THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

Quyết định thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là một bước nhảy vọt của niềm tin. Nó đòi hỏi bạn phải vượt ra khỏi vùng an toàn và thử một cái gì đó mới. Nếu ý tưởng đó kích thích bạn, tại sao phải chờ đợi? Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một bước nhảy vọt và trở thành Giám đốc điều hành của công ty riêng bạn. Nó rất nhiều công việc và có một số rủi ro, nhưng tiềm năng nhận được phần thưởng là rất lớn. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, đây là 10 lý do tốt nhất để bạn bắt đầu kinh doanh. Hãy cùng công ty tư vấn dịch vụ Quang Minh tìm hiểu nhé.

1. Mỗi ngày tại văn phòng sẽ được thúc đẩy.

Khi bạn đang làm việc cho người khác, thật khó để tìm thấy động lực để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Bất kể bạn làm bao nhiêu công việc, chủ sở hữu của công ty sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng.
Khi bạn là ông chủ của chính mình , bạn sẽ tìm thấy động lực làm việc mỗi ngày. Thực hiện theo ước mơ của bạn là một điều thú vị và bạn đang kiểm soát thành công của chính mình. Sức sống hàng ngày của doanh nghiệp phụ thuộc vào bạn, vì vậy bạn sẽ có động lực để làm cho mỗi ngày hiệu quả nhất có thể. Bạn sẽ biết rằng sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả, và điều đó sẽ tiếp thêm lửa trong bụng bạn để khiến mỗi ngày trôi qua đều có giá trị.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

2. Bạn sẽ theo đuổi đam mê của mình.

Nhiều doanh nhân tự khởi nghiệp để theo đuổi ước mơ và thực hiện đam mê của mình . Thực hiện theo ước mơ của bạn sẽ thực hiện được bạn theo cách mà người khác có thể không làm được. Bạn chịu trách nhiệm thành lập doanh nghiệp của mình ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể định hình công ty của mình trở thành thứ mà bạn tự hào và thậm chí bạn có thể truyền lại cho con cái mình như một di sản của mình.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

3. Bạn có thể theo đuổi công bằng xã hội hoặc ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận.

Một trong những phần mãn nguyện nhất của việc trở thành một doanh nhân là thành lập công ty của bạn vì lợi ích xã hội . Bạn có thể chọn hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện hoặc các nỗ lực cộng đồng bằng lợi nhuận của mình. Hoặc bạn có thể thành lập doanh nghiệp của mình để giải quyết một vấn đề trong cộng đồng của bạn hoặc trên thế giới nói chung - bất kể đam mê của bạn là gì.
Ví dụ, hãy xem xét Snowday , một công ty được thành lập bởi doanh nhân giảng dạy Jordyn Lexton. Đó là một chiếc xe tải thực phẩm, nhưng nó không chỉ làm đầy bụng đói của những người qua đường. Snowday tuyển dụng những người trẻ tuổi đã từng bị giam giữ (điều này khiến họ khó tìm việc hơn) và giúp họ có được những kỹ năng và kinh nghiệm quý giá trong công việc. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn mang lại cho bạn một cơ hội duy nhất để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

4. Bạn có thể đạt được sự độc lập về tài chính.

Nhiều người cam kết khởi nghiệp với ước mơ thoải mái về tài chính. Mặc dù đúng là việc đưa công ty của bạn đi lên có thể tốn nhiều công sức và dẫn đến một số thời gian khó khăn khi bạn mới bắt đầu, nhưng mục tiêu cuối cùng của việc trở thành ông chủ của chính bạn là tăng cường sự độc lập về tài chính . Với quyết tâm và làm việc chăm chỉ, không có giới hạn nào về việc doanh nghiệp của bạn có thể sinh lợi như thế nào. Nếu bạn khao khát xây dựng sự giàu có, không có lý do gì bạn không thể đạt được mục tiêu đó.
Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn có một số lợi ích tài chính so với làm việc được trả lương. Đầu tiên, bạn đang xây dựng một doanh nghiệp có tiềm năng phát triển - và ví tiền của bạn cũng phát triển như công ty của bạn. Thứ hai, bản thân doanh nghiệp của bạn là một tài sản có giá trị. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nó ngày càng có giá trị hơn. Bạn có thể quyết định bán nó hoặc bạn có thể giữ nó và chuyển nó cho những người thừa kế của bạn. Dù bằng cách nào, nó cũng có giá trị.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

5. Bạn có thể kiểm soát lối sống và lịch trình của mình.

Có lẽ bạn đã trải qua nhiều năm trong thế giới doanh nghiệp và bạn cảm thấy sẵn sàng chuyển mình một chiếc lá mới sau nhiều năm báo cáo với cấp trên. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn có thể cung cấp cho bạn một lối sống và lịch trình linh hoạt hơn để bạn không cảm thấy như mình đang chạy vòng quanh trên bánh xe hamster của công ty đó. Bạn có thể chọn sắp xếp các cuộc họp xung quanh lịch trình gia đình của mình hoặc bạn có thể chọn làm việc tại nhà - giới hạn của bầu trời khi bạn là sếp. Bạn vẫn phải hoàn thành công việc, nhưng không ai trông cậy vào vai bạn để đảm bảo rằng bạn làm theo cách của họ vào thời gian của họ .
Khởi nghiệp là một công việc khó khăn và lịch trình linh hoạt đó có thể không xảy ra ngay lập tức. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang làm việc nhiều giờ, bạn biết rằng bạn đang làm điều đó cho bản thân và gia đình chứ không phải cho một ông chủ hay cổ đông ở xa.

6. Bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Đây là công việc kinh doanh của bạn! Bạn thực hiện các quy tắc. Bạn không bị giới hạn bởi các tiêu chuẩn và quy trình của sếp hoặc văn hóa doanh nghiệp. Bạn có thể cung cấp một sản phẩm hoặc một dịch vụ phù hợp với tầm nhìn của bạn. Bạn cũng có thể xây dựng công ty của mình theo ý tưởng của riêng bạn. Có thể bạn đã nghĩ ra cách để làm cho các quy trình hiệu quả hơn. Có thể bạn muốn đảm bảo nhân viên của mình nhận được mức lương công bằng và thời gian nghỉ việc cho gia đình. Bất kể vấn đề nào bạn gặp phải trong thế giới làm việc, bạn đều có cơ hội làm điều gì đó khác biệt với công việc kinh doanh của chính mình.
Nhiều doanh nhân nói rằng một khi họ đã thử tự do trở thành ông chủ của chính mình và gọi những cú sốc trong việc điều hành công ty của chính họ, họ sẽ không bao giờ muốn làm việc cho người khác nữa.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

7. Bạn sẽ nhận được lợi ích về thuế.

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn cần có vốn và có thể mất một thời gian để thu lợi nhuận, nhưng bạn có thể bắt đầu tận dụng một số khoản giảm thuế đáng kể ngay lập tức. Các chương trình của chính phủ hỗ trợ tinh thần kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và tìm cách thưởng cho những nỗ lực này bằng các ưu đãi thuế ấn tượng. Bạn sẽ muốn làm việc với một nhà lập kế hoạch tài chính hoặc một kế toán để đảm bảo rằng bạn đang thiết lập doanh nghiệp của mình theo cách cho phép bạn nhận được lợi ích từ các chương trình của chính phủ này.
Lưu ý rằng cũng có nhiều chương trình đặc biệt nhắm vào doanh nghiệp do phụ nữ và người thiểu số bắt đầu, vì vậy bạn có thể nhận được tài trợ và các lợi ích khác để đưa doanh nghiệp của mình thành công.
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

8. Bạn sẽ có công việc thực sự an toàn.

Sự căng thẳng khi leo lên bậc thang của công ty là có thật. Bạn không bao giờ biết liệu mình có được thăng chức hay không hay liệu bạn có thể bị trao một tấm vé hồng - những quyết định thay đổi cuộc đời này nằm trong tay người khác và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi bạn thành lập công ty của riêng mình, bạn biết rằng bạn đang đầu tư vào tương lai và sự đảm bảo công việc của chính bạn. Hơn nữa, nếu bạn chọn bắt đầu một doanh nghiệp gia đình, bạn cũng có thể cung cấp việc làm cho các thành viên khác trong gia đình. Số phận của bạn nằm trong tay của chính bạn - không có sự sa thải nào nữa trong tương lai của bạn.

9. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia về nhiều kỹ năng.

Một phần của việc điều hành doanh nghiệp của riêng bạn là học cách đội nhiều loại mũ khác nhau, đặc biệt là từ rất sớm. Bạn sẽ phải học rất nhiều kỹ năng mới, từ các quyết định về nhân sự, quản lý hàng tồn kho đến dịch vụ khách hàng. Bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia trong ngành của chính mình, cũng như một chuyên gia về nhiều kỹ năng mới mà bạn sẽ học được trong công việc. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ tiếp tục thu nhận kiến thức và khả năng mới. Bạn sẽ biết mọi khía cạnh nhỏ trong hoạt động của bạn hoạt động như thế nào. Bạn không thể có được loại trải nghiệm đó ở bất kỳ nơi nào khác.
Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể chọn tiếp tục đảm nhận những công việc mà bạn yêu thích - cho dù đó là thiết kế đồ họa hay kế toán - nhưng bạn có thể thuê ngoài những công việc mà bạn sợ. Bạn cũng có thể chuyển các kỹ năng đó sang các nhiệm vụ mới. Ai biết? Bạn thậm chí có thể muốn bắt đầu một công việc kinh doanh khác!
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng

10. Bạn có thể sáng tạo.

Việc quyết định doanh nghiệp của bạn sẽ sản xuất, bán hoặc cung cấp dịch vụ nào là tùy thuộc vào bạn - điều đó thật thú vị! Thay vì làm theo công thức của những người đi trước bạn, bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển một khái niệm hoặc một ý tưởng mà không ai khác từng có. Ngay cả khi bạn giữ nguyên xu hướng chủ đạo với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, thì mỗi ngày với tư cách là một doanh nhân, bạn sẽ cho phép bạn tìm ra những cách giải quyết vấn đề mới, không nằm ngoài sách vở. Đổi mới và sáng tạo là những đặc điểm cần thiết cho một doanh nhân thành công và bạn sẽ trau dồi những kỹ năng đó hàng ngày.
Biết rằng mỗi ngày đều mang đến những thách thức mới, cơ hội thú vị và cơ hội để thực hiện đam mê của bạn là lý do đủ để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.
 
Công ty tư vấn dịch vụ Quang Minh là công ty với dịch vụ chuyên hỗ trợ Thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ liên quan đến đăng ký các thủ tục giấy phép kinh doanh, thuế cũng như kế toán. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0932 068 886 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.
  • Currently 4.58/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.65 sao của 1792 đánh giá
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng
10 lý do bạn nên thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh riêng
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn thành lập công ty digital marketing
Digital marketing không còn là ngành nghề xa lạ đối với con người hiện nay. Đây là lĩnh vực kinh doanh tiếp thị,...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Cách thành lập doanh nghiệp ngoài quốc doanh mới nhất
Đôi lúc trong giai đoạn đầu Thành lập doanh nghiệp bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ “doanh nghiệp ngoài quốc doanh”,...
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp
Con người đang sống ở thời đại đỉnh cao của nền văn hoá hiện đại, công nghệ cao. Chúng ta đang từ bước chuyển...
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Những điều bạn chưa biết về công ty trách nhiệm hữu hạn
Hiện nay, có rất nhiều cấu trúc kinh doanh LLC khác nhau xuất hiện. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn một loại hình...
0932.068.886