THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Là một doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp, bạn hiểu hơn ai hết rằng vị trí là vô cùng quan trọng. Không chỉ vị trí bất động sản trong thị trường địa phương của bạn mà còn là vị trí địa lý nói chung. Đặc biệt, có sự khác biệt lớn giữa việc thành lập doanh nghiệp ở một thị trấn nhỏ và một thành phố lớn.

Bằng cách hiểu lợi ích của từng loại, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về nơi phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ thanhlapcongtyonline.com của chúng tôi sẽ giúp cho bạn thành lập công ty tại tphcm một cách trọn gói.

Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Lợi thế của các thành phố lớn

Thành phố Hồ Chí Minh Có những thứ thu hút mọi người và doanh ng\hiệp và giữ họ ở đó trong nhiều năm. Và khi bạn nhìn nó từ góc độ doanh nhân hoặc doanh nghiệp, rõ ràng là một số lợi thế lớn nhất là:

Tiếp cận các nguồn tài nguyên

Theo định nghĩa, một thành phố lớn có rất nhiều tài nguyên mà các thành phố nhỏ hơn không có. Cho dù đó là các nhóm đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, trung tâm khởi nghiệp hay các nhà cung cấp và nhà thầu phong phú, các thành phố lớn có xu hướng cung cấp nhiều thứ hơn cho các doanh nghiệp đang phát triển và chủ sở hữu của họ.
 
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
 
Và cùng với việc gia tăng khả năng tiếp cận các nguồn lực kinh doanh là quyền truy cập cá nhân nhiều hơn. Đối với các doanh nhân giàu có và gia đình của họ, chỉ đơn giản là có nhiều hơn ở các thành phố lớn. Lấy ví dụ như Las Vegas. Ở Las Vegas (nhân tiện, nơi có bối cảnh khởi nghiệp phát triển mạnh), bạn có thể tìm thấy cuộc sống sang trọng chỉ cách trung tâm thành phố vài dãy nhà. Tuy nhiên, cách đó chỉ một đoạn lái xe ngắn cũng có nhà ở gia đình giá cả phải chăng. Bạn có thể chọn lối sống mà bạn muốn. Ở một thành phố nhỏ hơn, bạn có thể không tìm thấy nhiều loại như vậy nếu không có một quãng đường dài đi làm mỗi ngày.

Bể tài năng sâu

Như bạn có thể đoán, các thành phố lớn hơn có nguồn nhân tài sâu hơn. Đây là kết quả của hai yếu tố. Trước hết, dân số đông hơn có nghĩa là có nhiều người tìm kiếm việc làm hơn; Do đó, cơ hội tìm được ai đó để thay thế vai trò của bạn tăng lên rất nhiều, Thứ hai, các thành phố lớn thường có một số trường đại học gần đó, có nghĩa là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học luôn ở gần đó.
 
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
 
Lấy ví dụ như thành phố New York. Có hàng chục trường cao đẳng trong khu vực với hàng nghìn sinh viên thế hệ trẻ, háo hức tốt nghiệp mỗi quý. Một số trường hàng đầu bao gồm các trường cao đẳng và đại học danh tiếng như Cornell, Columbia, NYU, Yeshiva và Fordham. Bằng cách phát triển một hệ thống các chương trình tại các trường này, bạn có thể tìm thấy một số tài năng khá tuyệt vời.

Lợi thế mạng xã hội / mạng 

Nếu bạn định nói về cuộc sống ở thành phố lớn, bạn phải đề cập đến những lợi thế mạng xã hội và mạng có thể thu thập được. Bạn không chỉ có lợi thế khi gặp gỡ trực tiếp mọi người và phát triển mạng lưới chuyên môn của mình, mà điểm mấu chốt cuối cùng các thành phố lớn thực sự thu hút nhiều người hơn với “kỹ năng trí tuệ xã hội”. Và theo một nghiên cứu, sự thể hiện của các kỹ năng trí tuệ xã hội thực sự tăng lên cùng với quy mô của thành phố.Các thành phố lớn hơn không chỉ thu hút nhiều người có học thức và đổi mới, mà còn nhiều người hơn với các kỹ năng xã hội quan trọng cần thiết để biến các ý tưởng mới thành các doanh nghiệp và ngành thành công ”
 
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Làm thế nào để sử dụng nỗi sợ hãi làm nhiên liệu khi bắt đầu kinh doanh

Bạn có ngạc nhiên khi biết rằng nhiều người lại sợ tự bắt đầu kinh doanh của riêng mình hơn là nhảy ra khỏi máy bay! Ý nghĩ khởi nghiệp có thể khiến bạn nản lòng đặc biệt là nếu bạn đang chuyển đổi từ một công việc mà bạn có mức lương ổn định. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi cũng có thể là động lực tuyệt vời khi bạn phải tự mình vượt qua. Điều quan trọng là quản lý nó bởi vì một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy được trao quyền và cam kết thực hiện ước mơ mới của mình. Tập trung vào ba lĩnh vực chính sẽ giúp bạn biến nỗi sợ hãi từ kẻ thù thành bạn.

Thoải mái với việc không thoải mái

Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Trong thế giới doanh nghiệp, nhân viên được khen thưởng vì đã vẽ nên những đường nét, hòa đồng với đồng nghiệp và về cơ bản không phải "làm rung chuyển con thuyền". Nếu bạn đã từng làm công việc tương tự ở cùng một công ty trong một thời gian, rất có thể bạn đang cảm thấy rất thoải mái. Bạn có thể được xem như một chuyên gia và có thể hoàn thành các yêu cầu công việc khi nhắm mắt. Mặt khác, khi bạn là ông chủ của chính mình, cuộc sống có thể không thể đoán trước được. Để trở thành một chủ doanh nghiệp thành công, bạn sẽ cần phải chấp nhận sự khó chịu. Sẽ rất quan trọng để bạn nhận ra rằng không thể trở thành chuyên gia về mọi thứ. Là một doanh nhân, điều cần thiết là phải tìm những người thông minh hơn bạn để bổ sung những lĩnh vực mà bạn có thể còn yếu. Hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái với việc chấp nhận rủi ro, thử những điều mới, và đôi khi đi ngược lại hướng đi để tin vào bản năng của bạn.
 
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Thay đổi tư duy của bạn

Hầu hết mọi người nghĩ về nỗi sợ hãi như một cảm xúc tiêu cực. Đó thực sự là một phản ứng rất tự nhiên và là một điều tốt vì nó chỉ ra rằng bạn đang thúc đẩy bản thân và mơ lớn. Nỗi sợ hãi luôn xuất hiện khi bạn chuẩn bị bắt tay vào một điều gì đó lớn lao. Khi mọi người nghĩ đến việc khởi nghiệp, nỗi sợ hãi tự nhiên nhất là sợ thất bại. Thay vì suy nghĩ về việc bạn có thể thất bại như thế nào, câu hỏi quan trọng để tự hỏi bản thân là, "tôi sẽ từ bỏ điều gì khi không cố gắng?" Bằng cách thay đổi tư duy và sắp xếp lại định nghĩa về thất bại, bạn có thể đạt được những điều đáng chú ý.
 
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Bắt tay vào học

Một nghiên cứu phân tích nỗi sợ thất bại trong khởi nghiệp cho thấy một cách các doanh nhân vượt qua cảm giác sợ hãi là thông qua kiến thức và tìm kiếm thông tin. Quá trình này bao gồm thực hiện nghiên cứu và kết nối với các cố vấn và chuyên gia. Học tập có thể là liều thuốc giải độc mạnh mẽ cho nỗi sợ thất bại. Trên thực tế, các nhà lãnh đạo và doanh nhân thành công nhất đều áp dụng phương pháp học tập suốt đời. Bill Gates đọc khoảng 50 cuốn sách mỗi năm và đã có một kỳ nghỉ đọc sách hai tuần hàng năm trong suốt sự nghiệp của mình. Warren Buffett cũng đã đầu tư phần lớn thời gian của mình cho việc học tập suốt đời.
 
Một người trung bình sẽ dành gần hai giờ (khoảng 116 phút) trên mạng xã hội mỗi ngày, tương đương với tổng cộng năm năm bốn tháng dành cho cả cuộc đời! Hãy tưởng tượng phân bổ một phần thời gian đó để học các kỹ năng quý giá sẽ giúp bạn trở thành chủ doanh nghiệp tốt hơn. Bởi vì các doanh nhân phải tham gia vào mọi khía cạnh của doanh nghiệp của họ, học tập suốt đời là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài. Bằng cách sử dụng những kỹ thuật này, bạn có thể biến nỗi sợ hãi từ kẻ thù thành đồng minh lớn nhất của mình. Bí quyết là nuôi ước mơ, bỏ đói nỗi sợ hãi và hơn hết là tin vào bản thân.
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Lưu ý:

  • Nỗi sợ thất bại vừa ức chế vừa thúc đẩy hành vi kinh doanh và do đó đại diện cho một cơ hội phong phú để hiểu rõ hơn về động cơ kinh doanh. Mặc dù sự chú ý đáng kể đã được dành cho nghiên cứu về nỗi sợ thất bại trong khởi nghiệp, các học giả trong lĩnh vực này đã nghiên cứu cấu trúc này từ các quan điểm kỷ luật riêng biệt.
  • Những quan điểm này sử dụng các định nghĩa và thước đo về nỗi sợ thất bại tiềm ẩn xung đột và được đặc trưng bởi cách tiếp cận tĩnh, do đó hạn chế tính hợp lệ của các phát hiện hiện có về mối quan hệ giữa nỗi sợ thất bại và tinh thần kinh doanh.
  • Mục đích của bài báo này là mô tả chính xác hơn bản chất của nỗi sợ thất bại trong môi trường kinh doanh.
  • Sử dụng thiết kế nghiên cứu định tính mang tính thăm dò và quy nạp, chúng tôi định khung cấu trúc này về nhận thức có vị trí xã hội bằng cách áp dụng một cách tiếp cận nắm bắt sự kết hợp của nhận thức, ảnh hưởng và hành động vì nó liên quan đến trải nghiệm đầy thách thức, không chắc chắn và đầy rủi ro trong kinh doanh. 

Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Khi làm như vậy, chúng tôi cung cấp một quan điểm thống nhất về nỗi sợ thất bại trong khởi nghiệp để tạo điều kiện cho sự tiến bộ trong việc hiểu tác động của nó đối với hành động và kết quả kinh doanh.Công ty dịch vụ Quang Minh chuyên hoạt động tư vấn thành lập công ty, với đội ngũ nhân viên tư vấn luật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu có thắc mắc các vấn đề về thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0932068886 để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Currently 4.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.95 sao của 1407 đánh giá
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886