THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim phát tài phát lộc

Bạn có biết một cái tên hay không chỉ thể hiện một sự bắt đầu hoàn hảo cho một công ty mới thành lập mà nó còn thể hiện khát vọng phát triển của người chủ sáng lập. Hiện nay, các chủ doanh nghiệp thường dựa vào rất nhiều yếu tố để đặt tên cho công ty, vì họ luôn muốn công ty mình có một cái tên thật hay, thật thu hút những cũng phải đảm bảo về mặt phong thủy. Mời bạn xem bài viết dưới đây của công ty tư vấn thành doanh nghiệp Quang Minh để biết những cách hay để đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim thật sáng tạo, ý nghĩa và phù hợp phong thủy.

 

1. Tại sao phải cân nhắc việc đặt tên công ty theo phong thủy?

Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim

Chủ công ty rất quan tâm đến vấn đề đặt tên cho công ty, tại sao lại như vậy?

Chúng tôi sẽ đề cập ba lý do chính sau đây:

 • Thứ nhứt, một cái tên thật sáng tạo, ý nghĩa và hài hòa về phong thủy, rõ ràng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và phát triển cho doanh nghiệp đó.
 • Thứ hai, đây là lý do thuộc tư tưởng của những nhà lãnh đạo. Họ cho rằng một cái tên hay, sáng tạo mà nó thể hiện sức mạnh – quy mô và khí thế của doanh nghiệp thì có thể khiến không chỉ nhân viên đều cảm thấy tự hào mà khách hàng còn yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp. Thể hiện sức mạnh - sự tầm cỡ - và khí thế của doanh nghiệp. 
 • Ngày nay rên thị trường, có nhiều công ty theo mệnh Hải Trung Kim ngoài việc dốc sức phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà họ còn khẳng định tên gọi-thương hiệu của mình qua thực hiện các chiến dịch truyền thông.

2. Tìm hiểu quy định chung về đặt tên công ty

Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim

- Tên của công ty/ doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, và tên này có thể đi cùng với chữ số hoặc ký hiệu và cũng phải phát âm được. Theo quy định, tên công ty phải có hai thành tố sau đây: Loại hình công ty + Tên riêng.

 a. Loại hình công ty:

Hiện nay, có các loại hình công ty sau: Công ty TNHH, công ty Cổ Phần, công ty hợp danh, công ty Tư Nhân.

Các cách viết tắt tương ứng đó là : “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP”; “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD”; “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN”.

b.Tên riêng của công ty:

Thông thường, tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và những chữ F, J, Z, W trong bảng chữ cái tiếng anh, còn có chữ số, ký hiệu;

c. Tên doanh nghiệp phải được treo tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, phòng ban chính... Bên cạnh đó, tên công ty phải được in ân, hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, tài liệu quan trọng, hợp đồng, ấn phẩm, sản phẩm của công ty…

Xem thêm: Thành lập công ty tại TP.HCM

3. Tìm hiểu về mệnh Hải Trung Kim

Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim

Mệnh Hải Trung Kim Được hiểu là vàng nằm ở dưới đáy biển, chính vì vậy mà người mang mệnh luôn mang phong thái điềm tĩnh, ung dung và là người có tính cách ôn hòa nhất trong các mệnh thuộc hệ kim.

Người mệnh Hải Trung Kim là những người có lối sống nguyên tắc, rất cẩn trọng và kiên định, tính cách của họ khá bền bỉ, và kiên trì trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà người mệnh Hải Trung Kim thường rất ghét những kẻ thích xu nịnh, thảo mai, thích châm chọt, giảo hoạt.

Tuy nhiên họ là những người lắng nghe và tâm sự rất đáng tin cậy với những người thân bên cạnh, là chỗ dựa tinh thần mỗi lúc gặp khó khăn, đồng thời họ sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành khách quan.

Người thuộc mệnh Hải Trung Kim thường sống khép kín và hướng nội nên rất khó nắm bắt được suy nghĩ của họ. Vì thế nên vẻ ngoài của những người này thường mang nét trầm lắng và đôi chút bí ẩn.

Xem thêm: Dịch vụ khai báo thuế

4. Những cách đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim

Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim

a. Đặt tên công ty xây dựng theo tên của chủ công ty:

Việc đặt tên công ty xây dựng theo tên cá nhân hiện đang rất phổ biến và được áp dụng hầu hết đối với các công ty gia đình, công ty tư nhân. Một cái tên gây ấn tượng sẽ dễ làm khách hàng chú ý và ghi nhớ hơn.

Những tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim mà bạn có thể tham khảo là:

 • Công ty xây dựng Bình Hưng

 • Công ty xây dựng Thành Hưng

 • Công ty thiết kế và Xây Dựng Diệu Thư

 • Công Ty TNHH theo mệnh Hải Trung Kim Đông An

Bạn cũng có thể tạo ra những cái tên được ghép từ tên của những người thân trong gia đình như vợ, con, bố, mẹ, người đồng sáng lập với mình.

Ngũ hành cũng tác động đến tên của cơ sở. các âm khởi đầu bằng chữ cái C, Q, R, S, X hoặc Z thì thuộc âm Kim, âm G hoặc K thuộc Mộc, âm B, F, M, H, còn âm P thuộc Thủy, âm D, J, L, N, T thuộc Hỏa và âm A, W, Y, E hoặc O thuộc Thổ. Nên cấn nhắc đặt tên công ty phù hợp với các chữ cái thuộc mệnh Hải Trung Kim.

b. Đặt tên công ty xây dựng theo tên địa danh kinh doanh

Đặt tên theo cách này không chỉ giúp doanh nghiệp nhấn mạnh tính bản địa của công ty, mà còn giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp cận khách hàng ở địa phương. Sau đây là một số gợi ý đặt tên theo địa danh bạn có thể tham khảo:

 • Công Ty TNHH Hòa Bình

 • Công Ty TNHH Hà Nội

 • Công Ty Cổ Phần theo mệnh Hải Trung Kim TRAPHACO

Tuy nhiên một cái tên mang tính địa phương khi tổ chức tiến xa hơn trên thị trường ở phạm vi quốc tế và quốc gia.

d. Đặt tên công ty xây dựng theo phong thủy

Những nhà sáng lập đều rất xem trọng yếu tố phong thủy để đặt một cái tên mang đến nhiều may mắn cho công ty của mình. Bởi đây là một vấn đề khá phức tạp và việc phân tích cần phải dựa trên nhiều yếu tố nên doanh nghiệp phải nhắc thật kỹ:

- Tên công ty quy định về số từ, tổng số chữ cái chẵn, lẽ trong tên – số âm tiết
- Nghĩa ngữ- thanh sắc cần phải sắp xếp như thế nào
- Ý nghĩa của các từ ngữ có xung đột nhau không và có phù hợp với mệnh chủ hay không

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý: Theo ngũ hành tương sinh về phong thủy chúng ta có các cặp sau: Kim với Mộc, Mộc với Hỏa, Hỏa với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thủy. thế nên, không được ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thủy, Thủy với Hỏa, Hỏa với Kim, Kim với Mộc , Mộc với Thổ.
Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người tư vấn phong thủy để có cái tên vừa đẹp vừa hợp phong thủy. 

e. Những điều cần lưu ý khi đặt tên công ty:

Khi đặt tên cho công ty cần lưu ý tên công ty phải có sự cân bằng giữa 2 yếu tố: âm-dương, tránh toàn Âm hoặc toàn Dương.

Trong tên gọi, xét về con số theo phong thủy Âm – Dương, nếu nét chữ lẻ là âm và còn chẵn là dương. Trong tên công ty theo bảng chữ quốc ngữ, số chữ cái là lẽ thì là âm, chẵn là dương. Sử dụng những chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên thường được cho là cát lợi phú quý. Cứ thế dựa theo quy tắc này mà đặt tên.

Không đặt tên quá cầu kỳ, trừu tượng và khó nhớ, điều này không chỉ làm giảm độ nhận diện đối với công chúng mà còn giảm vận khí và may mắn cho công ty.

Bài viết trên sẽ giúp bạn đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim vừa ý nghĩa vừa hợp phong thủy. Các chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ các yếu tố phong thủy trước khi tiến hành đặt tên doanh nghiệp nhé. Ngoài cung cấp các kiến thức về kinh doanh, công ty tư vấn Quang Minh còn cũng cấp các dịch vụ hữu ích giúp ích cho các cá nhân và doanh nghiệp như dịch vụ tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế,... hãy liên hệ với chũng tôi nếu bạn cần hỗ trợ.

 • Currently 4.81/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 1121 đánh giá
Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim phát tài phát lộc
Đặt tên công ty theo mệnh Hải Trung Kim phát tài phát lộc
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886