THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

Mùa hè đến rồi - có nghĩa là ánh nắng, mùi cỏ mới cắt, và một số thời gian ngừng hoạt động rất cần thiết đang ở ngay gần đó. Nhưng với tư cách là một chủ doanh nghiệp, nó còn nhiều hơn thế nữa. Đối với một số người, mùa hè đang đến gần chuyển thành một giai đoạn chậm chạp và gầy gò. Đối với những người khác, kinh doanh đang bùng nổ.

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

Cho dù doanh nghiệp vừa hay nhỏ của bạn thuộc loại nào, những tháng mùa hè mang đến một số cơ hội cũng như thách thức riêng mà tất cả các doanh nghiệp cần chuẩn bị trước.

Dưới đây là năm mẹo để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn dẫn đầu, bất kể những tháng mùa hè có ném vào bạn điều gì …

1. Yên tâm với chuyên gia, nhóm từ xa

Đây chỉ là một vài ý tưởng cho doanh nghiệp của bạn để đảm bảo rằng mùa hè phía trước sẽ thú vị hơn thay vì nó chiếm hết thời gian và nguồn lực của bạn. Hãy lên kế hoạch trước ngay bây giờ, để bạn có thể dành thời gian tận hưởng mùa ấm áp với một chút nghỉ ngơi và thư giãn

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

Hãy bớt lo lắng trong mùa hè này. Cân nhắc những lợi ích của việc có một văn phòng hỗ trợ đầy đủ chức năng và tiếp cận với các chuyên gia kế toán có kinh nghiệm cao. Hợp tác với một nhóm các chuyên gia kế toán của dịch vụ kế toán uy tín cho phép các doanh nghiệp tận dụng một lực lượng hậu thuẫn mạnh mẽ. Các chuyên gia bên ngoài, có thể tối ưu hóa hệ thống kế toán của bạn bằng các công cụ và công nghệ tốt nhất có sẵn cho ngành của bạn, chỉ cho bạn cách sử dụng nó và giúp bạn giải thích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng - điều hành doanh nghiệp của bạn mà không cần bàn tay của bạn ở văn phòng sau.

2. Đánh giá nhu cầu nhân sự của bạn

Ngoài việc yêu cầu các yêu cầu về thời gian nghỉ, hãy sử dụng thời gian này để xem liệu bạn có cần điều chỉnh nhân sự của công ty mình cho mùa hè hay không. Một số doanh nghiệp có thể phải tăng nhân viên trong mùa hè để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

Các loại hình kinh doanh này có thể bao gồm:

 •    Cửa hàng đồ gia dụng và sân vườn
 •    Các nhà hàng
 •     Dịch vụ chăm sóc bãi cỏ
 •     Dịch vụ cung cấp và vệ sinh hồ bơi

Cho dù bạn bị ràng buộc với nhu cầu của mùa, cung cấp dịch vụ chăm sóc bãi cỏ và sửa chữa hoặc nếu bạn bị ràng buộc với xu hướng du lịch theo mùa, chẳng hạn như khách sạn và nhà hàng, các doanh nghiệp phục vụ cho mùa hè có thể muốn xem xét tăng nhân viên bây giờ để thích ứng với mùa hè tăng đột biến đang đến gần trong kinh doanh.

Bắt đầu ngay từ bây giờ lên lịch đi nghỉ và kế hoạch tuyển dụng theo mùa sẽ giúp bạn giữ được sự mát mẻ và bình tĩnh trong mùa hè.

3. Khai báo toàn bộ công việc của bạn

Đây là điều mà tất cả các doanh nghiệp nên xem xét, thực hiện và tuân thủ một cách thường xuyên, đặc biệt là trong mùa hè.

 1. Tự động hóa. Bắt đầu với hóa đơn, bộ sưu tập và lập hóa đơn. Một số lợi ích lớn mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức là giảm chi phí, cải thiện hiệu quả và tăng cường bảo mật.
 2. Đảm bảo Tính toàn vẹn của Dữ liệu: Yêu cầu Người Kế toán của bạn xem xét kỹ lưỡng kế toán của bạn và đảm bảo rằng chúng được sao lưu hoàn toàn và thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn đỡ đau đầu về lâu dài.
 3. Xem xét các Hóa đơn Chưa thanh toán: Bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện “làm sạch sâu” các khoản phải thu của bạn. Yêu cầu người ghi sổ hoặc kế toán của bạn sử dụng hệ thống kế toán của bạn để chạy các báo cáo và lấy mọi hóa đơn chưa thanh toán từ đầu năm đến nay.
 4. Xem lại các Thỏa thuận Dịch vụ: Nếu bạn không được thông báo trên bản in đẹp liên quan đến các thỏa thuận này, bạn có thể gặp phải những bất ngờ khó chịu trên đường.
 5. Đầu tư vào bảo trì ngay bây giờ khi bạn có thể. Kiểm kê ngay bây giờ để xem có thứ gì cần chỉnh sửa, nâng cấp hoặc thay thế hay không. Nếu bạn lên lịch bảo trì hoặc thay thế ngay bây giờ, bạn thậm chí có thể thiết lập kế hoạch thanh toán với công ty dịch vụ để phân bổ chi phí của mình trong một vài tháng.

Luôn luôn là một phương pháp hay để thu gọn tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp để bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn như tăng trưởng và lợi nhuận.

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

4. Xem lại các kế hoạch liên tục kinh doanh của bạn

Cùng với niềm vui trong ánh nắng mặt trời, mùa hè cũng có mặt tối hơn với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Điều quan trọng là phải có một kế hoạch dự phòng cho những trường hợp thiên nhiên xảy ra để giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru và ít gián đoạn nhất có thể. Một danh sách kiểm tra hữu ích để tự hỏi mình

 • Bạn có sẵn máy phát điện phòng trường hợp công ty mất điện không?
 • Thông tin của bạn có được sao lưu an toàn không?
 • Nếu cần, nhân viên của bạn có chuẩn bị để làm việc từ xa không?
 • Bạn có hệ thống tài chính dựa trên đám mây có thể duy trì hoạt động kinh doanh của bạn nếu bạn không có điện và / hoặc quyền truy cập vào văn phòng của mình không?

4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè

Đây đều là những hạng mục quan trọng cần xem xét và lên kế hoạch trước.

Điều quan trọng là nhân viên của bạn phải biết kế hoạch hành động của bạn nếu có điều gì đó xảy ra với văn phòng của bạn hoặc nếu họ gặp khó khăn khi đi làm. May mắn thay, những tiến bộ công nghệ đã giúp làm việc từ xa trở thành một quá trình chuyển đổi liền mạch. Nếu bạn có khả năng cho phép nhân viên làm việc từ xa, hãy đảm bảo rằng bạn và nhân viên của bạn kiểm tra nó để nếu họ không thể đi làm - họ có thể đăng nhập từ xa.

Hy vọng những chia sẻ của Dịch vụ thành lập công ty Quang Minh có thể giúp bạn có được các mẹo sắp xếp lại cho doanh nghiệp của mình vào mùa hè này. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của công ty như dịch vụ kế toán thì hãy liên hệ qua Hotline 0932 068 886 hoặc đăng ký thành viên để được tư vấn miễn phí.

 • Currently 4.94/5
4.95 sao của 1980 đánh giá
4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè
4 Mẹo để Chuẩn bị Doanh nghiệp Nhỏ của Bạn cho mùa hè
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing

Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing

Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất

Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp

Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn

Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886