THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

Không gì có thể chuẩn bị đầy đủ cho bạn để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng bạn có thể học hỏi từ những người khác đã từng đi trước. Chúng tôi đã thu thập những thông tin bổ ích dành cho các bạn những doanh nhân tương lai đang ấp ủ kế hoạch mở một công ty do mình đứng đầu. Nếu bạn muốn điều đó diễn ra nhanh chóng thì hãy tìm đến dịch vụ thành lập công ty online của Quang Minh với thủ tục vô cùng nhanh chóng trong vòng 30 phút. 

Hãy cùng tìm hiểu 8 điều bạn cần phải biết trước khi khởi nghiệp nhé:

7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

1.Khởi nghiệp là một cuộc chạy marathon

Nhiều doanh nhân tập trung vào việc làm thế nào họ có thể thoát khỏi công việc kinh doanh của mình trong một vài năm. Nhưng mọi thứ luôn thay đổi, và cuộc sống hiếm khi diễn ra như bạn dự tính. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng một công ty tuyệt vời trong dài hạn. Hãy nhớ rằng, khởi nghiệp là một cuộc chạy marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút.
 

2.Đảm bảo nhu cầu của thị trường về sản phẩm, dịch vụ của bạn

Tinh thần kinh doanh đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ hơn và học hỏi nhiều hơn về bản thân bạn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Nó có những phần thưởng hấp dẫn - nhưng không có gì đảm bảo. Khi mọi thứ trở nên căng thẳng, bạn sắp hết tiền và bạn muốn nghỉ việc, hãy nhớ rằng bán hàng có thể không chữa được tất cả các vấn đề, nhưng bạn không thể chữa khỏi các vấn đề mà không có doanh số.
 
7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty
 
Các công ty phát triển mạnh tập trung vào việc có lợi nhuận ổn định để họ có thể chống chọi với các sự kiện không lường trước được như suy thoái kinh tế. Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh, hãy nghiên cứu, biết các con số của bạn và chắc chắn rằng có thị trường và nhu cầu đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Mọi giao dịch bán phải có lợi nhuận, lý tưởng là 50%. Sau đó, bạn sẽ có tiền để thuê những người chơi hạng A để bạn có thể tập trung vào công việc mình muốn làm. Ghi lại mọi thứ và xây dựng hệ thống khi bạn bắt đầu, để bất kỳ ai cũng có thể làm việc của bạn vào ngày mai.
 

3.Biết rằng bạn sẽ không hiểu ngay từ lần đầu tiên

Đừng ở trong chế độ thu thập thông tin: Cách duy nhất để tiến bộ là thực sự làm hãy hành động ngay lập tức. Sau đó, bạn phải nhanh chân, phân tích kết quả và thực hiện các thay đổi nếu cần: Có thể bạn sẽ không làm đúng ngay lần đầu tiên hoặc thậm chí lần thứ hai hoặc thứ ba. Nhưng nếu bạn nhanh nhẹn, bạn có thể xoay vòng.
 
7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

Tránh nặng nhọc: Tìm cách kiếm tiền mặt nhanh chóng và được trả trước. Bạn càng có nhiều tiền mặt, bạn càng có nhiều khả năng chấp nhận rủi ro được tính toán điều bạn cần làm. Bạn không thể có ưu điểm mà không có nhược điểm. Đầu tư vào bản thân và tự tin rằng bạn sẽ cung cấp. Khi bạn “thất bại”, hãy coi đó là phản hồi. Mỗi lần bạn kiểm tra một lý thuyết trong thế giới thực, bạn sẽ nhận được phản hồi cho bạn biết cách cải thiện. Cách duy nhất bạn thực sự sẽ thất bại là nếu bạn bỏ cuộc.

 

4.Hãy kiên nhẫn và đảm bảo tài chính của bạn

Bất kỳ ai bắt đầu kinh doanh mới nên hiểu đầy đủ về thời gian và nguồn vốn cần thiết để tồn tại trong giai đoạn khởi nghiệp. Tôi ước mình đã hiểu mất bao lâu để đạt được mức doanh thu cho phép doanh nghiệp của tôi phát triển và lớn mạnh.
 
Gần một nửa số doanh nghiệp nhỏ thất bại không có đủ vốn. Lập kế hoạch mất nhiều thời gian hơn dự kiến để tạo ra lợi nhuận và đảm bảo rằng bạn có một nguồn vốn dự phòng. Dòng thời gian để đạt được lợi nhuận của mỗi công ty khởi nghiệp là khác nhau và thất bại luôn có thể xảy ra. Nhưng nếu bạn có đủ tài chính, bạn sẽ giảm đáng kể khả năng thất bại. 
 

5.Nhìn nhận đúng về người sắp hợp tác với mình

Trường kinh doanh không thể dạy bạn những bài học bạn học được khi thành lập doanh nghiệp. Khi bạn đang đối phó với con người, ý tưởng và thị trường, địa ngục sẽ tan vỡ trên chiến trường cho dù kế hoạch kinh doanh có tốt đến đâu.
 
Bài học đầu tiên là kiểm tra đối tác của bạn. Đảm bảo rằng họ có tính cách phù hợp, ổn định về tài chính và sẵn sàng làm việc trong thời gian dài cần thiết. Họ cũng phải có da trong trò chơi. Thứ hai, đừng phức tạp hóa mô hình kinh doanh hoặc dòng sản phẩm của bạn. Tốt nhất là các kế hoạch đơn giản, được thực hiện tốt và trang nhã. Thứ ba, hãy chuẩn bị để xoay chuyển nhanh chóng dựa trên sự thay đổi của thị trường và nhu cầu. Hiểu rõ khách hàng của bạn và lắng nghe những gì họ đang nói.
 
7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

6.Lắng nghe khách hàng

Suy nghĩ truyền thống sẽ cho bạn biết bắt đầu mọi thứ với một kế hoạch kinh doanh và sản phẩm. Một khó khăn rằng việc xác định sản phẩm khả thi tối thiểu, triển khai và nhận phản hồi ngay lập tức của khách hàng là quan trọng nhất. Trong lần lặp lại đầu tiên, cần bắt đầu với một kế hoạch và một sản phẩm có ý nghĩa, nhưng nó phải phù hợp với thị trường.
 
Tìm những gì khách hàng thực sự cần đến sản phẩm của bạn. Sau đó, cung cấp nó, ngay cả khi không có giá cả, chi tiết hoặc bố cục phù hợp. Bạn cần nên làm điều đó với chi phí ít hoặc không tốn kém, chỉ để học hỏi từ họ. Khi bạn đã phù hợp với thị trường sản phẩm, thì thêm các chi tiết cần thiết để phát triển. Luôn nhớ rằng, khách hàng quyết định xem doanh nghiệp của bạn có hoạt động hay không chứ không phải kế hoạch kinh doanh của bạn. Thử nghiệm thị trường của bạn trước, sau đó tham gia.
 

7.Giải quyết vấn đề

Luôn tự hỏi mình cần gì hoặc vấn đề gì mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ giải đáp. Nếu không có nhu cầu hoặc sự quan tâm từ thị trường, bạn nên suy nghĩ lại về ý tưởng của mình. 
 

Tại sao phải nghiên cứu thị trường

7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công tyv

Nghiên cứu thị trường được hiểu là quá trình tìm hiểu, xác định các thông tin thị trường, qua đó, có thể nắm bắt được những cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận.
 
Nếu như trước đây, thị trường được hiểu một cách đơn giản nhất là nơi để người mua và người bán thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, sự phát triển sản xuất đã làm cho quá trình lưu thông này trở nên phức tạp hơn rất nhiều, theo đó, thị trường còn được định nghĩa là quá trình người mua và người bán có sự tác động giá cả, sản lượng hàng hóa, giá cả, là tổng thể quan hệ lưu thông hàng hóa, tiền tệ.
 

Tại sao cần phản nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường được hiểu là quá trình tìm hiểu, xác định các thông tin thị trường, qua đó, có thể nắm bắt được những cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận. Quá trình tìm hiểu về thị trường cũng giúp nắm bắt được nhu cầu, mong muốn và phản ứng của họ để có thể cải tiến hàng hóa, nhằm mang lại một giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
 

Vai trò của nghiên cứu thị trường đối với doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp phải nghiên cứu thị trường

Đối với các doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh, muốn phát triển bắt buộc phải có quá trình nghiên cứu thị trường để thu thập, xử lý thông tin, tìm hiểu về thị trường,... Thực chất, quá trình nghiên cứu giúp bạn hiểu được tâm lý khách hàng, nhu cầu của họ, giải pháp mà họ mong muốn,...
 

Thu thập thông tin cần thiết

Nghiên cứu thị trường giúp thu nhập thông tin liên quan đến sản phẩm, đối thủ cạnh tranh để khai thác tối đa thời cơ, nắm bắt được nhu cầu thị trường là gì để cải tiến sản phẩm.
 

Giảm bớt rủi ro

7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty

Thị trường không ngừng biến động, vì vậy, sự nghiên cứu sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời biến động đó để tránh hoặc giảm bớt rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và đưa ra biện pháp phù hợp.
 

Phục vụ chiến lược kinh doanh

Thông qua nghiên cứu thị trường, doanh nghiệp sẽ đánh giá được những kế hoạch tiềm năng phục vụ cho hoạch định chiến lược và kế hoạch Marketing của doanh nghiệp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nên chọn dịch vụ tư vấn và thành lập công ty ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Quang Minh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty – giấy phép đầu tư – kế toán trọn gói uy tín và trách nhiệm nhất.
 
Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Thiên Luật Phát sẽ không phải tốn thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ hay phải lo lắng quá nhiều… Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc, thực hiện mọi công việc và bàn giao kết quả tận tay sau khi hoàn thành.
 
Mức giá thành lập công ty cạnh tranh nhất thị trường. Với phí dịch vụ chỉ 900.000 đ, Quý khách hàng sẽ có trong tay Giấy phép kinh doanh trong thời gian nhanh nhất.
 
Qua bài viết, các bạn đã có thể nắm bắt được những điều cần biết trước khi thành lập công ty và vì sao doanh nghiệp phải nghiên cứu thị trường. Nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin cũng như đang muốn tìm kiếm một công ty để tư vấn về vấn đề thành lập công ty thì hãy liên hẹ cho tư vấn Quang Minh.
  • Currently 4.88/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.95 sao của 1544 đánh giá
7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty
7 Điều bạn cần phải biết trước khi thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886