THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới

Chắc hẳn đối với nhiều cá nhân quan tâm đến kinh doanh online thì thuật ngữ tiếp thị liên kết đã trở nên quá quen thuộc. Hiện này, có ngày càng nhiều người tham gia vào mạng lưới tiếp thị này nhờ những tiện ích mà no đem lại như truy cập nhanh chóng và không mất phí tham gia. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp chỉ mới dừng lại ở thị trường tiếp thị liên kết ở Việt Nam như Lazada, Shoppe, … Hôm nay, công ty tư vấn thành lập công ty Quang Minh sẽ giới thiệu cho các bạn những trang tiếp thị liên kết ở nước ngoài để mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như cơ hội kiếm tiền.

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một trong những hình thức tiếp thị dựa trên nền tảng digital marketing lâu đời nhất cụ thể khi bạn giới thiệu ai đó mua bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào dựa trên đề xuất của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn có thể tham gia tiếp thị liên kết bằng 3 cách cơ bản sau:

  • Tham gia trực tiếp một chương trình liên kết.

  • Lựa chọn một sản phẩm nhất định để quảng cáo

  • Chia sẻ liên kết qua mạng xã hội như Facebook, Blog, YouTube,…

Xem thêm: Thành lập công ty nhanh 

5. Trang tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới:

a. Amazon

Amazon là trang thương mại điện tử quy mô, và nổi tiếng nhất thế giới với 1 kho tang các sản phẩm trải dài ở mọi lĩnh vực. Chính vì vậy bỏ lỡ Amazon là một điều hết sức thiệt thòi cho những cá nhân đam mê làm giàu trong thời đại kỹ thuật sô.

 Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều mặt hàng, đón đầu các xu thế của thời đại và cập nhật những sản phẩm này cho thị trường quê nhà. Từ khi Amazon được nhiều người biết đến, nhiều bạn trẻ Biệt đã lấn sân và thành công với hình thức này.

b. eBay

eBay là đứng thứ 2 trong bảng tìm kiếm các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất, đây là cái tên quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới. eBay đã đưa ra chương trình tiếp thị liên kết dễ dàng tham gia và đăng ký hơn so với Amadon.

Bạn nên lựa chọn eBay nếu là lính mới trong lĩnh vực này, có nhiều cơ hội cho bạn khi tham gia thị trường này vì tính đa dạng sản phẩm chúng tương tự Amazon giúp bạn đa dnagj hóa được lĩnh vực tham gia. Bên cạnh đó sự đa dạng của các công cụ hỗ trợ cũng giúp đỡ rất nhiều cho người mới, vì hầu hết các công cụ có thể được tối ưu hiệu quả và lợi nhuận cho chính mình.

c. Commision Juntion - CJ

Đây cũng là một trong các trang tiếp thị liên kết nổi tiếng và đặc biệt chúng đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Đây là mạng tiếp thị được đánh giá cao về độ cung cấp đa dạng các ngành nghề từ giáo dục, kinh tế, du lịch đến dịch vụ,… Việc đa dạng này mở ra rất nhiều thương hiệu trong mỗi ngách của trang tiếp thị, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, số tiền CJ chi cho hoa hồng của publicher cũng tương tối cao nên đây thường là điểm thu hút nhiều người dùng so với các thị trường khác.

d. LinkShare

LinkShare được đánh giá là trang web tiếp thị liên kết nước ngoài  5 năm liền, chúng có hình thức hoạt động tương tự CJ.

Linkshare là một lựa chọn thông minh cho người dung nhờ những tính năng vượt trội như: Quay Banner, bộ điều khiển thân thiện,…

e. ClickBank

ClickBank trở thành gương mặt quen thuộc với người dùng với hơn 17 năm hoạt động của mình. Trang web này chuyên hoạt động về các sản phẩm kỹ thuật số như ebook, plugin, phần mềm… Chính vì thế đây cũng là website lý tưởng dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và muốn dấn thân vào con đường tiếp thị liên kết. Ứơc tính, mức hoa hồng mà ClickBank lên đến 50%-70% tổng giá trị sản phẩm nhưng đổi lại, những mặt hàng được chiết khấu lại khó thịnh hành tại Việt Nam. Nhưng tính năng ưu Việt mà chúng ta có thể nhắc đến là: sự đang dạng về sản phẩm và luôn được mở rộng từng ngày; Mức chiết khấu hoa hồng cho publicher tương đối cao lên đến 75% và cuối cùng là thời gian trả cho người dùng là hàng tuần qua nhiều hình thức khác nhau.

Trên đây là 5 trang web đứng đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết- affiliate marketing trên toàn cầu. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn mở rộng môi trường kiếm tiền. Bên cạnh đó, công ty tư vấn Quang Minh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập công ty như dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ, dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế,... Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên. Chân thành cảm ơn.

 

  • Currently 4.66/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.75 sao của 2022 đánh giá
Các trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới
Các trang web tiếp thị liên kết nổi tiếng trên thế giới
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886