THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào

Ý tưởng kinh doanh chỉ là bước đầu tiên trong một hành trình dài sẽ dẫn dắt công ty bạn đến với thành công trong tương lai. Có nhiều người nghĩ ra những ý tưởng tuyệt vời, nhưng lại thấy công việc kinh doanh của họ thất bại vì họ không triển khai đúng hệ thống để giúp công ty thành công. Bạn có đang tìm kiếm những giải pháp có lợi cho tổ chức của mình không?

dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao

Một trong những lý do lớn nhất khiến các công ty thất bại là do họ không thực hiện đúng hệ thống kế toán. Một bảng tính hoặc sổ ghi chép với các chi phí được liệt kê có thể là một giải pháp có thể quản lý được khi bạn đang làm việc tại nhà để xe của mình. Tuy nhiên, chuyển đến một nơi cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển sẽ mở rộng các yêu cầu tài chính của công ty. Bạn cần chắc chắn rằng bạn đang đặt nền tảng cho sự phát triển trong tương lai bằng cách triển khai một hệ thống kế toán sẽ theo dõi kết quả hiện tại của bạn và xem xét các khả năng trong tương lai.

Quản lý thông tin tài chính doanh nghiệp của bạn theo cách chủ động

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tổ chức công ty, hướng mọi người theo một hướng cụ thể, và sau đó lùi lại để mọi việc diễn ra. Tuy nhiên, nếu không chủ động quản lý, rất có thể những ổ gà nhỏ có thể biến thành chướng ngại vật lớn trong tương lai. Doanh nghiệp là một thực thể sống cần được quản lý, đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra và cân đối để đảm bảo thành công trong tương lai.
Hệ thống hàng ngày cần bao gồm theo dõi các khoản phải thu đến và chi phí đi. Nếu bạn không cập nhật những thông tin này, rất có thể bạn sẽ gặp phải các vấn đề về dòng tiền. Ngay cả khi tiền sắp đến, bạn cũng cần phải có sẵn tiền mặt để thanh toán các hóa đơn ngay bây giờ.
 
dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao
 
Đó là một sai lầm khi quản lý các chi tiết tài chính của công ty bạn một cách phản ứng. Ví dụ, một số chủ doanh nghiệp không theo dõi tất cả các khoản chi phí; sau đó họ đưa ra quyết định tài chính của mình dựa trên số dư hiện tại trong tài khoản ngân hàng. Do đó, tài khoản có thể bị thấu chi vì chúng không tính đến các khoản thanh toán thuế hoặc bảng lương sắp tới.
Vì vậy, bạn cần tận dụng kinh nghiệm của một kế toán viên am hiểu, người có thể theo kịp các giao dịch hàng ngày. Ngoài ra, các dịch vụ kế toán này có thể rất cần thiết để giúp bạn chuẩn bị cho các khoản chi phí và đầu tư trong tương lai để phát triển sản phẩm.

Mục tiêu kinh doanh hàng đầu: Tạo lợi nhuận

Rõ ràng mục tiêu hàng đầu của công ty bạn là tạo ra lợi nhuận, nhưng nhiều doanh nghiệp đã không thành công trong những nỗ lực này. Ngay cả khi bạn đang mang về rất nhiều tiền, sẽ không có bất cứ thứ gì còn sót lại nếu chi tiêu của bạn cao. Vì vậy, bạn cần phân tích số tiền mà mình đang tiêu và so sánh nó với số tiền đang vào để xem sẽ còn lại bao nhiêu khi cát bụi lắng xuống.
Dịch vụ kế toán và sổ sách chất lượng là điều cần thiết để giúp bạn quản lý các báo cáo và xem xét các dự báo tài chính cho tương lai. Kế toán của bạn có thể giúp bạn biết trước các khoản thanh toán sẽ đến hạn để bạn có thể tránh các vấn đề về dòng tiền và các vấn đề phổ biến khác nảy sinh trong quá trình thực hiện.
Một lợi ích khác của dịch vụ kế toán là xác định các khoản chi phí không cần thiết có thể làm hỏng lợi nhuận của bạn. Nếu bạn đang chi tiền cho những thứ không góp phần tạo ra một công ty có lãi, thì kế toán của bạn có thể giúp bạn thấy những thứ cần phải cắt giảm. Thông thường, các chủ doanh nghiệp quá bận rộn để xem những thông tin này, hoặc họ không biết họ đang tìm kiếm những gì khi họ kéo lên các con số kế toán.
 
dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao

Cắt giảm chi phí và tăng khoản phải thu

Để thúc đẩy lợi nhuận, có hai điều mà kế toán của bạn sẽ đề xuất cho công ty của bạn. Trước tiên, bạn cần giảm số tiền đã chi tiêu. Như đã đề cập ở trên, kế toán của bạn có thể giúp bạn cắt giảm chi phí hàng tháng để tăng tỷ suất lợi nhuận có được. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang nhận được nhiều tiền hơn những gì đang chi!
Ngoài ra, bạn cần phải tìm cách để có thể tăng số tiền đầu tư vào công ty. Tập trung vào các nhiệm vụ mang lại nhiều thu nhập nhất, để bạn có thể tăng các nhiệm vụ đó lên để tối ưu hóa nỗ lực của nhóm.
Kế toán là một cách tuyệt vời để bạn đưa ra các quyết định có học thức sẽ tác động đến cả kết quả tài chính hiện tại và tương lai cho công ty của bạn. Ví dụ: nếu bạn có thể thấy rằng bạn không mang lại đủ tiền để trang trải chi phí, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ để thay đổi giá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để bạn có thể đạt được mức lợi nhuận mong muốn. Có thể mất một số công việc để theo kịp những con số này, nhưng kế toán của bạn có thể hỗ trợ để bạn có thể tập trung vào các trách nhiệm khác liên quan đến việc sở hữu và quản lý một công ty.
Các dịch vụ kế toán cơ bản cần thiết cho doanh nghiệp của bạn
Khi bạn biết được giá trị của dịch vụ kế toán, việc thuê người hỗ trợ là một giải pháp không cần bàn cãi. Câu hỏi tiếp theo trong đầu bạn có thể liên quan đến người mà bạn thuê: làm thế nào để bạn chọn dịch vụ kế toán tốt nhất cho công ty của mình?
Bạn cần đảm bảo rằng kế toán viên am hiểu tất cả các dịch vụ tài chính mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần
 
 
dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao
 

Nắm bắt chi phí và theo dõi chi phí

Tổ chức chi phí thành các danh mục như hàng tồn kho, lao động, tổng chi phí, v.v.
Chạy các báo cáo để thể hiện tình hình tài chính của công ty
Theo dõi tiền đến từ các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp
Phân tích hành vi chi phí để dự đoán kết quả trong tương lai
Điều chỉnh điểm giá cho dịch vụ hoặc sản phẩm
Lập ngân sách để quản lý dòng tiền
Tối đa hóa các khoản khấu trừ thuế
Xử lý hồ sơ thuế và các thủ tục giấy tờ hàng tháng, hàng quý, hàng năm
Những điều này là một số dịch vụ kế toán cơ bản được yêu cầu bởi hầu hết các công ty. Bạn có thể cần tất cả các dịch vụ này, cũng như một số dịch vụ duy nhất áp dụng cho các yêu cầu của bạn. Điều cần thiết là bạn phải nói chuyện với một nhóm kế toán có kinh nghiệm để nhận được các đề xuất dựa trên các sắc thái của ngành của bạn.
 
dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao

Vì sao phải cần có sự hỗ trợ của dịch vụ kế toán

Giải phóng thời gian của bạn để phát triển kinh doanh

Nếu bạn đang dành thời gian của mình cho các hoạt động tài chính, rất có thể bạn đang bỏ lỡ những cơ hội phát triển trong tương lai ở công ty của mình. Chủ doanh nghiệp có nhiều trách nhiệm mà họ cần phải xử lý. Việc kéo dài mình bằng cách gánh vác quá nhiều trách nhiệm có thể khiến hiệu suất và kết quả kinh doanh nói chung giảm sút.
Bạn không nên dành thời gian cho công việc bận rộn để hoàn thành các nhiệm vụ như xử lý bảng lương hoặc nhập dữ liệu cho các hóa đơn mới. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào việc quản lý nhân viên và phát triển các sản phẩm mới có thể cung cấp cho khách hàng của bạn. Hãy dành thời gian quý báu của bạn cho các hoạt động sẽ giúp công ty của bạn phát triển và thuê ngoài những công việc kế toán quan trọng này cho một nhà thầu có kinh nghiệm.

Đầu tư vào các dịch vụ kế toán để xây dựng công ty của bạn

Một số chủ doanh nghiệp cố gắng thực hiện phương pháp tự làm với hệ thống kế toán của họ vì họ không muốn chi tiền cho chi phí dịch vụ kế toán. Thay vì xem dịch vụ này như một khoản chi phí, bạn cần xem nó như một khoản đầu tư.
Kế toán viên của bạn không chỉ giúp sắp xếp hồ sơ tài chính của bạn mà một kế toán viên có kinh nghiệm cũng có thể làm tăng khả năng doanh nghiệp của bạn đạt được mức độ thành công cao hơn trong tương lai. Theo dõi tài chính phù hợp có thể cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bạn vì bạn sẽ được thông báo về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình tại bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời, một kế toán có thể giúp bạn tiết kiệm tiền thuế và các chi phí khác có thể ăn mòn biên lợi nhuận của bạn.
 
dich-vu-ke-toan-se-giup-doanh-nghiep-cua-ban-nhu-the-nao

Thuê một nhóm kế toán có kinh nghiệm

Cho dù bạn cần triển khai hệ thống kế toán lần đầu tiên hay bạn có thể thấy rằng đã đến lúc nâng cấp hệ thống hiện tại của mình, Công ty Quang Minh luôn sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi chuyên về dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, và mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ thống được xây dựng để đảm bảo sự thành công trong tương lai của công ty bạn.
Chúng tôi biết các vấn đề có thể phát sinh trong doanh nghiệp của bạn và chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để chủ động tránh những vấn đề này. Bằng cách tiếp cận chủ động với hệ thống kế toán của mình, bạn có thể hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của mình và loại bỏ việc quản lý tài chính “phản động” căng thẳng trong hoạt động kinh doanh của mình.
Ngoài những kiến thức bổ trợ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tư vấn Quang Minh còn cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ cần thiết như dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế, đặc biệc dịch vụ thành lập công ty cho những chủ doanh nghiệp tương lai có mong ước khởi nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.
 
 
  • Currently 4.73/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.75 sao của 1525 đánh giá
Dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào
Dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886