THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

7 lý do tại sao bạn cần nên thuê kế toán viên có nhiều kinh nghiệm cho doanh nghiệp

Để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, bạn cần nhiều hơn niềm đam mê. Bạn cần một đội ngũ đáng tin cậy gồm những người cũng có động lực về doanh nghiệp của bạn như chính bạn. Đó là lý do tại sao việc thuê công ty kế toán phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện với tư cách là một doanh nhân. Các doanh nhân chưa có kinh nghiệm thường hạn chế vai trò của kế toán viên trong việc tạo và thông tin về kinh phí công ty và khai thuế.

7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp
 
Trách nhiệm của nhân viên kế toán giỏi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin dịch vụ giá trị gia đa dạng giúp bạn cập nhật được những quy định mới mà pháp luật ban hành, tiết kiệm tiền, giảm rủi ro , quản lý tăng trưởng và lập kế hoạch trước. Là một doanh nhân, tất cả các quyết định cần thiết của bạn sẽ phụ thuộc vào khoản tài chính của công ty bạn. Do đó bạn bắt buộc phải có một kế toán đặc biệt, người sẽ không chỉ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết mà còn tư vấn cho bạn. 
 
Tư vấn Quang Minh là công ty với dịch vụ thành lập công ty trong đó hỗ trợ dịch vụ kế toán trọn gói nếu như công ty bạn đang đau đầu tìm kiếm một nhân viên kế toán toàn năng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn như Kế toán, Thuế, bảng giá thành lập công ty... Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá 7 vai trò mà kế toán viên giúp bạn:
 

Tại sao bạn cần phải thuê một kế toán?

1.Giúp kiểm soát nguồn tài chính của công ty

7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp

Tiền mặt là nhiên liệu duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu không kiểm soát tài chính phù hợp, bạn sẽ không thể đưa ra các quyết định quan trọng để điều hành hoặc phát triển doanh nghiệp của mình . Quản lý tài chính là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, ngay cả một doanh nghiệp có lợi nhuận cao mà không có đủ tiền mặt sẽ sớm sụp đổ.
 
Việc thuê một kế toán giỏi sẽ đảm bảo rằng bạn có các chính sách kiểm soát tín dụng và quản lý tiền mặt tốt để bạn có tất cả các khoản tiền và thông tin có thể có sẵn cho mình. Một công ty nên tạo ra dòng tiền đầy đủ từ hoạt động kinh doanh của mình để tồn tại, cho phép công ty trang trải chi phí đăng ký kinh doanh, trả nợ cho các nhà đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh.
 

2.Giúp bạn kiểm soát khối lượng công việc

Khi vấn đề tài chính kinh doanh trở nên phức tạp hơn, bạn gần như chắc chắn sẽ cần một chuyên gia phụ trách chúng. Việc thuê một kế toán viên sẽ giúp bạn quản lý hoạt động bằng cách đề xuất các cải tiến quy trình, thực hiện các nghĩa vụ tài chính và thuế và giới thiệu cho bạn các công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm tiền.
 
7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp

3.Giúp công ty tăng trưởng bền vững

Kế toán viên sẽ giúp bạn quản lý hoạt động bằng cách đề xuất các cải tiến quy trình, sẽ đảm nhận các nghĩa vụ tài chính và thuế và giới thiệu cho bạn các công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời cũng tiết kiệm tiền cho bạn. Chuyên môn của họ sẽ có giá trị khi tìm kiếm tài trợ và tạo ra các gói trả lương hấp dẫn cho nhân viên. 
 
Nghe hay như từ tăng trưởng, nó đi kèm với những thách thức riêng, tăng trưởng đột ngột mà bạn không lên kế hoạch có thể gặp vấn đề như tăng trưởng quá chậm, dẫn đến đủ loại khó khăn liên quan đến tài chính, thuế, nhân viên hoặc không gian văn phòng chẳng hạn. Một kế toán giỏi có thể giúp bạn phản ứng nhanh chóng và hiệu quả với sự tăng trưởng bất ngờ và biến nó thành một lợi thế.
 

4.Đóng góp những lời khuyên giá trị trong kinh doanh

Kế toán có các kỹ năng, chuyên môn và công cụ phù hợp để làm cố vấn kinh doanh . Họ mang trong mình những kiến thức phong phú đến từ việc làm việc với khách hàng từ mọi lĩnh vực kinh doanh, một kế toán có kinh nghiệm sẽ nhìn ra hầu hết các vấn đề và thách thức mà bạn có thể gặp phải. 
 
7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp
 
Một kế toán viên có thể cung cấp một bảng sáng kiến không thiên vị cho các ý tưởng của bạn, cảnh báo bạn về những rủi ro tiềm ẩn và cảnh báo bạn về những cơ hội lớn. Mạng lưới của họ sẽ tăng thêm giá trị cho các quyết định kinh doanh của bạn, bằng cách giúp bạn kết nối với các kết nối chính có thể giúp bạn thực hiện các chiến lược phức tạp và giải quyết các vấn đề phức tạp.
 

5.Giúp bạn cải thiện hiệu quả chi phí

Ngay cả một chức năng cơ bản như quản lý dòng tiền hoặc giảm chi phí kinh doanh cũng có thể giúp doanh nghiệp phát triển theo cấp số nhân. Một kế toán chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn một bản đồ tài chính, giúp bạn quyết định chi phí nào nên giữ và chi phí nào nên cắt giảm, nó cũng cho bạn biết chi phí nào có thể được cải thiện, hợp đồng nào quá đắt và chi phí nào có lựa chọn thay thế tốt hơn trên thị trường.
 
Có thể giảm chi phí hơn nữa thông qua các khoản khấu trừ thuế cần được thực hiện đúng cách thông qua việc lập kế hoạch khai thuế thông minh với sự trợ giúp của một kế toán thuế chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp tránh các cuộc điều tra tốn kém và căng thẳng. 
 

6.Giúp bạn xử lý bảng lương

7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có nhân viên cần vận hành công tác trả lương hiệu quả và phù hợp với quy chế trả lương. Không tính lương đúng cách có thể dẫn đến tiền phạt, nhân viên không hài lòng và hóa đơn thuế khổng lồ. Tuân thủ bảng lương là rất quan trọng để điều hành một doanh nghiệp. Để thực hiện việc trả lương đúng cách, bạn nên thuê một chuyên gia tính lương giỏi hoặc một công ty kế toán có kế toán viên thông thạo các dịch vụ tính lương, để giúp bạn tạo hồ sơ bảng lương cho nhân viên của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về cách thức hoạt động của quy trình tính lương, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ một chuyên gia kế toán tiền lương.
 

7.Giúp bạn đo lường hiệu quả kinh doanh

Việc đo lường hiệu quả hoạt động hầu như luôn bị các doanh nghiệp bỏ qua, việc đặt ra các mục tiêu và đo lường các mục tiêu này dựa trên kết quả như khách hàng có được, doanh thu tăng lên, nhận được khiếu nại, hóa đơn bị xóa... có thể là chìa khóa để xác định xem doanh nghiệp sẽ thành công hay thất bại. Gần 90% các công ty khởi nghiệp thất bại vì họ không theo dõi được các mục tiêu chính của mình và cách doanh nghiệp đang thực hiện so với các mục tiêu này. 
 
Kế toán viên có thể giúp phát triển các đánh giá hiệu suất để giúp công ty hiểu được hiệu suất thực tế của công ty so với các mục tiêu mà công ty đặt ra cho chính nó. Sử dụng những đánh giá này, một doanh nghiệp có thể hiểu được hiệu quả hoạt động thực tế của mình về các chỉ số mà doanh nghiệp cho là quan trọng đối với sự tăng trưởng và bền vững trong dài hạn.
 

Lý do nên lựa chọn dịch vụ kế toán của Quang Minh

7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tự tin trao gửi. Đến với Quang Minh bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì:
 
 • Chúng tôi sẽ có trách nhiệm trả lời, giải đáp và tư vấn cho doanh nghiệp về các trường hợp vận dụng chính sách mới hoặc có thể chưa phù hợp.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn, nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin vào trình độ chuyên môn của chúng tôi.
 • Với đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn công việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý nhất. Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán tận nơi và hợp lý cho khách hàng.
 • Quang Minh sẽ có trách nhiệm giao dịch với cơ quan thuế, giải trình số liệu khi kiểm tra thuế và đền bù thiệt hại nếu doanh nghiệp bị phạt vượt quá mức đã thống nhất (nếu có).
 • Khuyến cáo, hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản lý, kiểm soát hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn về việc vận dụng chính sách thuế mới và các biện pháp khai thác triệt để chi phí tính thuế sao cho số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất mà vẫn đúng pháp luật.
Tư vấn Quang Minh luôn là công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ tư vấn giúp đỡ doanh nghiệp được thành lập. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi qua hotline để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc.
 • Currently 4.78/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
4.85 sao của 3264 đánh giá
7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp
7 lý do tại sao cần nên thuê kế toán viên cho doanh nghiệp
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886