THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chọn Bình Dương để thành lập công ty

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh bất động sản nước ta phát triển hơn bao giờ hết. Ngoài những điểm nóng bất động sản như Hà Nội, TP.HCM thì thị trường Bình Dương cũng đang được các nhà đầu tư yêu thích. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển thầm lặng, tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, Bình Dương sẽ là thị trường bất động sản nắm giữ những vị trí quan trọng trong tương lai và đang trong tâm thế sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.

Bình Dương chính là vùng đất tiềm năng khi sở hữu quỹ mặt bằng vô cùng đất giá. Các doanh nhân tương lai có khát khao muốn thành lập công ty tại Bình Dương do chính mình làm chủ tại chính vùng đất này nhưng vẫn e ngại về chi phí thành lập doanh nghiệp giá rẻ không. Đừng lo, Thanhlapcongtyonline.com sẽ giúp cho bạn tất tần tật các thông tin, thủ tục giấy phép đăng ký kinh doanh với mức giá phù hợp nhất.

Thành lập công ty tại Bình Dương cần những gì?

Khi muốn thành lập công ty, bạn nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:
 • Chứng Minh Nhân Dân công chứng không quá 3 tháng của Giám đốc công ty và thành viên nếu có
 • Đặt tên công ty (không được trùng với các công ty đang hoạt động Toàn Quốc) cách đặt tên công ty
 • Địa chỉ cụ thể của công ty ( nếu không có số nhà thì có thể đặt là thửa đất và tờ bản đồ, địa chỉ công ty không được đặt tại phòng trọ hay chung cư căn hộ)  đối với công ty có vốn nước ngoài thì anh chị có thể xem quy trình tại bài thành lập công ty nước ngoài ở phía dưới.
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Vốn điều lệ dự kiến
 • Người đại diện trước pháp luật
 • Chính sách, quy định của công ty
 • Đơn xin thành lập công ty bao gồm:
 • Điều lệ công ty
Chọn Bình Dương để thành lập công ty

Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về vùng đất Bình Dương để bạn hiểu vì sao nên cần thành lập công ty tại nơi đây

Tiềm năng từ hạ tầng giao thông

Hiện nay hệ thống hạ tầng của tỉnh đã đồng bộ, khang trag. Ngoài việc phát triển hệ thông giao thông đường bộ như quốc lộ 13, đại lộ mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, vành đai 4... tỉnh còn xúc tiến kế hoạch xây dựng tuyến Metro nối với TP.HCM. Trong tương lai, tỉnh còn ưu tiên phát triển hệ thống đường sắt, mở rộng cảng sống, cảng cạn (ICD).
 
Ngoài ra, giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp. Nhiều người mặc dù làm việc ở TPHCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì việc kết nối giao thông đến các khu vực này khá nhanh chóng và dễ dàng.
 

Tiềm năng từ tiện ích dịch vụ

Hiện nay, các tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị -triển lãm, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…ở Bình Dương cũng đang dần mọc lên như nấm. Một số tiện ích tiêu biểu như trung tâm hội nghị và triển lãm, tòa tháp 21 tầng trung tâm hành chính tập trung, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường mầm non quốc tế Kinder World...
 
Chọn Bình Dương để thành lập công ty
 
Khu vực xung quanh thành phố mới Bình Dương cũng hình thành đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương và cả lực lượng chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.
 

Tiềm năng từ nguồn đầu tư

Với tiềm năng từ cơ cấu hạ tầng, giao thông đồng bộ, Bình Dương đang ngày một thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. So với TP.HCM, Đồng Nai, hiện nay, Bình Dương đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhất cả nước.
 
Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống. Theo thống kê, mỗi năm, Bình Dương cần thêm khoảng 30.000-40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Đây chính là động lực để thị trường bất động sản phát triển, không chỉ ở phân khúc giá vừa túi tiền đáp ứng nhu cầu của số đông người dân mà cả phân khúc cao cấp như biệt thự, khu phức hợp. Từ đó đẩy giá trị bất động sản Bình Dương ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn và các khu công nghiệp.
 
Chọn Bình Dương để thành lập công ty
 
Nếu như thị trường bất động sản TP.HCM đang ngày càng bão hòa thì bất động sản Bình Dương giống như một làn gió mới đối với các nhà đầu tư bất động sản. Việc qui hoạch rõ ràng, có cơ sở hạ tầng đồng bộ nổi bật, lại chưa quá phát triển khiến cho các hạng mục bất động sản ở Bình Dương giống như một “miếng mồi ngon” chưa có quá nhiều người xâu xé. Các nhà đầu tư vừa không quá lo ngại về đồng vốn lại nắm chắc hơn về diễn biến, qui hoạch rồi mới quyết định đầu tư làm giảm rủi ro và tăng cao lợi nhuận.
 

Cách bắt đầu kinh doanh

 • Bạn muốn chắc chắn rằng mình chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh, nhưng nhận ra rằng mọi thứ gần như chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ. Để điều hành một doanh nghiệp thành công, bạn phải thích ứng với các tình huống thay đổi.
 • Tiến hành nghiên cứu thị trường chuyên sâu về lĩnh vực của bạn và nhân khẩu học của nhóm khách hàng tiềm năng của bạn là một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch kinh doanh. Điều này liên quan đến việc chạy các cuộc khảo sát, tổ chức các nhóm tập trung và nghiên cứu về SEO và dữ liệu công khai.
 • Trước khi bắt đầu bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn cần phải xây dựng thương hiệu của mình và thu hút một lượng lớn những người sẵn sàng nhảy việc khi bạn mở cửa kinh doanh.

Chỉnh lại ý tưởng

Chọn Bình Dương để thành lập công ty

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh, bạn có thể đã có ý tưởng về những gì bạn muốn bán, hoặc ít nhất là thị trường bạn muốn tham gia. Tìm kiếm nhanh các công ty hiện có trong ngành bạn đã chọn. Tìm hiểu những gì các nhà lãnh đạo thương hiệu hiện tại đang làm và tìm ra cách bạn có thể làm điều đó tốt hơn. Nếu bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của mình có thể cung cấp những thứ mà các công ty khác không (hoặc cung cấp những thứ tương tự, chỉ nhanh hơn và rẻ hơn), bạn đã có một ý tưởng vững chắc và sẵn sàng lập một kế hoạch kinh doanh. 
 

Viết lại kế hoạch kinh doanh

Khi bạn đã có ý tưởng, bạn cần tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng: Mục đích kinh doanh của bạn là gì? Bạn đang bán cho ai? Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì? Bạn sẽ tài trợ chi phí khởi nghiệp của mình như thế nào? Những câu hỏi này có thể được trả lời trong một kế hoạch kinh doanh được viết tốt. 
 
Rất nhiều sai lầm xảy ra bởi các doanh nghiệp mới lao vào mọi thứ mà không cân nhắc những khía cạnh này của doanh nghiệp. Bạn cần tìm ra lượng khách hàng mục tiêu của mình. Ai sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Nếu bạn không thể tìm thấy bằng chứng cho thấy có nhu cầu về ý tưởng của bạn, thì vấn đề là gì? 
 
 • Nghiên cứu thị trường: Tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng về lĩnh vực của bạn và nhân khẩu học của tập khách hàng tiềm năng là một phần quan trọng trong việc lập kế hoạch kinh doanh. Điều này liên quan đến việc thực hiện các cuộc khảo sát, tổ chức các nhóm tập trung và nghiên cứu về SEO và dữ liệu công khai. Các doanh nghiệp nhỏ tốt nhất có sản phẩm hoặc dịch vụ khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Điều này có tác động đáng kể đến bối cảnh cạnh tranh của bạn và cho phép bạn truyền tải giá trị độc đáo cho khách hàng tiềm năng.
 • Căn nhắc chiến lược rút lui: Bạn cũng nên xem xét chiến lược rút lui khi soạn thảo kế hoạch kinh doanh của mình. Tạo ra một số ý tưởng về cách cuối cùng bạn sẽ rời khỏi công việc kinh doanh buộc bạn phải nhìn về tương lai. 

Đánh giá tài chính

Bắt đầu công việc kinh doanh nào cũng có giá, vì vậy bạn cần xác định xem mình sẽ trang trải những chi phí đó như thế nào. Bạn có phương tiện để tài trợ cho công ty khởi nghiệp của mình không, hay bạn sẽ cần vay tiền? Nếu bạn đang có ý định rời bỏ công việc hiện tại để tập trung vào công việc kinh doanh của mình, bạn có đủ tiền để nuôi sống bản thân cho đến khi thu được lợi nhuận không? Tốt nhất bạn nên tìm hiểu xem chi phí khởi động của bạn sẽ là bao nhiêu.
 

Xác định cấu trúc kinh doanh hợp pháp

Chọn Bình Dương để thành lập công ty

Trước khi bạn có thể đăng ký công ty của mình, bạn cần quyết định xem nó là loại tổ chức nào. Cơ cấu kinh doanh của bạn ảnh hưởng về mặt pháp lý mọi thứ, từ cách bạn khai thuế đến trách nhiệm cá nhân của bạn nếu có vấn đề gì xảy ra. 
 
Nếu bạn sở hữu hoàn toàn doanh nghiệp của mình và có kế hoạch chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản nợ và nghĩa vụ, bạn có thể đăng ký một quyền sở hữu duy nhất. Hãy cảnh báo rằng con đường này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tín dụng cá nhân của bạn. 
 

Thương hiệu bản thân và quảng cáo

Trước khi bắt đầu bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn cần phải xây dựng thương hiệu của mình và thu hút một lượng lớn những người sẵn sàng nhảy việc khi bạn mở cánh cửa kinh doanh theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng.
 
Tạo biểu trưng có thể giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và nhất quán trong việc sử dụng biểu trưng đó trên tất cả các nền tảng của bạn, bao gồm cả trang web công ty quan trọng của bạn. Sử dụng  phương tiện truyền thông xã hội  để quảng bá về doanh nghiệp mới của bạn, có lẽ như một công cụ quảng cáo để cung cấp phiếu giảm giá và giảm giá cho những người theo dõi khi bạn ra mắt.
 

Mua hợp đồng bảo hiểm

Chọn Bình Dương để thành lập công ty

Nó có thể khiến bạn suy nghĩ như một điều gì đó cuối cùng bạn sẽ "gặp phải", nhưng mua bảo hiểm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là một bước quan trọng nên xảy ra trước khi bạn chính thức ra mắt. Đối phó với các sự cố như hư hỏng tài sản, trộm cắp hoặc thậm chí là một vụ kiện của khách hàng có thể tốn kém và bạn cần đảm bảo rằng mình được bảo vệ thích hợp.
 
Một đại lý thành lập công ty chịu trách nhiệm về mọi nhu cầu thành lập công ty của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến việc hình thành công ty, từ tư vấn về thẩm quyền tốt nhất để thành lập công ty của bạn, đến giải quyết các vấn đề pháp lý và báo thuế. Chúng tôi cung cấp một loạt các gói được thiết kế riêng để phù hợp với mọi nhu cầu của công ty bạn và thực hiện toàn bộ quy trình cho bạn, giúp việc này trở nên đơn giản và không phải đau đầu.
 • Currently 4.73/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.75 sao của 2071 đánh giá
Chọn Bình Dương để thành lập công ty
Chọn Bình Dương để thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886