THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

8 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công

Mỗi người đều có ý tưởng của riêng họ. Một số những ý tưởng này có thể là tốt, trong khi những ý tưởng khác có thể ngược lại. Ngay cả khi ý tưởng của bạn là tuyệt vời, thì có một sự khác biệt lớn giữa việc có một ý tưởng tuyệt vời và thành lập doanh nghiệp thành công.

Bạn có những yếu tố cần thiết để trở thành một doanh nhân? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn cần biết cách lấy ý tưởng và biến nó thành một công ty hay doanh nghiệp của riêng bạn. Đối với những người chưa bao giờ bắt đầu kinh doanh trước đây, đó có vẻ như là một nhiệm vụ đáng sợ.

7 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công

Việc đưa công ty khởi nghiệp của bạn đi lên và hoạt động là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, hãy để Quang Minh giúp bạn với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ, cống hiến, tiền bạc, một số đêm mất ngủ và thậm chí một số thất bại trước khi bạn thành công.
71% doanh nghiệp thất bại trong vòng 10 năm. Một khi bạn đã xây được cái nền cho công ty của mình, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để duy trì hoạt động mỗi năm. Trong khi chúng ta đều phải thực hiện hàng trăm bước để thành lập công ty của mình, tôi đã thu hẹp 7 bước hàng đầu mà bạn cần thực hiện để thành công khởi nghiệp.
7 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty

1. Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Có ý tưởng kinh doanh là một chuyện nhưng việc xây dựng kế hoạch kinh doanh hợp pháp lại là chuyện khác. Thống kê cho thấy rằng những người thành lập công ty với một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh có thể đạt được những điều sau: 36% có được một khoản vay, 36% nhận vốn đầu tư, 64% phát triển kinh doanh của họ. Ngược lại, những người không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng chỉ đạt được những con số đáng thất vọng: 18% có được một khoản vay, 18% nhận vốn đầu tư, 43% phát triển kinh doanh của họ.
 
7 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công
 
Một kế hoạch kinh doanh phù hợp cung cấp cho bạn một lợi thế đáng kể. Vậy làm thế nào để bạn thực hiện một kế hoạch kinh doanh? Nói một cách đơn giản, một kế hoạch kinh doanh là mô tả bằng văn bản về tương lai của công ty bạn. Bạn phác thảo những gì bạn muốn làm và cách bạn lên kế hoạch để làm điều đó. Thông thường, các kế hoạch này phác thảo 3 đến 5 năm đầu tiên của chiến lược kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh cần phải là điều đầu tiên trong danh sách của bạn bởi vì bạn sẽ sử dụng nó để giúp bạn thực hiện một số bước còn lại.

2. Đảm bảo kinh phí phù hợp

Bạn sẽ cần đủ vốn để đưa công ty của mình “lên khỏi mặt đất”. Không có con số ma thuật nào áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp. Chi phí khởi nghiệp rõ ràng sẽ thay đổi từ ngành này sang ngành khác, vì vậy công ty của bạn có thể yêu cầu tài trợ nhiều hay ít tùy thuộc vào tình huống. Chi phí kinh doanh cao hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu của mọi người. Tất cả các kế hoạch kinh doanh có chứa một kế hoạch tài chính. Kế hoạch này thường bao gồm: Bảng cân đối kế toán, Dự báo doanh số bán hàng, Báo cáo lãi lỗ, Báo cáo lưu chuyển tiền mặt. Hãy để Quang Minh tư vấn cho bạn với dịch vụ kế toán trọn gói nhanh chóng và giá rẻ.

7 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công

 
82% doanh nghiệp thất bại do vấn đề dòng tiền. Bạn sẽ sử dụng các báo cáo tài chính này để xác định số tiền bạn cần huy động để bắt đầu. Bạn có thể phát hiện ra rằng con số cao hơn đáng kể so với dự đoán ban đầu của bạn. Ví dụ, chắc chắn rằng bạn đã nghe ai đó nói rằng, Điều đó sẽ tạo ra một ứng dụng tuyệt vời, hay hoặc tôi nên tạo một ứng dụng cho việc này. Bạn có biết chi phí để làm một ứng dụng di động là bao nhiêu không?
Ngay cả khi bạn bắt đầu một cửa hàng ứng dụng nhỏ chỉ có một vài người, nó có thể sẽ khiến bạn phải trả bất cứ nơi nào từ 50.000 đến 100.000 đô la. Và số tiền này chỉ để thiết kế ra ứng dụng. Nó không bao gồm chi phí vận hành nó hoặc chi phí mua lại khách hàng.
Để đảm bảo nguồn vốn phù hợp, bạn cần tìm hiểu xem bạn cần tăng bao nhiêu tiền. Để tìm con số này, bạn cần nghiên cứu và dự đoán tài chính thực tế trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

3. Tìm nhà đầu tư

Nhà đầu tư có thể là: Bạn bè, gia đình, nhà đầu tư thiên thần, Đầu tư mạo hiểm. Tiếp tục cẩn thận vì bạn không muốn bắt đầu cho đi vốn chủ sở hữu đáng kể trong công ty của bạn trước khi bạn bắt đầu. Loại hình kinh doanh mà bạn bắt đầu cũng ảnh hưởng đến khả năng các nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư mạo hiểm sẽ sẵn sàng cấp tiền cho bạn. Có thể không dễ tìm thấy các nhà đầu tư mạo hiểm nếu bạn không ở trong một khu vực nhất định. Nếu bạn tìm thấy một nhà đầu tư tiềm năng, bạn cần biết cách đưa ra ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
7 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công
 
Bạn cần ghi nhớ số tài chính của mình trước và sau. Sau đó tham khảo kế hoạch kinh doanh của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có thể trình bày để bạn có thể đưa cho họ một bản sao, nhưng bạn cũng cần biết cách xác minh thành công chiến lược khởi nghiệp của mình. Nó bắt buộc rằng kế hoạch kinh doanh của bạn có một bản tóm tắt điều hành thích hợp. Các nhà đầu tư đang bận rộn và có thể không dành thời gian để đọc hết toàn bộ kế hoạch của bạn nếu bản tóm tắt điều hành không phải là một lý do để họ tiến lên. Khi bạn bảo đảm được nguồn tài trợ phù hợp, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo để ra mắt công ty khởi nghiệp của mình.

4. Hợp tác với đúng người

Bạn sẽ cần một số trợ giúp trong khi ra mắt công ty khởi nghiệp. Vậy bạn bắt đầu từ đâu? Một số người thường bị bỏ qua khi các doanh nhân bắt đầu kinh doanh. Chắc chắn, bạn có thể nhận ra rằng bạn sẽ cần một số nhân viên và người quản lý để giúp điều hành công ty của bạn. Bạn cần bao nhiêu người. Điều này phụ thuộc vào ngành công nghiệp. Số lượng nhân viên làm trong lĩnh vực công nghệ đương nhiên sẽ khác với số lượng nhân viên làm trong lĩnh vực nhà hàng.
7 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty
Bạn cũng cần tham khảo ý kiến ​​với: Luật sư, Viên kế toán, Cố vấn tài chính. Trừ khi bạn là một chuyên gia về luật, tài chính và kế toán, ba người này có thể giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài. Bạn cũng có thể sử dụng làm kế toán dịch vụ tại Quang Minh. Họ có thể giải thích các yêu cầu pháp lý và nghĩa vụ thuế dựa trên cách bạn cấu trúc doanh nghiệp của mình như Sở hữu duy nhất, Quan hệ đối tác, tập đoàn, Công ty trách nhiệm hữu hạn. Mặc dù luật sư, kế toán và cố vấn tài chính của bạn không nhất thiết phải là nhân viên trong bảng lương của bạn, họ vẫn là những người quan trọng để bao quanh bạn. Đừng quên vấn đề bảo hiểm. Mua sắm xung quanh và tìm một đại lý bảo hiểm có thể giúp bạn nhận được nhiều bảo hiểm với mức giá phải chăng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tuyển dụng những người trong tổ chức của bạn.

5. Tìm một vị trí và xây dựng một trang web

Công ty khởi nghiệp của bạn cần một địa chỉ vật lý và một địa chỉ web. Cho dù đó là văn phòng, không gian bán lẻ hoặc địa điểm sản xuất, bạn cần mua hoặc thuê một tài sản để vận hành doanh nghiệp của mình. Như đã nói, có thể không thực tế cho tất cả các doanh nhân để buộc phần lớn vốn của họ vào bất động sản. Bạn nên lập chiến lược cho việc này trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Cố gắng đảm bảo đủ kinh phí để bạn có thể đủ khả năng mua tài sản. Nó có giá trị đầu tư và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.
 
Bạn cũng cần tạo một trang web. Đừng chờ đợi cho đến ngày doanh nghiệp của bạn chính thức ra mắt để đưa trang web của bạn lên khỏi mặt đất. Nó không bao giờ quá sớm để bắt đầu quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nếu khách hàng đang tìm kiếm trực tuyến một dịch vụ trong ngành của bạn, bạn muốn họ biết rằng bạn tồn tại, ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn mở cửa cho doanh nghiệp. Bạn thậm chí có thể bắt đầu tạo ra một số thu nhập thông qua trang web của bạn. Nếu nó có thể áp dụng, hãy bắt đầu thực hiện một số đơn đặt hàng trước và lên lịch các cuộc hẹn. Chỉ cần chắc chắn rằng trang web của bạn là nhanh chóng. Nếu bạn chưa bao giờ ra mắt trang web trước đây, bạn có thể làm theo hướng dẫn để xây dựng trang web đầu tiên của bạn. Nghe có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nó thực sự không khó. Khi trang web của bạn hoạt động, bạn cần mở rộng sự hiện diện kỹ thuật số của mình. Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat. Khách hàng tiềm năng của bạn đang sử dụng các nền tảng này, vì vậy bạn cũng cần phải có mặt trên chúng.

6. Trở thành một chuyên gia tiếp thị

7 vấn đề cần lưu ý để thành lập công ty thành công

Nếu bạn không phải là một chuyên gia tiếp thị, bạn cần phải trở thành một. Bạn có thể có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất trên thế giới, nhưng nếu không ai biết về nó, thì startup của bạn có thể thành công. Tìm hiểu cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số như:
 • Tiếp thị nội dung
 • Tiếp thị liên kết
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM)
 • Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)
 • Quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp (PPC)
Nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trong một cộng đồng địa phương, bạn có thể tận dụng một số phương pháp cũ và thông thường như:
 • Quảng cáo in ấn
 • Quảng cáo trên đài phát thanh
 • Tivi
 • Biển quảng cáo
Mặc dù các phương pháp này có thể mang lại hiệu quả, nhưng những nỗ lực tiếp thị ra bên ngoài không hiệu quả như trước đây.mNếu bạn bị mắc kẹt trong một tư duy trường học cũ và có thể thích nghi với các xu hướng mới từ thế giới tiếp thị, thì bạn sẽ phải vật lộn để khởi nghiệp. Đối với những người bạn không phải là nhà tiếp thị hiệu quả, không có gì phải xấu hổ khi thuê một giám đốc tiếp thị hoặc thậm chí là một nhóm tiếp thị, tùy thuộc vào quy mô của công ty bạn. Những nỗ lực tiếp thị của bạn sẽ là một trong những thành phần quan trọng nhất, nếu không muốn nói là quan trọng nhất trong việc khởi động doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn.
7 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty
Phân bổ ngân sách tiếp thị.
Xác định cách bạn sẽ phân phối số tiền này trên các kênh khác nhau. Có kế hoạch và cố gắng tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn cho mỗi chiến dịch. Điểm mấu chốt là đây: Marketing cần phải là ưu tiên hàng đầu cho công ty khởi nghiệp của bạn.

6. Xây dựng cơ sở khách hàng

Nếu bạn theo dõi kế hoạch này theo thứ tự, thì tin tốt là bạn đã đi đúng hướng để xây dựng cơ sở khách hàng. Bắt đầu một trang web, phát triển sự hiện diện kỹ thuật số của bạn và trở thành một nhà tiếp thị hiệu quả là tất cả các bước đi đúng hướng. Nhưng bây giờ đã đến lúc để thử những nỗ lực này. Mở cửa của bạn (hoặc trang web) cho doanh nghiệp. Bắt khách hàng mua hàng là bước đầu tiên. Nhưng đây không phải là đủ. Bạn cần phải giữ khách hàng của bạn quay trở lại. Tuyên bố này đúng với các địa điểm cửa hàng thực tế cũng như các doanh nghiệp thương mại điện tử.
Vì vậy, những gì chìa khóa để có được khách hàng lặp lại?
Khách hàng cần phải là ưu tiên chính của bạn. Họ là nguồn sống của doanh nghiệp của bạn và họ cần được đối xử phù hợp. Một khi bạn thiết lập một cơ sở khách hàng ổn định, bạn có thể sử dụng nó để lợi thế của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn từ khách hàng hiện tại của mình hơn là từ những khách hàng mới. Làm thế nào để bạn bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng hiện tại của bạn? Ít hơn 0,5% khách hàng phản hồi bán chéo.Hơn 4% khách hàng của bạn sẽ mua một upell. Những chiến lược này đều tăng gấp đôi trở lại để có các chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Nhìn chung, việc thiết lập, xây dựng và duy trì một cơ sở khách hàng sẽ giúp bạn đưa công ty khởi nghiệp của mình khởi đầu.
8 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty

7. Chuẩn bị cho mọi thứ

Sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ. Ra mắt công ty khởi nghiệp của bạn giành chiến thắng rất dễ dàng và bạn cần lập kế hoạch cho một số trở ngại trên đường đi. Hãy để cho những cú va chạm tốc độ này trở thành vật cản đường. Bạn có thể chán nản khi gặp sự cố. Bảo tồn và đẩy qua nó. Những khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong khi ra mắt công ty khởi nghiệp sẽ giúp bạn chuẩn bị cho con đường khó khăn phía trước. Ngay cả sau khi doanh nghiệp của bạn hoạt động và hoạt động, nó vẫn giành được sự thuận lợi cho toàn bộ vòng đời của công ty bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với những lên xuống trong khi công ty của bạn hoạt động. Sai lầm và thất bại xảy ra. Một số trong những điều này sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, như một thảm họa tự nhiên hoặc khủng hoảng với nền kinh tế quốc gia. Nhân viên sẽ đến và đi.Bạn phải đối mặt với những quyết định khó khăn và ngã tư đường. Đôi khi, bạn thậm chí còn đưa ra quyết định sai. Vậy là được rồi. Một phần của việc là một doanh nhân là học hỏi từ những sai lầm của bạn. Nó rất quan trọng để nhận ra khi bạn làm điều gì đó sai, tiến về phía trước và cố gắng hết sức để đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa.
Thanh toán hóa đơn của bạn.
Nộp thuế của bạn. Hoạt động trong giới hạn của pháp luật. Chỉ cần bạn làm những việc này, bạn sẽ có thể chiến đấu vượt qua mọi trở ngại mà công ty khởi nghiệp của bạn gặp phải trong tương lai.
Như đã nói, ra mắt một công ty khởi nghiệp là không dễ dàng.nĐầu tiên, bạn cần xác định xem ý tưởng của bạn có đáng để biến thành một doanh nghiệp hay không.Bạn cũng cần phải quyết định nếu bạn có những gì nó cần để trở thành một doanh nhân. Có một hướng dẫn phù hợp để làm theo sẽ giúp đơn giản hóa quy trình cho bạn.
7 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty
Dựa trên những gì chúng tôi đã thảo luận, bạn có thể khởi động chỉ sau 8 bước.
 • Bắt đầu bằng cách tạo ra một kế hoạch kinh doanh toàn diện. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn với các bước còn lại cần thiết để ra mắt công ty của bạn.
 • Bạn cũng cần phải tăng tiền.Nếu không có kế hoạch tài chính phù hợp, startup của bạn sẽ không có cơ hội.
 • Hợp tác với đúng người. Tìm người giúp bạn trong những không gian không phải là lĩnh vực chuyên môn mạnh nhất của bạn. Đừng tiết tiền về luật sư, đại lý bảo hiểm và kế toán.
 • Xây dựng trang web của bạn và tìm một vị trí thực tế cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Ngay cả khi startup của bạn chưa được ra mắt, nó cũng không bao giờ quá sớm để bắt đầu tiếp thị.Những bước này sẽ giúp bạn xây dựng một cơ sở khách hàng.
 • Thiết lập một nhóm khách hàng ổn định sẽ phát triển khởi nghiệp của bạn.
 • Ra mắt công việc khởi nghiệp của bạn đã giành được sự hoàn hảo và bạn cần chuẩn bị cho những tình huống không lường trước được. Lập kế hoạch và thực hiện đúng sẽ giúp hạn chế những rào cản này.

8 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty

Công ty Quang Minh sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua những khó khăn và rào cản khi mới thành lập công ty của riêng mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nhanh chóng giá rẻ. Tham khảo bảng giá thành lập công ty tại công ty Quang Minh.
 • Currently 4.88/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.95 sao của 2882 đánh giá
8 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty
8 vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886