THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

5 điều quan trọng bạn cần phải thực hiện khi thành lập công ty online

Trong thời kì dịch bệnh hiện nay, rất nhiều công ty, xí nghiệp đóng cửa, hàng nghìn người mất việc làm, thì có một hình thức kinh doanh vượt trôi hơn hẳn và mang lại thu nhập cao cho nhiều người. Đó chính là kinh doanh online. Hãy cùng Hãy cùng công ty dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh Quang Minh chúng tôi tìm hiểu một số điều cần phải thực hiện khi thành lập công ty online để bạn có thể kinh doanh online nhanh chóng và dễ dàng. Không ai có thể khẳng định rằng dịch bệnh sẽ không trờ lại vì thế trang bị thêm kiến thức về kinh doanh online là một điều thiết yếu.

Hoạt động tiếp thị ngày nay cho doanh nghiệp nhỏ của bạn phải bao gồm cả việc hiện diện trực tuyến. Một cuộc khảo sát nghiên cứu cho thấy 73% người Mỹ trả lời rằng họ sử dụng Internet thường xuyên. Người Mỹ có kết nối internet băng thông rộng của riêng họ lên đến 84 triệu. Phần lớn trong số họ mua sắm và truy cập tin tức, giải trí, đề xuất và đánh giá của họ từ các nguồn trực tuyến. Họ nhận chỉ đường lái xe, đặt phòng cho thuê và du lịch, nghiên cứu thông tin, đặt lịch dịch vụ, tham gia các lớp học, hướng dẫn, thực hiện các công việc từ xa và theo dõi bạn bè và gia đình của họ trực tuyến. Doanh nghiệp của bạn cần phải ở nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Sự hiện diện kinh doanh trực tuyến của bạn

Liệt kê tất cả các cách một doanh nghiệp có thể tương tác cụ thể và tiếp thị trực tuyến có thể điền vào một cuốn sách (và nhiều người ĐÃ viết sách!). Sự thật là, xây dựng nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của bạn và theo kịp nó có thể được tóm tắt trong năm bước đơn giản nhưng cần thiết:

1) Có một trang web

- Trang web công ty của bạn là nền tảng và cơ sở cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Trang web của bạn cho phép bạn tự do xây dựng thương hiệu, quảng bá dịch vụ, cung cấp thông tin liên hệ và kể câu chuyện của công ty bạn. Đó chính là điểm mấu chốt lý giải tại sao bạn không chỉ là chuyên gia trong ngành của mình mà còn là công ty tốt nhất để thuê trong cộng đồng của bạn. Quan trọng nhất, đó là nguồn của tất cả các liên kết quay lại nội dung của bạn, một khi bạn bắt đầu mạo hiểm trên các phương tiện truyền thông xã hội và các lãnh thổ tiếp thị khác. Trang web của bạn hỗ trợ tất cả các mục tiêu kinh doanh của bạn. Nó cần được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng, trực quan, được viết tốt, có tổ chức và chuyên nghiệp. Đây là nơi đầu tiên và cuối cùng để giới thiệu công ty của bạn và các giá trị của nó.

2) Google Analytics

- Nói chung, Google thể hiện sự hiện diện trực tuyến rất lớn, có thể là một công cụ mạnh mẽ trong việc quảng bá thương hiệu của bạn và tiếp cận khách hàng tối đa. Chúng là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, có nghĩa là nếu bạn có thể tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn đã đi được một nửa chặng đường trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Google analytics cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về những người truy cập trang web của bạn: Họ đến đó bằng cách nào, họ đã truy cập những trang nào, họ có liên hệ với bạn hay mua hàng… và nhiều hơn thế nữa! Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

3) Blog

- Blog quan trọng vì một số lý do. Đó là một cách tuyệt vời để đưa tiếng nói của con người vào thương hiệu công ty của bạn. Blog của công ty bạn giới thiệu kiến thức chuyên môn của bạn, chia sẻ các mẹo hữu ích và thông tin hữu ích, giúp công ty của bạn trở thành địa chỉ “tìm đến” khi khách hàng cần lời khuyên hoặc dịch vụ. Đảm bảo luôn cập nhật thông tin trang web của bạn để cho thấy bạn đang hoạt động và luôn sẵn sàng. Vui lòng tái chế các bài viết cũ của bạn, trình bày chúng theo một cách hoàn toàn mới, vì tài liệu của bạn sẽ tiếp tục đến với những người mới theo thời gian.

4) Truyền thông xã hội

- Mọi người đang sống trong bong bóng nhỏ của chính họ. Bạn có muốn tiếp cận họ trong bong bóng của họ không? Bạn cần phải ở trên mạng xã hội. Quyết định nền tảng truyền thông xã hội nào hoạt động tốt nhất cho ngành của bạn và chia sẻ các bài báo, blog và ảnh có liên quan từ nội dung trang web của bạn lên nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn. Bạn sẽ thu hút những người theo dõi, những người có thể giúp giải ngân và thậm chí tạo nội dung cho bạn với sự tham gia của họ khi họ chia sẻ những gì họ yêu thích về dịch vụ, blog và kết nối cộng đồng của bạn.

5) Tiếp thị qua email

- Bạn có thể sử dụng trang web và các trang trung gian xã hội của mình để thu thập địa chỉ email từ những người muốn thông tin thường xuyên về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi và nội dung tuyệt vời của bạn. Giữ vị trí quan trọng trong tâm trí khách hàng của bạn bằng cách lên lịch gửi các email thường xuyên, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cho người đăng ký của bạn. Hãy viết ngắn gọn để họ ở trong danh sách của bạn, nhưng đủ thường xuyên để họ không bao giờ quên công ty của bạn luôn sẵn sàng trợ giúp họ khi họ cần bạn. Tạo lịch tự động cho các email theo mùa cụ thể trước thời hạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian và lo lắng, đồng thời đảm bảo rằng bạn không “gửi quá nhiều” và khiến họ hủy đăng ký.
 
Có lẽ bài viết trên đã giúp bạn lưu ý được những điều quan trọng khi kinh doanh online. Công ty dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh Quang Minh chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn khi quý khách hàng muốn thành lập công ty online, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ kế toán uy tín dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết. Hotline : 0932.068.886 - 096.3839.005.
 
  • Currently 4.81/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 2660 đánh giá
5 điều quan trọng bạn cần phải thực hiện khi thành lập công ty online
5 điều quan trọng bạn cần phải thực hiện khi thành lập công ty online
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886