THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng

Độ phủ sóng mạng lưới Internet ngày này là chìa khóa vàng để các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh đến với khách hàng mục tiêu của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức. Để làm tốt nhiệm vụ trên, ngay khi còn trong giai đoạn Thành lập doanh nghiệp, là một nhà lãnh đạo công ty bạn cần phải lên kế hoạch thực hiện và chú trọng vào những mục chính được đề cập ngay bên dưới đây, để hình ảnh công ty đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài.

Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng

1. Đề cao độ trung thực

Luôn luôn trung thực. Bất kể công ty chọn nền tảng quảng cáo nào, điều quan trọng là phải tuân thủ các luật bắt buộc liên quan đến bất kỳ hành vi lừa dối hoặc tuyên bố quảng cáo sai sự thật nào. Đảm bảo rằng thông điệp bạn đang quảng bá về doanh nghiệp của mình là đạo đức, trung thực, minh bạch. Điều này sẽ là một điểm cộng rất lớn cho các doanh nghiệp thực hiện tốt và dễ dàng tạo lòng tin với khách hàng ngay lần đầu.
 

2. Nêu rõ sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược

Quản lý thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp của bạn đi kèm với trách nhiệm điều chỉnh sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược. Sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược của công ty cần phải dựa trên những nhu cầu, mong muốn của nhóm khách hàng mục tiêu mà công ty hướng đến. Ngoài ra, lợi ích của việc nêu rõ sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược của công ty sẽ giúp cho các khách hàng biết được sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp, cũng như biết được đúng nơi đáp ứng nhu cầu của mình.
 

3. Chú trọng dịch vụ khách hàng

Để những khách hàng mới trở thành khách hàng trung thành của công ty bạn điều quan trọng là phải mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể. Khi khách hàng say mê sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng giới thiệu sản phẩm đó cho bạn bè và gia đình của họ, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Không có khách hàng, bạn không có thương hiệu! 
Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
 

4. Tập trung vào một hình ảnh thương hiệu

Bắt buộc phải quản lý thương hiệu và văn hóa của công ty trong nội bộ trước khi thực hiện điều đó ra bên ngoài. Các nhân viên cần phải có chung một cái nhìn về hình ảnh thương hiệu của sản phẩm/dịch vụ công ty để từ đó biết cách thực hiện chiến lược tiếp thị phù hợp quảng bá mặt hàng của công ty mình và tập trung khai thác hình ảnh thương hiệu công ty. Ví dụ như thương hiệu giày Nike, hình ảnh công ty thường nhắm đến là những người trẻ luôn nỗ lực luyện tập để trở thành một vận động viên sau này. Việc tập trung vào một hình ảnh sẽ giúp công ty tránh bị lãnh phí nguồn lực, tài chính công ty. 
 

5. Thể hiện tính nổi bật công ty

Tính nổi bật công ty có thể nói đến cụ thể là sự sáng tạo trong sản phẩm/dịch vụ hay chiến lược quảng bá chúng. Với thị trường đầy tính cạnh tranh, việc chiếm giữ một thị phần cố định sẽ giúp công ty không bị nuốt chửng bởi các đối thủ cạnh tranh khác mà đã có mặt trong thị trường lâu năm. Để thu hút khách hàng mua sản phẩm của công ty, thì bản chất sản phẩm phải có tính năng nổi bật mà các thương hiệu công ty khác chưa có. 
Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
 
Hiện nay việc sáng tạo ra một tính năng chính cho sản phẩm là điều khá khó khăn cho công ty, nên hầu hết lựa chọn phát triển các tính năng phụ sản phẩm là điều mà các công ty khởi nghiệp đang nổ lực tạo sự khác biệt.
Vi dụ chiếc điện thoại có tính năng chính là chụp hình, thì bạn có thể dựa vào tính năng đó và phát triển các tính năng phụ bổ sung khác như chụp hình xóa phông, camera góc rộng, chụp lấy nét nhanh,..
 

6. Tạo ấn tượng cuối 

Quản lý cả thương hiệu và văn hóa đòi hỏi kỷ luật nội bộ. Nó không chỉ là PR. Sức mạnh của một thương hiệu thường được thể hiện qua ấn tượng về trải nghiệm mà khách hàng đã có, cả tốt hay xấu. Mọi người có thể nhận ra một thương hiệu từ các quảng cáo của nó, nhưng những gì họ kết hợp với thương hiệu đó quan trọng hơn. Tương tự, một nền văn hóa vững mạnh được duy trì tốt nhất bằng cách liên tục củng cố  hình ảnh “chúng ta là ai”. 
 

7. Thúc đẩy tiếp thị miệng

Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
 
Trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị miệng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng doanh thu cho công ty mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí thực hiện chiến lượng quảng bá. Để làm tốt điều nay, công ty cần phải đảm bảo mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, tiếp thu ý kiến và cải thiện sản phẩm theo mong muốn người tiêu dùng. Điều đó sẽ giúp công ty mở rộng được mạng lưới người tiêu dùng qua lời giới thiệu của các khách hàng trung hành hiện tại.
 

8. Thực hiện theo mong đợi

Lời khuyên về điều gì đã giúp một số công ty nổi tiếng tạo dựng và quản lý một thương hiệu thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay, chỉ đơn giản là: Hãy làm những gì bạn đã nói là bạn sẽ làm! Bởi vì sự thật là rất ít người thực sự làm được. Điều này liên kết với sứ mệnh, tầm nhìn và chiến lược mà công ty đã đề ra trong giai đoạn đầu đăng ký kinh doanh
 

9. Mục đích rõ ràng

Có mục đích và sứ mệnh rõ ràng, đầy cảm hứng tạo nên cốt lõi hình ảnh công ty. Cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra một câu chuyện thương hiệu không chỉ xác định công ty là ai và không phải là một bản sao của người khác. Mọi thứ có ý nghĩa đều bắt đầu từ bên trong. Trong thời đại cực kỳ minh bạch và trách nhiệm giải trình, điều quan trọng là phải sống câu chuyện của bạn trước khi kể nó. 
 

10. Tạo môi trường làm việc vui vẻ

Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
 
Trong khi thương hiệu của một công ty là hình dáng bên ngoài và danh tiếng của nó, thì văn hóa tổ chức là hoạt động bên trong của công ty. Cả hai được liên kết trực tiếp, do đó, bắt buộc cả hai phải được quản lý một cách hiệu quả. Ví dụ, nếu văn hóa của một công ty là độc hại, điều này sẽ truyền qua nhân viên và ảnh hưởng trực tiếp đến cách họ tương tác với khách hàng. Nói một cách đơn giản, nhân viên hạnh phúc có nghĩa là khách hàng hạnh phúc. 
 

Cách thành lập doanh nghiệp nhanh chóng

Nếu bạn có dự định thành lập công ty cho riêng mình và chưa biết bắt đầu từ đầu thì hãy để dịch vụ thành lập công ty Quang Minh hỗ trợ bạn các giấy tờ, thủ tục cần phải thực hiện theo đúng quy định pháp luật.
Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
 

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ thành lập

  • Đơn đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận thành lập công ty;
  • Bản sao các giấy tờ cá nhân của chủ doanh nghiệp và các cổ đông, thành viên đồng sáng lập bao gồm : cmnd, cccd, hộ chiếu đều được xác nhận mộc chứng thực;
  • Thông tin vốn điều lệ của công ty theo dự kiến (tùy thuộc, ngành nghề kinh doanh và ngân sách tài chính của doanh nghiệp);
  • Danh sách các thành viên, cổ đông tham gia góp vốn thành lập (thuộc loại hình công ty tnhh, công ty cổ phần, công ty hợp danh);
  • Đối với một số ngành nghề kinh doanh thuộc nhóm ngành cần cung cấp chứng chỉ hành nghề theo yêu cầu và vốn pháp định (nếu có);
  • Giấy ủy quyền cho người đại diện nộp hồ sơ, nếu chủ doanh nghiệp không thể trực tiếp nộp và làm viêc với bên pháp luật.

Bước 2 : Nộp hồ sơ cho Phòng kinh doanh

Sau khi hoàn thành xong, hồ sơ cần nộp trực tiếp cho Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Khế Hoạch và Đầu tư thuộc địa bàn công ty đặt trụ sở chính. Thời gian xét duyệt từ 06-08 ngày kể từ khi cơ quan quản lý nhận được đầy đủ giấy tờ hồ sơ yêu cầu. Hồ sơ hợp lệ, đơn vị quản lý sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 

Bước 3 : Kê khai thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và hoàn tất kê khai thuế

Công ty cần đăng tải các thông tin lên cổng thông tin quốc gia, đảm bảo kê khai chính xác thông tin đã nêu rõ trong hồ sơ giấy. Ngoài ra doanh nghiệp cần phải kê khai và đóng các khoản thuế theo yêu cầu quy định cho doanh nghiệp mới thành lập, đảm bảo thực hiện đúng hạn để không bị cơ quan thuế phạn nộp chậm.
 
Các câu hỏi thắc mắc về quy trình thành lập doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên Quang Minh giải đáp và tư vấn miễn phí qua hotline 0932 068 886.
4.85 sao của 3110 đánh giá
Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
Cách xây dựng hình ảnh công ty thu hút khách hàng tiềm năng
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886