THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư, Triển vọng tài trợ phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Một số doanh nghiệp không phải là nơi thích hợp để tài trợ thiên thần hoặc đầu tư mạo hiểm. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu công ty khởi nghiệp của bạn là một ứng cử viên sáng giá, nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc gặp gỡ và thuyết phục các nhà đầu tư rằng công ty của bạn là một sự lựa chọn sáng suốt của họ? Có lẽ đã đến lúc thử một cách tiếp cận khác.

Bạn là một công ty mới thành lập

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Triển vọng tài trợ phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết cụ thể của doanh nghiệp. Ví dụ, nhiều doanh nghiệp đang hoạt động có quyền tiếp cận các khoản vay kinh doanh tiêu chuẩn từ một ngân hàng truyền thống mà không có sẵn cho các công ty khởi nghiệp. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp công nghệ cao tăng trưởng cao có khả năng tiếp cận nguồn vốn đầu tư vốn sẽ không dành cho các doanh nghiệp ổn định, lâu đời và chỉ tăng trưởng chậm.
 
Dưới đây là 8 lời khuyên mà tư vấn Quang Minh tham khảo từ Hội đồng Doanh nhân Trẻ sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của một nhà đầu tư thiên biến doanh nghiệp của bạn trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn hơn.
 

8 Lời khuyên giúp thu hút vốn đầu tư

Hiển thị kết quả trước

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Đó có thể là một chu kỳ khó phá vỡ: Bạn cần tiền để có được khách hàng, nhưng bạn cần khách hàng để có được tiền. Điều này có thể gặp khó khăn, nhưng bạn nên nỗ lực để có được khách hàng hoặc người dùng trước khi bạn tiếp cận nhà đầu tư, thay vì tìm kiếm tiền đầu tiên và khách hàng thứ hai. 
 
Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? “Đặc biệt nếu bạn là một doanh nhân lần đầu, sẽ dễ dàng hơn nhiều để nhận được các khoản đầu tư với các điều kiện tốt (đặc biệt là từ các nhà đầu tư không phải tổ chức) nếu bạn có một số lực kéo trước. Các nhà đầu tư muốn có bằng chứng rằng ý tưởng của bạn sẽ thành công, và không có gì chứng minh điều này tốt hơn việc có được những khách hàng thực sự trả tiền.
 

Xin lời khuyên

Thay vì kêu gọi các nhà đầu tư lạnh lùng cầu xin họ đầu tư vào doanh nghiệp của bạn, hãy cân nhắc yêu cầu chọn lọc bộ não của họ trước. Bằng cách liên hệ với nhà đầu tư một cách có chiến lược trước để xin lời khuyên, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với họ để dẫn đến sự sẵn sàng đầu tư vào doanh nghiệp của bạn sau này. Nó giúp họ có cơ hội chỉ ra những sai sót tiềm ẩn trong doanh nghiệp của bạn và cho thấy rằng bạn coi trọng ý kiến đóng góp của họ. Hussein nói: “Theo kinh nghiệm của tôi, việc yêu cầu những lời khuyên chân thành thường có thể dẫn đến một nhà đầu tư nhiệt huyết và gắn bó.
 

Có đồng sáng lập

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Khi bạn tiếp cận các nhà đầu tư, bạn không chỉ bán cho họ sản phẩm hoặc dịch vụ của mình; bạn đang bán chúng cho nhóm của bạn.   Với điều đó đã nói, đừng chấp nhận bất cứ ai. Lựa chọn đội ngũ lãnh đạo phù hợp cho công ty khởi nghiệp của bạn là một quá trình tinh tế, vì việc có sai người đồng sáng lập cuối cùng có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn hơn là không có đồng sáng lập nào.
 
Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm được người đồng sáng lập hoàn hảo, điều đó có thể khiến quá trình bắt đầu trở nên dễ dàng hơn vô cùng - thậm chí còn vượt xa việc thu hút các nhà đầu tư. Việc thành lập công ty một mình là rất khó, việc có các đối tác mang lại cho bạn những người để bạn dựa vào, đó có thể là một động lực rất lớn cho công ty của bạn.
 

Tạo lợi tức đầu tư

Mặc dù các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn, nhưng cuối cùng thì khoản đầu tư của họ cũng là một phương tiện để kết thúc, họ cần kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình. Vì vậy, điều quan trọng là làm nổi bật những gì họ sẽ thu được từ việc đầu tư vào doanh nghiệp của bạn. 
8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Tìm nhà đầu tư đồng thời là đối tác

Việc bơm tiền vào doanh nghiệp của bạn là rất tốt (và trên thực tế, đó là thứ bạn đang theo đuổi ngay từ đầu), nhưng hãy chú ý đến những nhà đầu tư thực sự có thể bổ sung thứ gì đó hữu hình cho doanh nghiệp của bạn ngoài tiền. Một nhà đầu tư có thể giúp làm cho doanh nghiệp của bạn mạnh mẽ hơn cho dù thông qua lời khuyên hay các mối quan hệ và kiến thức trong ngành cuối cùng sẽ phục vụ bạn tốt hơn một nhà đầu tư có tiền để cung cấp và không hơn thế nữa.
 

Tham gia chương trình tăng tốc khởi động

Từ các cơ hội cố vấn đến tìm ra những điểm khó khăn trong quá trình khởi nghiệp của bạn, tham gia một chuyên gia gia tốc có thể rất hữu ích cho các công ty khởi nghiệp mới. Mặc dù nó không đảm bảo rằng bạn sẽ thu được khoản đầu tư, nhưng nó làm cho công ty khởi nghiệp của bạn trở thành một ứng cử viên đầu tư hấp dẫn hơn.
 

Chia sẻ các chỉ số, mức độ tương tác củng người dùng

Cũng như chúng tôi đã đề cập trong mẹo số hai, thực sự chứng minh rằng mọi người thích và đang sử dụng sản phẩm của bạn sẽ là một trong những tài sản lớn nhất của bạn khi thu hút các nhà đầu tư.
 
Việc theo dõi và chia sẻ thông tin này không chỉ chứng minh rằng mọi người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà còn thể hiện cam kết của bạn đối với sự phát triển của công ty khởi nghiệp. 
8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Tránh đi theo đám đông

Để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, hãy đảm bảo sản phẩm của bạn giải quyết được một vấn đề thực sự. Quá nhiều doanh nhân chỉ đơn giản là cố gắng phát minh lại bánh xe, vì vậy hãy tránh trở thành một trong số họ.
 
Các bước tiếp theo cần thực hiện là gì phụ thuộc rất nhiều vào doanh nghiệp cụ thể của bạn. Nói chung, các công ty khởi nghiệp công nghệ cao có thể khám phá đầu tư thiên thần hoặc bạn bè và gia đình trước, trong khi các doanh nghiệp đang hoạt động ổn định nên bắt đầu bằng cách hỏi chủ ngân hàng doanh nghiệp nhỏ của họ. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, doanh nghiệp của bạn là duy nhất.
 
Nhu cầu thành lập công ty để phát triển kinh doanh ngày càng tăng và các thủ tục hành chính đã được đơn giản hóa. Tuy nhiên, khi tự mình thành lập công ty, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ cần bỏ ra một thời gian không nhỏ để tìm hiểu các thủ tục, giấy tờ cùng các quy định của pháp luật. Đôi khi không nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ gây không ít khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh.
 
Quang Minh được biết đến là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,...Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanhdịch vụ giấy phép kinh doanh. Tại Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất.
 
Chưa bao giờ làm thủ tục thành lập công ty thành lập doanh nghiệp thủ tục hành chính lại đơn giản đến thế: Quý Khách Hàng chỉ cần chuẩn bị CMND các thành viên góp vốn và các thông tin như sau:
  • Tên công ty dự định đặt
  • Địa chỉ trụ sở dự định mở
  • Ngành nghề kinh doanh muốn đăng ký
  • Vốn điều lệ (và tỷ lệ góp vốn với các thành viên khác nếu có)

8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư

Gửi Tất cả 4 thông tin trên + hình chứng minh nhân dân các thành viên góp vốn gửi qua zalo: 0932 068 886 – 096 3839 005 (BÊN TƯ VẤN QUANG MINH SẼ SOẠN HỒ SƠ TRONG VÒNG 30 PHÚT VÀ MANG QUA TẬN NƠI CHO KHÁCH HÀNG KÝ).
 
Trở thành một doanh nhận, mỗi ngày của bạn sẽ trôi qua không ngày nào giống ngày nào. Đó có thể là trải nghiệm thú vị hay đáng sợ, tùy thuộc vào từng người. Nếu như bạn thích phiêu lưu, cạnh tranh và cảm giác hồi hộp mạo hiểm, bạn sẽ thích sở hữu một công ty riêng.
  • Currently 4.87/5
4.95 sao của 2003 đánh giá
8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư
8 cách tuyệt vời để thu hút nhà đầu tư
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Thủ tục thành lập công ty dược phẩm tại TPHCM

Thủ tục thành lập công ty dược phẩm tại TPHCM

Dược phẩm là một sản phẩm có ích cho con người rất nhiều trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh tật. Ngày nay,...
Dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế

Các doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh thường phải tự tính, xác định số tiền thuế phải nộp vào ngân...
Quy trình và thủ tục sáp nhập doanh nghiệp mới nhất

Quy trình và thủ tục sáp nhập doanh nghiệp mới nhất

Phân tích các giao dịch sáp nhập, mua lại doanh nghiệp ? Có nên điều tra chi tiết trước khi mua bán, sáp...
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu xây dựng công ty cho riêng mình gia nhập vào thị trường kinh doanh nhưng...
Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Chọn Thành phố lớn là vị trí tốt nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn

Là một doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp, bạn hiểu hơn ai hết rằng vị trí là vô cùng quan trọng. Không chỉ...
Quang Minh mách bạn một số trường hợp miễn, giảm thuế

Quang Minh mách bạn một số trường hợp miễn, giảm thuế

Đối tượng được miễn thuế nhu nhập cá nhân ? Đơn xin miễn giảm thuế thu nhập cá nhân được viết như thế nào ?...
0932.068.886