THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, Việt Nam trở thành địa điểm chiến lược của nhiều doanh nhân nước ngoài đầu tư. Dân số tương đối rẻ nhưng có trình độ cao không phải là lý do duy nhất thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới đến khởi nghiệp tại Việt Nam. Là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp trẻ trong và ngoài nước có tiềm năng và cơ hội để phát triển, đăng ký giấy phép kinh doanh ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình và tư vấn thủ tục và điều kiện thuận lợi khi thành lập doanh nghiệp.
 
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam
 

1 Tỷ lệ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ

Tính từ thời điểm thực hiện công cuộc đổi mới kinh tế vào năm 1986, nền kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng đáng kể ngay cả trong thời điểm còn nhiều bất ổn. Mặc dù cuộc khủng hoảng tài chính đã làm giảm tốc độ tăng trưởng, nhưng nền kinh tế nước này vẫn khá vững vàng và ngay sau đó đã trở lại con số trước khủng hoảng. Hiện đã phục hồi hoàn toàn, mức tăng 6,41 của GDP trong chín tháng đầu năm 2017 dự kiến sẽ tăng lên 7% trong năm tới.
Đất nước từng là một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới hiện đang trở thành trung tâm sản xuất hàng hóa thâm dụng lao động . Từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), khởi nghiệp tại Việt Nam chắc chắn trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Và hứa hẹn tương lai sẽ phát triển nhanh chóng và lớn mạnh trong số các nền kinh tế mạnh của châu Á.
 
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam

 2 Dân số trẻ, có tay nghề cao

Các nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể hưởng lợi từ sự gia tăng dân số Việt Nam.  Dân số lớn thứ ba ở Đông Nam Á tương đối trẻ, với hơn một nửa dân số dưới 30 tuổi. Lực lượng lao động đông đảo, được giáo dục tốt và tương đối rẻ này đã trở thành một trong những tài sản lớn của Việt Nam.
Tỷ lệ biết chữ của Việt Nam là hơn 90% và là một trong những tỷ lệ sử dụng Internet cao nhất ở Đông Nam Á. Các nhà đầu tư nước ngoài đang tận dụng lợi thế của nhận thức về công nghệ, cộng đồng doanh nhân vững chắc và sự cởi mở chung của đất nước đối với các ý tưởng mới. Cùng với đó, khởi nghiệp ở Việt Nam sẽ khiến các nhà đầu tư phải trả giá lao động rẻ hơn cho nhân viên địa phương, những người có khả năng cạnh tranh bình đẳng.

3 Hỗ trợ của Chính phủ

Kể từ khi chính phủ Việt Nam nhận thấy tác động kinh tế của các khoản đầu tư nước ngoài. Nó cho thấy cam kết bền bỉ đối với các cải cách và nhiều sửa đổi đối với các quy định của nó. Kế hoạch Phát triển Kinh tế - Xã hội (SEDP) giai đoạn 2016 - 2020 thừa nhận những tiến bộ chưa đầy đủ về một số chính sách và nhấn mạnh tầm quan trọng của những điều chỉnh.
Nỗ lực chắc chắn để đầu tư vào Việt Nam minh bạch hơn đã thu được kết quả. Vị trí của Việt Nam trong cuộc khảo sát hàng năm về các khu vực tạo điều kiện kinh doanh dễ dàng đang thường xuyên được cải thiện. Theo Nhóm Ngân hàng Thế giới, Việt Nam hiện xếp thứ 82/190 quốc gia, tăng 9 bậc so với năm trước.
 
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam

4 Thị trường mới

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc trong 30 năm qua. Khởi nghiệp ở Việt Nam tương đối mới và ít khó khăn hơn so với các nước khác. Do đó, các nhà đầu tư không phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong khi cố gắng thực hiện các ý tưởng sáng tạo hoặc mạo hiểm với công việc kinh doanh của họ.

5 Hiệp định Thương mại Tự do

Việt Nam là thành viên của ASEAN và Tổ chức Thương mại Thế giới, cho phép giao thương tương đối thuận lợi với các nước khác. Hơn nữa, nó đã ký kết các hiệp định thương mại tự do khu vực cũng như song phương với phần lớn các nền kinh tế hàng đầu thế giới. Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) với Liên minh Châu Âu có hiệu lực vào năm 2018 sẽ hỗ trợ sự háo hức của Việt Nam trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của đất nước.
 
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam

6 Chi phí thấp

Với nền kinh tế đang phát triển, Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia “đang phát triển”. Mặc dù nó có thể gợi lên những ý tưởng về một nền văn hóa xe máy mạnh mẽ và ô nhiễm, những lợi thế kinh tế do đó vượt trội hơn những nhược điểm này.
Đơn giản, khởi nghiệp ở Việt Nam mở ra tiềm năng tiết kiệm lớn. Rốt cuộc, giá địa phương và chi phí sinh hoạt ở đất nước này không cao. Không giống như các nước phát triển khác, ở đây bạn sẽ có thể có những tài năng địa phương tốt nhất trong lĩnh vực này. Điều này cũng áp dụng cho một công ty hoặc doanh nghiệp mới.

7 Phát triển cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng hiện đại đang là một trong những yếu tố quan trọng để tăng trưởng kinh tế. Mặc dù vậy, chính phủ không đánh giá thấp vai trò của mình và đầu tư vào công cuộc đổi mới. Mạng lưới đường sắt đô thị mới, việc mở rộng các sân bay trong khu vực cũng như sân bay trung tâm quốc tế đều nằm trong các chương trình phát triển cơ sở hạ tầng lớn. Hơn nữa, Việt Nam được hưởng lợi từ vị trí chiến lược ở trung tâm ASEAN. Ngoài ra, đường bờ biển dài của đất nước tạo điều kiện cho đất nước tiếp cận trực tiếp với các tuyến vận tải biển chính của thế giới. Điều này trở thành một lý do tuyệt vời khác để khởi nghiệp tại Việt Nam sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư nước ngoài.
 
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam
 
Ngoài những kiến thức bổ trợ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tư vấn Quang Minh còn cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ cần thiết như dịch vụ kế toán uy tín, dịch vụ khai báo thuế, đặc biệc dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cho những chủ doanh nghiệp tương lai có mong ước khởi nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.
 
  • Currently 4.95/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.95 sao của 2572 đánh giá
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam
7 lý do bạn nên khởi nghiệp ở Việt Nam
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886