THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dịch vụ kế toán thuê ngoài năm 2021

Trong giai đoạn Thành lập doanh nghiệp sẽ có một số thắc mắc về vấn đề công ty có nên thuê ngoài kế toán không? Khi các công ty mở rộng và nhu cầu về hiệu quả chi phí tăng lên, là câu hỏi rất thường gặp đặc biệt doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ. Một công ty đang phát triển mới nổi sẽ tìm kiếm các công ty gia công phần mềm kế toán có thể thiết lập chức năng tài chính của mình, trong khi nhu cầu thuê ngoài kế toán của một công ty lâu đời hơn có nhiều khả năng tập trung vào một giao dịch sắp tới đòi hỏi kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

 

Dịch vụ kế toán có thể được thuê ngoài cho một công ty ở bất kỳ quy mô nào, ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào, nhưng thuê ngoài có phải là câu trả lời phù hợp cho nhu cầu tài chính và kế toán mới nhất của công ty bạn không? Dưới đây là những điều cần lưu ý khi bạn xem xét dịch vụ dịch vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là việc giao công việc kế toán, ghi sổ và / hoặc tuân thủ cho các chuyên gia kế toán ở một quốc gia khác.

Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp sẽ hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ kế toán, họ sẽ giới thiệu cho bạn những ứng viên đủ tiêu chuẩn.

Dịch vụ cung cấp cho bạn trải nghiệm bộ phận kế toán. Bạn ủy thác công việc hàng ngày mà bạn có thể đã dành hàng giờ để hoàn thành cho các thành viên trong nhóm toàn cầu của mình. Với thời gian quay trở lại, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình hoặc bản thân.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Nguyên nhân mà công ty lại chọn dịch vụ kế toán

Áp lực về giá: Khách hàng mong đợi trả ít hơn cho các dịch vụ tuân thủ và hành chính, do những tiến bộ trong công nghệ kế toán đám mây (còn được gọi là phần mềm kế toán trực tuyến hoặc dựa trên web).

Thiếu hụt nhân tài: Thu hút và giữ chân các kế toán viên có năng lực là một thách thức và họ có xu hướng rơi vào mức lương cao hơn. Điều này làm giảm lợi nhuận của các công việc có giá trị thấp hơn.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Suy giảm năng lực: Không có đủ thời gian trong một ngày để hoàn thành công việc thủ tục và vẫn dành thời gian cho công việc chiến lược có tỷ suất lợi nhuận cao.

Cạnh tranh lớn hơn: Ngày trước, các đối thủ của bạn ở khắp thị trấn. Giờ đây, họ có thể ở bất cứ đâu: trên toàn quốc, hoặc thậm chí trên toàn cầu.

Dịch vụ dịch vụ kế toán và các giải pháp phạm vi rộng

Trong giai đoạn sớm nhất của hành trình phát triển của một công ty, dịch vụ dịch vụ kế toán có thể là điểm khởi đầu để phát triển chức năng tài chính của họ. Ví dụ, một doanh nghiệp nhỏ có thể chưa thấy cần đến đội ngũ tài chính có đầy đủ nhân viên. Những gì họ cần là các báo cáo tài chính để ra quyết định quản lý, quản lý dòng tiền, các khoản phải trả, và quản lý bảng lương và phúc lợi. Họ không đủ thời gian hoặc chuyên môn hơn để giải quyết các việc cùng lúc. Vì vậy, tìm công ty có dịch vụ kế toán uy tín là lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Một công ty tư vấn giúp các công ty của bạn được cung cấp các dịch vụ kế toán có thể đáp ứng nhu cầu kế toán hiện tại và tương lai của bạn. Bạn sẽ có thời gian thay vì ngồi suy nghĩ về các con số thì thời gian đó bạn có thể làm công việc khác để tạo doanh thu cho công ty.

Phòng dịch vụ kế toán: Khởi đầu cho một công ty đang phát triển

Các công ty tăng trưởng mới nổi chuyển sang các công ty thuê ngoài kế toán để thiết lập các hoạt động tài chính của họ và giúp họ mở rộng quy mô . Các công ty trẻ này cần có kiến thức về kế toán hoạt động, tiếp cận với chuyên môn kế toán kỹ thuật và hiểu biết sâu sắc từ chuyên gia tài chính cấp cao hơn.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Một giải pháp toàn diện cung cấp nhiều lớp hỗ trợ và hướng dẫn tài chính, bao gồm thiết lập công ty với phần mềm kế toán phù hợp; cung cấp kế toán tổng hợp, dự báo dòng tiền và quản lý lợi ích; và đào tạo nhân viên được thuê vào nhóm tài chính khi công ty đã sẵn sàng. Các giải pháp có thể mở rộng để bao gồm nhiều dịch vụ tư vấn chiến lược hơn như lập kế hoạch và phân tích tài chính và lập kế hoạch chiến lược.

Kế toán của bạn có thể được thuê ngoài không?

Một số công ty ở giai đoạn đầu thuê ngoài hoàn toàn kế toán của họ, coi đó là một cách hiệu quả về chi phí để chỉ trả cho công việc họ cần, khi họ cần. Một lý do khác để thuê ngoài: bằng cách mang lại chuyên môn về dịch vụ dịch vụ kế toán hoặc bằng cách hợp tác với một công ty có chuyên môn này, công ty có thể tiếp cận với một loạt các kỹ năng và tài năng tài chính, theo một mô hình linh hoạt. Khi đến lúc thuê nhân viên toàn thời gian hoặc giáo dục bất kỳ ai trong công ty về cách tài chính hoạt động, những chuyên gia này hiểu rõ về công ty của bạn và có thể cung cấp đào tạo về các quy trình, tiêu chuẩn kế toán, công nghệ mới và hơn thế nữa.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Những điều cần cân nhắc trước khi chọn dịch vụ kế toán

Bây giờ bạn đã đọc về lý do để thuê ngoài và lợi ích của nó, đã đến lúc cân nhắc một vài yếu tố trước khi bạn thực hiện. Bao gồm các:

  • Xác định mục tiêu của bạn để giao công việc của bạn cho một nhóm từ xa. Điều này sẽ cung cấp cho nhóm của bạn hướng đi.
  • Đánh giá xem liệu một nhà cung cấp dịch vụ có trở thành đối tác tốt cho công ty của bạn hay không. Bạn muốn có một sự phù hợp tốt, giống như bạn làm khi thuê một nhân viên chính thức.
  • Xác định xem bạn có khả năng về thời gian và công cụ để giao tiếp với một nhóm toàn cầu hay không.

Xem thêm : Xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán trong doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021

Dịch vụ kế toán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang kinh doanh mà gặp khó khăn về bộ phận kế toán như thế nào thì công ty Quang Minh là công ty có dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm uy tin mà bạn có thể tin tưởng.

Với nhóm chuyên viên làm việc với ngành kế toán lâu năm và có đủ kỷ năng để giúp bạn giải quyết những con số. Chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hợp tác và giữ bí mật của mỗi công ty và đảm bảo hoàn thành việc kế toán tốt nhất chỉ cần bạn cung cấp thông tin và chúng tôi sẽ làm phần còn lại.

Công ty Quang Minh với sự tin dùng không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng ngoài nước về chất lượng dịch vụ mà còn về khả năng tư vấn chuyên nghiệp. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của công ty sẽ được nhân biên báo giá dịch vụ kế toán cụ thể và bạn chỉ cần lựa chọn phù hợp với điều kiện công của mình. Liên hệ số Hotline 0932 068 886 để được tư vấn nhé.

  • Currently 4.71/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.75 sao của 2894 đánh giá
Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021
Dịch vụ kế toán thuê ngoài 2021
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886