THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 999K
Thành lập công ty online
0932.068.886 - 096.3839.005 Gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Thành lập công ty online
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty

Bắt đầu thành lập công ty nhỏ là một quyết định không nhỏ. Nhưng bất chấp vô số hy sinh và thách thức mà các chủ doanh nghiệp nhỏ phải đối mặt, 84% chủ doanh nghiệp nhỏ vẫn sẽ làm lại tất cả. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dấn thân và bắt đầu một công việc kinh doanh của riêng mình, có một số bước chính bạn cần thực hiện trước tiên. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu mà tôi đã đưa ra thông qua việc cố vấn cho rất nhiều công ty và hoạt động như một nhà đầu tư thiên thần.

Dưới đây là 10 điều bạn cần làm trước khi bắt đầu kinh doanh

1. Phát triển một thông điệp mạnh mẽ

Bạn đang giải quyết vấn đề khách hàng nào mà khách hàng tiềm năng sẵn sàng chi trả? Đây thường được gọi là mệnh đề giá trị. Ngoài ra, tại sao doanh nghiệp của bạn sẽ thành công về mặt hoạt động và tài chính?
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty

2. Tập trung vào khách hàng và hiểu đầy đủ về thị trường

Có rất nhiều ví dụ về các công ty không có sản phẩm / dịch vụ tốt nhất hoặc không phải là công ty đầu tiên tiếp thị, nhưng lại rất thành công vì họ đã thành thạo tiếp thị và bán hàng trực tuyến. Nghiên cứu nhân khẩu học của cơ sở khách hàng tiềm năng của bạn và hiểu thói quen mua hàng của họ. Theo dõi đối thủ cạnh tranh, nói chuyện với các doanh nghiệp tương tự, duyệt qua các trang web của đối thủ cạnh tranh và hiểu khách hàng đang nói gì về họ trên mạng xã hội.
 

3. Bắt đầu nhỏ và phát triển dần lên

Nếu có thể, hãy tự tài trợ cho ý tưởng kinh doanh của bạn và sau đó đi xin vốn khi bạn có thể tạo ra một câu chuyện tăng trưởng. Điều này có thể khiến bạn phải chia việc cung cấp sản phẩm / dịch vụ của mình thành những phần nhỏ hơn để bạn có thể tài trợ cho giai đoạn đầu và có được một số lực kéo và kinh nghiệm.
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty

4. Hiểu được điểm mạnh, kỹ năng của bản thân và thời gian sẵn có

Khi điều hành một doanh nghiệp, hãy biết khi nào bạn cần thuê một kế toán, luật sư, đại lý bảo hiểm, chuyên gia tiếp thị, nhà thiết kế trang web hoặc chuyên gia khác. Điều này sẽ bắt đầu quá trình quản lý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Quang Minh cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn thành lập công ty tiếp thị chuyên nghiệp cho những người cần hỗ trợ chuyên nghiệp hoặc muốn bắt đầu nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ.
 

5. Sở hữu dàn cố vấn hiệu quả

Việc thành lập và phát triển một doanh nghiệp rất khó và hơn một nửa sẽ thất bại trong vòng 5 năm. Không ai có thể có tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm, thậm chí là quan điểm để xử lý mọi tình huống kinh doanh. Tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng của người khác.
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty

6. Tìm một người cố vấn

Nếu bạn không chắc nên tìm người cố vấn ở đâu, thì SCORE là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. SCORE cố vấn là miễn phí - chỉ cần truy cập www.SCORE.org để tìm một cố vấn trực tiếp gần bạn hoặc một cố vấn để liên hệ qua email hoặc Skype. Ngoài ra tại trang web này còn có nhiều hội thảo, hội thảo trên web và các mẫu miễn phí, tất cả đều tập trung vào việc giúp các doanh nhân khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp.
 
Bạn cũng có thể tìm người cố vấn trên các trang web như LinkedIn, bằng cách tham dự buổi gặp mặt doanh nghiệp nhỏ tại địa phương hoặc chỉ hỏi xung quanh. Bạn có thể ngạc nhiên về những người trong vòng kết nối của mình, những người có thể đưa ra lời khuyên hữu ích dựa trên kinh nghiệm của họ. Quang Minh là công ty thành lập lâu năm và đã tư vấn dịch vụ thành lập công ty thành công cho rất nhiều chủ doanh nghiệp.
 

7. Viết kế hoạch kinh doanh

Khởi nghiệp khó và nhiều rủi ro; thật dễ dàng để dành tất cả thời gian và tài nguyên của bạn vào đó. Trước khi bắt đầu, hãy tìm ra loại hình kinh doanh mà bạn sẽ kinh doanh. Nó sẽ là một quyền sở hữu độc quyền, quan hệ đối tác, công ty hay LLC? Sau đó cùng nhau lập kế hoạch của bạn.Có một kế hoạch bằng văn bản với kết quả dự kiến ​​và mục tiêu cá nhân của bạn là cách tốt nhất để luôn đi đúng hướng.
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
 
Ví dụ: doanh nghiệp của bạn có thể kiếm được 20.000 đô la lợi nhuận. Nhưng nếu bạn sống ở một thành phố lớn, hỗ trợ một gia đình và có thể là cha mẹ già, và đang cố gắng tiết kiệm cho con cái học đại học và nghỉ hưu, thì rất có thể 20.000 đô la là không đủ. Kế hoạch kinh doanh sẽ đưa các ý tưởng của bạn vào các điều kiện cụ thể và giúp bạn xác định những nơi cần thay đổi mô hình kinh doanh.
 

8. Biết số tiền của bạn

Nắm chắc những con số cho bạn biết tình hình kinh doanh của bạn và những gì bạn có thể mong đợi. Chúng bao gồm chi phí khởi động, doanh số bán hàng, lợi nhuận dự kiến, dòng tiền và hơn thế nữa, tùy thuộc vào bản chất của doanh nghiệp và cách bạn xác định thành công. Bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định “nhanh chóng” và biết các con số - kinh tế kinh doanh - sẽ giúp đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
 
Tìm cách cắt giảm chi phí nếu bạn có thể. Sử dụng các công cụ tiết kiệm chi phí như tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức, thay vì các phương pháp quảng cáo truyền thống đắt tiền hơn. Bạn có thể đọc thêm các cách tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn với ngân sách eo hẹp.
 

9. Hiểu rằng bạn sẽ không có quyền lợi ban đầu

Đừng đánh giá thấp điều này: Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mọi thành tựu của mình. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ là một trong những công việc khó nhất. Trong một cuộc khảo sát gần đây, 40% chủ doanh nghiệp nhỏ cho biết họ không đi nghỉ và bị ràng buộc tiền vào công việc kinh doanh của mình.
 

10. Có một niềm đam mê cho những gì bạn đang làm

Là một nhà Thành lập doanh nghiệp có thể rất cô đơn và không có đủ giờ trong ngày để hoàn thành mọi việc. Từ những thành công lớn đến những thất bại lớn, nếu bạn không được thúc đẩy bởi niềm đam mê ở mỗi bước trên con đường, công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hãy nhớ lý do bạn bắt đầu kinh doanh và hãy để niềm đam mê thúc đẩy bạn liên tục.
 
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
 
Khi nghi ngờ, đừng đi một mình. Chỉ vì bạn đang tiếp thu ý tưởng của mình và biến chúng thành hiện thực không có nghĩa là bạn cần phải tự mình tìm ra mọi thứ. Có rất nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến có sẵn để giúp bạn làm chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng hơn. Nhưng công cụ không phải là tất cả.
 
Để thành công, bạn cần phải khai thác chuyên môn của những người có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh nhỏ của thời đại kỹ thuật số. Một nơi tốt để bắt đầu là với Hướng dẫn tiếp thị trực tuyến miễn phí của Quang Minh. Nó hướng dẫn bạn qua tất cả các kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị trực tuyến, từng bước một, theo cách dễ hiểu và dễ tiếp cận.
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
 

Hồ sơ thành lập công ty gồm có

 
  • Bản sao giấy tờ tùy thân của chủ sở hữu doanh nghiệp (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu), cần được chứng thực;
  • Đăng ký vốn điều lệ dự kiến thành lập công ty;
  • Danh sách các thành viên đồng sáng lập ( nếu công ty thuộc loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh)
  • Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty theo pháp luật quy định.
Hồ sơ hoàn thành sẽ nộp tại Phòng kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan quản lý sẽ tiến hành làm việc trong 06-08 ngày và cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp ngay khi hồ sơ hợp lệ.
 
Đôi khi hướng dẫn là không đủ và bạn cần hỗ trợ thêm. Điều đó cũng ổn! Hỏi thăm bạn bè và gia đình, những người đã từng kinh doanh nhỏ, lên mạng và kết nối với một người cố vấn hoặc nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Quang Minh để được tư vấn hỗ trợ kịp thời về vấn đề thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp.
  • Currently 4.91/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4.95 sao của 1194 đánh giá
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
10 điều bạn cần làm trước khi thành lập công ty
Tin tức tư vấn Tư vấn miễn phí 0932.068.886 19/2B Thạnh Lộc 08, KP 3A,Thạnh Lộc, Quận 12, HCM
Bài viết cùng chuyên mục
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Tầm quan trọng của việc thay đổi cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp
Cơ cấu tổ chức là việc thiết kế hệ thống cấp bậc quản lý trong một công ty, cho phép thông tin được lưu chuyển...
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI
Phong thủy là việc áp dụng các yếu tố ngũ hành vào việc xây nhà, làm ăn kinh doanh,…Việc áp...
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Cách đặt tên công ty du lịch thu hút nhiều tài lộc
Du lịch là luôn là ngành hot trong những năm gần đây, luôn được đầu tư phát triển với quy mô lớn,...
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Đặt tên công ty theo mệnh mộc
Rất nhiều người quan tâm việc đặt tên sau khi thành lập công ty, tại sao phải làm như vậy, và điều này...
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty thực phẩm chức năng
Thực phẩm chức năng là thực phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ các dược phẩm hay các động thực vật ăn...
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Hướng dẫn các bước thành lập công ty digital marketing
Ngày nay cùng với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ kỹ thuật số, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn xây dựng...
0932.068.886