THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Quyết định tự lập và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là một quá trình chuyển đổi thú vị. Đó là cơ hội để trở thành ông chủ của chính bạn, theo đuổi các dự án bạn đam mê và kiểm soát thời gian và vị trí bạn làm việc. Đồng thời, chắc chắn sẽ có những sai lầm khi bắt đầu một liên doanh kinh doanh mới. Tránh những rắc rối ngày càng tăng của việc tự kinh doanh bằng cách tìm hiểu về những sai lầm phổ biến và những gì bạn có thể làm để tránh chúng.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ Tư vấn thành lập công ty chúng tôi đưa ra lời khuyên về những điều hữu ích cần biết trước khi tự lập:

1. Bỏ qua Kế hoạch kinh doanh

Điều quan trọng cần nhớ là với tư cách là một công ty độc lập, bạn cũng là một chủ doanh nghiệp nhỏ. Đừng mắc sai lầm khi cố gắng bắt tay vào công việc kinh doanh này mà không có lộ trình. Điều hành một doanh nghiệp thành công đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Hãy dành thời gian để lập một kế hoạch kinh doanh chuyên sâu nêu chi tiết cách bạn sẽ quản lý doanh nghiệp của mình và các bước bạn sẽ thực hiện để đạt được các mục tiêu trong bản kế hoạch. Khi bạn khởi động và thành lập doanh nghiệp của mình, bạn nên xem lại và sửa đổi kế hoạch của mình hàng năm — hoặc thậm chí hàng quý.

2. Không thiết lập ranh giới

Là một công ty độc lập, bạn phải sẵn sàng cống hiến một lượng lớn thời gian và năng lượng cho khách hàng và cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, việc thiết lập ranh giới và giới hạn cũng rất quan trọng, cho cả bản thân bạn và khách hàng của bạn. Mặc dù việc nói đồng ý với bất kỳ điều gì khách hàng yêu cầu bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng điều quan trọng là bạn phải học cách tuân thủ hợp đồng dự án đã thỏa thuận. Có vẻ như các yêu cầu hoặc bổ sung nhỏ có thể nhanh chóng tăng lên và dẫn đến việc giảm phạm vi, có thể gây ra việc bỏ lỡ thời hạn, tổn thất tài chính, đồng thời tăng tiến độ và ngân sách.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Khách hàng của bạn không phải là những người duy nhất cần có ranh giới chắc chắn; khi nói đến công việc của mình, bạn cần đặt ra giới hạn với bản thân, bạn bè, gia đình và khách hàng. Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều cần thiết để duy trì sức khỏe và năng suất, và tiếp tục yêu thích những gì bạn làm.

3. Xem ra bạn phải trả những khoản thuế nào và khi nào

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của các công ty độc lập mới là quên xem xét thuế. Vì bạn không còn nhận được tiền lương từ chủ lao động với các khoản thuế đã khấu trừ, nên bạn có thể dễ dàng bỏ qua thực tế rằng bạn có trách nhiệm dành đủ tiền để trả thuế cho những gì bạn đã kiếm được.

Các công ty độc lập phải trả các khoản thanh toán thuế ước tính hàng quý, thuế tư doanh  — giao cho chủ nhân và nhân viên một nửa thuế An sinh Xã hội và thuế thu nhập. Trên hết, bạn có thể tận dụng một số khoản khấu trừ thuế cho tư nhân kinh doanh. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu khi nói đến thuế, hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

4. Thiết lập Nỗ lực Mạng lưới Bên cạnh

Nhiều công ty độc lập mới đổ rất nhiều tâm sức vào mạng lưới và tiếp thị để có được những khách hàng đầu tiên của họ. Tuy nhiên, một khi khách hàng đó được bảo mật, các nỗ lực kết nối mạng của họ sẽ dừng lại. Mặc dù điều quan trọng là phải mang đến cho khách hàng hiện tại của bạn sự tập trung và sự chú ý mà họ xứng đáng, nhưng việc từ bỏ các nỗ lực mạng của bạn có thể đồng nghĩa với việc bạn phải bắt đầu lại từ đầu khi hợp đồng hiện tại của bạn kết thúc. Tạo và nuôi dưỡng các mối liên hệ, cũng như tiếp tục các nỗ lực tiếp thị phải là một quá trình liên tục để giữ cho các dự án đến với tốc độ ổn định.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Có rất nhiều thứ để tổ chức, lập kế hoạch và chuẩn bị khi bắt đầu với tư cách là một nhà tư vấn độc lập. Mặc dù đôi khi có thể là một thách thức để làm việc thông qua đường cong học tập trong việc điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn, nhưng nếu bạn luôn tự tin vào khả năng cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình, có động lực khi biết rằng bạn gọi tên và chủ động tránh những cạm bẫy tiềm ẩn, bạn sẽ tự thiết lập cho mình thành công.

5. Đặt tên doanh nghiệp của bạn

Bạn có thể bảo lưu tên của mình trong khi hoàn tất quá trình thành lập doanh nghiệp vì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ ra cái tên hợp lý thay vào đó bạn nên chú tâm vào tiến hành kế hoạc tạo doanh thu hơn.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Bạn có thể nộp các tài liệu hình thành tổ chức  và tên của bạn trong 30 ngày không sợ bị người khác sử dụng.

Khi đặt tên doanh nghiệp nên đảm bảo rằng tên miền tương ứng thích hợp.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín Công ty Quang Minh ở TP.HCM

Quang Minh không với nhiều năm kinh nghiệm trong làm dịch vụ thành lập công ty tại tphcm giá rẻ.  Những chuyên viên của chúng tôi có kỹ năng, kinh nghiệm tốt để đưa ra những chiến lược, những sai lầm dễ gặp khi kinh doanh và hỗ trợ trong làm các giấy tờ pháp lý để thành lập công ty.

Khi bạn lựa chọn Dịch vụ thành lập công ty của Quang Minh bạn sẽ được nhân viên tư vấn bảng giá và Quang Minh sẽ tận tình hỗ trợ bạn nếu bạn mới biết đến dịch vụ của công ty cũng như tìm kiếm dịch vụ có uy tín.

 Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp

Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc vào đúng thời gian đã có hạn trước, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nên bạn quan tâm hãy liên hệ công ty qua Hotline 0932 068 886 để được tư vấn miễn phí.

  • Currently 4.76/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 1466 đánh giá
Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp
Các điều cần lưu ý khi bắt đầu khởi nghiệp
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886