốn;
Thông tin về chủ Doanh nghiệp/người đại diện của công ty.
Bước 3: Theo thông tin Quý khách cung cấp, Công ty Tư vấn Quang Minh sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty gồm những thành phần sau:
Đơn xin thành lập công ty;
Giấy tờ chứng thực;
Điều lệ công ty;
Bảng danh sách có đầy đủ thông tin của các thành viên tham gia sáng lập công ty…
Sau đó hồ sơ được gửi cho Quý khách ký xác nhận và chúng tôi sẽ nộp hồ sơ theo đúng yêu cầu của Sở kế hoạch và Đầu tư. Giấy chứng nhận thành lập Doanh nghiệp sẽ được gửi đến quý khách trong thời gian ngắn nhất, chỉ từ 3-5 ngày làm việc. 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Tư vấn Quang Minh cung cấp Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP.HCM 

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Quang Minh hiện là đơn vị đáng tin cậy mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết quy trình dịch vụ chuyên nghiệp do đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao thực hiện. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được chúng tôi ghi nhận cẩn thận và triển khai đăng ký kinh doanh theo đúng trình tự với các giấy tờ cần thiết nhất.
 
  • Currently 4.43/5
4.45 sao của 1344 đánh giá
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886