THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Có rất nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến kế toán được cung cấp bởi các công ty, bao gồm chuẩn bị thuế, dịch vụ kiểm toán, kế toán , thiết kế hệ thống , kế toán, kế toán quản trị, báo cáo tài chính, dịch vụ điều khiển, và nhiều hơn nữa .
Đã đến lúc thuê ngoài kế toán của doanh nghiệp bạn ?
Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn những dịch vụ bạn cần hoặc những gì công ty để thuê? Dưới đây là ba điều cần cân nhắc khi đưa ra những quyết định quan trọng

Nhu cầu hoặc Mục tiêu của bạn

Có một số câu hỏi quan trọng bạn nên tự hỏi mình trước khi chuyển sang công cụ tìm kiếm. Tại sao bạn muốn thuê một ai đó? Bạn yêu cầu dịch vụ của họ bao lâu một lần? Bạn cần một người là người địa phương và sẽ làm việc tại văn phòng của bạn, hay bạn sẵn sàng làm việc với một công ty dịch vụ kế toán uy tín trong nước hoặc quốc tế? Cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng loại để xác định cách tốt nhất để tiến hành và điều gì sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.
Nếu yêu cầu kế toán của bạn bị hạn chế ở chỗ bạn chỉ cần một người nào đó vài ngày một tháng, thì tốt nhất bạn nên thuê một người nào đó bán thời gian. Nếu bạn cần một người nào đó hàng ngày hoặc hàng tuần để giải quyết việc tính lương và các công việc thường xuyên hơn khác, thì việc thuê một nhân viên toàn thời gian hoặc thuê ngoài các dịch vụ đó cho một nhóm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp có thể có lợi nhất.
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Chi phí dịch vụ hoặc các cân nhắc ngân sách khác

Bạn sẽ cần phải tìm ra số tiền bạn sẵn sàng chi cho các dịch vụ kế toán cho một nhân viên nội bộ so với các dịch vụ thuê ngoài . Khi thuê một nhân viên toàn thời gian tại văn phòng của bạn, đừng quên rằng chi phí của bạn sẽ bao gồm tiền lương hàng năm, thuế, bảo hiểm sức khỏe hoặc nhân thọ của người đó và các phúc lợi khác của nhân viên như thời gian nghỉ có lương và đóng góp hưu trí của người sử dụng lao động.
Tùy thuộc vào cách bạn xử lý kế toán của mình hiện tại, hướng dẫn định giá cho các dịch vụ kế toán thuê ngoài ban đầu có vẻ cao. Nhưng hãy nhớ chi phí mà bạn sẽ phải trả bằng cách thuê một nhân viên toàn thời gian hoặc nhiều nhân viên để thực hiện những chức năng tương tự.
Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền bằng cách thuê ngoài các dịch vụ đó cho một nhóm chuyên gia bên ngoài thay vì thuê một nhóm nội bộ.

Dịch vụ kế toán có phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn hay không

Khi chọn một công ty để thuê ngoài dịch vụ kế toán của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với công ty, văn hóa của họ và những cá nhân sẽ làm việc trên tài khoản của bạn. 
Khi chọn một giải pháp dịch vụ kế toán, có một số cân nhắc bạn có thể muốn ghi nhớ: các nguyên tắc triết học của công ty, vị trí và mức độ phục vụ tận tâm của họ .
Khi nghiên cứu các công ty, hãy chắc chắn bạn đã làm quen với các giá trị cốt lõi và các nguyên tắc chỉ đạo khác của họ. Tìm hiểu xem một công ty có phù hợp hay không và các giá trị của công ty bạn có phù hợp với thực tiễn kinh doanh của họ hay không.
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Điều quan trọng là phải quyết định xem bạn muốn thuê một công ty địa phương, quốc gia hay quốc tế để xử lý các nhu cầu kế toán của bạn. 
Một mối quan tâm khác là biết bạn sẽ làm việc với ai khi thuê dịch vụ thuê ngoài. Bạn sẽ có các thành viên trong nhóm tận tâm hay bạn sẽ bị luân chuyển giữa các cá nhân không quen thuộc với các nhu cầu cụ thể của công ty bạn?
Tìm một công ty sẽ đáp ứng nhu cầu dịch vụ kế toán của bạn và mức độ dịch vụ được cá nhân hóa mà bạn mong đợi. Sau tất cả, điều quan trọng là họ phải biết công ty và mục tiêu của bạn để bạn không chỉ là một con số trên bảng tính.
Mặc dù có nhiều cân nhắc khác cần lưu ý khi quyết định thuê một nhân viên mới hoặc thuê ngoài một số dịch vụ kế toán của bạn, nhưng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Bất kể bạn chọn con đường nào, chỉ cần đảm bảo dành thời gian cần thiết để nghiên cứu tất cả các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định.
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Dịch vụ thuê ngoài trong kế toán Quang Minh cung cấp điều gì?

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp của Quang Minh mở rộng đến các lĩnh vực quan trọng nhất trong tài chính và kế toán. Khi bạn làm việc với chúng tôi, các dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm báo cáo tài chính, khai thuế và chiến lược cũng như các dịch vụ giám đốc tài chính. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết hơn về tất cả các dịch vụ kế toán tại nhà và ghi sổ của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ thấy rằng đội ngũ nhân viên kế toán trực tuyến tài năng của chúng tôi dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ có thể quản lý tất cả các nhu cầu của bạn, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp mình.

Báo cáo tài chính

Nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp các bản cập nhật tài chính hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ về tài chính của mình. Các bản cập nhật này bao gồm:  
 • Bảng cân đối
 • Điều chỉnh cân bằng thử nghiệm
 • Đánh giá hàng tháng về hiệu quả hoạt động của công ty
 • Báo cáo thu nhập
 • Báo cáo tài chính tùy chỉnh

Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khai thuế và Chiến lược

Quang Minh của chúng tôi có thể giúp bạn lập chiến lược thuế cũng như xử lý việc khai thuế hàng năm. Các dịch vụ của Quang Minh chúng tôi bao gồm:
 • Khai thuế thu nhập
 • Lập kế hoạch thuế
 • Tạo thực thể và tổ chức
 • Hỗ trợ kiểm toán

Dịch vụ giám đốc tài chính

Nhóm nhân viên của Quang Minh có thể đưa ra dự báo dòng tiền, tối ưu hóa lao động, phân tích ngân sách, v.v. Bạn cũng có thể nhận được các báo cáo mạnh mẽ cũng như các cuộc gọi huấn luyện khi cần thiết.
Dự báo dòng tiền
Báo cáo từ ngân sách đến thực tế
Phân tích hòa vốn
Quản lý chi phí lao động
Báo cáo Chi phí Biến đổi so với Chi phí Cố định
Lập kế hoạch và Giảm nợ
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Liên hệ với kế toán của Quang Minh để xem chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào: Gọi 0932.068.886 - 096.3839.005 ngay hôm nay!
 • Currently 4.82/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 3107 đánh giá
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Chọn dịch vụ kế toán phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886