THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp

Mặc dù không có hai doanh nghiệp nào giống nhau hoàn toàn, nhưng có 10 bước mà các doanh nhân và chủ doanh nghiệp tiềm năng phải thực hiện trước khi mở cửa công ty mới của họ. Hãy cùng thành lập công ty uy tín tìm hiểu thông tin ngay sau đây:

1. Viết kế hoạch kinh doanh.

Các chuyên gia đồng ý rằng viết một kế hoạch kinh doanh là bước thực sự đầu tiên mà bất kỳ doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp tiềm năng nào cũng nên thực hiện. Điều này không chỉ cho thấy mức độ cam kết thực sự mà còn buộc phải trả lời thực tế và hữu hình cho các câu hỏi quan trọng, và đôi khi là thách thức. Kế hoạch kinh doanh cũng là điều đầu tiên mà bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào sẽ yêu cầu. Điều này giúp họ hiểu đầy đủ về liên doanh kinh doanh đang được đề xuất, trình độ chuyên môn và hiểu biết của chủ sở hữu về cơ hội, cũng như các yêu cầu tài chính và tiềm năng tăng trưởng. 

2. Chọn một cấu trúc pháp lý.

Cách thức thành lập một công ty là điều quan trọng và không phải lúc nào cũng dễ dàng thay đổi sau thực tế. Mặc dù không quá phức tạp để hiểu, nhưng mỗi loại pháp nhân đều có những yêu cầu và hạn chế nhất định. Một số loại công ty nhất định có thể không có sẵn hoặc không phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, luật sư công ty hoặc kế toán kinh doanh có kinh nghiệm có thể đưa ra lời khuyên kịp thời và chính xác về cấu trúc pháp lý chính xác của công ty bạn đề xuất.
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp

3. Nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép và mã số thuế của bạn.

Có nhiều tài nguyên khác nhau để hỗ trợ những việc khác nhau như tên doanh nghiệp, nộp thủ tục giấy tờ thành lập, xin giấy phép và đăng ký cần thiết với chính quyền địa phương của bạn và nhận thông tin thuế liên bang của bạn . Ngoài Sở Thuế vụ (IRS) về các vấn đề thuế liên bang, hoa hồng công ty địa phương (thường ở cấp hạt) có thể hỗ trợ bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp mới nào trong việc đáp ứng các yêu cầu quy định đối với từng khu vực trên toàn quốc.

4. Biết sự cạnh tranh và thị trường của bạn.

Không có gì sai với một cuộc cạnh tranh nhỏ. Trên thực tế, đó là điều mang lại cho các chủ doanh nghiệp cơ hội đưa ra một sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn. Biết thị trường của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và cách bạn sẽ cạnh tranh và giành được khách hàng là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình thiết lập doanh nghiệp. Bao gồm thông tin này là kế hoạch kinh doanh của bạn, sẽ cho thấy sự thông thạo của bạn về loại hình kinh doanh mà bạn đang đề xuất bắt đầu. Nếu không có thông tin này, sẽ không có nhà đầu tư nghiêm túc nào vươn lên được dịp này. Biết thị trường của bạn, biết sự cạnh tranh của bạn và biết công ty của bạn sẽ trở nên khác biệt như thế nào
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp

5. Tài trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Trừ khi bạn là một kế toán, có bằng cấp về tài chính hoặc là một nhà đầu tư sành sỏi, rất có thể bạn sẽ cần một số trợ giúp để hoàn thành phần này trong kế hoạch trước khi kinh doanh của mình. Các nhà đầu tư sẽ muốn biết công ty của bạn có bao nhiêu tiền để bắt đầu và cần bao nhiêu trong tương lai. Cho dù doanh thu của bạn sẽ đến từ đâu, hãy liệt kê nó. Bạn sẽ sử dụng thẻ tín dụng và vốn chủ sở hữu nhà để bắt đầu chứ? Liệu bạn có bán được hàng vào ngày bạn mở cửa và bạn có cần một khoản vay mà bạn có thể trả như một khoản nợ không? Bạn có sẵn sàng từ bỏ một tỷ lệ sở hữu của mình để đổi lấy tiền mặt không?
Liên quan : Nhận báo giá về dịch vụ kế toán uy tín Quang Minh.
Bất kể bạn đề xuất tài trợ và cấp vốn cho doanh nghiệp của mình như thế nào, hãy chia sẻ thông tin đó trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Có vô số nhà đầu tư ngoài kia và họ đã nhìn thấy tất cả. Đừng cho rằng sẽ không có ai đầu tư chỉ vì bạn cũng không mang lại một số vốn. Các nhà đầu tư thường muốn biết ba điều:
Bao nhiêu?
Trong bao lâu?
Chiến lược rút lui là gì?
Trả lời ba điều này để nhà đầu tư hài lòng và bạn rất có thể đạt được một thỏa thuận.
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp

6. Xác định và bảo mật một vị trí.

Cho dù đó là văn phòng tại nhà của bạn hay toàn bộ tòa nhà trong khu công nghiệp, hậu cần của địa điểm kinh doanh được đề xuất của bạn phải được củng cố trước khi bắt đầu kinh doanh. Điều này bao gồm quản lý những thứ như chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và internet, danh sách danh bạ doanh nghiệp, tiện ích, và tất nhiên là hợp đồng thuê hoặc mua hoàn toàn có hiệu lực vào ngày bạn bắt đầu kinh doanh. Thực sự có thể chấp nhận được việc xác định loại tòa nhà mà bạn sẽ cần trong giai đoạn đầu của quá trình tạo doanh nghiệp mới của mình. 

8. Nhờ luật sư tư vấn.

Cho dù bạn đang đề xuất có luật sư nội bộ hay sẽ thuê luật sư thích hợp khi cần, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn phải có quyền tiếp cận với luật sư. Bạn có thể cần một luật sư chuyên về doanh nghiệp, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động, xét xử hoặc luật quốc tế.
Bất cứ nơi nào các yêu cầu quy định đòi hỏi sự tuân thủ, việc sử dụng luật sư để xem xét và đăng ký phần này của doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có khả năng là công ty cũng như tài sản trí tuệ của bạn về lâu dài. Đừng bỏ qua cố vấn pháp lý.
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp

9. Sử dụng các nguồn lực kinh doanh của địa phương và quốc gia.

Các nguồn lực địa phương, hạt và quốc gia tồn tại để đảm bảo công ty của bạn tuân thủ, rằng bạn đã chọn cấu trúc pháp lý chính xác, tên bạn đã chọn có sẵn và cách đảm bảo các khoản vay cũng như các loại tiền khác dành cho doanh nhân. Ủy ban công ty địa phương của bạn, Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và IRS đều là những nguồn hữu ích ở mọi giai đoạn lập kế hoạch.

10. Xem xét lại mọi thứ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy xem qua tất cả một lần nữa. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để làm quen hoàn toàn với công ty mới do bạn đề xuất mà còn là một cách tuyệt vời để xác định những thiếu sót hoặc lĩnh vực cần được sửa đổi. Đôi mắt thứ hai luôn được ưu tiên hơn.
Đầu tư mạnh vào giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh mới của bạn sẽ trả cổ tức thực sự khi đến thời điểm gặp gỡ các nhà đầu tư, đảm bảo vị trí và mở cửa kinh doanh. Tìm hiểu sâu, tạo ấn tượng tuyệt vời với mức độ chuẩn bị của bạn và bắt đầu công việc kinh doanh của bạn một cách đúng đắn.
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, nếu cò điều gì thắc mắc sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn Quang Minh hỗ trợ đến quý khách dịch vụ tốt nhất
  • Currently 4.78/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.85 sao của 3618 đánh giá
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp
10 Điều Bạn Phải Làm Trước Khi Khởi Nghiệp
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886